หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สองอากับหนึ่งหลาน (9)
19 สิงหาคม 2014 15:14 น.  View : 3,630  ประสบการณ์จากอาดาววันนั้นทำให้จิตใจผมไขว้เขวคิดไม่ดีกับเธอ แม้พยายามห้ามใจตัวเองนึกถึงบุญคุณของเธอไม่ควรทำสิ่งใดให้เนรคุณเป็นอันขาด แต่ไม่ค่อยได้ผลคงด้วยวาบหวิวกับการได้สัมผัสเธอมากและนานจนฝังใจลึกเกินกว่าจะเลือนลืมในเร็ววัน

 

  
 

คิดถึงครั้งใดก็คึกคักอยากไปแอบดูอาดาวอาบน้ำเหมือนเช่นเคยเห็นพี่แจง อยากเห็นนมสองเต้าที่เบียดกันเนียนแน่นของเธอ..เห็นแล้วก็นึกอยากจับต้องว่าเต่งตึงเต็มไปด้วยสปริงดีดดิ้นเหมือนที่ได้รับจากการกอดรัดเช่นวันนั้นหรือไม่
 
 
คงด้วยความหนุ่มอันคึกคะนองกว่าม้าป่าที่ซุกซ่อนอยู่ในตัวผมได้นำพาจิตใจให้คิดล่วงล้ำผู้มีพระคุณปานนั้น...แต่ผมยังโชคดีที่มีน้าหลาบ ผู้สามารถปรุงเซ็กส์บนเตียงได้เอร็ดอร่อยร้อนแรงถูกปากถูกลิ้นผมมาช่วยผ่อนบรรเทาความปรารถนาอันเลวร้ายของผมให้ลดลง
 
 
กล่าวได้ว่าผมเป็นหนี้บุญคุณน้าหลาบเพราะนอกจากจะปราบความอยากอันคึกคะนองให้ลดลงจนไม่ไปแอบดูอาดาว หรือพี่แจงแล้วน้ายังสอนวิชารักบนเตียงนอนให้ผมเพิ่มพูนประสบการณ์ด้วย... แต่น้าหลาบก็ได้ผลประโยชน์ตอบแทนไปไม่น้อย
 
 
''หมู่นี้พี่หลาบหน้าตาผ่องใส..มีน้ำนวลเหมือนกับสมัยสาวรุ่นเชียวนะ..ไปเสริมสวยมาหรือพี่'' เมื่อได้รับการปรนเปรอความสุขจากผม หน้าตาน้าหลาบก็อิ่มเอิบผ่องใสกว่าเดิมจนถูกอาดาวพูดว่า
 
 
''โถ..คุณคะ หลาบจะมีเงินที่ไหนไปทำคะ..''
 
 
''แต่พี่ดูดีมากเลยนะหน้าตาผ่องใสดูว่าอ่อนกว่าดาวเสียอีก'' อาดาวย้ำทัก
 
 
''ไม่จริงหรอกค่ะ คุณดาวดูดีกว่าเยอะ..หลาบแก่แล้วค่ะ..ได้แต่ทำจิตใจสบายๆ..ปรุงจิตให้มีความสุข'' น้าหลาบตอบโต้แล้วเหลือบมามองผมด้วยดวงตาหวานเชื่อมดีว่าอาดาวมองไม่เห็น
 
 
''แฟนพี่กลับมาคืนดีหรือเปล่า..ดูมีน้ำมีนวลเหมือนคนมีความรัก'' อาดาวไม่ยอมแพ้ง่ายๆ
 
 
''โธ่คุณ..เค้าไปกกสาวๆ แล้วไม่หันมามองคนแก่อย่างหลาบหรอกค่ะ ..ช่างเขาเถอะหลาบไม่ชอบคนขี้เมาอยู่แล้ว..ไปแล้วมีความสุขหลาบดีใจกับเขาด้วย''
 
 
''สรุปว่าพี่หลาบทำใจเรื่องแฟนได้แล้วหน้าตาเลยผ่องใส''
 
 
''อย่างนั้นก็ได้ค่ะ..หลาบมีความสุขกับงานอยู่เงียบๆ แบบนี้..ไม่ต้องเจอใครสบายใจดี..ไม่ต้องห่วงกังวลด้วย'' น้าหลาบตบท้ายก่อนเดินกลับเข้าครัว ผมรอจนอาดาวกลับห้องแล้วจึงเดินตามน้าเข้าไป
 
 
แม่ครัวคนเก่งกำลังยืนล้างจานอยู่ผมหยุดห่างจากเธอวากว่าๆ มองดูเธอล้างจานไปพร้อมร้องเพลงและเต้นส่ายเห็นก้นงอนไปด้วย เห็นก้นงอนน้าหลาบสั่นพลิ้วแล้วเกิดอารมณ์หงุดๆ นึกสนุกเดินเข้าไปสวมกอดประกบน้องชายแนบก้นเธอสนิท
 
 
''อุ้ย..น้องนันของน้า..จะทำอะไร..นี่ครัวนะคะน้องขา'' ''อยากลองเอาเมียในครัวบ้าง..''
 
 
''ได้ค่ะ..เมียคนนี้ตามใจผัวเสมอ..แต่ขอเป็นกลางคืนนะคะผัวขา'' ''อยากเล่นกลางวันน่ะ..นะๆ..ขอเล่นแจ้งสักหน..'' ผมเอ่ยปากออกไปด้วยความระห่ำอย่างกะทันหัน
 
 
''เอาเมียในครัวขณะคนเต็มบ้านกลางวันแสกๆ อย่างนี้หรือคะ..ผัวไม่รักเมียคนนี้ก็ให้สงสารบ้างนะคะ..ใครมาเห็นเข้าสักคนเมียโดนไล่ออกเชียวนะ..อยากให้เมียตกงานหรือคะผัวขา'' น้าหลาบเอ่ยแล้วฝืนตัวหันด้านข้างให้เข้าไปอยู่ในร่องขาผม
 
 
''ไม่รักเมียก็สงสารเมียบ้างเถอะ'' น้าหลาบย้ำคำพูดนี้อีกครั้ง ในดวงตาเธอมีน้ำเอ่อล้นทำให้ผมได้สติว่าทำเกินเลยไป...รีบยกมือไหว้เธอ
 
 
''ผมขอโทษครับน้า..ผมขอโทษ..ไม่รู้อะไรดลใจให้ผมอยากทำอย่างนั้น..ผมผิดไปแล้วครับ'' น้าหลาบปาดน้ำตาตัวเองแล้วถาม
 
 
''นันไปแอบดูใครมาอีก'' ''ป่าวๆๆๆ..'' ผมรีบปฏิเสธผวากอดเธอ ''โดนน้าสอนแล้วผมไม่เคยทำอีก..สาบานได้''
 
 
''แล้วทำไมเหมือนอดอยาก..น้าให้ความสุขนันไม่พอหรือ'' น้าหลาบถามไม่จบและผมเกรงหลุดปากว่าเหตุเกิดเพราะนึกอยากลองเล่นอาดาว..เลยจับก้นน้าหลาบ
 
 
''ผมเห็นก้นน้าเด้งดึ๋งๆ..แล้วน้องชายมันจี๊ดขึ้นมา...อยากลองน่ะ'' คราวนี้น้าหลาบหัวเราะ ''คิดไม่ซื่อจะเล่นประตูหลังน้าใช่ไหม''
 
 
''คิดซื่อๆ เลยครับ..ผมอยากลอง..ในหนังผู้หญิงชอบมาก..ซี้ดๆ ทุกคนเลยอยากลอง..พอดีได้เห็นก้นงอนๆ ของน้าเด้งอยู่''
 
 
''นันพูดจริงหรือ'' หน้าซีดๆ ของน้าหลาบเมื่อครู่กลายเป็นยิ้มแย้มเมื่อเอ่ยเรื่องบนเตียง ''ผมนึกไปเองครับ..ไม่เป็นไรหรอกผมกลัวน้าเจ็บ..เพราะเคยถามตุ๊ดที่มอมันบอกว่าเจ็บมาก..แต่เสียวถึงใจ''
 
 
''ไม่รังเกียจว่าสกปรกหรือจ๊ะนัน'' ผมสั่นหัวน้าหลาบเขย่งขึ้นจุ๊บแก้มผมเอ่ยว่า
 
 
''คืนนี้น้าจะให้ลอง..ดีไหม..'' ''ดีครับ..ผมอยากรู้ผลเร็วๆ'' ''น้าก็เหมือนกันจ้ะ''
 
 
เป็นอันว่าเราตกลงกันได้ คืนนั้นทำงานเสร็จผมรีบอาบน้ำทานข้าว แล้วเข้าห้องนอนทันที แต่ไม่นานอาเล็กก็มาเคาะประตูเรียก
 
 
''นันไปปิดประตูใหญ่ให้น้าหน่อย''
 
 
อาเล็กไปธุระด่วนโดยหนีบเอาน้าหลาบไปด้วย ผมเลยอดเปิดประตูหลังเธอ น้าเล็กหายไปสองวันก็กลับมาเช้าวันศุกร์รีบอาบน้ำแต่งตัวไปทำงาน พี่แจงติดรถออกไปหาเพื่อนด้วย ผมสอบเสร็จแล้วเห็นว่าวันนี้ปลอดคนดีได้สนุกกับน้าหลาบในครัวแน่จึงย่องเข้าไปหา...แต่ยังไม่ถึงห้องครัวก็มีเสียงเรียกเบาๆ จากอาดาว
 
 
''ถามหน่อย..ตอบตามสายตาผู้ชายนะ..ดูสิชุดนี้ของอาโป้เกินไปไหม''
 
 
อาดาวหมุนตัวอยู่หน้ากระจกในห้องนอน เธออยู่ในชุดตาข่ายดำ..มีซับในสีเดียวกันแต่เบาบางมากเพราะมองทะลุร่องขาเธอไปได้เลย ชุดไม่ได้โชว์อกจนล้นเหมือนที่เคยใช้
 
 
''ไม่โป้ครับ..ชุดเขียว..กับน้ำเงินโป้กว่านี้ตั้งเยอะ''
 
 
''นั่นอาใส่ตอนกลางคืน..แต่นี่อาต้องไปออกงานกลางวันเลยถามนัน..ดูซีมันบางจนทะลุออกข้างหลังเลย'' อาดาวกลัวเรื่องความบางของซับใน เพราะงานกลางวันมันสว่างมากนั่นเอง
 
 
''อาไม่ได้สวมชุดในใช่ไหมครับ'' ''นี่แหละที่อาเป็นห่วง..เพราะกลัวโดนแสงส่องแล้วคนอื่นจะรู้กันหมด..น่าเกลียด..เปลี่ยนดีกว่านะ''
 
 
''อาก็ใส่เสื้อในกับกางเกงซีครับ'' ''ใส่เข้าไปแล้วมันเห็นเป็นรอยน่าเกลียด..อาลองแล้ว..พอถอดก็กลัวโดนแสงส่อง..นันคิดว่าไงดีล่ะ''
 
 
เกิดมาไม่เคยมีความรู้เรื่องการแต่งตัวแม้สักนิด แต่กลับมาโดนอาดาวเรียกมาถามเรื่องชุดเสื้อผ้าและความเหมาะสมทำให้ผมอ้ำอึ้งทำอะไรต่อไม่ถูกจึงได้แต่ยืนนิ่ง ''นันไม่เห็นด้วยงั้นอาเปลี่ยนดีกว่า..หยิบชุดสีเข้มๆ ในตู้มาให้อาหน่อย''

 

ผมกลายเป็นผู้ช่วยการแต่งตัวของอาดาวไปเสียแล้ว เดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าที่เธอชี้หยิบชุดสีน้ำเงินเข้มที่เอ่ยถึงเมื่อครู่มาส่งให้ ตอนนั้นอาดาวถอดชุดตาข่ายออกแล้วใช้ผ้ากระโจมอกคลุมตัวอยู่
 
 
''หันหน้าไปทางอื่นอาจะใส่เสื้อใน''
 
 
ทำไมอาดาวไม่เข้าไปใส่ยกทรงในห้องน้ำ แต่กลับใช้วิธีสั่งให้ผมหันไปมองด้านอื่นแล้วเธอยืนใส่หน้ากระจก โธ่..ภาพใส่ยกทรงของอาดาวไม่พ้นสายตาผมหรอกครับ เพราะในห้องอาดาวมีกระจกสะท้อนภาพมากมาย
  
 
(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
ชื่อเล่น : ป้อง
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com