หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สองอากับหนึ่งหลาน (6)
19 สิงหาคม 2014 15:15 น.  View : 2,631  น้าหลาบนอนตะแคงยกขาขึ้นข้างหนึ่ง...ซี้ดดดด...มีเสียงเบาๆ หลุดออกจากปากเมื่อเจ้าน้องชายผมไหลเข้าไปจมมิดหมดตัว ผมถอนมันออกมายาวๆ แล้วกระแทกย้อน แต่ไม่มีหลักยึดพอจึงเหมือนคนไม่ค่อยมีเรี่ยวแรง

 
 
 
''จับขาน้าไว้ซีจะได้มีแรงกระแทก''
 
 
น้าหลาบแนะนำผมจึงเหนี่ยวขาข้างที่ถูกยกขึ้นมาลอยเหนือตัวไว้ อะหา..คราวนี้พอชักยาวแล้วเหนี่ยวขาน้าหลาบให้แน่นทำให้แรงกระทุ้งเพิ่มพูนขึ้นมากมายถึงขนาดน้าร้องเสียงหลงทีเดียว
 
 
''อูยยยย..นันจ๋ามันเหลือเกิน..ท่านี้น้องนันทะลุทะลวงถึงตับถึงไตน้าเลยรู้ไหมจ๊ะ..เสียววว...เสียวดีจังนันจ๋า''
 
 
คุณแม่บ้านครางฮือๆ เหมือนนกกลางคืนทีเดียว เสียงร้องกับอาการบีบรัดข้างในจากน้าหลาบทำให้ผมกระสันเสียวเพิ่มมากเป็นทวีคูณ เมื่อครู่ก็เสียวจนเกือบถึงสวรรค์อย่างนี้แหละ แต่เห็นลีลาเสียวตาค้างของน้าหลาบเข้าผมเกิดใจฝ่อหดหายไปดื้อๆ
 
 
ผมกระทุ้งน้องชายแรงๆ ตามคำเรียกร้องน้าหลาบต่อไป เพราะไม่กลัวแล้วถึงน้าจะตาค้างอีกมันก็เป็นเพียงแค่ระยะเวลาหนึ่งแห่งความกระสัน ซึ่งไม่ได้หมายถึงช็อกตาตั้งตายคาเตียงอย่างผมกลัว
 
 
''นันจ๋า..ผัวจ๋า..ผัวจ๋า..แรงๆ อีกค่ะ..เมียมีความสุขเหลือเกิน''
 
 
น้าหลาบคร่ำครวญด้วยความกระสันอีกแล้ว แต่ผมไม่ค่อยชอบที่เรียกผมผัวจ๋า..ผัวขา..เลย ฟังแล้วมันบีบคั้นหัวใจแบบว่าให้ผมต้องยอมรับหน้าที่เป็นผัวน้าตลอดไปอย่างงั้นแหละ
 
 
''นันยังไม่ได้เป็นผัวน้าหลาบนะ..'' ผมขัดเคืองใจจนอดค้านไม่ได้
 
 
''ไม่ใช่ผัวแล้วทำไมมาเอา...(คำเรียกน้องชายผมแบบไทยแท้ครับ) มากระแทกใส่...(คำเรียกน้องสาวน้าหลาบอีกนั่นแหละ) ของหลาบแบบนี้ล่ะ..อูยยย..ซี้ดผัวทำถูกใจเมียเหลือเกินผัวขา''
 
 
ผมอยากจะย้อนออกไปว่า ''ไม่ใช่ผัวน้า ผมเป็นแค่กิ๊กทำให้น้ามีความสุขเท่านั้น'' แต่ไม่ทันจะเอ่ยปากน้าหลาบก็ร่ำร้องออกมาให้ผมเร่งแรงๆ
 
 
''นันจ๋า..แทงเร็วหน่อยน้า..น้า..จะเสร็จอีกแล้ว..น้าเกือบแล้ว..เสียวจัง..เสียวมากไม่ไหวแล้ว..น้า..น้า..น้า..ออกก่อนนะ..น้าออก..น้าเสร็จๆๆๆ แล้ว..กดลึกๆ..กดไว้อย่าชักออก''
 
 
น้าหลาบเอื้อมมือมาเหนี่ยวสะโพกผมให้กดติดกับน้องสาว ตอนนั้นผมรู้สึกว่าเธอตัวสั้นน้อยๆ ส่วนข้างในก็มีอาการบีบรัดเหมือนอย่างที่ทำกับผมในตอนแรก มันบีบดุบๆๆๆๆ ถี่ๆ หลายสิบครั้งก่อนนะห่างออกไปที่บริเวณหัวน้องชาย
 
 
ประหลาดมากไม่เคยรู้เลยว่าภายในร่องลึกของผู้หญิงจะมีอะไรมาบีบหัวน้องชายได้ และตอนนี้น้าขมิบบีบได้แรงกว่าครั้งแรกจนผมเสียวสะท้านอดใจชักน้องชายออกมายาวๆ แล้วแทงซอยสวนกลับเข้าไป
 
 
''โอ้วๆๆๆ..นันจ๋า..น้าเสียวอีกแล้ว..เสียวจัง..นันซอยซ้ำ..อย่างนี้น้ามีความสุขไม่หยุดรู้ไหม..''
 
 
''น้าหลาบไม่ชอบหรือครับ..'' ผมนึกสนุกไปด้วยเริ่มถาม น้าหลาบตอบเสียงอ่อย
 
 
''ชอบจ๊ะ..ชอบมาก..แต่น้ากลัวแพ้ผัว..กลัวหมดแรงก่อนผัว..กลัวตอนล้างหน้าไก่จะไม่สนุก..เพราะหมดแรง''
 
 
''ล้างหน้าไก่ยังไงน้า..เอาไก่ที่ไหนมาล้างหน้า'' ปากถามสะโพกโยกแทงน้องชายไม่หยุดเพราะผมเสียวมากจนเห็นสวรรค์รำไรแล้ว..
 
 
''เดี๋ยวก่อน..เดี๋ยวค่อยคุยกันผัวจ๋า..มาเล่นเสียวให้เสร็จก่อน..ผัวเกือบหรือยัง..'' น้าหลาบไม่ถามตอนนั้นผมก็จะบอกไปเหมือนกันว่า..เสียวมากเกือบเสร็จแล้ว
 
 
''ผมเสียวครับน้า..เสียวมาก..'' ผมครางออกไปเพราะรู้ว่าตัวเองกำลังกลั้นความสุขไม่ให้หลั่งทะลักออกมาอีกไม่ได้แล้ว
 
 
''ผัวเสียวมากแล้ว..เมียขึ้นซอยให้ดีกว่า'' น้าหลาบได้ยินคำตอบก็หมุนตัวอย่างเร็วกลับกลายเป็นผมพลิกไปนอนหงายตัวน้าขึ้นมานั่งทับโดยเจ้าน้องชายยังคาอยู่ไม่หลุดออกมาข้างนอก
 
 
แม่บ้านคนเก่งมีความชำนาญช่ำชองจริงๆ เธอนั่งหันหลังให้เข่างอวางแข้งของเธอราบบนที่นอนอยู่นอกขา สองมือจับหน้าแข้งผมแล้วยกก้นสูงขึ้น
 
 
ท่านี้ทำให้ผมมองเห็นภาพนั้นชัดเจนมาก ตัวเจ้าน้องชายผมถูกชโลมด้วยความสุขของน้าหลาบจนเป็นมันละเลื่อมสะท้อนไฟ มันมุดหายเข้าไปในร่องผ่าของน้าหลาบมิดลำ แต่พอยกก้นขึ้นเจ้าน้องชายผมก็ถอยออกมา และยังพาเอากลีบเนื้อปากร่องน้าบานตามออกมาด้วยเช่นกัน
 
 
อู้ฮู..ยังกะดูหนังเอ็กซ์แบบสดๆ ทีเดียว..น้าหลาบยกก้นสูงกระแทกลงต่ำทำแบบนี้ติดๆ กันไม่หยุดเสียง ป๊าบๆๆๆ..ป๊าบๆๆๆ..ดังติดต่อกันลั่นห้องไม่นานผมก็หมดสิ้นความอดทน..
 
 
เจ้าความสุขอันร้อนระอุที่กักขังอยู่ในตัวผมเกือบชั่วโมงที่ผ่านมามันพุ่งปรี๊ดออกจากตัวเข้าใส่น้าหลาบอย่างรุนแรง
 
 
''โอ้วววว...ผัวขา..เมียมีความสุข..มีความสุขอีกแล้ว..''
 
 
น้าหลาบร้องระงม คราวนี้เธอส่ายก้นหมุนวนเจ้าน้องชายผมเหมือนใบพัดหมุนรอบแกน ยิ่งทำให้น้องชายผมพ่นความสุขออกมาจนรู้สึกว่าเยิ้มลงไปถึงซอกขาตัวเองทีเดียว
  
 
(อ่านต่อฉบับวันจันทร์)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เสกสรรค์ ปานประทีป
ชื่อเล่น : โอ้
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
03 มีนาคม 2558 15:02 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com