หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
อยากลองรัก (7)
05 พฤศจิกายน 2012 16:29 น.  View : 2,994  พอเห็นนันเงียบไม่ตะโกนขอความช่วยเหลือพี่รงค์ก็ดึงไปกอดพร่ำรักบ้าระห่ำให้ฟัง


"พี่รักนันมากรู้มั้ย...เมื่อรักมากก็อยากให้มีความสุขมากๆ อยากมีความสุขร่วมกับนันเสมอ" นันก้มหน้าหนีไม่ยอมให้เขาไซ้จูบ แต่เรี่ยวแรงน้อยกว่าจึงหนีไม่นานก็โดนจูบจนอ่อนเหมือนขี้ผึ้งโดนไฟ
 
"พอเถอะพี่นันอาย...เดี๋ยวใครเห็น" นันพยายามเรียกสติคืนตัวแต่กลับโดนทั้งมือและปากของพี่รงค์ขยำเคล้นนมอย่างเมามันปากก็ไซ้ตาม "พี่จ๋า...ไปหาห้องข้างในเถอะ" นันโดนนิ้วแหวกเข้าไปในร่องสวาททนไม่ไหวครางออกมา
แต่พี่รงค์หันไปสั่งปอยที่ยืนดูข้างๆ
 
"ปอยจัดการ" น้องปอยคุกเข่ารูดกางเกงในนันออกไปทางปลายเท้า "ของพี่นันสวยจังเลยค่ะ...อูมใหญ่ผิวเนียนเรียบปากปิดสนิทหญ้ามีไม่มาก" เธอชมร่องสวาทนันตาเบิกโพลงจ้องมองมือลูบแผ่วๆ "อะไรสวย...อย่ายุ่งของพี่นะ"
 
"โธ่พี่นัน...ขอหอมให้ชื่นใจเท่านั้นแหละ" นันหนีบขาไม่ให้ปอยจูบร่องสวาทแต่ถูกพี่รงค์ดึงขาแยกห่างปล่อยนันนอนกับพื้นปูนปอยดึงขาอีกข้างออกก้มหน้าแปะปากลงกลางร่องสวาททันที "หอมจังพี่นัน...หอมมาก" นันไม่เคยโดนลิ้นมาก่อนเจอลิ้นน้องปอยเข้าไปก็เข้าใจเธอว่าเหตุใดจึงครางครวญนักเมื่อโดนลิ้นพี่รงค์
 
ลิ้นน้องปอยกวาดทั่วร่องสวาทนอกในสร้างความเสียวสยิวให้นันจนตัวกระตุกกัดฟันแน่น พอพี่รงค์เคล้าคลึงเต้าก็ผวาแอ่นอกให้เขาอย่างกระหาย "โอ้ย...พี่รงค์ขาทำไมเสียวอย่างนี้...น้องปอยพอเถอะพี่เสียวเหลือเกิน" น้องปอยไม่หยุดลิ้น พี่รงค์แหย่น้องชายมารอที่ปาก
 
ความเสียวกระสันความต้องการทางเพศทำให้นันหมดความอับกลายกลายเป็นด้านชาอ้าปากกลืนน้องชายพี่รงค์เข้าไปตามอย่างน้องปอยทำกับพี่รงค์ให้เห็นตอนแรก ดูดน้องชายพี่รงค์ไปพร้อมๆ กับบิดเนื้อตัวร่อนสะโพกสู้ลิ้นน้องปอยด้วยความเสียวสะท้านล้นเหลือ
 
นันดูดน้องพี่ชายพี่รงค์แข็งคาปากนึกอยากได้น้องชายเขาแทนลิ้นน้องปอยจึงคายออก "พี่ทำหรือยังล่ะ...นันเสียวอยากเล่นของพี่รงค์" "อยากเล่นอะไรของพี่" เขาถาม "เล่นอันนี้แหละ" นันจับน้องชายให้เขารู้ "อันนี้คืออะไร" พี่รงค์ซักต่อนันเลี่ยงไปตอบคำอื่นแต่เขาไม่ยอม
 
"บอกพี่มาตรงๆ ว่าอยากให้...ของพี่แทง...ของน้องนันมาก...อยากจน...สั่นแล้วใช่ไหม" พี่รงค์ใช้ภาษาไทยแท้เรียกอวัยวะสำคัญให้นันพูดออกมาน้องปอยรีบพูดก่อนเมื่อนันอ้ำอึ้ง "พี่รงค์ขาพี่เอา...แทง...พี่นัน...แตกแล้ว เอา...ของพี่แทงปอยด้วยนะคะ ปอยอยากโดน...พี่รงค์หลายๆ ที"
 
นันต้องพูดออกมาดังๆ ว่าต้องการน้องชายพี่รงค์เข้าไปเล่นซ่อนหาในร่องสวาทนันถึงสองรอบพี่รงค์จึงนอนหงายให้นันนั่งทับ "ขย่มเอาเลยนันจ๋า...ขย่มให้เต็มที่นันจะได้มันส์สุดๆ" นันทำตามความอยากของตัวเอง ส่วนพี่รงค์ให้น้องปอยนั่งทับหน้าดูดน้องสาวปอยจ๊วบๆ
 
สรุปว่าวันนั้นนันได้รับความสุขอีกรูปแบบหนึ่ง แต่ไม่เล่าว่าการเล่นผัวเมียแบบสามคนมันแสนเสียวซ่านประมาณไหน แต่มันเป็นความตื่นเต้นที่กระซิบให้รับรู้ไว้ว่าหากมีโอกาสน่าจะลองโดยไม่ประเจิดประเจออย่างนัน เพื่อนหรือคนที่สามต้องสนิทเข้าใจกันและไม่ช่างพูดนะคะ
 
"จะกลับแล้วเรอะพี่รงค์" น้องปอยถามเมื่อพี่รงค์เดินกอดนันลงจากดาดฟ้าอาคารเรียนในสภาพไก่โดนตีแพ้ "อื้อ...กลับไปส่งพี่นันก่อนค่อยเจอกันวันหลัง...เอ้านี่ค่าแท็กซี่" พี่รงค์หยิบเงินให้คงจะเป็นค่าตัวน้องปอย "แล้วเพื่อนพี่ที่จะมาสนุกด้วยล่ะเมื่อไหร่จะมา" เธอนับเงินก่อนถามต่อ
 
"ยังไม่หายอยากใช่มั้ย" พี่รงค์ถามเสียงสูง "โธ่พี่...มาไกลตั้งยี่สิบกว่าโลโดนดอกเดียวทีเดียวไม่ทันหายอยาก...ที่มาน่ะปอยอยากเล่นมวยหมู่ที่พี่บอกนะคะ" "เอามันอย่างเดียวหรือเอาตังค์ด้วย" ได้ยินการเจรจาของพวกเขานันเข้าใจดี รีบเดินหนีไปด้วยความสมเพชตัวเอง
 
นันจะสลัดผู้ชายคนนี้พ้นไปได้ยังไงนะ ใครช่วยนันได้บ้าง ธนู...นึกถึงหลานตาเดชเป็นคนแรกแล้วก็ถอดใจ คิดว่าเขาคงไม่ช่วยแน่ "ไม่สบายใจมากหรือนัน...นั่งถอนใจตลอดทาง" นันมองดูตึกรามในกรุงเทพระหว่างรถวิ่งไม่หันไปมองพี่รงค์และไม่ตอบ
 
"พี่บอกนันแล้วว่า...พี่มีความสุขกับนันมาก...เมื่อมีความสุขแล้วอยากให้นันสนุกเป็นสุขด้วยจึงหาวิธีมาให้นันสนุก" เขาชวนคุยต่อ "แบบนี้คือวิธีทำให้นันสนุก" "ทำแบบตื่นเต้นไง...เมื่อก่อนนันชอบไม่ใช่เหรอ" "ตอนนั้นมันนิดหน่อยไม่คิดว่าพี่จะทำมากขนาดนี้"
 
"มากที่ไหนกัน...แค่เล่นกันบนดาดฟ้าตึกเรียนเท่านั้น" "มันยังไม่มืดนะพี่ใครมองมาก็เห็นหมด" "เห็นแล้วเอาไปได้ที่ไหน...กลัวอะไรไม่รู้...ใครมาว่าเรายืนกระต่ายขาเดียวไม่ได้ทำมันจะมีปัญญาที่ไหน" "พี่รงค์พูดง่าย...เกิดอาจารย์มาเห็นโดนไล่ออกจากโรงเรียนเสียชื่อกันหมด"
 
"ฮะฮ้าๆๆๆ..." พี่รงค์หัวเราะเสียงดัง "อาจารย์คนไหนมันกล้ามาเอาเรื่องพี่วะ...มันโดนลุงไล่ออกแน่ "ลืมบอกไปว่าโรงเรียนเอกชนชื่อดังนี้มีลุงเขาเป็นเจ้าของ "พี่รับรองว่าไม่มีอาจารย์คนไหนกล้ามายุ่งกับเรื่องของพี่ และสาวๆ ของพี่" นันไม่พูดต่อ แต่ในใจเต็มไปด้วยความเจ็บช้ำ
 
คำพูดของพี่รงค์มีคำตอบอยู่แล้วว่าเขาไม่ได้มีนันคนเดียว นิ่งไปพักนันก็อยากรู้ว่านอกจากปอยแล้วเขามีใครอีก "พี่อยากมีความสุขสนุกมากๆ ก็เล่นกับปอยซีคะ มาเอานันไปข้องเกี่ยวทำไม" "โถนัน...พี่บอกแล้วว่าอยากให้คนที่พี่รักสนุกและมีความสุขมากๆ" "พี่จ้างปอยมาเท่าไหร่" "ค่าตัวปอยสามพัน" "พี่สนุกกับปอยมากไหมคะ"
 
"ไม่สนุกเท่าไหร่...แต่ชอบตอนปอยไม่เคยหนีไม่เคยยอมแพ้...ยิ่งโดนหลายคนมันยิ่งสู้เลยออกเงินให้เพื่อนมันสนุกกัน" "ทุเรศ...พี่รงค์แสนทุเรศ...คงคิดเอานันไปให้เพื่อนรุมเหมือนกับปอยด้วยใช่ไหม"
 
"ไม่กล้า...พี่ไม่กล้าคิดเด็ดขาด...พี่รักของพี่เรื่องอะไรจะเอาไปให้เพื่อนสนุก...แต่ถ้านันได้เห็นแล้วเกิดชอบขึ้นมาแล้วเกิดอยากลองแบบนั้นบ้างพี่ก็ไม่ห้าม" เป็นไงคะผู้ชายคนแรกของนันแสนทุเรศขนาดไหน นันเจ็บแค้นจนแน่นหน้าอกน้ำตาจะไหลตลอดเวลาแต่ไม่รู้เพราะเหตุใดจึงกลั้นได้
 
"นอกจากปอยมีคนอื่นอีกไหมพี่ที่ชอบแบบนี้" นันเจ็บปวดหัวใจคิดหาทางแยกตัวออกจากเขาอย่างรุนแรง แต่ตอนนั้นกลับทำตัวคล้อยตามแนวคิดเขาโดยไม่ให้เกิดสงสัย "มีอีกสองคนแต่ใจไม่สู้เท่าปอย" "พี่ลองหมดแล้ว" "โถนัน...มันเป็นเรื่องก่อนพี่จะคบกับนันนะจ๊ะ"
 
"ขอบคุณค่ะพี่รงค์ไม่ต้องเข้าไปส่งในบ้านหรอกวันนี้เพื่อนพ่อมากินข้าวที่บ้าน" นันเหลือบเห็นรถ 2 คันของใครไม่รู้จอดติดประตูบ้านจึงโมเมว่าเป็นเพื่อนนายทหารของพ่อ "วันจันทร์เจอกันนะที่รัก" "ค่ะ..." นันรับปากไม่ส่งจูบอำลาเหมือนเช่นทุกครั้ง
 
บ้านเงียบสนิทราวไม่มีใครอยู่ พ่อยังไม่กลับธนูกลับหรือยัง? นันคิดถึงอยากไปปรึกษาจึงเดินเลยไปเรือนในเห็นรองเท้าพี่แววซุกข้างประตูจึงย่องไปห้องธนูแว่วเสียงคนคุยกันดังเป็นห้วงๆ "น้องนูเห็นเหล็กในผึ้งหรือยัง"
 
"ไม่...ไม่...เห็นเลยพี่มีแต่รอยแดงเฉยๆ" ธนูกับพี่แววกำลังคุยกันเอื้อมมือจะดึงประตูแต่เสียงพี่แววแว่วมาจึงชะงัก "เอ้าพี่ถอดเสื้อออกหมดแล้ว มาตรงหน้าต่างสว่างๆ นูจะได้เห็นชัด" นันอ้อมไปเข้าอีกห้องหนึ่งซึ่งมองผ่านหน้าต่างห้องธนูเข้าไปได้เห็นกับตา พี่แววไม่มีเสื้อนอกและในยกนมขึ้นสูงให้ธนูมองใต้ฐานนม
 
"มันต่อยพี่ใต้นมเหล็กในมันก็ต้องอยู่ตรงนี้แหละพี่ปวดมากนูดูดีๆ เห็นไหม" "ไม่เห็นครับมีแต่รอยบวมใต้หัวนมเท่านั้น" "ตรงรอยบวมนั่นแหละนู เหล็กในมันอยู่ตรงนั้นแหละนูเอาปากดูดเหล็กในออกให้พี่หน่อยนู...เอ้าดูดเลยดูดแรงๆ" พี่แววโอบหัวนูจนปากไปชนหัวนม
 
ขนาดนี้แล้วถ้าธนูไม่ดูดหัวนมพี่แววเขาคงเป็นตุ๊ดแบบตัดอวัยวะผู้ชายทิ้งไปแล้วแน่...จริงอย่างที่นันคิดธนูเป็นผู้ชายสมบูรณ์โดนมายาพี่แววเข้าไปก็ยืนดูดหัวนมพี่แววที่ริมหน้าต่างโชว์ให้นันดู "พี่หายปวดแล้วนูจ๋า...แต่พี่อยากให้นูดูดนมต่อ ดูดทั้งสองข้างเลยนูอย่าดูดข้างเดียว"
 
ธนูยืนดูดหัวนมพี่แววไปอีกพักพี่แววก็หายไปเหลือนูยืนเอามือเกาะขอบหน้าต่างตัวเกร็งคนเดียว ไม่ต้องเห็นภาพนันสามารถอธิบายได้ว่าธนูกำลังโดนพี่นันดูดน้องชายอยู่เป็นแน่แท้ นันอิจฉาพี่แววขึ้นมาทันใดที่เธอสามารถได้เล่นของธนูที่นันนึกภาพไม่ออกว่ามีขนาดเล็กใหญ่แค่ไหน
 
(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ชื่อเล่น : เจนี่
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com