หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สองอากับหนึ่งหลาน (43)
22 มกราคม 2014 15:52 น.  View : 2,519  อวัยวะปลอมใหญ่พอๆ กับหลอดน้ำหอมตามร้านสะดวกซื้อ ยาวสักสองฝ่ามือ แต่ท่าทางอาเล็กแสนเสียวราวกับว่าโดนขนาดอวบๆ ยาวๆ เข้าไปเต็มๆ ผมแอบดูด้วยความตื่นเต้น เพิ่งรู้สึกตัวหนนั้นแหละว่าถ้าแอบดูพร้อมได้ยินเสียงเนี่ยมันเสียวซ่านกว่าดูหนังตั้งเยอะ

 

  
 

เหลือเชื่อจริงๆ ได้เห็นและได้ยินเสียงต่อหน้าไม่ไกลอย่างนั้นผมรู้สึกเสียวจนตัวชา หน้าชา อาเล็กเสียงดังขึ้นเด้งสะโพกรับการซอยเป็นจังหวะ บางทีก็วนสะโพกเป็นวง พอเสียวสุดทนเธอปล่อยมือจากขย้ำขยี้นมมาช่วยจับแท่งปลอมซอยตัวเอง
 
 
ฉึกๆ ฉึกๆ ฉึกๆๆๆๆ
 
 
อาเล็กซอยของปลอมเร็วมาก แล้วหยุดกึกทันทีกดมือแน่นติดกับตัวเองแอ่นสะโพกหลังเอนติดผนัง สองตาหลับพริ้มอย่างมีความสุข ผมรู้สึกตัวหากอยู่ในห้องต่อไปความลับแตกแน่ รีบถอยออกมานอกห้อง แล้วลืมตัวดึงประตูปิดดังกรึบรีบกลับห้อง
 
 
''อนันต์..อนันต์..''
 
 
เกือบครึ่งชั่วโมงจึงโดนเรียกขณะนั่งสงบใจลดความอยากที่เกิดขึ้นจากการได้เห็นอาเล็กเล่นหนังสดกับของปลอม เพราะไม่อยากเสียแรงเสียน้ำไปกับการช่วยตัวเอง เพราะผมมีทั้งอาดาวและพี่แจงรองรับความสุข ทำไมจะเสียแรงช่วยตัวเอง
 
 
''ครับ..ผมอยู่ในห้องครับ'' ผมลุกขึ้นไปเปิดประตูกว้าง อาเล็กยืนบังบานประตูอยู่แล้ว
 
 
''ทำไมมาแล้วไม่ไปหาอา'' ''ผมเพิ่งมาถึงครับ กะว่าจะเปลี่ยนชุดแล้วไป..'' ผมแก้ตัวแล้วรีบก้มหลบตาที่มองคล้ายจับผิดของเธอ
 
 
''จริงนะ ไม่ใช่มาแล้วแต่ไม่ยอมไป''
 
 
''จริงๆ ครับ..ผมกะว่ากินน้ำเสร็จก็จะเปลี่ยนชุดแล้วไปหา'' ผมก้มหน้าตอบ
 
 
''เอ้าเปลี่ยนชุดก่อนแล้วไปที่ห้อง'' อาเล็กไม่ปิดประตูห้องตามเดิม ผมตามไปแล้วก็ดึงประตูห้องปิดตามความเคยชินที่เข้าออกจะต้องปิดประตูห้องทุกครั้ง เธอมองแล้วเอ่ย
 
 
''ยังไม่ทิ้งชุดนี้อีกหรือ'' ผมมองตัวเองแล้วนึกได้ ชุดกางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดบางๆ ตัวนี้นี้อาเล็กซื้อให้เมื่อผมเข้ามาอยู่ใหม่ๆ
 
 
''เสียดายครับชุดนี้หลายร้อยแล้วมันยังใส่ได้เพียงแต่คับนิดหน่อยเท่านั้น เพราะผมตัวโตขึ้น..ประหยัดไว้ดีกว่าครับ''
 
 
''รู้จักประหยัดรู้จักค่าเงินยังงี้อาชอบ..มา..มาช่วยกันเลื่อนตู้ใบนี้หน่อย..อาอยากแก้ฮวงจุ้ยห้องนอนสักหน่อย''
 
 
อาเล็กอยู่ในชุดกางยีนส์ขาสั้น แต่ขาสั้นของอาเล็กนั้นยาวเกือบถึงเข่า ยาวกว่ากางเกงขาสั้นของผมอีกครับ ไม่ใช่สั้นเห็นแก้มก้นเปรียบเหมือนเด็กสาวสมัยนี้
 
 
แต่เสื้อยืดของอาเล็กสิค่อยน่าดูหน่อย คือบางเบาไม่ต่างจากผมนัก ยกทรงของเธอก็เป็นสายคาดเล็กนิดเดียว อาเล็กตัวเล็กแต่นมไม่เล็กตามไปด้วย เพียงแต่ไม่อวบแน่นเหมือนอาดาวเท่านั้น
 
 
''เธอมาเร็วอายังไม่ทันเก็บข้าวของตู้..มา..มาช่วยกับหยิบของในตู้วางไว้ที่เตียง''
 
 
อาเล็กจัดการหยิบชุดเสื้อผ้าของในตู้เสื้อผ้าออกมาวาง มีของบางอย่างที่เธอซุกใต้เตียงอย่างรวดเร็ว..ตู้แรกหมดก็เป็นตู้สอง..อาเล็กเริ่มเหงื่อออกเต็มหน้าและเต็มหลัง เพราะเธอไม่ติดแอร์ผมจึงเดินไปเปิดหน้าต่างให้ลมโกรก..แต่ก็ทำให้ในห้องมีแสงสว่างมากขึ้น
 
 
ผมเหงื่อออกมากจนเสื้อเปียกแทบจะถอดออกมาบิดน้ำเหงื่อออก มันรัดตัวจนเห็นกล้ามเนื้อหนุ่มกับหัวนมตั้งเป็นเม็ด ส่วนอาเล็กก็ไม่ต่างเท่าไหร่เหงื่อออกมากจนเปียกเสื้อเหมือนกัน เสื้อเปียกมันรัดตัวเห็นยกทรงทั้งเต้าและเห็นหัวนมด้วย
 
 
หัวนมอาเล็กเม็ดใหญ่มาก..ใหญ่กว่าของอาดาวและพี่แจงรวมกันเสียอีก..
 
 
ทำไมเธอหัวนมใหญ่ทั้งๆ ที่ไม่มีแฟนมาดูดบี้หัวนม ความสงสัยนี้ทำให้ผมเหลือบมองหัวนมอาเล็กบ่อยๆ มองอย่างสงสัยมาก สงสัยว่าหัวนมจริงหรือว่าเธอเอาอะไรยัดเป็นหัวนมเพราะเห็นชัดมาก
 
 
เพราะผมเหลือบมองหัวนมเธอบ่อยๆ อาเล็กจึงหยิบเสื้อตัวใหม่เดินไปเข้าห้องน้ำ ผมเลยถือโอกาสถอดเสื้อเอาไปบิดสะบัดที่หน้าต่างบิดเพื่อไล่เหงื่อทิ้ง พอหันกลับมาก็ตกใจเพราะอาเล็กมายืนมองข้างหลังห่างไปแค่เมตรเดียวเท่านั้น
 
 
''มันร้อน..เหงื่อเปียกเสื้อเลยครับ''
 
 
ผมแก้ตัวแล้วรีบไปหยิบของออกจากตู้อีกใบที่เธอเปิดให้ ของเต็มบนเตียงแล้วเธอให้เอาวางข้างเตียง กล่องเล็กๆ ให้สอดเข้าใต้เตียงมากจนของเก่าที่ใส่เข้าไปก่อนหลุดเลยออกไปอีกด้านหนึ่ง
 
 
''เอ้า..กล่องนี้ช่วยกันไปยกไว้ด้านในของเตียง เดี๋ยวต้องช่วยยกเก็บด้วยนะ''
 
 
อาเล็กสั่งให้ผมช่วยยกของในกล่องสุดท้าย ผมเดินถอยหลังเข้าซอกเตียงเพราะเดินถอยหลังผมจึงไม่เห็นด้านหลัง จนเท้าไปหยิบอะไรบางอย่างนิ่มๆ ก็หันไปดู ไม่น่าเชื่อเลยครับ..
 
 
เท้าผมเหยียบอยู่บนอวัยวะปลอมที่ชมพูผิวขรุขระ..อาเล็กเป็นนักสะสมของปลอมหรือนี่
 
 
เหยียบแล้วผมก็รีบเอาเท้าเขียให้มันหลบเข้าใต้เตียง แต่พอวางของเสร็จเจ้าอวัยวะสีชมพูชิ้นนั้นมันไหลออกมาอีก แต่คราวนี้มันไหลมาทางด้านที่อาเล็กยืนอยู่ เธอหน้าซีด..รีบเอาเท้าเหยียบไว้ แต่มันยาวเกินเท้าปิดไม่มิดหรอกครับ เพียงแต่ผมทำเป็นมองไม่เห็น
 
 
''ยกตู้ไว้ทางไหนครับ''
 
 
ผมถามชี้ไปที่ตู้ใบหนึ่ง หางตาเหลือบดูเธอเขี่ยเจ้าอาวุธสีชมพูเข้าใต้เตียงเหมือนกันแต่มันไหลออกมาอีกจึงเสียเวลา เสร็จแล้วอาเล็กจึงถอยออกไป เราช่วยกันขยับตู้แก้ฮวงจุ้ยห้องนอนให้จนเสร็จเรียบร้อยผมจะเข้าไปช่วยยกกล่องใบสุดท้ายเข้าที่
 
 ''เอ้อ..ไม่ต้องแล้วนัน..เดี๋ยวอาทำเอง..ช่วยยกของอื่นเถอะ''
 
 
อาเล็กคงกลัวผมไปเห็นความลับอื่นๆ ของเธออีกแน่นอนจึงห้ามไว้ แต่ผมก็ช่วยเธอขนของกลับคืนตู้แทบหมด ได้เห็นยกทรงตัวน้อยแต่อวบอูมของเธอมีทั้งสีดำและสีชมพู แต่ละตัวล้วนมีกลิ่นหอมน่าดมทั้งสิ้น
 
 
เสาร์ต่อมาพี่แจงออกไปกับเพื่อน อาดาวไปสัมมนา อาเล็กขับรถจากบ้านไปแต่เช้ากลับมาหลังเที่ยง
 
 
''มาช่วยขนของลงหน่อย'' อาเล็กซื้อต้นไม้มากมาย แล้วบอกผมว่าเธอจะเปลี่ยนต้นไม้ วันอาทิตย์เธอไปซื้ออีก คราวนี้ทางร้านขนมาส่งและช่วยเอาลงผมจึงเหนื่อยน้อยหน่อย
 
 
''อนันต์หยุดเทอมแล้วใช่ไหม..'' ''ครับ..''
 
 
''งั้นดีเลย..นี่นะอาต้องการเอาต้นพุดซ้อนลงตรงนี้..ราตรีเอาติดห้องนอนเลยนะกลางคืนเปิดหน้าต่างจะได้กลิ่นหอม'' เธองัดแผนผังวางตำแหน่งต้นไม้แล้วให้ผมเป็นคนจัดการ
 
 
''พี่ดาวบอกว่าอนันต์ปลูกต้นไม้เก่ง..เสร็จแล้วอามีรางวัลให้..อยากได้อะไรบอกเลย''
 
 
ผมปลูกต้นไม้มาแต่เด็กจึงไม่ใช่เรื่องยาก แต่การทำคนเดียวต้องย้ายต้นเก่าไปลงที่ใหม่แล้วเอาต้นใหม่มาลงแทน ทำให้ผมเหน็ดเหนื่อยพอสมควร
 
 
ทำสวนต้นไม้ได้สามวันผมก็เหนื่อยจนต้องแอบนอนหลับหลังอาหารกลางวัน ไม่มีใครอยู่บ้านผมจึงเปิดหน้าต่างเปิดประตูห้องให้ลมโกรก หลับไปนานทีเดียวจึงรู้สึกตัวว่ามีคนมายืนในห้อง ตอนแรกคิดว่าโดนผีอำ แต่นอนมาสองปีกว่าแล้วไม่เคย วันนี้ทำไมมีผี
 
 
ผมตั้งสติแล้วสวดมนต์แต่ยังไม่ลืมตา ก็ได้ยืนเสียงถอนหายใจยาวและได้กลิ่นน้ำหอม จึงคิดว่ามีคนเข้ามาในห้องไม่ใช่ผีจึงหรี่ตามอง จริงด้วย อาเล็กนั่นเอง เธอยืนมองผมนอนหลับอยู่..ยืนมองทำไม...ผมสงสัย..แล้วก็หายสงสัยเพราะรู้สึกว่าตัวเองนอนในชุดกางเกงในตัวเดียว

 

โอ้..ไม่เล่าละเอียดนะครับ..ผู้ชายแข็งแรงอย่างผมนอนเต็มอิ่มย่อมปวดฉี่และมีอาการแข็งตัวของอวัยวะอย่างแน่นอน และผมรู้สึกว่าของผมแข็งตัวเต็มที่จนแน่นกางเกง
 
 
อาเล็กคงได้เห็นของแข็งจากผมตุงกางเกงแน่นอนเธอจึงเดินวนเวียนอยู่รอบตัวไม่ไปไหนจนผมนึกว่าโดนผีอำ
  
 
(อ่านต่อฉบับวันจันทร์)


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร
ชื่อเล่น : โต๋
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
03 มีนาคม 2558 15:02 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com