หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
อยากลองรัก (34)
07 มกราคม 2013 16:04 น.  View : 5,227  ''ผัวเมียแบบนี้มีด้วยหรือตา...ไม่ใช่เป็นผัวเมียแล้วต้องมีลูกกันเหรอ'' นันย้อนถาม ''มีเยอะแยะไป พวกมีลูกกันจริงๆ ไม่ค่อยมีความสุขหรอก สู้พวกแอบไปหากันไม่ได้มีความสุขล้นเปี่ยม...ส่วนตายินดีทำให้คนขาดความสุขได้มีความสุขสมหวัง แม้เหน็ดเหนื่อยขนาดไหนก็ตาม''


ตาเดชไปเอาคำพูดของใครมาใช้กับตัวเองแบบหน้าตาเฉย เรานอนคุยกันในสภาพเด็กเกิดใหม่ไม่มีเสื้อผ้าพันกายโดยนันไม่อายตาเดชเลย ''ตา..ตาจ๋า..อย่าเล่นของหนู'' ''ทำไมล่ะ..'' ตาเดชย้อนเพิ่มจากลูบหลังเต่าเขี่ยเม็ดบัวสวรรค์ไปแยงนิ้วเล่นทำให้นันเสียว
 
 
''หนูอยากคุยกับตา''
 
 
''เล่นไปคุยไปดีกว่าเชื่อตาเหอะ''
 
 
''แต่มันเสียวนี่..เสียวแล้วหนูพูดไม่ออก..ตา..ตา..ตาไม่อยากรู้เรื่องแฟนหนูแล้วหรือคะ''
 
 
''ไม่แล้ว..เค้าว่าไม่มีผู้หญิงที่ไหนรับว่ามีแฟน''
  
 
''ถ้าหนูยอมล่ะ..แต่หนูไม่บอกว่ากี่คนนะ''
 
 
''เอาละตาเชื่อ..หากไม่เคยโดนเอาหนูคงไม่มีได้ยิ้มย่องแบบนี้หรอก''
 
 
''ทำไมคะ..''
 
 
''ตาไม่ได้คุยนะ..แต่สาวคนไหนไม่เคยเอาผัวมาโดนของตาครั้งแรกไม่สลบก็ลุกไม่ขึ้น..'' ตาเดชคุย
 
 
''ตารู้แต่แรกแล้วใช่ไหมว่าหนูเคย..'' ตาเดชหยุดแยงหันมาคุยกับนัน
 
 
''จ๊ะ..แต่ตาหนูมันฟ้องว่าไม่มีความสุขกับแฟน..ตาสงสารหนูจึงอยากช่วย..ตอนนี้หนูก็ยังอยากเอาตาอีก..ตาถึงไม่ยอมออกก่อนไง..ตาจะออกพร้อมหนูรอบใหม่''
 
 
''แหมตาเนี่ย..'' นันอายแกขึ้นมาแบบไม่รู้ตัวซุกหน้าเข้าไปในอกเหี่ยวๆ
 
 
''อย่าเพิ่งทำตอนนี้นะคะตา''
 
 
''ทำไมล่ะคะคุณหนู''
 
 
''ก็ของตายังไม่แข็งเลย'' มือนันไปคว้าเจอปลาชะโดที่อ่อนนุ่มของแกเข้าพอดีเลยกระซิบ ''ตาเสกให้แข็งได้''
 
 
''จริงอะ..หนูไม่เชื่อ''
 
 
''คุณหนูเอาปลาชะโดใส่ปากซีใส่ปุ๊บแข็งปั๊บ''
 
 
''ไม่เชื่อ..ตาหลอกให้หนูดูดปลาชะโดใช่ไหม''
 
 
''เก่งแล้วนะรู้ทันตาทุกอย่างเลย..ดูดให้ตาหน่อยนะจ๊ะคุณหนูนางฟ้าของตา'' ตาเดชดันตัวออกห่างตาต้องมาหันหลบสายตาคู่นั้นหันไปลูบหัวปลาชะโดแล้วอ้าปากคาบแล้วค่อยกลืนเข้าไปได้นิดเดียวก็ต้องคายออก มันคับปากแทบ  
 
หายใจไม่ออกเลยค่ะ''เอาออกทำไมล่ะ..ฝึกคาบไว้ก่อน''
 
 
''หนูหายใจไม่ออก..''
 
 
''ทนนิดเดียวแล้วหนูจะเก่ง'' นันไม่ขัดขืนสูดลมหายใจเข้าปอดยาวๆ อ้าปากกว้างสุดๆแล้วคาบหัวปลาชะโดรอบสองก่อนค่อยๆ ดูดกลืนเข้าไป..พอตั้งใจก็สามารถทำได้ปลาชะโดหลุดเข้าไปเกือบครึ่งนันจึงคายออก
 
 
''ดีแล้ว..หายใจยาวๆ..ลองอีกรอบคราวนี้คาไว้นานกว่าเดิมครึ่งนาทีนะจ๊ะนางฟ้าของตา'' ตาเดชลูบหัวนันแผ่วๆ ตาจ้องจนนันหลบไปกลืนหัวชะโดให้แก คราวนี้มันดีขึ้น แต่ไม่คล่องอย่างที่เคยทำให้คนอื่นเพราะความใหญ่โตเป็นอุปสรรคสำคัญ
 
 
''อดทนหน่อย..ใจเย็นๆ นะจ๊ะนางฟ้า..แล้วหนูจะทำได้อย่างที่หนูชอบ'' เสียงพึมพัมเบาๆ ของตาเดชมาเข้าหูเป็นพลังใจให้นันหัดกลืนชะโดได้นานกว่าเกือบสามนาทีจึงคายออกเพื่อให้กรามได้คลายความตึงเครียดลดการปวดเมื่อยที่ต้องอ้ากว้างเป็นเวลานาน
 
 
นันค่อยฝึกค่อยทำสักสิบนาทีตาเดชก็ให้หยุดทั้งที่ชะโดยังไม่แข็งจึงเย้าแก ''ไม่แข็งอย่างคุย..ปลาชะโดของตาหมดแรงแล้วใช่ไหม..''
 
 
''ตาสงสารคุณหนูไม่ยอมให้แข็งเพราะแข็งแล้วใหญ่เดี๋ยวกรามคุณหนูค้างเราจะอดสนุก''
  
 
''ไม่เชื่อ..ตาอย่าหลอกหนูเลย''
 
 
''ไม่หลอก..คุณหนูอยากลองก็อมใหม่'' ตาเดชแอ่นชะโดให้นันลูบคลำมันจนทั่วไม่เห็นมีปฏิกิริยาอะไรจึงใส่ปาก พอกลืนเข้าไปแล้วคายออกมาแค่สองเที่ยวเท่านั้นนันก็รับรู้ความเปลี่ยนแปลงของมันที่เกิดขึ้นอ่างรวดเร็ว
 
 
เจ้าชะโดตัวเหี่ยวในมือเมื่อครู่กลายเป็นชะโดหินในปากนันไปอย่างเหลือเชื่อ ถ้ามันแค่แข็งเป็นชะโดหินอย่างเดียวคงทำให้นันได้ฝึกแบบชิวๆ แต่นี่มันดันขยายตัวจนคับปาก..คราวนี้นันหายใจแทบไม่ออกจริงๆ ต้องรีบคายออกมาถามแกด้วยความเซอร์ไพรส์
 
 
''ตาทำได้ไงเนี่ย..''
 
 
''บอกแล้วว่าตาเสกได้..มันแข็งแล้วเอากันเถอะนางฟ้า..ตาจะเขี่ยให้รู้สึกก่อนหนูก็เลียหัวประคองชะโดไว้..อยากจะอมเล่นก็ตามใจ'' ตาเดชจัดท่าสลับหัวหางกับนัน แตะปลายลิ้นฉกเขี่ยร่องสวรรค์และกลีบเนื้อรอบๆ นันจึงแตะลิ้นไปที่หัวชะโดตอบแทนบ้าง
 
 
โดนลิ้นอวัยวะคนเป็นเนื้อไม่มีกระดูกแต่แข็งแกร่งที่สุดเข้าไปนันถึงกับยักเอวส่ายก้น น้ำแห่งความอยากและแสนสุขไหลเอ่อออกมาฉ่ำเยิ้มเต็มร่องสวาทน้องสาว...ตาเดชควานนิ้วเข้าไปในร่องรักของนันอีกเหมือนเตือนซ้ำให้มันเตรียมตัวรับความยิ่งใหญ่ของชายที่จะสอดแทรกเข้ามา
 
 
''ซี้ดดดด...ตาจ๋า..'' นันคายหัวชะโดออกมาคราง..แล้วพลิกตัวไปตามแรงมือ ตาเดชหยุดบรรเลงลิ้นจับนันนอนหงายธรรมดาๆ แล้วค่อยสอดหัวชะโดตรงปากร่องกดเบาๆ อย่างทนุถนอม ''โอ้ยยย..ตาจ๋า..หนูเจ็บ'' น้ำตาซึมเลยคะเจ็บกว่าโดนหนแรกตั้งเยอะ
 
 
''เที่ยวนี้ของจริง..มันเลยเจ็บหน่อย'' ตาโน้มตัวลงมาดูดหัวนมช่วยให้นันเสียวกระสันลดความเจ็บปวดลงไป ''ของจริงอะไรคะ..เมื่อกี้ตาเอาของปลอมให้เอานันหรือ''
 
 
''ไม่ใช่..อย่าเข้าใจผิดของจริงของตาสุดยอดกว่าของปลอมทุกชาติ..แต่ตอนแรกตาสู้ครึ่งเดียวเท่านั้น''
 
 
''สู้ครึ่งเดียว..''
 
 
''ใช่ตาไม่ปล่อยเต็มก๊อกเพราะกลัวคุณหนูแสนสวยของตาทนไม่ไหว..แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าคุณหนูสู้ตายจึงเปิดเต็มที่ให้คุณหนูสนุก''
 
 
''เหลือเชื่อเลย..ตาทำได้จริงๆ''
 
 
''ไม่ต้องถามเดี๋ยวก็รู้..ต้องมาให้ตาเอาบ่อยๆ..นะ ตาชอบหนูสู้ไม่ถอยเหมือนกัน''
 
 
''ค่ะตา..'' นันรับคำแผ่วเบาด้วยรู้สึกว่าปลาชะโดตาเดชบุกมุดเข้าไปข้างในไม่หยุด อาวุธตาเดชเหมือนปลาชะโดจริงๆ เพราะมันส่ายหัวเข้าไปให้หนูกระแทกซ้ายหนขวาหนให้นันรู้สึกตลอดทาง ''ตายังไม่หมดอีกเหรอคะ'' นันตึงหน้าขามากแต่ยังเหมือนชะโดตาเดชเข้าไปไม่หมด
 
 
''หมดแล้ว..ตากำลังให้มันว่ายไปทักทายรอบๆ ตัว''
 
 
''..มันไซ้ไปทั่วเลย..หนูเสียวมากค่ะกลัวจะเสร็จก่อน''
 
 
''ปล่อยมันออกมาก่อน..ไม่ต้องกลั้น..มันจะทำให้หนูมีความสุขติดต่อกันไม่รู้จบ'' ตาเดชเริ่มซอยปลาชะโดหมุนวนไปซ้ายขวาไม่กี่ครั้งนันก็กอดรัดแกขมิบน้องสาวรัดชะโด
 
 
ความอยากระลอกแรกของนันหลั่งออกมาเนืองนอง แต่ช่วยการหล่อลื่นได้ดีขึ้นนันไม่เจ็บเช่นตอนแรกแต่ยังไม่มีแรงเด้งสู้.. ''ออกแล้วหรือจ๊ะนางฟ้าของตา..ไม่เจ็บแล้วใช่ไหม''
 
 
''ค่ะตาแต่มันยังแน่นอยู่''
 
 
''หนูไม่ชอบแน่นๆ เหรอ..หลวมจะสนุกอารั้ย...จริงมั้ยนางฟ้าของตา''
 
 
นันชื่นชอบอิ่มเอมกับคำเรียก ...นางฟ้าของตา..คุณหนูนางฟ้า...จากตาเดชมากได้ยินแล้วมีความสุขยังไงไม่รุ..จึงตอบแทนแกด้วยการยกสะโพกร่อนก้นสู้.. ''เก่งดีจังนางฟ้าจ๋า..ตาชอบให้สู้แบบนี้..ยิ่งสู้ยิ่งมันนะจ๊ะนางฟ้า..''
 
 
ตาเดชซอยชะโดฉึกๆๆๆ เร็วและหนักหน่วงขึ้น นันหายเหนื่อยกลับมากระสันเสียวตาม.. ''ให้หนูอยู่ข้างบนไหมตา''
 
 
''เอาซีจ๊ะ..ตาจะได้พักก่อนเล่นท่าเย้ยฟ้า''
 
 
''อะไรตาท่าเย้ยฟ้า...แล้วท่านั่งข้างบนแบบหนูนี่ล่ะเขาเรียกว่าอะไร''
 
 
''อีสาวคร่อมตอ'' ตาเดชอธิบายไม่รู้ว่าจริงแค่ไหน
 
 
การพูดจากันในระหว่างบรรเลงเพลงรักทำให้เราซึมซาบความสุขของกันและกันได้ดีกว่าแค่ซอยฉึกๆ แล้วร้องซี้ดๆ โอยๆ คุยกันไปนันก็ร่อนก้นไป ''ท่านี้ล่ะตา..''
 
 
''สาวร่อนกระโด้ง..เก่งเหลือเกินนางฟ้าของตา..ตาจะทำให้มั่งนะ'' ตาเดชชมแล้วลุกขึ้นนั่งดึงรวบตัวนันขึ้นมาบนตักแก
 
 
''ตาจะทำอะไร..''
 
 
''ทำท่าเย้ยฟ้า'' ตาเดชขยับไม่ยอมให้ชะโดหลุดจากตัวนันหมุนตัวมาริมเตียงสองขาแกห้อยลงจากเตียง ''คุณหนูจ๋าเกาะคอตาไว้ดีๆ นะจ๊ะ'' แกบอกแล้วขยับอีกนิดจนก้นเกือบพ้นที่นอนแล้วตาเดชก็เกร็งกำลังขาลุกขึ้นยืนโดยมีร่างของนันติดตามขึ้นไปด้วย
 
 
ตาเดชยืนเต็มตัวสองมืออุ้มก้นนันลอยตามขึ้นมาส่วนปลาชะโดยังเสียบคาในร่องสวรรค์.. ''ตาตั้งชื่อนี้ว่า..เย้ยฟ้าท้าดิน..ตาจะพาคุณหนูไปไหนก็ได้ทั่วห้อง..ไปข้างนอกก็ได้'' ตาเดชพานันเดินจากเตียงไปยังตู้เสื้อผ้าระหว่างเดินปลาชะโดของแกเคลื่อนไหวไปด้วยโดยไม่ต้องซอย
 
 
นันไม่คิดเลยค่ะว่าแกจะแข็งแรงขนาดเอานันใส่เอวแล้วพาเดินไปรอบๆ ห้องโดยเจ้าปลาชะโดยังแข็งโป๊กอยู่ในร่องได้อย่างนั้น ตอนเดินเจ้าปลาก็เสียดสีร่องสวรรค์ของนันให้ความเสียวกระสันแบบแปลกๆ ไปด้วย..โอ้..เป็นการสรรหาความสุขที่ดีเยี่ยม
  
 
(อ่านต่อพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ไป่หลิง
ชื่อเล่น : ไป่หลิง
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com