หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สองอากับหนึ่งหลาน (11)
19 สิงหาคม 2014 15:12 น.  View : 2,669  



''บอกได้หรือยังล่ะ'' น้าหลาบปล่อยให้ผมจูบจนเนื้อตัวอ่อนแล้วทวงสัญญา ''ยังผมขอจูบอย่างอื่นของน้าด้วย'' ''ไม่ให้..'' น้าหลาบเล่นตัวยืนยันให้ผมเล่าเรื่องในห้องอาดาวก่อน ''ต้องเล่าให้น้าฟังก่อนว่าเข้าไปทำอะไร''


''ผมจูบน้าก่อน..จูบตรงที่คิดถึงมากๆ จูบในห้องนี้แหละ''

เธอเล่นตัวผมก็ขัดใจน้าหลาบไม่ยอมเล่า แต่มิใช่แค่ปากไม่ยอมเล่าเรื่องให้ฟังเท่านั้น สองมือผมยังรุกไล่ด้วยการตะโบมลงไปบนอกขยำนิ้วแรงๆ จนน้าหลาบแอ่นอก

''อย่าแรงนักระวังดุมเสื้อขาด'' เธอถอนใจยาวก่อนเอ่ยเตือนจึงเป็นโอกาสของผม

''น้าถอดเสื้อก่อนผมจะถอดกางเกง'' ผมพูดไม่ยอมลดน้ำหนักมือที่ขยำเต้า ''หยุดให้น้าถอดเสื้อก่อน'' เธอครางฮือผมจึงยอมหยุดมือตัวเองกลับไปถกกางเกงลงไปกองปลายขาเหลือแค่กางเกงในตัวเดียวปิดลำตัวเจ้าน้องชาย

''จะเล่นน้าในห้องครัวนี่จริงๆ หรือนัน'' น้าหลาบเสียงเครือ ''จริงครับ..ผมอยากทำให้น้าตื่นเต้นตามที่สัญญาไว้ไงครับ''

''ไม่มีใครอยู่บ้านเลยใช่ไหม..'' น้าหลาบไม่แน่ใจถามย้ำผมเลยแกล้งบอกว่า ''มีครับ..'' ''จริงรึ..'' เธออุทานมือหยุดปลดดุมเสื้อท่าทางตื่นตกใจ

''ใครอยู่กัน..ออกไปหมดแล้วไม่ใช่เหรอ'' ''มีผมกับน้าไงครับ..ตอนนี้เราเป็นเจ้าของบ้านทำอะไรสนุกๆ ได้เต็มที่..และวันนี้ผมขอเปิดประตูหลังน้าด้วยนะ..''

''อะไรกัน..นันนี่ลามปามใหญ่แล้วนะ..ได้คืบจะเอาศอก..เอาน้าในครัวยังไม่พออีกรึ..มาขอเจาะประตูหลัง''

''ผมอยากลองมากครับ..เห็นก้นน้าเด้งดีเหลือเกิน..เห็นไหมพอพูดถึงก้นน้าเจ้าน้องชายผมมันโผล่หน้าออกมาทักเลย''

ผมพูดไปพลางมือขยับจับหัวเจ้าน้องชายไม่ให้มันอึดอัดมาก เลยต้องดึงหัวมันออกมานอกขอบกางเกงในให้หายอึดอัดเลยเป็นยกขึ้นโชว์น้าหลาบ

''อะไรกัน..คุยกันแค่นี้นันแข็งแล้ว..'' พอน้าหลาบเห็นหัวน้องชายผมใจเธอก็อ่อนลง ก้มหน้าเข้าไปหาแหย่ปลายลิ้นออกไปแตะหัวน้องชาย ขณะมือตัวเองถอดเสื้อเสร็จก็ถอดกางเกงใส่ทำงาน แต่ไม่ยอมถอดกางเกงในผมเหลือบไปเห็นเป้ากางเกงในเธอเปียกจึงเอ่ยถาม

''น้ารอสนุกกับผมนานแล้วใช่ไหม..'' ''เปล่าๆ..น้าไม่รอนันเลย น้าเหนื่อยนั่งพักต่างหาก'' น้าหลาบเงยหน้าขึ้นมา

''น้าไม่อยากเล่นเสียวกับผมแล้วทำไมกางเกงในเปียกอย่างนั้นครับ'' ''น้าเข้าห้องน้ำต่างหาก..ล้างใหม่ๆ มันก็มีเปียกแบบนี้แหละ''

''ผมไม่เชื่อ..'' ผมเสียงดังดึงกางเกงในหลุดปล่อยเจ้าน้องชายเป็นอิสระ มันโยกหัวไปมาเหมือนกับดีใจทีเดียว

''ผมพร้อมแล้ว..น้าก็อยากมากแล้วใช่ไหม'' ผมถามแบบไม่ต้องการคำตอบเพราะดึงเธอจากเก้าอี้แล้วเอาน้องชายดันก้นจนไปชนอ่างล่างหน้าจาน

''ข้างหน้าแฉะขนาดนี้น้ายังบอกว่าไม่อยากเอากับผมอีกหรือ'' ผมพึมพำขณะสอดมือลอดชายกางเกงเธอลึกเข้าถึงร่องใน

''อย่าบี้น้าอย่างนั้นมันเสียวมาก'' พอสองนิ้วลอดกางเกงเข้าไปได้ผมก็จับกลีบเนื้อด้านบนบิดบี้ด้วยปลายนิ้วทันที นี่เป็นหนึ่งในวิชาที่น้าหลาบสอน

''น้าสอนผมว่านิ้วอย่าอยู่เฉย..ล้วงได้ต้องบดบี้ให้ผู้หญิงด้วยเธอจะได้เสียวมากๆ''

ผมท่องคำสอนพลางดันตัวเธอก้มหน้าดึงกางเกงตัวน้อยออกจากสะโพกงามงอน นิ้วมือสอดเข้าไปในร่องก่อนที่ฉ่ำเยิ้มนำทางแล้วตามด้วยหัวน้องชายขยับดันเข้าไปช้าๆ

''ซี้ดดดด..นันจ๋า..ท่านี้น้องชายนันมุดเข้าไปลึกเหลือเกิน''

น้าหลาบครางเสียงสั่น ขยับขาที่กางถ่างเข้าหนีบชิดกันเพราะว่ายืนถ่างขาทำให้ก้นเธอต่ำมากจนผมต้องย่อเข่าเพื่อให้ร่องตรงกับน้องชาย

''โอ้ววว..น้าหนีบขาแบบนี้ยิ่งทำให้ร่องแน่นฟิตเหลือเกินครับ''

ผมร้องออกไปบ้าง ร่องน้าหลาบฟิตเพราะเธอขมิบน้องชายผมหรือเกิดจากการหนีบเข้าหากันผมไม่รู้ชัด รู้แต่ว่าท่านี้น้องสาวน้าหลาบช่างฟิตแน่นยิ่งนัก

''ฟิตๆ นันไม่ชอบเหรอ..'' น้าลาบครางเริ่มโยกสะโพกส่ายไปมาเพราะว่าผมแทงเข้าไปสุดลำแล้วมัวแต่เสียวหยุดซอยหยุดเคลื่อนไหว

''ชอบครับ..ชอบมากที่สุด..น้าจ๋า..ผมซอยเลยนะ'' ''เอาเลยผัวขา..ซอยเมียเลย..ซอยให้สุดๆ..ซอยอย่าหยุดนะ..ซอยอย่าหยุด''

น้าหลาบกระเส่าเสียงเร่งการเคลื่อนไหวสะโพกของผมด้วยกันยักเอวจนก้นส่าย โอ้..ขอบอกตามตรงว่าท่ายืนโก้งโค้งแทงข้างหลังนี่ผมไม่เคยมาก่อนนอกจากเห็นในหนัง  แต่ธรรมชาติได้มอบสัญชาติญาณมาให้มนุษย์ชายหญิงปรับตัวนำความสุขให้กันและกันได้อย่างวิเศษ

''ผัวขาดีเหลือเกิน..ผัวเล่นท่านี้เมียเสียวจัง..ผัวขา..เสียวเหลือเกิน..ซอยอย่าหยุดนะ..ซอยอย่าหยุด''

แม่ครัวคนเก่งพร่ำร้องบอก...ซอยอย่าหยุดนะ..ซอยอย่าหยุด...คู่ไปกับเสียงครางครวญอันเสียวสะท้านก้องห้องครัว..เราสองคนเล่นเกมผัวเมียกันอย่างรุนแรงเมามัน ผมเร่งซอยเจ้าน้องชายเข้าใส่น้าหลาบแบบไม่กลัวบั้นท้ายเธอพัง

....ป้าบๆๆๆ...ป้าบๆๆๆๆ..

เสียงหน้าขาผมกระทบง่ามก้นน้าหลาบดังสนั่น..มันเป็นเสียงดนตรีแห่งกามกรีฑาผสานกับเสียงครางระงมกับผสมเสียงลมหายใจร้อนแรงของผมและน้าหลาบกลายเป็นท่วงทำนองอันไพเราะเสนาะโสตกว่าเสียงใดๆ

เวลาแห่งความเสียวสะท้านผ่านไปเหงื่อกาฬของผมเริ่มแตกทะลักทั่วตัวและใบหน้า ส่วนหลังน้าหลาบก็มีเม็ดเหงื่อผุดขึ้นมาเป็นมันเยิ้ม..น้าหลาบเดินทางถึงสวรรค์แล้ว..เธอร้องโหยหวนราวกับเจ็บปวด..ร่างกายสั่นริกๆ..ปากพร่ำรำพันไม่หยุดยั้ง

''ผัวขา..ผัวขา..เมียมีความสุขแล้ว..มีความสุขแล้ว..ๆๆๆๆ...'' เสียงน้าหลาบแผ่วลง..แผ่วจงจนเงียบไป แต่ไม่นานก็กลับมาดังสะท้านครัวอีก

เธอเสียวสะท้านถึงสามครั้งผมจึงถึงสวรรค์ กดอัดน้องชายเข้าไปแน่นปานจะให้ทะลุออกด้านหน้า ปล่อยความสุขทะลักเข้าใส่ ขณะที่สองขาหมดแรงอ่อนระทวยแทบจะพับลงไป แต่ฝืนยืนไว้แล้วเอนตัวทาบน้าหลาบปล่อยให้เหงื่อบนหลังเธอซึมซับเข้ามาผสมกับเหงื่อบนอกผม

เราเอนตัวทับกันเช่นนั้นเนิ่นนานแล้วน้าหาบก็ขาอ่อนปล่อยตัวลงนั่งกับพื้นห้อง ผมทรุดตัวตามพยายามประคองไม่ให้เจ้าน้องชายหลุดออกมา แต่ทำไม่ได้เพราะน้าหลาบไม่มีเรี่ยวแรงเหลืออีก

เธอนอนราบกับพื้นห้องหันบั้นท้ายให้ผมเห็นร่องรักที่เต็มไปด้วยคราบความสุขของเราสองไหลออกมาเป็นสายน้ำที่มันวาวขาวเนืองนอง

(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :อัฒรุต คงราศรี
ชื่อเล่น : เชน
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
03 มีนาคม 2558 15:02 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com