หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สองอากับหนึ่งหลาน (7)
19 สิงหาคม 2014 15:15 น.  View : 2,967  ''เฮ้ยไอ้นัน...มึงแอบมาหลับได้ไง'' ไอ้จวบเขย่าผมจนสะดุ้งจากภวังค์ ผมเพลียหลับหลังกินข้าวแล้วรอเข้าห้องสอบตอนบ่าย

 
 
 
''ไอ้ห่ะ...เดี๋ยวไม่ได้สอบหรอก'' มันบ่นลากผมลุกขึ้น ''เดี๋ยวกูไปล้างหน้าก่อน'' ''ไม่ต้องล้าง...เดี๋ยวไม่ได้ทันเวลา...สอบแม่งยังเงี้ยล่ะ...เซียะจริงๆ นะมึง''
 
 
จวบลากผมไปเข้าห้องสอบแบบทุลักทุเล ไม่ต้องบอกคงทราบว่าผลสอบเทอมแรกผมซ่อมหลายตัวเลย...เพราะมัวสนุกกับน้าหลาบนับครั้งไม่ถ้วนจนเกือบสว่างนั่นแหละ ก็เจ้าน้องชายตัวดีของผมมันสู้จนน้าหลาบยอมแพ้ แต่เธอก็เป็นคนลากผมลงจากที่นอนไปสอบ
 
 
''มึงทำเชียะอะไรทั้งคืนวะ''
 
 
จวบมันโวยต่อเมื่อสอบเสร็จ แต่ผมไม่ตอบ และดีว่าสอบวัน หยุดสองวันผมจึงมีโอกาสได้นอนพัก แต่น้าหลาบก็มาเคาะเรียกอีกสามคืนต่อมา บอกตรงๆ ว่าผมสู้ไม่ถอยครับ...ซึ่งการขึ้นชกมวยมุ้งรอบสองนี้น้าหลาบสอนให้ผมอดกลั้นไว้...
  
 
''อย่าเพิ่งออกเร็วนักจะได้ไม่เสียแรง'' เธอร้องเตือนเมื่อผมบอกให้รู้ว่าจะมีความสุขตามไป
 
 
''กลั้นไว้...กลั้นไว้...อย่าเพิ่งออก'' น้าร้องห้าม ''กลั้นไม่อยู่...กลั้นไม่ได้แล้ว'' ผมตะโกนบอกเธอเลยผลักผมออกแล้วรีบจับน้องชายผมบีบอย่างแรง
 
 
''โอ๊ยน้า...เจ็บครับ'' ผมร้องแต่เธอหัวเราะแล้วรู้สึกว่าน้องชายตัวฝ่อลงไปทันทีทันใด
 
 
''เจ็บนิดเดียว...แต่ยังไม่ออก...ดีไหมล่ะ'' น้าหลาบยังบีบมือแน่นแต่มืออีกข้างของเธอมากอดเหมือนจะปลอบใจ
 
 
''ฝึกไว้...ต่อไปนี้น้าจะสอนให้นันทนนานๆ...เหมือนพระเอกหนังโป๊เลย'' ''ทำได้หรือน้า...มีวิธีฝึกให้ทนหรือครับ''
 
 
''มีซี...'' น้าหลาบเสียงใสคงภาคภูมิใจที่มีความสามารถฝึกฝนให้ผู้ชายมีความอดทนสู้มวยมุ้งได้ยาวนาน
 
 
''ว่าแต่น้าอยากให้นันสัญญากับน้านิดหนึ่ง'' น้ำเสียงน้าหลาบเปลี่ยนไป
 
 
''สัญญาอะไรครับ...สัญญาว่าผมจะไม่ทิ้งน้าใช่ไหม'' ผมเล่าเรื่องเอาน้าหลาบให้ไอ้จวบฟัง...มันเตือนว่า ''ระวังให้ดีนะโว้ย แม่ม่ายพวกนี้หึงจัด...อย่าควงคนพวกสาวๆ ให้แกเห็นนะ...เดี๋ยวเป็นเรื่อง''
 
 
คำเตือนไอ้จวบทำให้ผมคิดว่าวันหนึ่งจะโดนจับสาบานหรือสัญญาว่าจะเอากับเธอตลอดไปจึงโพล่งออกไป ''ไม่...น้าไม่เอาสัญญาแรงขนาดนั้น...น้าคิดได้แล้ว...หนุ่มๆ เวลาอยากเอาก็ให้สัญญาทุกอย่าง แต่พอไปเจอสาวๆ ก็ลืมสัญญาง่ายๆ''
 
 
''น้าอยากให้ผมสัญญาอะไร'' เสียงน้าหลาบเครือเหมือนกับจะร้องไห้จนผมสงสารรีบเอ่ยถาม
 
 
''ไม่ต้องก็ได้นัน...ไม่ต้องสัญญา...น้าเชื่อใจนัน...หากนันเปลี่ยนไปก็ถือว่าเป็นกรรม...น้าทำใจได้แล้ว'' น้ำเสียงน้าหลาบเครือผมดึงกอดเธอแน่นเอ่ยถามเบาๆ
 
 
''อะไรกันน้ามันรุนแรงอย่างนั้นเลยหรือ'' ''มันผ่านไปแล้วจ๊ะนัน...ช่างมันเถอะ...น้าทำใจได้แล้ว'' เธอยังยืนยันคำเดิมแต่ยอมบอกใบ้ออกมาว่า
 
 
''เป็นธรรมดาๆ ของโลก...หนุ่มๆ ย่อมเห็นสาวๆ...ดีกว่าคนแก่อย่างน้า...ต่อไปนันคงเป็นแบบนั้นเหมือนกัน''
 
 
''น้าหลาบครับ...น้าทำให้ผมมีความสุข...น้าสอนให้ผมมีความสามารถ...อย่างน้อยก็เป็นครูสอนบทเรียนรักให้...ผมไม่ทรยศน้าหรอกครับ...แต่เมื่อถึงเวลาผมคงต้องมีเมียมีลูกไป...ตอนนั้นน้าคงเข้าใจว่าเราจะมาทำกันอย่างนี้อีกไม่ได้''
 
 
ไม่รู้เพราะอะไรทำให้ผมพูดออกไปอย่างนั้น น้าหลาบได้ยินแล้วถึงกับน้ำตาคลอเบ้าเลยครับ เพราะผงเข้าตาหรืออะไรไม่รู้ เธอซุกหน้าข้างซอกคอจูบไซ้จนขนลุกซู่ก่อนกระซิบบอก
 
 
''น้าจะสอนนันสุดฝีมือเลย...สอนให้นันเป็นพระเอกหนังโป๊ให้จงได้''
 
 
จากนั้นน้าหลาบก็หันไปจัดการกับเจ้าน้องชายของผมที่ห่อเหี่ยวไปเมื่อครู่ด้วยปาก เธอทำจนหัวน้องชายเบ่งบาน...ลำตัวแข็งคึกคะนอง แต่น้าหลาบไม่หยุด...เธอดูดดุนน้องชายผมด้วยปากกับลิ้นบางๆ ไม่มีกระดูกกระทั่งผมทนทานไม่ไหว
 
 
ความสุขของผมกำลังจะทะลักเข้าปากน้าหลาบจนอดร้องไม่ได้...แล้วน้าหลาบก็ใช้วิธีการกัดเม้มริมปากตรงรอยคอดระหว่างหัวน้องชายกับลำตัว เธอเม้มอย่างแรงจนผมสะดุ้ง...รู้สึกเหมือนน้องชายโดนกัด...มันเจ็บแต่ไม่แสบเหมือนมีแผล
 
 
น้าหลาบเม้มปากแน่นที่รอยคอดน้องชาย ส่วนมือบีบที่โคนลำตัวซ้ำสอง...ไม่นานอาการเสียวสะท้านปานภูเขาไฟระเบิดของผมก็สงบลง..เจ้าน้องตัวดีหดตัวลงเกือบครึ่ง...ปฏิบัติการพ่นลาวาความสุขยุติลงชั่วคราว เมื่อเห็นว่าอาการเสียวสยิวของผมหดหายไปแล้ว น้าหลาบก็ขยับตัวขึ้นมากอด
 
 
''ทนทรมานไปหน่อยนะจ๊ะนัน...น้าจะทำให้นันเสียวๆ หยุดๆ...แบบนี้หลายๆ ครั้ง...แล้วจะยอมให้ออกเพียงครั้งเดียว...จากนี้ไปหนึ่งเดือน สองเดือน หรือตลอดปีนันจะต้องทรมานอย่างนี้แหละ''
 
 
''น้าไม่ยอมให้ผมมีความสุข...น้าจะแกล้งทรมานให้ผมขาดใจตายหรือครับ'' ผมตัดพ้อเลยโดนเธอดูดปาก
 
 
''ขั้นตอนนี้เรียกได้ว่าอดเปรี้ยวไว้กินหวาน...น้าไม่ได้ทรมานเธอ...แต่กำลังสอนให้นันเก่งกล้าเหนือชายอื่น''
 
 
ผมโดนน้าหลาบทำแล้วหยุด หยุดแล้วทำ สามรอบจนแทบไม่รู้สึกอะไร แล้วเธอก็เป็นฝ่ายขึ้นมานั่งโขยกน้องชายผม ขณะที่ปากพร่ำรำพัน
 
 
''กลั้นไว้...กลั้นไว้อย่าเพิ่งปล่อยออกมา...กลั้นไว้...นันของน้า...กลั้นไว้ให้นานที่สุด'' ผมทำตามเธอได้สักห้าหกนาทีทุกอย่างก็พังทลายครับ ความสุขของผมหลั่งไหลออกมามากมายปานทำนบพังทีเดียว
 
 
''ผัวจ๋า...เมียมีความสุขเหลือเกิน...ผัวจ๋า...สงสารเมียคนนี้ด้วยนะ''
 
 
น้าหลาบครางครวญออกมาขณะที่ความสุขแสนเสียวของผมพุ่งเข้าไปในตัว จากนั้นน้าหลาบก็ฟุบนอนนิ่งบนอกผม ไม่นานเธอก็กระซิบแผ่ว
 
 
''นันจ๋า...รู้มั้ยน้าแอบชอบนันมาตั้งนานแล้วนะ...แต่ไม่กล้าบอกน้ากลัวนันรังเกียจ...น้าชอบเพราะเห็นว่านันเป็นคนดีมีกตัญญู...มาวันนี้ก็ได้เห็นชัดว่านันเป็นคนดีจริง...น้าขอบอกว่าน้ารักนันได้ไหม...ขอรักข้างเดียวก็พอ...นะจ๊ะนันของน้า''
  
 
(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล
ชื่อเล่น : พิช
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
03 มีนาคม 2558 15:02 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com