หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สองอากับหนึ่งหลาน (42)
14 สิงหาคม 2014 14:47 น.  View : 2,677  ''นวดแล้วคึกคักขึ้นไหม''

 
  
คำถามนี้ทำให้ผมนึกถึงตอนอยู่ในห้องกับหมอนวดชาย...เมื่อเขาบีบนวดที่สันหลังและโคนขาหนีบรู้สึกร้อนซู่ซ่าเหมือนกัน...แต่ไม่เท่าตอนที่เขาบีบนวดหน้าขาแล้วต้องเปิดผ้า...
 
 
''ของพี่งามเหลือเกินนะ...'' ''อะไรงาม...'' ผมสงสัยคำพูดของนายหมอนวด
 
 
''ใจลอยไปถึงไหนเนี่ย...'' อาดาวหยิกแขนผมตกใจรีบตอบ...
 
 
''เปล่าๆ ครับ...'' ตอนนั้นผมมองไปโต๊ะด้านซ้ายสาวรุ่นหน้าสวยกับชายสักห้าสิบนั่งอยู่
 
 
''เปล่าอะไร...ถามออกดังไม่ได้ยิน...หยิกอีกทีดีไหม'' พูดแล้วหัวเราะอาไม่ได้จริงจังกับคำพูดนั้นแล้วหันมองไปตามสายตาผม
 
 
''อ้อ...สนสาวคนนั้นเหรอ...'' เธอหัวเราะคิกๆ แล้วหันมาถาม ''ติดต่อให้เอามั้ย''
 
 
''โธ่อา...'' ผมคราง ''ผมสงสัยว่าเคยเห็นผู้ชายคนนั้น''
 
 
''อ๋อ...'' อาดาวหันไปมองอีกครั้ง ''เคยมาที่บ้าน...มารับเล็กไปกินข้าว...ความจำดีนี่...'' ''เมื่อกี้อาถามอะไรครับ'' ผมย้อนถาม
 
 
''อยากรู้ว่านวดแล้วนันคึกคักไหม'' เธอถามแล้วจ้องตา ''ถ้าให้อานวดผมจะคึกคักมากกว่า''
 
 
''ตอบแบบนี้แสดงว่าคึกเหมือนกันใช่ไหม...บอกด้วยนะทำไงถึงคึก'' คุยกันได้แค่นี้พนักงานยกอาหารมา กินอิ่มแล้วรีบจ่ายเงินเดินเลี่ยงหนุ่มใหญ่นายนั้นกอดกันฝ่าสายฝนกลับที่พัก
 
 
ผมขอข้ามเหตุการณ์ในคืนนั้นไปนะครับเพราะไม่อยากเล่าเรื่องการเล่นผัวเมียซ้ำซาก แต่หนักนิดคือว่าอาดาวขึ้นขย่มผมส่งท้ายก่อนออกไปสนามบินจนแทบตกเครื่องทีเดียว ผมต้องไปหาที่นอนในกรุงเทพฯ อีกคืนเช้าจึงทำเป็นเหนื่อยล้ากลับเข้าบ้าน
 
 
คงไม่ต้องพูดมากว่านับจากนั้นผมมีหน้าที่ปรนนิบัติอาดาวเพิ่มอีกคน พี่แจงมักใช้เวลาหลังติวหนังสืออาทิตย์ละแค่สองเท่านั้น อาดาวอาทิตย์ละวันหรือสองอาทิตย์วัน ส่วนใหญ่จะนัดไปเจอข้างนอก ไม่สว่างไม่กลับ...
 
 
ศึกรักกับอาดาวหนักกว่าพี่แจงเยอะ ความต้องการของเธอไม่เคยต่ำกว่าสาม...สามน่ะมันเป็นสามของผมนะ...แต่ไม่รู้เธอมีความสุขกี่ครั้ง...อ้ออาดาวนวดให้ผมด้วย...นวดจนแข็งเชียวแหละ...แต่เธอไม่ได้ใช้มืออย่างเดียว มีปากช่วยเป็นกรณีพิเศษ และเปลี่ยนท่าไปทุกครั้ง
 
 
ส่วนของอาดาวที่ไม่เปลี่ยนเลยคือทุกครั้งที่เจอกันผมต้องจบกับประตูหลังในรอบสุดท้าย ผมชำนาญเชียวครับ...และตอนนี้ยังทำอยู่...แต่ไม่ใช่อาดาวคนเดียว...มีสาวอื่นชอบให้ผมเปิดประตูหลังหลายคน...เป็นความชอบความสามารถส่วนบุคคลห้ามลอกเลียนแบบครับ
 
 
''ทำไมล็อกประตูเวลาติวหนังสือให้อนันต์''
 
 
ผมชะงักเท้าเมื่อได้ยินเสียงอาเล็กแว่วมาจากชั้นบนขณะกำลังจะไปหาพี่แจง
 
 
''ไม่ได้ล็อกค่ะ'' พี่แจงตอบทันควัน ''แต่วานซืนจับล็อก'' ''ล็อกมันฝืดค่ะ...น้ามาดูเลย...'' น้ำเสียงพี่แจงกลั้วหัวเราะ ''มาค่ะมาดู...'' ได้ยินเธอเรียกอีกครั้ง
 
 
''ไม่ต้อง...แต่อย่าล็อกประตูนะมันน่าเกลียด'' ''ค่ะ...น้าเล็ก...ต่อไปแจงเปิดไว้ดีกว่า''
 
 
''ประชดน้าหรือ'' น้ำเสียงอาเล็กไม่พอใจ
 
 
''โธ่ใครจะกล้าค่ะ น้าเล็กน่ารักเป็นห่วงแจงซะขนาดนี้ แจงจะประชดทำไม...งั้นแจงให้ช่างมาเปลี่ยนล็อกประตูใหม่ดีกว่า'' ''เสียดายเงิน''
 
 
อาเล็กบ่นแล้วมีเสียงล็อกประตูห้อง ผมจึงค่อยขึ้นไปเห็นพี่แจงกำลังเอามือปิดปากกลั้นหัวเราะอยู่
 
 
''ได้ยินหรือเปล่า'' เธอถามผมหลังจากเข้าไปในห้อง ''พี่ขออะไรอาเล็กครับ'' ผมแกล้งได้ยินเพี้ยนไป ''ขอเงินเปลี่ยนลูกบิดประตู'' ''เปลี่ยนทำไมมันยังดีอยู่''
 
 
''น้าถามล็อกประตูห้องทำไม...'' พี่แจงหัวเราะผวาเข้ากอดผม
 
 
''ไม่ปิดประตูห้องก็ไม่ได้มันกันแบบนี้ซีนะ...หรือว่าเปิดประตูตื่นเต้นสนุกกว่า''
 
 
ว่าแล้วจูบฟัดผมจนลงไปนอนหงาย เธอจูบจนผมทนไม่ไหวตอบสนองให้แถมยังล้วงเสียนิ้วเปียก
 
 
พี่แจงกระชากขอบกางเกงผมรูดลงไปครึ่งขาแล้วนั่งถลกกางเกงในออกลงนั่งทับขยับก้นจนเจ้าน้องชายผมค่อยๆ มุดหายเข้าไปในร่องรักอันฉ่ำเยิ้มของเธอหมดลำ พี่แจงลุกขึ้นนั่งตัวตรงมือเสยผมเริ่มบดอัดเนินน้องสาวหมุนวนเพื่อจะทำให้เจ้าน้องผมเวียนหัว...
 
 
กริ๊ก...ปัง...ทันใดนั้นเราสองคนก็หยุดความเคลื่อนไหวทุกอย่างจากเสียงเปิดล็อกและปิดประตู
  
 
เสียงเบาๆ นั้นผ่านประตูที่เปิดไว้เกือบครึ่ง เข้ามากระแทกหู้อื้ออึงอลเข้าไปในสมองจนแทบช็อก ก็เราสองคนกำลังเล่นผัวเมียอยู่ในห้องที่ไม่ปิดประตู แล้วอาเล็กออกจากห้อง
 
 
นักศึกษาจิตแพทย์สาวก้มหน้าลงแนบตัวผมไม่ยอมให้น้องชายหลุดจากเนินรักของเธอ
 
 
''แจงทำอะไรอยู่ในห้อง...ทำไมไม่ปิดประตู'' อาเล็กร้องถามอยู่หน้าประตู ''หาตุ้มหูค่ะ...มันหล่นเข้าไปใต้เตียง'' เธอร้องตอบแล้วลุกขึ้นนั่งหันไปมองน้าสาว
 
 
พี่แจงกล้าเหลือเกิน กล้าอย่างบ้าบิ่น ถ้าอาเล็กเข้าห้องมาแค่สองก้าวเธอจะต้องเห็นผมนอนอยู่ข้างม้ายาว และเห็นหลานคนสวยของเธอนั่งทับตัวผมไว้
 
 
''เหรอ...งั้นน้าไปซื้อของก่อนนะ...'' ''ค่ะน้า...ขอบคุณนะคะ'' พี่แจงตอบโต้ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มเธอแสดงได้แสนยอดเยี่ยมแท้ๆ
 
 
เสียงฝีเท้าอาเล็กเดินลงบันไดเงียบไป แต่มีเสียงหัวร่อคิกๆ ของพี่แจงเข้ามาแทน
 
 
''วิเศษ...วิเศษจริงๆ...ตื่นเต้นที่สุด...ตื่นจนขมิบออกมาหมดเลย...นันเสียวบ้างไหม...เสียวซ่าจริงๆ...โอ้ยยย...อยากโดนหนักๆ...วันนี้ไม่ติวแล้วเอากันอย่างเดียวนะนัน...เอากันอย่างเดียว''
 
 
เสียงพี่แจงร้อนเร่านั่งกระแทกน้องชายผมจนกระทั่งหมดแรง
 
 
ความสุขของเธอหลั่งไหลออกมาเนืองนองมากมายจนนองไปถึงร่องก้นของผมทีเดียว...
 
 
ตอนนั้นผมก็ตื่นเต้นมาก...รู้สึกเหมือนกันว่าร่องรักของพี่แจงขมิบบีบเข้าหากันตลอดเวลา...แต่ผมรู้สึกกลัวอาเล็กเข้ามาเห็นมากกว่า จึงไม่ได้มีสติอยู่กับความสุขที่มากจากเธอ
 
 
พี่แจงขย่มผมจนเหนื่อยแล้วพลิกตัวลงไปนอนหงายยกสองขาลอยขึ้นพาดบ่าปล่อยให้ผมออกแรกกระแทกบ้าง...
 
 
''ดีจัง...ดีที่สุดเลย...เอาข้างหลังบ้าง'' พี่แจงพลิกกลับนอนหมอบในท่าหมาค่อยยกก้นรับน้องชาย...ผมกระแทกท่านี้จนมีความสุขไปพร้อมกัน
 
 
หลังจากพักหายเหนื่อยและล้างทำความสะอาดร่างกายออกจากห้องน้ำพี่แจงจัดการเช็ดเนื้อตัวผมจนแห้งสนิทแล้วดันผมลงนั่งบนขอบเตียง มือนวดน้องชายผมก่อนจะใช้ริมปากช่วย ก่อนนี้เธอจะบอกให้ผมเบิ้ลแต่วันนี้จัดการเอง
 
 
''อุ้มพี่ออกไปเดินข้างนอกได้ไหม'' เมื่อน้องชายผมแข็งขันเธอก้าวขึ้นนั่งครอบโขยกตัวสักพักจึงเอ่ยขึ้น
 
 
''ได้ครับ...ออกไปเล่นเปลี่ยนบรรยากาศบ้างก็ดีเหมือนกัน'' ว่าแล้วผมขยับตัวจะถอนน้องชายออก ''นันจะทำอะไร...ไม่ต้องเอาออก...เสียบไปอย่างนี้แหละ''
 
 
พี่แจงตวัดสองเท้าขึ้นโอบเอวผมแล้วเหนี่ยวสองมือกับรอบคอ เธอต้องการให้ผมเสียบเธออย่างนี้ออกไปเดินนอกห้อง เอาตื่นเต้นดีเหมือนกันตอนนี้ไม่มีใครอยู่บ้าน เราจะไปเอากันมุมไหนไม่ต้องกลัวมีใครเห็นแบบนี้อิสระเสรีแฮปปี้ดีกว่านอนซอยกันบนเตียงไม่รู้กี่เท่า
 
 
ผมอุ้มพี่แจงเดินวนไปรอบๆ ชั้นบน รู้สึกได้ชัดเจนเลยว่าร่องรักของเธอบีบรัดน้องชายผมรุนแรงกว่าตอนนอนในห้อง โดยเฉพาะตอนไปยืนริมหน้าต่าง แล้วผมยกก้นเธอซอยกระแทกจนเกิดเสียงป๊าบๆๆๆ ติดต่อกัน
 
 
''เสียว...เสียวเหลือเกิน...นันพี่เสียว...พี่ออกแล้วออกอีกแล้ว''
 
 
เธอร้องยกตัวเองขึ้นกระแทกใส่ผมทั้งๆ ที่อยู่ในสะเอว พอเธอหมดเสียวผมก็หมดแรงขอนั่งพักเพราะปวดขามาก โถโดนพี่แจงนั่งขย่มอย่างนั้นเกือบสิบห้านาที ผมไม่ใช่แซมซั่นนะครับจะได้มีเรียวแรงมากมายปานนั้น
 
 
''ลงไปเอาในครัวกันต่อนะนัน''
 
 
ผมตามใจพี่แจงเสร็จกันในครัวและบริเวณทั่วไปอีกรอบแล้วจึงกลับขึ้นมาให้เธออาบน้ำ พี่แจงขอฝึกกลืนน้องชายผมต่อในห้องน้ำอีกรอบ...แต่เธอหมดแรงเสียก่อนและผมก็ไม่อยากเสียพลังเพิ่ม จบการติววันนั้นจึงได้ท่าลิงอุ้มแตงมาใหม่
 
 
''อนันต์...มาถึงแล้วไปหาพี่ที่ห้องด่วน...''
 
 
ผมกลับจากสอบวันสุดท้ายถึงบ้านก่อนบ่ายโมง เก็บข้าวของเสร็จรีบไปห้องอาเล็กทันที ประตูห้องไม่ปิดผมเอ่ยเรียกสองหนไม่มีเสียงตอบจึงเปิดเข้าไป ห้องไม่เปิดไฟแต่ปิดม่าน ไม่มีเงาอาเล็ก แต่มีเสียงน้ำไหลในห้องน้ำ
 
 
มองไปริมหน้าต่างมีเก้าอี้นั่งจึงเดินเข้าไปแต่มันผ่านห้องน้ำ และต้องตกใจเพราะประตูปิดไม่สนิท สายตามองลอดผ่านไปทางร่องประตูเข้าไปแล้วใจหายวาบ...
 
 
โอ้...พระเจ้า...ไม่คิดเลยว่าจะได้เห็นภาพนี้ในห้องอาเล็ก...สาวโสดวัย 28 ที่ไม่เคยมีเรื่องชู้สาวกับชายหนุ่มคนไหนมาเลย
 
 
ในห้องนั้น อาเล็กคนสวยแสนบริสุทธิ์ของผมยืนพิงฝาห้องใต้ฝักบัวที่มีสายน้ำไหลสู่พื้นเบาๆ เงยหน้าสูงสองตาหลับพริ้มมีเสียงครางออกจากปากเบาๆ มือซ้ายเธอขย้ำเต้านมเกือบเต็มอก ส่วนมือขวาต่ำลงไปตรงหน้าขา ในมือขวากำแท่งยาวๆ สีคล้ายเทียนขี้ผึ้งไว้
 
 
มือข้างขวาอาเล็กชักขึ้นลงช้าๆ...พร้อมกับปากมีเสียงครางเบาๆ บ่งบอกถึงความสุขกับอารมณ์อันแสนเสียวซ่านที่ได้รับจากการชักมือขวา โอ้ว ผมไม่อยากเชื่อเลยว่าตัวเองจะได้เจอภาพวิเศษในขณะนั้น
 
 
...อาเล็กกำลังเล่นกับอวัยวะผู้ชายปลอมอย่างเมามัน...
  
 
(อ่านต่อวัพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เสกสรรค์ ภู่ประดิษฐ์
ชื่อเล่น : เสกสรรค์
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com