หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สองอากับหนึ่งหลาน (10)
19 สิงหาคม 2014 15:13 น.  View : 4,103  ''ทำไมนันไม่เชื่อ..อาห้ามแล้วยังแอบมองกระจกดูอาเปลี่ยนเสื้อใช่ไหม..รู้ไหมว่าทำผิด?''

 
 

อาดาวเปลี่ยนชุดใหม่เสร็จหมุนตัวดูรอบกระจกแล้วส่งชุดเก่าให้ผมเอาไปใส่ไม้แขวน เธอหย่อนก้นลงที่ขอบเตียงเรียกผมไปยืนค้ำเงยขึ้นมองผมดุเสียงเข้ม 
 
 
''อาถามทำไมไม่ตอบ..ไม่รู้ตัวว่าทำเช่นนี้มันผิดหรือ?'' เสียงเธอเหมือนกับโกรธมากจนผมตกใจ
 
 
''ผม..ผมๆๆ..ขอโทษครับ..ผมไม่ได้ตั้งใจ''
 
 
''ไม่ได้ตั้งใจ..จ้องตาเป็นมันอย่างนั้นรึไม่ตั้งใจ..ต่อไปทำอีกอาจะลงโทษนะ..นันต้องหัดสงบอารมณ์..อย่าหวั่นไหวกับผู้หญิงรู้มั้ย''
 
 
...อะไรกันเนี่ย???...ผมถูกเรียกตัวเข้ามาดูการลองชุดถึงในห้องนอน..อาดาวทำว่าให้เห็นว่าโอ้อวดชุดสวยกับร่างกายได้รูปทรงของเธอ..ผมอายุสิบเก้าแล้วมิใช่สี่ห้าขวบ จะได้ยืนดูพี่เลี้ยงสาวผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าได้โดยไม่มีอารมณ์และความอยากรู้อยากเห็น
 
 
..ผมทำไปตามธรรมชาติของผู้ชายคนหนึ่ง..แต่กลับกลายว่าผมผิดเพราะไปสอดส่ายสายตาดูนมกับส่วนสัดชวนสยิวของแม่ม่ายสาวที่ต้องเรียกเธอเป็นอา ทั้งที่ไม่ได้เป็นเครือญาติกันทางใดทั้งสิ้น..
 
 
ถ้าอาดาวเป็นน้องสาวแท้ๆ ของพ่อ..ซึ่งทำให้ผมเป็นหลานแท้ๆ ของเธอ..ผมอาจยอมรับได้ว่าแอบดูอาสาวแบบนั้นมันผิด..แต่นี่ผมไม่ใช่ญาติแล้วมาว่าผมผิดได้ไง..ใครบ้างไม่อยากมองไม่อยากเห็นแม่ม่ายสาวหุ่นสวยอย่างเช่นอาดาว
 
 
และหากเธอแต่งตัวมิดชิดธรรมดาแล้วผมสอดส่ายสายตาไปแอบดูแอบมองก็ว่าผมผิดได้..แต่นี่เธอปลดกระโจมอกมามัดปมไว้ใต้นมก่อนแล้วจึงสวมยกทรง สวมเสร็จแล้วยังไม่หยุด เธอเอามือดันฐานนมข้างล่างจนเห็นว่ามันปลิ้นล้นออกมานอกยกทรง
 
 
ทำแบบนี้เป็นการยั่วยวนอวดความอวบอึ๋มให้ผมหรือเปล่า..ช่วยตอบทีครับ..จากนั้นหรือ อาดาวก็ปลดผ้าขนหนูหลุดลงไปกองกับพื้น..แน่ละเงาสะท้อนจากกระจกผมได้เห็นเธอสวมเพียงยกทรงกับกางเกงในตัวนิดที่ปิดเนื้อเนินไม่หมด
 
 
ภาพเกิดเบื้องหลังคุณเป็นแบบนี้มีใครบ้างครับที่กล้าหลับตาไม่ยอมมองดูความสวยงามที่เกิดขึ้น อาดาวอายุสามสิบก็จริง..รูปร่างไม่ต่างไปจากสาวรุ่น หน้าท้องของเธอมีไขมันบ้างตามอายุ แต่ดูแบนราบกว่าเพื่อนนักศึกษาสาวมากมายร่วมสถาบัน..
 
 
ผมจำได้ว่ากลืนน้ำลายลงคออย่างลำบากเมื่ออาดาวสวมชุดสีเข้มเข้าทางหัวแล้วดึงรูดลงไป..ชุดนั้นเป็นผ้ายืดแนบเนื้ออย่างดี..มันรั้งเสื้อในอาดาวลงไปด้วยเมื่อเธอดึงลงไปปิดโคนขา รั้งเสื้อในหลุดเห็นหัวนมเลยครับ..
 
 
นั่นเป็นเพราะเสื้อในตัวเล็กเกินไป..หรือว่านมอาดาวใหญ่เกินเบอร์เสื้อกันนะ..พอหัวนมหลุดอาดาวก็หยุดดึงแต่หันมาขยับนมเข้าทีพร้อมๆ กับดันฐานนมให้ออกมาโชว์ ทำจนมันทะลักออกมาเหมือนอย่างที่เคยเห็นเป็นประจำนั่นแหละ
 
 
''เข้าใจที่อาพูดใช่ไหม..'' ''ครับอา..'' เสียงอาดาวทำผมตื่นจากภวังค์
 
 
''อาเรียกมาวันนี้ก็อยากจะสอนนัน อย่าปล่อยให้เพศตรงข้ามยั่วยวนจนเสียสมาธิ..เพราะอาจทำให้เสียการเรียนและการงานในอนาคตได้'' อาดาวพูดจบแล้วเหนี่ยวไหล่ดึงตัวลุกขึ้นยืน
 
 
''ดูสิเรียบร้อยหรือยัง'' เธอเดินไปหน้ากระจกหมุนตัวพร้อมตั้งคำถาม
 
 
''เรียบร้อยแล้วครับ..แต่'' ผมรู้สึกว่ากระโปรงยืดอาดาวสั้นกว่าที่เคยเห็นมากกว่าฝ่ามือ จึงทักท้วงแล้วรีบปิดปากเพราะกลัวไม่ถูกใจ แต่เธอกลับยิ้มให้
 
 
''แต่อะไร..บอกสิ'' ''ผมรู้สึกว่ากระโปรงของอาหดมากกว่าเดิมเยอะ..ของเดิมนั้นยาวและไม่รัดเข้ารูปขนาดนี้''
 
 
''ช่างสังเกตนะ..มองแต่รัดรูป..สั้นกว่าเดิมเท่านั้น..จิตใจอยู่กับของวับๆ แวมๆ เท่านั้นหรือนัน'' ''ปะ...ปะ...เปล่าครับอา..ผมเห็นว่าไม่ปกติเหมือนไม่ใช่ชุดเดิม''
 
 
''สีเดิมจ้ะ..แต่เนื้อผ้าใหม่และตัดใหม่..ช่างเค้าแนะให้สั้นลงอีกนิดเพราะอาแก่แล้ว..กลัวไม่มีหนุ่มสนใจเลยต้องแต่งให้เป็นที่สนใจหน่อย'' อาดาวหัวเราะเสียงใส..
 
 
''เอาละโอเค..ขอบใจนะนัน..ที่เข้ามาให้คำปรึกษา..ไปเตรียมปิดประตูให้อาได้แล้ว''
 
 
ผมขยับจะเดินออกไปแต่ถูกคว้าแขนไว้ อาดาวจ้องมองเป้ากางเกงแล้วเงยหน้าขึ้นส่งยิ้มให้ ไม่พูดจาอะไร โธ่..ตอนนั้นผมใจสั่นริกๆ เชียวครับ ก็เจ้าน้องชายในกางเกงผมนะซี มันแข็งตัวมานานแล้ว ผมจึงจับมันให้ตั้งเป็นลำตรงเพื่อไม่น่าเกลียดกว่าปล่อยให้มันนอนขวางคลอง
 
 
ขณะขับรถออกจากบ้าน อาดาวยังเปิดกระจกยิ้มให้ ผมสงสัยเหลือเกินว่าเธอยิ้มเพราะอะไร หรือว่าเพราะเจ้าน้องชายที่เลื่อนตัวเองมานอนขวางให้เห็นเป็นลำน่าเกลียดอีก
 
 
''ดูแลบ้านดีๆ นะ'' ''ครับอา'' ผมเดินกลับขึ้นเรือนพร้อมถอนหายใจโล่งอกเมื่อปิดประตูใหญ่เสร็จเรียบร้อย
 
 
น้าหลาบ..น้าหลาบเท่านั้นจะช่วยผมได้..ความตื่นเต้นจากอาดาวผ่านไปแล้ว..แต่เจ้าน้องชายยังไม่ยอมหดตัวจึงนึกถึงน้าหลาบ และสัญญาที่คั่งค้างกันไว้..ห้องครัวเงียบสนิท ผมรีบไปหาในห้องนอนแต่ไม่พบอีกเช่นกัน..
 
 
แม่ครัวคนเก่งไปไหน..ผมกลับเข้าครัวอีกครั้ง ผ่านโต๊ะอาหารไปถึงห้องเตรียมของและล้างถ้วยจานที่เคยเจอน้าหลาบส่ายก้นเมื่อหลายวันก่อน แม่ครัวคนดีของผมนั่งนิ่งอยู่บนเก้าอี้นวมเก่าๆ ที่มีไว้สำหรับนั่งพักรออาหารสุก
 
 
''น้าอยู่นี่เอง..ผมตามหาแทบแย่'' ผมส่งยิ้มให้
 
 
''มีธุระอะไรหรือคะถึงมาตามหาน้า'' ''ไม่มีธุระหรอก..แต่มีปัญหาหัวใจ''
 
 
''ไปปรึกษาคุณท่านเถอะค่ะ..น้าไม่เก่งเรื่องปัญหาหัวใจ'' คุยกันนิดหน่อยแต่ผมรู้สึกได้ว่าคำพูดน้าหลาบห่างเหินไปกว่าเดิมมาก
 
 
''น้าเป็นอะไรครับ..ท่าทางเหมือนไม่อยากพบผม'' ''ไม่เป็นไร ปกติดี'' น้าหลาบดันผมออกห่างไม่ยอมให้กอดเหมือนทุกครั้งที่เจอกัน จะเป็นแม่เหล็กต่างขั้วพุ่งเข้าหาประกบแน่นเป็นเนื้อเดียว
 
 
''ผมทำไรผิดน้าถึงไม่ยอมให้กอด'' ''นันอยากกอดน้าอีกหรือ'' คำถามนี้สะดุดใจมาก
 
 
''ผมอยากกอดน้าเสมอครับ..'' ''จริงหรือ..ไม่ใช่ได้กอดสาวๆ แล้วลืมคนแก่''
 
 
''ผมได้กอดสาวที่ไหนกันน้า..แค่กอดสาวคนนี้คนเดียวเท่านั้น''
 
 
''น้าไม่เชื่อหรอก..เมื่อกี้หายเข้าไปในห้องคุณตั้งเกือบชั่วโมง..เข้าไปทำอะไรนานๆ ในห้องผู้หญิงอย่างนั้น บอกน้าได้ไหม''
 
 
''ได้..ผมจะบอกน้าทุกอย่างเลย..แต่ตอนนี้ขอจูบน้าให้หายคิดถึงก่อน..''
 
 
ผมฉุกใจนึกถึงคำพูดของไอ้จวบขึ้นมาได้ทันที..มึงต้องเข้าใจผู้หญิงนะไอ้นัน..แก่สาวแค่ไหนมันหึงเหมือนกัน..ฉะนั้นมึงต้องเอาใจดีๆ สาวแก่นี่ยิ่งจำเป็น..ทำให้มีความสุขก่อนแล้วค่อยคุย..
  
 
(อ่านต่อฉบับหน้า)


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :กิตติ สังหาปัด
ชื่อเล่น : กิตติ
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com