หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สองอากับหนึ่งหลาน (19)
19 สิงหาคม 2014 15:11 น.  View : 3,054  หัวใจผมพองโตขึ้นด้วยความภาคภูมิเมื่อได้ยินเสียงซี้ด..หลุดออกจากปากพี่แจง..นอกจากซี้ดปากด้วยอาการกระสันเสียวแล้วพี่แจงยังครางฮือๆๆ เหมือนเสียงร้องของนกกลางคืนอีกด้วย จากนั้นเธอจึงเอ่ยคำเรียกหา

 
 
 

..นันจ๋า..นันจ๋า..เสียวเหลือเกิน..พี่เสียวมาก..นันจ๋า..
 
 
เสียงแผ่วพลิ้วของพี่แจงบอกให้ผมรู้โดยไม่ต้องมีคำอธิบายเพิ่ม สิ่งที่ปฏิบัติกับพี่แจงนั้นเป็นการตัดสินใจทำในสิ่งที่ถูกต้องแล้ว..
 
 
นอกจากร้องครวญด้วยความกระสันเสียวแล้ว พี่แจงยังขยับยกสะโพกยกสองเข่าตั้งชันแต่แบะออกด้านข้าง
 
 
เมื่อทางเปิดโล่งผมจึงซุกหัวเข้าไปในระหว่างซอกขาของหลานสาวอาดาวได้ถนัดยิ่งขึ้น
 
 
เธอเอื้อมสองมือมาเกาะกุมหัวผมไว้แล้วกดให้จมฝังลงกลางร่องลึกกว่าเดิม แต่แบบนั้นทำให้ผมหายใจค่อนข้างลำบาก เนื่องจากร่องสาวของพี่แจงเอ่อเยิ้มไปด้วยน้ำรักของเธอ
 
 
แต่เพื่อไม่ให้พี่แจงเข้าใจว่าผมมีปัญหากับการฝังหน้าเข้าในร่องรักแบบนั้น..
 
 
ผมได้ใช้วิธีสอดสองมือเข้าไปใต้สะโพกเธอ แล้วยกให้ก้นพี่แจงลอยพ้นที่นอนปลายขาแบะออกมากกว่าเดิม ร่องกลางเนินเนื้อยิ่งแบะกว้างตามสะดวกกับการสอดปลายลิ้นล่วงเข้าลึกล้ำกว่าเดิม
 
 
เสียงร้องครางสลับการยกร่อนสะโพกสู้ลิ้นของพี่แจงทำให้ผมมีความสุขภูมิใจมาก ที่สามารถทำให้คู่นอนร้องระงมโอดโอยด้วยความเสียวกระสัน
 
 
ชายทุกคนอยากเก่งกล้าในสิ่งนี้ อยากทำให้คู่นอนพบกับความสุขระดับสวรรค์ชั้นเจ็ดครั้งแล้วครั้งเล่า จนกว่าเธอจะร่ำร้องออกมา
 
 
....พี่จ๋า..พอก่อน..พี่จ๋าหยุดก่อน..น้องเสียวทนไม่ไหวแล้ว..เสียวจนเสร็จไปไม่รู้กี่สิบหน..เสียวจนไม่มีเรี่ยวแรงจะสู้แล้วพี่จ๋า....
 
 
ผมก็เช่น กันอยากได้ยินพี่แจงร้องอ้อนออดบอกความกระสันเสียวที่ได้รับ จึงเร่งดูดเลียเม้มปากบี้บดละมุดเม็ดน้อยให้เธออย่างไม่รู้สึกเมื่อยล้าใดๆ
 
 
''นันจ๋า..พี่เสียวเหลือเกิน..ทนไม่ไหวแล้ว..พี่เสียว...''
 
 
คำสุดท้ายของพี่แจงดังกึกก้องจนผมเกรงจะได้ยินไปถึงข้างนอก พี่แจงยกก้นลอยขึ้นสูง สองมือขยุ้มผมบนหัวของผมจับกดค้างคาไว้กับร่องสาวของเธอ ไม่ยอมให้ขยับเลื่อนเคลื่อนหนีไปที่อื่น
 
 
ระหว่างนี้ผมยังขยับลิ้นและออกแรงดูดไม่ยอมปล่อยให้ปากลิ้นนิ่งเฉยผ่านนานกว่าสามนาที อาการเกร็งตัวของพี่แจงจึงสิ้นสุด เธอทิ้งตัวลงก้นกระแทกที่นอน ปล่อยมือที่ขยุ้มหัวไปลากดึงผมขึ้นมากอด แล้วควานประกบจูบปากที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำรักโดยไม่รังเกียจ
 
 
''ไม่เมื่อยหรือ..ดูดของพี่ไม่หยุดเลย'' เธอถอนปากออกเพ่งมองผมด้วยสายตาอันอิ่มเอมความสุขแล้วเอ่ยปาก
 
 
''ไม่ครับ..แต่ถึงเมื่อยผมก็ต้องทำให้พี่มีความสุขมากที่สุด'' ''มาเอาใจพี่เรื่องอะไร เราไม่ได้เป็นแฟนกันสักหน่อย'' เธอถามก่อนจะดึงผมเข้าไปดูดปาก
 
 
''ผมไม่ได้เอาใจพี่..แต่ผมต้องการให้รู้ว่า..พี่เป็นคนสอนให้ผมรู้จักเอาใจคนอื่น..เพราะยิ่งเราเอาใจคนอื่นมากเท่าไหร่เราก็จะได้ความสุขกลับมา เป็นการตอบแทนมากกว่าหรือไม่น้อยกว่าที่เราให้'' ผมหยุดพูดเมื่อโดนพี่แจงดึงไปจูบปากอีกหน
 
 
''นันทำให้พี่มีความสุขมากเกินคาด'' พี่แจงพูดเหมือนละเมอพลิกตัวขึ้นมาทาบทับผม
 
 
''ทำให้พี่แล้วพี่จะทำตอบแทนให้ตามความต้องการของนันบ้าง'' หลานอาดาวลูบไล้น้องชายผมแผ่วๆ ก่อนดึงมันออกมาจากกางเกงตัวในแล้วก้มเข้าหา
 
 
''พี่แจงครับ'' ผมท้วงเอามือปกป้องน้องชายไว้ก่อนปากเธอจะอ้าคาบมัน
 
 
''ทำไมล่ะ..นันต้องการให้พี่ช่วยแบบนี้มิใช่หรือ'' ''ตอนแรกใช่ครับ แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว..'' ผมยิ้มให้แล้วบอกความต้องการให้รู้
 
 
''ผมมีความคิดใหม่..อยากให้พี่ช่วยอีกครั้ง..ช่วยผมได้ไหมครับ''
 
 
''คงไม่ใช่ให้พี่ออกไปนั่งดูดเธอในห้องรับแขกนะ'' พี่แจงถามแทรกก่อนพูดจบ
 
 
''ผมไม่ทำแบบนั้นหรอกพี่..ที่ผมจะทำคือ..คือ..''
 
 
ถึงตอนนั้นผมเกิดกลัวว่าพี่แจงจะกล่าวหาว่าผมละโมบโลภมาก ได้เธอช่วยทำให้มีความสุขแล้วอยากจะได้ตัวเธอเพิ่มขึ้นอีกจึงอึกอักไม่กล้าพูดต่อ
 
 
''นันชอบยึกยักพูดอะไรทำอะไรชอบมีข้อแม้..ทำไมไม่พูดตรงๆ ทีเดียว..เราไม่ใช่คนอื่นคนไกลกันนะ'' พี่แจงเห็นผมอึกอักไม่พูดให้จบเลยต่อว่าตรงๆ
 
 
''ผมอยากมีความสุข..แต่ก็อยากให้พี่มีความสุขไปพร้อมกันด้วย..เลยขอเสนอวิธีใหม่ครับ'' ผมอ้อมแอ้มพูดไม่เต็มปากก
 
 
''ยังไง..เราเล่นกลับหัวกลับหางกันแบบหกเก้าหรือ'' เธอชักมือยังนวดน้องชายผมต่อไป
 
 
''ไม่ใช่ครับ..ผมขอให้ร่วมเป็นคนเดียวกับพี่เพื่อเราจะได้มีความสุขพร้อมๆ กัน'' พี่แจงนั่งนิ่งเมื่อได้ยินข้อเสนอของผม เรื่องนี้ผมเข้าใจเธอครับ
 
 
ความสัมพันธ์ของชายหญิงระดับมหาวิทยาลัยหรืออาชีวะชั้นสูงได้เปลี่ยนไปจากเดิมๆ มาก เพราะเดี๋ยวนี้คนรุ่นใหม่ยินดีใช้มือหรือใช้ปากทำให้เพื่อนสนิทมีความสุข โดยไม่ต้องเสียตัวให้กัน พี่แจงก็อยู่ในกลุ่มคนรุ่นใหม่นี้ด้วย
 
 
เธอกล้าจะใช้ปากทำให้ผม แต่เมื่อผมขอเสพความสุขจากเรือนร่างตามแบบธรรมชาติชายหญิงธรรมดา พี่แจงกลับเกิดอาการลังเลขึ้นมา
 
 
''นันจะทำให้พี่มีความสุขได้จริงหรือ?'' พี่แจงใช้เรื่องนี้เป็นข้ออ้าง แต่ว่าผมทำสำเร็จมาแล้วจึงย้ำซ้ำให้มั่นใจ
 
 
''ผมทำให้พี่มาแล้วเมื่อครู่ไงครับ..ยังไงผมก็ยังสามารถทำให้พี่ได้อีกหลายๆ หนตามที่พี่ต้องการ'' พี่แจงเอื้อมมือมาแตะริมปากผม กล่าวว่า
 
 
''พี่ไม่ได้หมายถึงของเก่า..เพียงแต่พี่ต้องการความแน่ใจว่านันจะไม่ด่วนเสร็จเรียบร้อยไปก่อนพี่พบกับความสุขเท่านั้น''
 
 
''ผมคิดว่าตัวเองมีความอดทนได้นาน พอที่จะทำให้พี่พบกับความสุขตามต้องการได้แน่นอน'' พี่แจงมองประสานตาผมก่อนจะยิ้มให้อย่างอ่อนหวานเอนตัวทาบลงมาบนอก
 
 
''แม้นันไม่ได้ป็นแฟน..แต่จะลองเชื่อใจนันสักครั้ง''
 
 
''ผมจะไม่ทำให้พี่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ'' พี่แจงหัวเราะแล้วจะลงไปนอนยาวเหยียดกับที่นอนรอรับการโจมตี แต่ผมฝืนตัวเธอไว้เอ่ยว่า
 
 
''พี่จัดการเป็นคนควบคุมผมดีกว่า..อยากได้หนักหน่วงแค่ไหนอย่างไรจัดได้เต็มที่ครับ''
 
 
''นันโอเคแล้วหรือ..ต้องปลุกอีกระยะหนึ่งหรือเปล่า'' ปากถามมือเลยมาคลำของผม
 
 
''พี่จูบผมนิดเดียวก็โอเคครับ''
 
 
ผมกระซิบโอบเธอเข้าหา เราประกบดูดปากกันไม่นานน้องชายก็ผงกหัวขึ้น ผมละมือจากกอดเธอไปจับน้องชายเอาหัวกวาดเขี่ยไปที่ปากร่องสาวพี่แจงที่ยังฉ่ำเยิ้มเช่นเดิม และแค่กวาดไปเจอน้ำฉ่ำๆ น้องชายผมก็คึกคักกว่านักมวยหลังพักยก

 

พี่แจงไม่ได้สวมกางเกงในจึงไม่ใช่เรื่องยาก ผมจับหัวน้องชายจิ้มเข้าร่องแล้วกระดกก้นนิดเดียว แค่นิดเดียวเท่านั้นพี่แจงก็รับรู้ขยับก้นเปิดทางให้น้องชายผมไหลลื่นเข้าไปในร่องสาวโดยเต็มใจ แต่ก่อนที่จะจมเข้าไปหมดมิดลำ เธอก็ร้องอูยยยสองสามครั้งแล้วอุทานออกมา
 
 
''โอ้ววว...ใหญ่เหลือเกินนันจ๋า..ใหญ่คับแน่นร่องปานนี้..อูย..ถ้าไม่มีน้ำหล่อลื่นพี่ฉีกแน่ๆ เลยนัน..อูยยย..ซี้ดดดหยุดก่อนอย่าเพิ่งดันสุด''
 
 
พี่แจงครางฮือๆ ยิ่งกว่าเสียงนกกลางคืน ผมออกแรงเพียงเล็กน้อย เพราะอยากให้พี่แจงจดจำท่อนกายอันยิ่งใหญ่ของน้องชายผมได้ฝังใจ
 
 
''ดีไหมครับพี่แจง..'' ผมกระซิบข้างหู
 
 
''ซี้ดดดด..ดี..ดีจ้ะ..เห็นตอนแรกนึกว่าหลอกตาหลุดเข้าไปแล้วจึงรู้ว่าซ่อนรูป..นันจ๋าอย่าเพิ่งนะ..อย่าเพิ่งขยับให้พี่ปรับตัวก่อน..มันแน่นเสียจนพี่ขยับไม่ได้เลยล่ะ..อูย..คนอาไรนะทารุณพี่เหลือเกิน''
 
 
''พี่ว่าผมทารุณอะไรครับ''
 
 
''ก็ที่เธอเอายัดเข้าไปในตัวพี่นี่ไง..ทารุณรู้ไหม..ใหญ่ขนาดนี้ทำไมไม่บอกให้พี่ระวังตัว..ดีนะพี่ไม่กระแทกลงมาเต็มแรง ถ้ากระแทกสงสัยพรุ่งนี้เดินไม่ได้แน่เลย'' พี่แจงบ่นพึมพำอีกหลายประโยค ก่อนจะเริ่มขยับสะโพกให้ขยับเขยื้อน
 
 
ผมโอบตัวพี่แจงใช้มือลูบไล้ทั่วหลังเหมือนให้กำลังใจเธอในการปรับตัวให้เขากับอาวุธพิเศษที่หลุดเข้าไปคาอยู่ในถ้ำสวรรค์อันลึกล้ำ เธอก็ไม่เร่งร้อนอะไร ใช้การนอนนิ่งๆ แต่ขยับสะโพกออกช้ายบ้างขวาบ้างแบบช้าๆไม่มีการเร่งรัดอะไรพิเศษนานหลายนาที
 
 
จวบจนเมื่อเธอเคลื่อนไหวติดต่อกันได้และเริ่มโขยกก้นสูงก่อนปล่อยกระแทกเข้าใส่ ผมรอดูจังหวะการซอยของเธอจนจับเค้าได้ จึงเริ่มยกสะโพกแทงสวน โดนครั้งแรกพี่แจงถึงกับสะดุ้งหยุดกลางทาง แต่ไม่มีเสียงร้องหรือครวญครางอย่างตอนแรก
 
 
แม้ไม่ได้ยินเสียงครางแต่กลับมีเสียงกัดฟันดังเป็นระยะ ทุกครั้งที่ผมยกสะโพกแทงน้องชายสวนใส่เธอจะกัดฟัน เหมือนอย่างว่าเจ็บแต่ก็ไม่ใช่ เพราะหากเจ็บคงจะร้องออกมาแล้ว..เมื่อผมกระแทกสวนเธอก็จะกอดรัดผมแน่น เหมือนกลัวว่าตัวผมจะหลุดไปงั้นแหละ
 
 
พี่แจงโขยกผมเร็วๆ ติดต่อกันกว่าสองนาทีก็มีอาการหอบ แต่ไม่ยอมหยุด ผมคิดว่าเธอกำลังเสียวสะท้านอย่างรุนแรง จึงไม่หยุดให้รสชาติอันแสนวิเศษเสียไป เมื่อจับอารมณ์ความเสียวซ่านของเธอได้ ผมจึงสนองตอบให้พี่แจงเร่าร้อนมากกว่าเดิม
 
 
ผมพลิกตัวเธอลงไปอยู่เบื้องล่างแล้วสองมือเหนี่ยวสะโพกเธอเข้าหาตัวเองเด้งสะโพกเข้าใส่ คราวนี้สมใจพี่แจงเธอทั้งร้องทั้งสลัดส่ายหัว อาการเหมือนคนเมายาทีเดียว
 
 
''ผมกระแทกแบบนี้พี่เจ็บหรือครับ'' ผมอู้อี้ถามเมื่อเห็นอาการนั้น
 
 
''ไม่..ไม่เจ็บเท่าไหร่..'' เธอตอบเสียงสั่นผมก็รัวตอบไป
 
 
''ผมกลัวพี่เจ็บไม่กล้าทำแรง'' ''ทำ..ทำเถอะ..แรงอีกนิดก็ได้..นันจะได้มีความสุขมากๆ'' พี่แจงอนุญาตให้ผมทำแรงๆ เพื่อให้สะใจตามต้องการ แต่ผมก็เอาใจเธอต่อไป
 
 
''พี่แจงล่ะ..มีความสุขมากไหม..ผมมีความสุขมาก..ของพี่ฟิตดีเหลือเกิน..ฟิตเสียจนจะออกอยู่เรื่อยเลย''
  
 
''ของนันแข็งมาก..ทะลวงพี่ไปถึงไส้เลย..สนุกกับนันแล้วกลัวของพังเหมือนกัน..แต่สนุกอย่างนี้พังก็ยอมล่ะ..อูยย..ยิ่งพูดยิ่งเสียว..อย่าหยุด..อย่าหยุดนะนัน..พี่เสียว..ๆๆ เกือบๆๆๆ...ออกกกก...แล้วววว...''
 
 
พี่แจงปล่อยเสียงดัง เกร็งตัวนิ่งยกขาขึ้นรัดสะโพกไม่ให้ผมขยับ
  
 
(อ่านต่อฉบับวันจันทร์)


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :แชมเปญ เอ็กซ์
ชื่อเล่น : แชมเปญ
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com