หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สองอากับหนึ่งหลาน (18)
19 สิงหาคม 2014 15:11 น.  View : 2,669  ''รู้จักคำว่าทรมานแล้วหรือ?'' พี่แจงย้อนถามยกมือกันน้องชายผมไม่ให้เข้าใกล้ปาก


''นี่คือคำตอบ...วันนั้นนันใช้นิ้วใช้ปากลิ้นสารพัดทำให้แฟนเสียวกระสันจนทนไม่ไหวแล้ว แทนที่จะช่วยให้เธอมีความสุข นันกลับให้แฟนใช้มือช่วยเหมือนพี่ตอนนี้ให้นันช่วยตัวเองแหละ''

''ผมกลัวแฟนท้อง'' ผมครางเบาๆ ''พี่แจงช่วยผมด้วย...ผมเริ่มปวดหำแล้ว...''

''ไม่ช่วย...ไม่อยากปวดหำก้อช่วยตัวเองซี...มีมือใช่ไหม...'' ''มีครับ...'' ผมรับสารภาพ ''แต่ผมอยากให้พี่แจงช่วย มือพี่แจงนุ่มนวลมาก...ทำเหมือนอย่างที่พี่ทำกับแฟนก็ได้''

คำต่อรองตอนสุดท้ายของผมทำให้พี่แจงโมโห บีบหัวน้องชายผมอย่างแรงพูดเสียงดัง

''นันเอาตัวมาเปรียบกับแฟนพี่เชียวหรือ''

''ผะๆๆ...ผมขอโทษครับ...ผมไม่ได้ตั้งใจเปรียบเทียบ...แค่อยากให้พี่ช่วยเท่านั้น...พี่แจงทำผมปวดหำ...ปวดเหมือนวันนั้นไม่ผิด''

''มาโทษพี่ได้ไง...นันอยากรู้อยากเห็นเองแล้วโทษพี่แบบนี้ไม่ถูกนะ'' เสียงพี่แจงอ่อนลงมือกำหัวน้องชายไว้หลวมๆ

''ผะ...ผะ...ผมไม่โทษพี่แล้วครับแต่ผมอยากขอความกรุณาจากพี่'' ''กรุณาอะไร...ที่ให้นี่ไม่ใช่กรุณาหรือ'' พี่แจงขึงขังมือยังรวบน้องชายไว้ทั้งลำ

''กรุณาต่ออีกนิดเถอะครับพี่แจง...'' ผมอ้อนวอนแต่พี่แจงเปลี่ยนไปออกอาการยึกยัก

''กรุณาแค่นี้พอแล้ว ที่เหลือไปทำตัวเองได้ดีกว่า'' พูดแล้วเธอปล่อยมือจากน้องชายทำให้ผมรีบคุกเข่าลงขอโทษ

''โธ่พี่แจง...ผมผิดไปแล้ว จะลงโทษผมยังไงก็ได้แต่อย่าซ้ำเติมทรมานผมอีก''

''ลงโทษอย่างไรก็ได้...ไม่คืนคำนะ...'' ผมพยักหน้าเธอเลยพูดต่อ ''ตอบพี่มาก่อนว่าตอนที่กอดจูบจับน้องสาวแฟนนั้น นันมีความอยากต้องการมากด้วยใช่ไหม'' ผมไม่เข้าใจพี่แจงถามแบบนี้ต้องการรู้อะไร แต่ก็ตอบไปด้วยความรู้สึกจริง

''อยากซีครับ...ไม่อยากจะให้เค้าชักว่าวให้หรือ''

''นั่นไง...ยอมรับออกมาแล้ว...นันได้จับสัมผัสของแฟนแล้วเกิดความอยาก...ถามอีกทีว่านันคิดถึงจิตใจแฟนบ้างไหม เมื่อเธอได้จับหำใหญ่ๆ ของนันแล้วจะเกิดความอยากต้องการเหมือนเช่นที่นันรู้สึก...ตอบสิ'' ผมอึ้งก่อนอ้อมแอ้ม

''คงอยากได้น้องชายผมเหมือนกันครับ...แต่ตอนนั้นผมต้องการมีความสุขอย่างเดียวไม่ได้คิดถึงแฟนเลย...พี่แจงพูดถึงผมจึงนึกได้''

''เข้าใจแบบนี้ก็ดี...'' พี่แจงหัวเราะจับมือผมให้พ้นไปจากเข่าเธอ ''ทีหลังก็อย่าไปทรมานจิตใจคนอื่น...โอเคนะ''
พี่แจงสรุปเรื่องแล้วทิ้งตัวนอนหงายสองเข่ายกสูง มือดึงชายเสื้อนอนไปปิดร่องขา แต่ไม่พ้นสายตาผม เพราะฐานเนื้อตรงนั้นมันใหญ่อูมเกินมือของเธอ จึงมีเนินเนื้อลอดร่องนิ้วออกมาให้เห็นไม่มีกางเกงตัวน้อยบังตา
 
''อ้าว...เข้าใจแล้วทำไมไม่ไปจัดการตัวเองให้เรียบร้อยล่ะ...มานั่งจ้องอะไรของพี่อีก''

ผมอยากจ้องเนินเนื้ออวบอูมของพี่แจงนานๆ แต่ต้องขยับตัวไปด้านข้างเมื่อโดนเธอทักและตัดพ้อออกไปด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

''พี่แจงจะทรมานปล่อยให้ผมนอนปวดทั้งคืนจริงๆ หรือครับ''

''ไหนว่าเข้าใจแล้วไง''

พี่แจงถามพลางปล่อยสองเข่าลงราบกับพื้น ดึงชายชุดนอนมาปิดหน้าขา ผ้าชีฟองเบาบางเนียนแนบติดเนื้อ ทำให้ฐานเนินกลางหน้าขาลอยเด่นออกมาเหมือนกับเป็นเนินเขามหึมาลาดหายลงไปในหว่างร่องขา และบวมอูมขึ้นไปบนหน้าท้องอันแบนราบ

''ผมเข้าใจแล้วครับพี่...แต่...แต่...'' ผมลากเสียงยาว ''เข้าใจก็เข้าใจ ทำไมต้องมีแต่ด้วยล่ะ'' พี่แจงสงสัย

''ผมอยากให้พี่ช่วยให้เสร็จครับ'' ''ช่วยนันไปพี่ก็ต้องเกิดอารมณ์ไปด้วย...สุดท้ายยังไงล่ะ...สุดท้ายแล้วพี่ต้องเข้าไปช่วยตัวเองต่อ...นันคิดว่ามันเป็นแบบนี้ไหม..''

''นันให้พี่ช่วยไม่ให้ตัวเองต้องทรมาน...แต่คิดไหมว่านันได้โยนความทรมานมาให้พี่รับไปแทน...อย่างนี้เอาเปรียบกันไหม...คิดให้ดีนะ...คิดได้แล้วจัดการตัวเองให้เรียบร้อย''

พี่แจงพูดอธิบายเรื่องนี้ง่ายๆ สบายๆ เหมือนกำลังติววิชาเรียนให้น้องๆ

''พี่แจงครับ...'' ผมตัดสินใจบ้าระห่ำในวินาทีนั้น เป็นไงก็เป็นกัน พี่แจงยั่วยวนถึงขนาดนี้ถ้าไม่สำเร็จโทษจัดการให้เธอได้ลิ้มรสท่อนลำน้องชายอวบๆ ยาวๆ เข้าไปสักสองสามยก ผมจะมีหน้าไปสู้สายตาหรือพูดจาจ๊ะจ๋ากับเธอในวันต่อไปได้อย่างไร

''มีอะไรจ๊ะ คุณอนันต์รูปหล่อ...สงสัยอะไรพี่อีก'' พี่แจงทำเสียงหวานล้อเลียนผมคล้ายเยาะเย้ยล่วงหน้าว่า ให้ท่ากันขนาดนี้แล้วน้องนันยังไม่มีปัญญาทำ พี่ก็ไม่รู้จะเปิดทางอื่นให้อีกแล้ว...

''ไม่กล้าก็จงอดต่อไปแล้วกันนะ ไอ้นัน...ไอ้ขี้ขลาด'' ผมว่าตัวเองในใจแต่ปากเอ่ยว่า

''ผมไม่ยอมให้พี่ทรมานหรอกครับ...ผมไม่ยอมทำให้พี่ทรมานเด็ดขาด'' ''ดี...คิดได้อย่างนี้ก็ดี...ใช้ห้องน้ำของพี่ก็ได้นะ...ไม่ต้องเกรงใจพี่หรอก''

น้ำเสียงเย้นหยันจากปากพี่แจงลอยมาเข้าหูทำร้ายความรู้สึกอย่างรุนแรง ผมตัดสินใจเอ่ยเสียงสั่น

''นอกจากไม่ทำให้พี่ทรมานแล้ว...ผมขอทำให้พี่มีความสุขตลอดไปนานเท่านานด้วยครับ''

''ไม่ต้องเป็นห่วงพี่หรอก...พี่มีทางออกให้ตัวเอง...ขอบใจนะจ๊ะ นัน'' พี่แจงเอ่ยเสียงกลั้วหัวเราะแต่หลับตานอนบนเตียง ไม่ได้สนใจสักนิดว่าผมจะทำอย่างไรต่อไป

โดนทั้งเย้ยทั้งหยันแบบนี้สุดทนรับต่อไปได้แล้ว ผมทาบตัวอกแนบติดโคนขาพี่แจง จมูกจ่อลมหายใจอยู่เหนือเนินเนื้ออวบอูมกลาง ปากพร่ำเสียงสั่นสะท้าน ตัดสินใจเด็ดขาดก้มหน้าฝังจมูกลงกลางเนินเนื้อกลางตัวของเธอทัน

''นันๆๆ...นี่เธอทำอะไรกับพี่...''

พี่แจงเรียกชื่อผมเสียงดังก่อนจะผ่อนความดังลงในประโยคต่อมา

''ผมจะทำให้พี่มีความสูข...ผมจะจูบน้องสาวของพี่จนกว่าพี่จะมีความสุข'' ผมครางพร้อมกดทิ้งน้ำหนักลงบนสองขาไม่ยอมให้พี่แจงพลิกตัวหนี

หลานสาวอาดาวดิ้นบิดตัวหนี...แต่เมื่อผมใช้สองมือล้วงช้อนเข้าไปใต้ซอกขารวบรัดไว้แน่นเธอก็หมดแรงดิ้น ผมกดปากลงไปที่เนินเนื้ออีกหน คราวนี้เฟ้นฟัดราวคนบ้า เฟ้นฟัดจนเนินอูมนั้นมีน้ำซึมเป็นรอยเปียกขึ้นมาเป็นดวงใหญ่ ก่อนจะกระจายออกไปทั่วบริเวณ

''พอ...พอแล้ว นัน...อย่าทำแบบนี้กับพี่อีกเลย...เดี๋ยวพี่จะทำให้เธอมีความสุขเอง...ไม่ต้องทำแล้ว''

พี่แจงหยุดดิ้นร้องขอให้ผมหยุดกระทำ แต่ตอนนั้นเอาช้างมาลากตัวผมก็ไม่ยอมจากไป และเมื่อไม่มีการขัดขืนผมก็ปล่อยมือจากรัดล็อกขาเป็นแทรกมือเข้าไปหว่างกลาง ขาพี่แจงแยกออกจากกันทีละน้อย...และทีละน้อย...ผมไม่เร่งร้อนดึงดัน...นึกถึงภาพตัวเองจูบเลียขาอ่อนน้าหลาบตามที่เธอสอนสั่ง...ผมเอาวิชาที่ได้จากน้าหลาบแตะปลายลิ้นไล้ซอกขาด้านในของพี่แจง

''อูวววว...นันจ๋า...พอแล้วอย่าทำพี่อีก...พี่ยอมทำให้แล้ว...พี่ยอมแล้ว''

''พอๆ...อย่าเลียที่ตรงนั้นอย่าเลีย...''

พี่แจงร้องห้ามเมื่อผมมุดหัวเข้าไปใต้ชายชายชุดนอน อืมมมม...เนินเนื้อของพี่แจงสะอาดและมีกลิ่นหอมกรุ่นชวนดอมดมยิ่งนัก เนินน้าหลาบมีแต่กลิ่นแป้ง...แต่ของพี่แจงมีกลิ่นที่สดชื่นและหอมหวานเหลือเกิน

นอกจากกลิ่นหอมหวานแล้ว ในร่องเนินของพี่แจงยังฉ่ำเยิ้มไปด้วยความต้องการที่ไหลทะลักออกมาจนเอ่อ รอให้ผมได้แตะต้องปลายลิ้นเข้าไปสัมผัสรสชาติแห่งความสุขทั่วบริเวณเนินงามนั้น พี่แจงตกแต่งพงหญ้าเล็มตัดไว้เป็นระเบียบสั้นเสมอกันทั่วบริเวณดูสวยสบายตา

ผมแตะปลายลิ้นจากร่องส่วนล่างที่มีความสุขเอ่อเยิ้มอยู่ ลากลิ้นจนถึงเบื้องบนแล้วเลยไปจรดละมุดเม็ดน้อยที่เบื้องบน ตวัดลิ้นวนไปทั่วบริเวณละมุดเม็ดแหลมหลายรอบ ก่อนจะเม้มริมปากจับเม็ดดึงยืดออกมาอย่างแรง

''ซี้ดดด...นันจ๋า...เสียวเหลือเกิน''

(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เชอรีล ทวีดดี้
ชื่อเล่น : เชอรีล
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
03 มีนาคม 2558 15:02 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com