หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
อยากลองรัก (32)
01 มกราคม 2013 15:33 น.  View : 3,060  ตอนนั้นนันรู้สึกน้ำในตัวเยิ้มออกมาบริเวณที่ตาเดชพลิ้วลิ้นเยอะมาก..เยอะเหมือนกับว่ามันไหลออกมาไม่หยุด..เหมือนนันอยากโดนแบบที่ชอบแล้วได้ที่ไม่ค่อยชอบเลยเกิดการหมักหมมไว้เมื่อได้เจอของชอบ มันจึงทะลักทะลายออกมามากมายจนกระทั่งตาเดชร้อง


''คุณหนู..คุณหนูขา..คุณหนูอยากเล่นของตามากใช่ไหม..น้ำคุณหนูออกมายังกับเขื่อนแตก..ดูซีคะคุณหนู'' ตาเดชเงยหน้ามายิ้มให้ จริงอย่างแกว่าหน้าตาเดชเหมือนโดนชโลมด้วยครีมเหลวๆ เป็นมันละเลื่อมไปทั่ว ''คุณหนูอยากเล่นปลาชะโดของตาไหมคะ''
 
 
''...ของหนูใหญ่พอเล่นปลาชะโดได้หรือตา'' นันแกล้งถาม ''นันไม่เคยนะคะ..'' ไม่ว่าสาวที่ไหนมักจะอ้างไม่เคยไว้ก่อนใช่ไหมคะ ที่จริงแล้วนันอยากจะบอกตาเดชตรงๆ ว่าไม่เคยโดนของใหญ่แบบตาเดช แต่ไม่บอกดีกว่าเดี๋ยวหาว่านันร่านแรดกว่าอายุ
 
 
''ใหญ่เล็กไม่สำคัญเพราะพระเจ้าสร้างมาให้คู่กันได้หมด..คุณหนูจ๋าวันนี้วันดีไม่มีใครอยู่..ลองเล่นปลาชะโดของตานะรับรองว่าสนุกลืมไม่หลงเชียวหนูจ๋า..'' ''ของหนูเล่นได้จริงๆ หรือตาจ๋า'' นันยังอ้อนแกเหมือนไม่เดียงสาทั้งที่อยากควักปลาชะโดตาเดชออกมายัดเข้าของน้องสาวเต็มทน
 
 
''เล่นได้จ้ะ....ของคุณหนูพร้อมแล้วด้วยดูซิน้ำออกมานองเพราะความอยากแบบนี้รับรองไม่เจ็บ..เดี๋ยวตาขอซดน้ำสาวของหนูไว้เป็นกำลังสำรองอีกทีนะ'' ว่าแล้วตาเดชก้มลงไปดูดซู้ดดด..ตรงแอ่งน้ำกลางร่องและตวัดลิ้นไล่เลียไปจนนันกระดกก้นแอ่นตามลิ้นยึกๆ
 
 
''..โอย..โอย..ตาๆ หนูเป็นไรไม่รู้เหมือนฉี่จะแตกค่ะตาขา...ทำไมเป็นแบบนี้ได้ล่ะคะ'' นันรู้ว่าตัวเองเสียวมากจนจนทนเกือบไม่ไหวจึงแกล้งถามไปเช่นนั้น แต่ตาเดชไม่ตอบปากประกบอยู่กับร่องเนื้อพร้อมเร่งพลิ้วลิ้นต่อไปจนนันสุดจะทนแล้วร่อนก้นหมุนเป็นวงหอย
 
 
กลีบกล้ามเนื้อน้องสาวขมิบรัดตัวเองอย่างแรง คราวนี้ความสุขที่คั่งค้างสะสมข้างในไห้หลั่งไหลทะลักออกมาจนต้องกรีดร้องเสียงโหยหวน ''ปล่อยออกมาให้หมดหนูนัน..ตาจะดูดเลียให้มีความสุขยิ่งกว่าใครๆ คุณหนูนันแม่นางฟ้าตัวน้อยของตา..น้ำของหนูช่างหอมหวานเหลือเกิน''
  
 
''พอแล้วใช่ไหมตา..'' นันนอนหายใจระทวยด้วยความสุขของลิ้นตาเดชและเห็นแกนอนนิ่งๆ เลยหยอก ''ยัง..ยังก่อนคุณหนูต้องลองเล่นของตาด้วย..'' ''อ้าวหนูนึกว่าตามีความสุขเหมือนกันเห็นนอนหายใจรวยริน'' ''เฮ้ย..ตายังไม่ตาย..ตากำลังเร่งกำลังภายในไว้สู้กับหนู''
 
 
''หรือคะ..หนูไม่รู้นี่เห็นตานอนอย่างนั้นนึกว่าพอแล้ว..แล้วหนูต้องทำยังไงต่อคะ''  ''กำลังภายในตามาเต็มที่แล้วหนูลองจับซี'' ตาเดชจับมือนันไปกำปลาชะโดที่ยังอยู่ในกางเกงผ้าฝ้ายตัวโต อูยยยย...เต็มมือร้อนผ่าวเลยค่ะ..วันนี้ปลาชะโดของแกร้อนกว่าครั้งก่อนมาก
 
 
''คุณหนูช่วยเลียของตาหน่อยนะ'' ''เลียยังไงคะ'' ''เหมือนเลียนิ้วนั่นแหละ..เลียตรงนี้ก่อนนะหนู'' ตาเดชดึงกางเกงทำงานผ้าฝ้ายตัวโตหลุดจากเอวไปกองปลายขาปลาชะโดตัวดำออกเขียวของแกดิ้นผางขึ้นมาตั้งลำเป็นเสาธง ''เลียตรงหัวก่อน..ตรงรอยผ่านั่นแหละ''
 
 
นันพิจารณาปลาชะโดในมือด้วยความสนใจ มันใหญ่อวบกำไม่มิดตรงปลายเล็กกว่าโคนหน่อยหนึ่ง ตรงปลายมีรอยแยกของหนังผ่ากลางเป็นรูนันเอานิ้วแหวกเล่น ''นั่นแหละเลียตรงนั้นเลยตาอยากเสียว'' ตาเดชเอ่ยกำกับการแสดงนันจึงแตะเล่นลิ้นไปที่ปากและตามลำตัวตามคำชี้แนะ
 
 
''นางฟ้าจ๋าอมให้ตาด้วย..'' ตาเดชปากหวานแต่หนูไร้เดียงสากว่า ''อมยังไงคะ'' ''ทำเหมือนกินไอติมแท่งนั่นแหละอมก่อนแล้วค่อยดูด'' เอาก็เอาวะไหนๆ เล่นกันมาขนาดนี้แล้วจะกลัวอะไรอีก นันอ้าปากคาบหัวปลาชะโดตาเดชแล้วพยายามกลืน แต่กลืนได้แค่หัวเท่านั้นต้องหยุด
 
 
''ตาจ๋า...มันใหญ่มาก..กลืนไม่เข้า..'' ''ใช่ปากคุณหนูนิดเดียว..แต่ลองดูดซิเหมือนดูดไอติมแท่งน่ะ'' ตาเดชมองแล้วเปลี่ยนให้ดูดแทน นันลองตามแกบอกดูดจ๊วบๆ แต่ไม่ได้ดีเท่าไหร่ทำไม่นานก็ปวดปากจึงเอาออก ''ขอบใจจ๊ะแม่นางฟ้า..ตาจะให้หนูลองเล่นปลาชะโดละนะ''
 
 
ตาเดชลูบหน้าอกนันมือสากของแกทำให้ขนลุกเกรียว.. ''นางฟ้าของตาสู้มือดีเหลือเกิน..นอนสบายๆ นะจ้ะ..ตาจะไม่ทำให้คุณหนูเจ็บอย่างเด็ดขาด..นอนสบายๆ หลับตาลงก่อน'' ''ค่ะ..'' นันเอนตัวไปตามแรงกดของตาเดชเมื่อหลังติดที่นอนตาเดชวางมือกลางหว่างขาลูบน้องสาวนัน
 
 
แกเขี่ยเม็ดสนุกกลางหว่างขาไปมาจนน้ำสนุกของนันออกมาเยิ้มอีก แกจึงแยงนิ้วลึกลงไปกลางร่อง นันสะดุ้งแอ่นตัวขึ้นแต่ไม่ร้อง ตาเดชแยงลึกไปสุดนิ้วแล้วชักออกมามืออีกข้างเลิกชายเสื้อขึ้นสูงก้มลงไปดูดหัวนมอย่างแรง นันเสียวแต่เจ็บด้วยจึงร้อง ''โอย..ตา..ดูดเบาๆ หน่อยมันเจ็บอะ''
 
 
''เจ็บ...ข้างล่าง'' ''ไม่ใช่..เจ็บหัวนม'' ''งั้นใช้ได้แล้ว..เจ็บแล้วเสียวด้วยใช่ไหม..แต่ข้างล่างเสียวอย่างเดียวไม่เจ็บ'' ตาเดชซักอาการเหมือนหมอ ''ค่ะตา..ข้างล่างตึงๆ เท่านั้น'' ตาเดชเปลี่ยนจากเม้มบี้หัวนมเป็นดูดเลียเบาๆ แต่สอดนิ้วเข้าไปสุดโคนแล้วแยงคว้านไปมา
 
 
นันยกสะโพกสู้นิ้วแกเป็นพักๆ แต่โดนแยงพักหนึ่งก็แน่นร่องมากขึ้นจนอดถามไม่ได้ ''ทำไมมันแน่นอีกล่ะตา..เมื่อกี้กำลังสบายดีตอนนี้แน่นอีกแล้ว'' ''ตาจะอุ่นเครื่องให้...ของคุณหนูได้ขยายตัวก่อน..ขยายตัวแล้วคุณหนูจะไม่เจ็บมีแต่สนุ
 ก..อดทนอีกนิดนะคะนางฟ้าของตา''
 
 
''ค่ะๆ หนูจะใจเย็นๆ ตามที่ตาบอก'' นันรับปากนอนแอ่นตัวไปตามจังหวะแยงควานนิ้วของตาเดชนานกว่าสิบนาที น้องสาวเกิดอาการทั้งเสียวทั้งชา ''ได้ที่แล้วตาจะลองละนะคุณหนู ทำตัวตามสบายไม่ต้องเกร็งเจ็บแล้วบอกนะตาจะหยุดทันที..ตอนนี้เป็นไงล่ะเสียวไหม''
 
 
''เสียวค่ะตา..แต่มีชาด้วย'' นันตื่นเต้นเสียงสั่นตาเดชขยับเข้านั่งติดหน้าท้องจับเข่านันงอขึ้น แกก้มลงมองในหว่างขาแล้วนันรู้สึกมีอะไรอุ่นๆ มาเขี่ยร่องน้องสาว มือตาเดชจับหัวเข่านันแยกออกห่างกันกว่าเดิมแล้วอะไรบางอย่างก็มุดเข้าไปคาอยู่ในร่องน้องสาวนันจนคับแน่นไปทั่ว
 
 
''ตาจ๋า..เข้าไปหรือยังคะปากน้องสาวนันคับแน่นไปหมดเลย..ฮืออออ..มันจะฉีกไหมตา..'' นันเจ็บแปล๊บที่น้องสาวกัดฟันครางเสียงสั่นเครือตาเดชหยุดแทงปลาชะโดทันทีตามสัญญา โน้มตัวลงมาบนหน้าอกดูดเลียนมปากพูดพึมพำเบาๆ ''ไม่เจ็บ..ไม่เจ็บ..มีความสุข..มีความสุข''
 
 
นันจับใจความเสียงพึมพำตาเดชได้แค่นั้นมีลมเย็นๆ พัดมาโดนนมทั้งสองเต้านันขนลุกอีกที อาการเจ็บตึงในร่องน้องสาวค่อยเบาบางลง ''ไม่เจ็บแล้วนะจ๊ะนางฟ้าของตา..เดี๋ยวจะสนุกมีความสุข'' ตาเดชงับริมฝีปากนันเบาๆ ก่อนสอดลิ้นเข้าไปนันเผยอปากสอดลิ้นออกต้อนรับแกทันที
 
 
รสจูบของตาเดชทำให้นันลืมความเจ็บแน่นในร่องน้องสาว แต่ต้องสะดุ้งเป็นระยะๆ เพราะตาเดชปล่อยปลาชะโดมุดลึกเข้าไปตลอด นันรับรู้ได้ว่าปลาชะโดไหลลึกเข้าไปโดยมีแต่ความคับแน่นอึดอัดอย่างเดียว อาการเจ็บแสบหายไปเมื่อชะโดตาเดชมุดเข้าไปชนปากอู่พอดี
 
 
''เป็นไงครับคุณหนู..ไม่เจ็บใช่ไหม'' แกเอ่ยขึ้น ''ค่ะ..แต่มันคับแน่นมากเลย..ไม่เจ็บแต่หนูรู้สึกเหมือนหน้าขาจะแตกออกจากกัน...ซี้ดดดดตาจ๋า..อย่าเพิ่งขยับนะคะนันกลัวเจ็บ..กลัวของนันจะฉีก'' ''ไม่ต้องห่วงจ้ะหนู..ตารับรองหนูไม่เจ็บ..อีกแล้วมีแต่จะสนุก...จนลืมตัว''
 
 
ตาเดชกดชะโดแน่นอยู่ในตัวนันหันมาดูดปากอีก..รสจูบตาเดชซาบซ่าเพิ่มความเสียวให้นันจนอยากให้ตาเดชเคลื่อนไหวแต่อายใจไม่พูดแต่ขยับตัวดังว่าอึดอัด ตาเดชรู้ทันถอนชะโดออกนันก็ขยับสะโพกตามแกเลยแทงย้อนกลับเข้ามาอีกครั้ง
 
 
''โอ้ย..ซี้ดดดด..ตาจ๋า..หนูเจ็บ'' นันร้องแต่แอ่นสะโพกสู้ ตาเดชหยุดเคลื่อนไหวสองมือคลึงบี้นมนันทั้งสองข้าง ครานี้แกบดบี้ไม่แรงเท่าตอนแรกนันถึงกับเสียวขึ้นมาอีกพอนันขยับตาเดชก็โขยกล้อจังหวะกันไปมา ''เข้าหมดหรือยังตาจ๋า'' นันถามทั้งที่รู้แกใจว่ามันเข้าไปในตัวหมดแล้ว
 
 
''หมดแล้วคุณหนูขา..ลองดูสิว่าของคุณหนูอมปลาชะโดตัวโตของตาไม่เหลือเลย..ลุกขึ้นดูซิคะ'' ตาเดชเสียงอ่อนเสียงหวานแต่การเรียกให้ดูน้องสาวอมปลาชะโดตัวโตทำให้นันตื่นเต้นอยากเห็นขึ้นมา ''ดูได้หรือตา'' ''ได้ซีคุณหนู..ดูให้เต็มตาเลย..คุณหนูพลิกตัวขึ้นมาอยู่ข้างบน''
 
 
ภาพที่เห็นคือหัวปลาชะโดมุดหายเข้าไปอยู่ในร่องเนื้อเหลือแต่พงหญ้าดำทะมึนอยู่ข้างนอก นันขยับยกก้นขึ้นก็ได้เห็นว่าปลาชะโดตัวมันแผลบยืดออกมาจากร่องน้องสาวโดยมีกลีบเนื้อของนันห่อหุ้มมันออกมาเหมือนกลัวจะหลบหนี
 
 
และเมื่อนันกดสะโพกลงกลีบเนื้อที่ห่อหุ้มตัวชะโดก็ผลุบหายเข้าไปในร่องกลายเป็นรอยบุ๋มบู้บี้ เหมือนที่เคยเห็นจากกระจกในห้องครูเปียโนแต่ของตาเดชน่ากลัวกว่า และทำให้นันเสียวซ่านอย่างไม่เคยได้รับมาก่อน...ซี้ดดดด..เสียวเหลือเกินค่ะท่านขา
  
 
(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :มีเรีย เบเนเด็ดตี้
ชื่อเล่น : นัท
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com