หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
อยากลองรัก (24)
12 ธันวาคม 2012 15:42 น.  View : 2,699  ''พี่อย่าลืมพรุ่งนี้เจอกันร้านกาแฟ...นะคะ'' ปอยโทร.เตือนก่อนวันนัด ''ถ้าพี่นันอึดอัดเปลี่ยนใจได้ค่ะ..หรือจะเป็นคนสังเกตการณ์ข้างๆ ก็ได้ คุณหมูเค้าไม่ว่าหรอก'' ''ใครคือคุณหมู?'' ''ชื่อลูกค้าที่นัดใช้บริการปอยค่ะ'' ''ตกลงพี่จะไปตามนัด''


นันไปเตร่หน้าร้านก่อนเวลานัดครึ่งชั่วโมงเห็นปอยมาถึงก่อน ประมาณ 5 นายหมูของเธอก็มาถึงปอยคล้องแขนเขาเดินเข้าร้านโดยไม่แคร์สายตาคนอื่น นายหมูอายุสี่สิบกว่า สูงผอมแต่หน้าตายิ้มแย้มลักษณะเป็นคนใจดี นันเดินผ่านหน้าร้านปอยเห็นก็ออกมาหา
 
 
''โอ..มั้ยพี่..ถ้าไม่โอต้องรอเสาร์หน้า'' ''ปอยเข้าไปก่อนรอพี่ตั้งสติได้จะตามเข้าไป'' ''ปอยรอพี่สิบห้านาทีแล้วกัน'' นันเหลือบมองเข้าไปนายหมูหันมายิ้มให้พอดีจึงตัดสินใจ ''ไม่ต้องรอแล้วเข้าไปเถอะ'' เมื่อแนะนำตัวกันเรียบร้อยนายหมูก็เอ่ยชมตรงๆโดยไม่เกรงใจปอย
 
 
''น้องกิม(ชื่อสมมุติของนัน)สวยกว่าคาดไว้ สวยกว่าปอยด้วย'' ''เดี๋ยวเฮอะพี่หมู..'' ปอยหยิกเขา ''..พูดแบบนี้ระวังไม่มีแรงขับรถกลับเมืองชล'' นายหมูร้องซี้ด ''กลับไม่ได้พี่ขอค้างกับน้องกิมแทน'' ''ไม่ได้..ปอยบอกพี่แล้วว่าพี่กิมมีเวลา 3 ชั่วโมง..ถ้าถูกใจพี่หมูต้องให้ทิปพิเศษด้วยนะ''
 
 
ปอยกับนายหมูพูดจากหยอกเย้าสนุกสนานเป็นกันเองบ่งบอกว่าคบหามีสัมพันธ์กันมายาวนาน พักใหญ่เขาก็พาไปขึ้นรถยุโรป ''พี่กิมนั่งคู่พี่หมูเลยปอยนั่งข้างหลัง'' รถวิ่งไปได้หน่อยเดียวปอยก็ขยับตัวมาตรงร่องกลางที่นั่งยืนมือไปลูบเป้าพี่หมูแบบไม่เกรงใจนันเช่นกัน
 
 
''ต้องสำรวจก่อนว่าเจอพี่กิมแล้วพี่หมูตื่นเต้นขนาดไหน'' ปอยลูบบีบเป้ากางเกงนายหมูสามสี่รอบก็ร้องว่า ''โฮ..ตื่นเต้นมากตื่นจนไม่แข็งเลยหละ'' ''รอให้ถึงห้องก่อนแล้วจะรู้ว่าตื่นหรือไม่ตื่น'' อารมณ์นายหมูเป็นอย่างไรนันไม่รู้ ที่รู้คือการแสดงออกของปอยทำให้นันตื่นเต้น
 
 
ใจนึกถึงนายธนูหากเขามาขับรถให้นั่ง นันก็อยากลองลูบเป้าเขาเหมือนอย่างปอยทำกับนายหมูบ้าง มีโอกาสนันไม่ปล่อยไปแน่นายธนูเอ๋ย ''พี่กิมลองจับมั้ย..นิ่มยังกะลูกโป่งใส่น้ำเลย..แบบนี้จะสู้เราสองคนไหวเร๊อะ'' ปอยหันมาคุยส่วนมือเธอล้วงเข้าไปในกางเกงนายหมูแล้ว
 
 
''คนบนรถเมล์มองเราอยู่นะปอย'' ''ช่างมันเห็นแล้วมันเอาไปได้ที่ไหนล่ะ..จริงไหมพี่หมู'' นายหมูหัวเราะไม่ห้ามปอยทำให้นันต้องขยับตัวดึงบังแดดรถยนต์ปิดหน้าตัวเองจากสายตาภายนอก แต่จังหวะรถตีคู่กันนั้นมีไม่ถึงนาทีนายหมูก็แซงรถเมล์ไปได้
 
 
นายหมูขับรถพาเข้าไปในหมู่บ้านแห่งหนึ่งริมคลองประปา ประตูบ้านเปิดออกรถวิ่งเข้าไปประตูบ้านปิดลงนันมองไปรอบตัวไม่เห็นคนเปิดปิดประตู ปอยเปิดประตูลงก่อนนายหมูก็เปิดประตูรถแล้วรีบวิ่งมาเปิดประตูให้นันลง ''เชิญน้องกิมเข้าไปพักผ่อนให้สบายใจครับ''
 
 
''ขอบคุณค่ะ'' นันพูดประโยคแรก ''ไชโยพี่กิมพูดได้แล้ว'' ปอยหยอกแล้วเข้าไปโอบเอวนายหมูอีกด้านหนึ่ง นันมองหาแม่บ้านหรือคนเฝ้าบ้านแต่ไม่พบใครจนประตูห้องล็อก ''เราอยู่กันแค่สามคนครับทำตัวตามสบาย'' นายหมูคงสังเกตอาการกระสับกระส่ายของนันจึงบอกให้รู้
 
 
ปอยทำตัวราวเจ้าของบ้านเดินไปเปิดตู้เย็นหยิบขวดไวน์รินใส่แก้วสามใบส่งให้นายหมู แต่เขาหันมาส่งให้นันแล้วรับแก้วใหม่มาจากปอย ''เพื่อความสุขของเราทั้งสาม'' ปอยยกแก้วชูแล้วดื่มไปเกือบครึ่งนายหมูทำตามนันจึงไม่มีทางปฏิเสธ ''อุ่นเครื่องกันก่อนจะได้สนุกยิ่งขึ้น''
 
 
''ดูหนังไหมพี่กิม'' ''เรื่องอะไร'' ''หนังปลุกใจหนุ่มๆน่ะซี'' ''ดีเหมือนกัน'' นันพยักหน้าได้อาศัยหนังปลุกใจกระตุ้นให้กล้าดีกว่าอาย มัวแต่อายเรื่องบนเตียงก็หมดสนุก เมื่อหนังเริ่มฉากรักปอยก็เข้ามากอดจูบกระซิบที่ติ่งหู ''เราสองคนต้องแสดงก่อนนะพี่ทำตามปอยละกัน''
 
 
ปอยใช้ลิ้นละเลงเนินอวบอิ่มของนันตามหนังในจอ ผู้หญิงด้วยกันรู้จุดเสียวของคู่ขาดีกว่าผู้ชาย ลิ้นของปอยจึงแตะไปตรงส่วนที่ทำให้นันเสียวสะดุ้งทุกครั้ง เสียวจนแอ่นร่อนสะโพกไม่ต่างไปจากโดนลิ้นนายธนู
 
 
ซี้ดดดดด...เสียงครางของนันทำให้นายหมูลงจากโชฟาร์ถอดเสื้อกางเกงโยนทิ้งลากปอยออกจากตัวนันแล้วเขาประกบหน้าประทับน้องสาวนันแทนที่ ลิ้นสอดแทรกเข้าไปตามร่องหลืบทำให้นันยังคงเสียวซ่านเช่นเดิม ปอยที่โดนแยกออกไปมุดเข้าใต้ท้องน้อยคว้าน้องชายนายหมูใส่ปาก
 
 
นายหมูนอนคว่ำดูดเลียนันพักใหญ่ก็เปลี่ยนไปนอนหงาย คราวนี้นันนอนคว่ำประกบดูดน้องชายเขาสะดวกกว่าเดิม ส่วนนันยังนอนหงายท่าเดิมเพราะต่อท่าทางไม่ถูก ''พี่กิมนั่งทับพี่หมูเลย เอาหอยพี่ขยี้หน้าเลย'' นายหมูดึงตัวนันที่เก้ๆกังๆให้มานั่งกางขาคล่อมหัวเขา
 
 
มันเป็นท่าที่มีในหนังโป้ต่างประเทศเท่านั้นไม่คิดว่าจะเจอคนไทยกล้าให้ผู้หญิงนั่งเอาหอยครอบหน้า นันทิ้งน้ำหนักตัวไว้ที่หน้าแข็งแต่ก็ถูกนายหมูรั้งเอวให้หอยเบียดปากเขาแน่นขึ้น ปอยหยุดดูดน้องชายนายหมูดึงนันให้เอนไปข้างหน้าแล้วดูดปากนันจ๊วบใหญ่
 
 
''เสียวดีไหมพี่กิม'' นันพยักหน้าแทนคำตอบเพราะความตื่นเต้นที่ได้เล่นเซ็กซ์แบบสามคนอย่างไม่คาดคิด ''ซี้ดดดด...'' นันครางอีกเพราะโดนนายหมูดูดและเลียบริเวณปากประตูหลังนิ้วช่วยบี้เม็ดสวรรค์เพิ่มพลังเสียว นันเอนตัวไปข้างปอยปล้วกระซิบบอก
 
 
''พี่เสียวจังปอย'' ปอยคายน้องชายนายหมูออก ตานันคะเนว่ามันอวบยาวกว่าของพี่จันและพี่รงค์ หากโดนเสียบเข้าไปนันคงเสียวกว่าที่เคยโดน ''พี่หมูช่วยพี่กิมด้วย..พี่กิมเสียวมาก'' น้องปอยเรียกนายหมูให้ใช้อาวุธสำคัญแทนปากทั้งที่เดิมตกลงกันว่าจะให้เขาแค่ปากอย่างเดียว
 
 
ปอยไม่พูดเฉยๆ เธอเข้ามาช่วยจับนันลงนอนหงายแล้วให้พี่หมูจ่ออาวุธเข้าปากร่องสวาทน้องสาว พี่หมูไม่แทงเข้าไปเขาเอามือจับอาวุธเขี่ยซ้ายเขี่ยขวาและไปทิ่มแทงที่เม็ดสวรรค์จนชนประตูฉี่ นันทั้งเสียวทั้งเจ็บจนขยับสะโพกหนี เลยพอดีจังหวะของเขาอาวุธอวบๆไหลเข้าร่องนันช้าๆ
 
 
''โอ้ววว..หยุดก่อนคะพี่หมู'' นันร้องออกมาเพราะว่าความอวบของพี่ หมูทำให้ร่องสวาทคับแน่นบีบรัดอาวุธไม่ยอมให้ไหลเข้าไปง่ายๆ พี่หมูหยุดเคลื่อนไหวก้มลงดูดหัวนมนันแถมกัดเบาๆ เพิ่มความเจ็บเสียวแล้วเขาก็เอื้อมมือไปตีก้นนันอย่างแรง
 
 
นันสะดุ้งเฮือกเด้งสะโพกสวนแท่งอาวุธพี่หมู ทำให้ส่วนที่เหลือค้างอยู่ข้างนอกจมมิดหายไปหมดสิ้น ''โอ้ย..พี่หมู..'' นันเรียกเขาครั้งแรกเมื่อโดนซอยจังหวะช้าๆต่อจากนั้น ''เป็นยังไงเจ็บอีกหรือเปล่า..'' ''ไม่..ไม่แล้วค่ะ..แต่มันยิบๆ..เสียวๆบอกไม่ถูก'' ''พี่จะซอยให้น้องกิมสนุกนะจ๊ะ''
 
 
''ซี้ดดด..ของน้องกิมแน่นดีจังเจ็บมั้ยครับ'' นายหมูซอยอาวุธช้าๆก่อนจะคราง ''ไม่เจ็บค่ะแต่มันคันแน่นไปหมด..'' นันตอบคำถามรับว่าเขาทำให้มีความสุข นายหมูจึงซอยต่อไปพร้อมถามเบาๆ ''ซอยช้าๆแบบนี้ดีไหมครับ..'' ''ดี..ดีค่ะ..'' เขาซอยอีกสี่ห้าที่ก็เริ่มจังหวะเร็วขึ้น
 
 
''พี่ซอยเร็วขนาดนี้เจ็บหรือเปล่าน้องกิม'' ''ไม่..ไม่แล้วค่ะ'' นันเริ่มชินกับอาวุธของเขาจึงคอยเด้งเมื่อโดนกระแทกลงมา นายหมูซอยเร็วขึ้นเป็นลำดับ..เร็วจนมีเสียงป๊าบๆ แล้วปอยก็เข้ามาช่วยเสริมเอามือล้วงเข้าไปบีบบี้เม็ดสวรรค์ทำให้นันเสียวสะท้านแทบทนไม่ไหว
 
 
''อูยยย..เสียวจัง..อร่อยด้วย'' นันออกอาการร่านขึ้นมาเพราะเพิ่งจพพบกับความเสียวสุดๆจากอาวุธของนายหมูผสมกับการลงมือช่วยขยี้ขยำของน้องปอย ''พี่มันก็มันเหลือเกินของน้องกิมคับแน่นดูดของพี่ดีด้วย'' นายหมูร้องแล้วเขากระแทกเข้าใส่นันชนิดหัวสั่นหัวคลอน
 
 
ได้เล่นกับอาวุธที่มีความใหญ่ยาวและอดทนแบบนี้ทำให้นันเสียวสุดๆ ร่องน้องสาวขมิบบีบรัดอาวุธของนายหมูแล้วก็ปล่อยลาวาความสุขออกมาเป็นระยะ ''น้องกิมเสียวมากหรือยัง'' ''มากแล้วค่ะพี่หมู..กิมเสียวมากแล้ว..กิมเสร็จไปสองครั้งแล้วนะคะ..พี่เกือบหรือยัง''
 
 
''พี่กำลังจะเสร็จ..พี่ขอออกข้างในได้ไหมกิม'' ''ได้..ได้ค่ะ..'' นันเตรียมตัวกินยาป้องกันมาแล้วจึงยอมให้เขาพ่นความสุขเข้าร่างกาย แล้วทันใดนั้นปากอู่ของนันก็โดนกระแทกตรงๆหลายหนก่อนจะมีความร้อนระอุพ่นเข้าไปกระทบ
 
 
''พี่..ออกแล้ว..พี่ออกแล้วน้องกิมจ๋า..'' นายหมูร้องเหงื่อของเขาซึ้มออกจากแขนขาและลำตัวจนเป็นมันวาว นายหมูแทงอาวุธซ้ำๆอยู่อีกหลายทีจนความแข็งลดลงเขาจึงหยุดแทงกดอาวุธจมไว้ในในตัวนัน ''มีความสุขไหมครับ'' ''ค่ะ..'' นันตอบแค่นั้นแล้วยิ้มให้
 
 
''อิจฉาจังเลย..มีความสุขกันแค่สองคนเท่านั้นปล่อยให้ปอยค้างอยู่คนเดียว'' น้องปอยพูดเสียงดังเมื่อเห็นเราสองคนยังนอนกอดกันไม่ขยับไปไหน ''เดี๋ยวพี่หมูต้องทำให้ปอยมีความเหมือนพี่กิมบ้างรู้มั้ย'' น้องปอยสำทับก่อนส่งผ้าเย็นให้นายหมูเช็ดหน้า
  
 
(อ่านต่อฉบับวันจันทร์)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์
ชื่อเล่น : โบว์
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com