หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
อยากลองรัก (6)
01 พฤศจิกายน 2012 15:32 น.  View : 3,104  น้องชายพี่รงค์มุดจมหายเข้าไปในตัวจนหมดสิ้น ตอนแรกนันอึดอัดเล็กน้อยแต่พอพี่รงค์โหย่งตัวให้น้องชายขยับเข้าออกนันก็เบาสบายหายอึดอัด พี่รงค์ซอยน้องชายถี่ขึ้นชักยาวๆ กระแทกแรงจนนันหัวคลอน ถึงจะหัวสั่นหัวคลอนแต่ให้ความรู้สึกมันสบายจนยักย้ายก้นตามไปด้วย''เสียวไหมจ๊ะที่รัก'' นันยังแยกไม่ออกว่าแบบไหนเสียวแบบไหนแสบ รู้แต่ว่าพี่รงค์ยิ่งซอยนานก็ยิ่งสนุก จึงพยักหน้ารับกัดฟันเด้งสะโพกเข้าสู้น้องชายเขาแบบแพ้ไม่ได้ ''นันจ๋าเอากับพี่มันดีมั้ย'' นันไม่ตอบเขาเพราะกำลังเสียวสบายเด้งสะโพกสู้เขาดังพั่บๆๆๆ ไม่ขาด
 
 
พี่รงค์ซอยแรงและหนักขึ้น ในร่องสวรรค์มีน้ำเยิ้มออกมาจนน้องชายของพี่รงค์ ลื่นปรื้ดไหลเข้าออกได้อย่างรวดเร็วไม่ติดขัด เสียงเสียดสีกระทบกันดังฉอกแฉก แฉะๆ พี่รงค์ซอยน้องชายเร็วขึ้นจนนันเกร็งร่องสวรรค์หนีบรัดเอาไว้ ''ซี้ดดด...นันจ๋าพี่เสียวจัง...'' พี่รงค์ร้อง
 
 
นันอยากร้องออกมาเหมือนกันแต่ไม่รู้จะร้องเป็นคำอะไรได้แต่ทำเสียง..อือออ..ฮือออ..ฮือออ..อือออ..พร้อมกับกัดฟันแน่นร่างจะบิดเป็นเกลียวไปตามความรู้สึกตอนนั้น ''นัน..นันจ๋า..พี่เสียวเหลือเกิน..เสียวทนไม่ไหวพี่ออก..ออกแล้วนะ..ออกแล้ว''
 
 
เสียงพี่รงค์สั่นเครือกระแทกน้องชายใส่นันดังป้าบๆๆๆ ติดกันอย่างรุนแรงแล้วกดอัดน้องชายเข้าไปในร่องสวรรค์ของนันแนบแน่นตามด้วยเสียงร้องดังกว่าเดิม ''..พี่อออกกก..แล้วแล้วนันจ๋า'' น้องชายพี่รงค์ดิ้นไปมาในร่องลึกทำให้นันผวากอดตัวเขาไว้
 
 
''นันเอ้ย..เอ็งเจอเมื่อไหร่แล้วจะรู้ว่าสวรรค์มีจริง ตอนครั้งแรกนะสุดแสนจะมีความสุข แฟนข้าเอาน้องเค้าแทงซอยจนข้างี้สั่นไปทั้งตัวแล้วมันก็ฉีดน้ำร้อนๆ พุ่งเข้าไปข้างใน ตอนน้ำมันฉีดเข้าไปนี่แหละ..นันเอ้ย..มันอุ่นวูบตัวลอยสูงขึ้นไปทีละน้อยเหมือนเหาะขึ้นสวรค์เชียวแหละ''
 
 
นังดาเพื่อนซี้ที่มีแฟนมาแล้วสองคนเล่าตอนเสียสาวให้ฟัง บรรยาความสุขเสียนันอยากลองมาตั้งนานแสนนานเพิ่งจะมาเจอพี่รงค์นี่แหละที่ทำได้สำเร็จ แต่รอรับความรู้สึกตอนเขาพุ่งน้ำร้อนเข้าไปข้างใน แต่รอเปล่าพี่รงค์ไม่มีน้ำร้อนพุ่งเข้าไปอย่างดาเล่าเลยสักหยด
 
 
นันรู้แต่ว่าร่องสวรรค์ส่วนลึกมันขมิบบีบรัดไปมาอยู่นานกว่าจะกลับคืนสู่ความปกติ พี่รงค์นอนนิ่งอยู่บนตัวนันสักหนึ่งนาทีก็ลุกขึ้นมือกำน้องชายไว้นันไม่มีโอกาสได้เห็นว่าเล็กใหญ่แค่ไหน บอกตัวเองในตอนนั้นว่า ของเขาใหญ่เพราะมันทำให้ร่องสวรรค์แน่นมาก
 
 
''ไม่ต้องห่วงนะนัน..พี่ป้องกันไว้เรียบร้อยแล้ว..ของพี่ยังอยู่ในถุงทุกหยดครบถ้วนจ้ะนันจ๋า'' พี่รงค์โชว์ถุงยางก่อนเอาผ้าที่ติดตัวมาเช็ดทำความสะอาดให้นันและตัวเอง ''พี่รักนันที่สุด..พี่สัญญาว่าจะรักนันไปตลอดชีวิต..เรียนจบแล้วเราค่อยแต่งงานกันนะจ๊ะ''
 
 
...เรียนจบแล้วเราค่อยแต่งงานกัน...พี่รงค์ให้สัญญาที่ยากจะเป็นความจริง ตอนนั้นแค่ ม.4 เรียน 5-6 อีก 2 ปี มหาวิทยาลัยอีก 4 หรือ 5 มีกี่คู่ที่ได้แต่งกันตามสัญญากับความรักป็อปปี้เลิฟ ประสาวัยรุ่นยุคใหม่
 
 
กลับจากปิกนิกนันกับพี่รงค์กลายเป็นคนคู่ของโรงเรียน จอยไม่มีปัญหาอะไรแต่ ''นังดา'' วีนใส่ ''คิดได้ไงวะนันถึงควงผู้ชายคนนี้'' ''หล่อดี'' ''เออหล่อ..นันเอ้ยหล่อมากมันก็แสบมากโว้ยเพื่อน'' เล่นผัวเมียกันไปแล้วนันจะเลิกกับพี่รงค์ง่ายได้ไงต้องลุ้นกันนานหน่อยล่ะ
 
 
พี่รงค์ยกย่องเชิดชูนันราวเทพธิดาเมื่ออยู่ต่อหน้าเพื่อนเขาหรือเพื่อนนัน เมื่อลับหลังหรืออยู่กันสองต่อสอง..เขาจะป้วนเปี้ยนขอสนุกด้วยทุกแห่งหนแม้กระทั่งห้องน้ำในโรงเรียน ขอจูบขอกอดก่อนขอให้ถลกกระโปรงถอดกางเกงในนั่งทับเขาที่ม้าหินอ่อนข้างโรงอาหารยามเย็น
 
 
นันไม่เคยมีอารมณ์ร่วมด้วยเลย มีแต่ความหวาดหวั่นกลัวโดนจับได้เสียอนาคตชื่อเสียง พี่รงค์ไม่เคยแสดงความอับอายเลยแม้แต่ครั้งเดียว นันยอมให้ในระดับกอดจูบ มากกว่านั้นก็จะเดินหรือวิ่งหนีไป ทำให้เริ่มมีปากเสียงไม่ลงรอยกัน
 
 
เซ็กซ์ในที่ลับนั้นนันรับได้ แต่เอาต์ดอร์แบบในโรงอาหารหรือดาดฟ้าโรงเรียนไม่กล้าจริงๆ ''ทำไมล่ะนัน..แค่นี้เองเดี๋ยวเดียวก็เสร็จไม่ทันมีใครมาเห็นหรอก'' ''ไม่ค่ะยังไงนันก็ไม่เอาด้วย..ไม่มีผู้หญิงที่ไหนเค้ากล้าขนาดนั้นหรอกพี่รงค์'' นันยืนยันไม่เล่นบทรักกลางแจ้งเด็ดขาด
 
 
''ถ้ามีคนกล้าล่ะนันจะยอมให้พี่ไหม'' ''เอาเลยถ้าใครกล้านันจะยืนดูด้วย'' ไม่ถึงอาทิตย์พี่รงค์จูงสาวมอสี่อายุเท่านันมาตอนเลิกเรียน หน้าตาเธอไร้เดียงสากว่านันอีกค่ะ เหมือนคนไม่เคยมีประสบการณ์เพศเลย แต่พอเอนนักเรียนกลับไปกว่าครึ่งพี่รงค์ก็จูงมือเธอกับนันขึ้นดาดฟ้า
 
 
''พี่อยากมีความสุขแบบตื่นเต้นๆ...จึงขอสนุกในที่โล่งๆ นันทำให้พี่ได้ไหม'' พี่รงค์ถามนันส่ายหน้า ''งั้นพี่ขอให้น้องปอยทำนะ...น้องปอยอยากสนุกแบบมีคนอื่นอยู่ด้วยนันต้องอยู่เป็นพยานว่าอนุญาตพี่แล้ว'' มันกล้าทำเราก็กล้าดูนันพูดกับตัวเองเดินไปพิงกำแพงดาดฟ้าไม่ห่างจากทั้งสอง
 
 
พี่รงค์ดึงน้องปอยนั่งบนเก้าอี้ยาว ตึกนี้มีสี่ชั้นแต่ห่างไปประมาณ 30 เมตรเป็นตึกธุระการหกชั้นครูเวณทำงานอยู่หากมองลงมาจะเห็นนักเรียนกอดจูบกัน จูบไม่นานน้องปอยก็ปลดซิบกางเกงควักน้องชายพี่รงค์ออกมาใส่ปาก เธอดูดน้องชายพี่รงค์หันมาทำตาหวานให้นันโดยไม่เขินอาย
 
 
นันเคยโดนพี่รงค์บังคับกลืนน้องชายมาแล้ว แรกๆ ฝืนใจหน่อยแต่เพราะรักช่วงหลังจึงเต็มใจทำ แต่ไม่กล้าโชว์ต่อหน้าคนอื่นเหมือนน้องปอย พี่รงค์ก็ใช่ย่อยโดนดูดดุนน้องชายไม่นานก็จับน้องปอยถลกกระโปรงนักเรียนแล้วก้มลงไปควานหาความหอมในร่องขา
 
 
''ซี้ดดด..พี่รงค์ขา..มันดีเหลือเกิน...''น้องปอยครางยกสะโพกลอยพ้นม้ายาวตัวนั้น ''พี่รงค์ขาปอยเสียวจัง...เอาของพี่ใส่เถอะค่ะ..''น้องปอยไม่พูดเปล่ามือควานหาน้องชายพี่รงค์ดึงเข้ามาหาตัวแล้วจับจ่อร่องสาวของเธออย่างชำนาญ ''กระแทกเลยค่ะพี่รงค์ กระแทกแรงๆ''
 
 
สองคนหยาบโลนพอกัน กว่าสามเดือนที่นันคบพี่รงค์อย่างผัวเมียไม่เคยทำตัวร่านเช่นน้องปอยเลย เธอเร่งเร้าให้พี่รงค์กระแทกน้องชายใส่แรงๆ ตลอดเวลาปากครางครวญความเสียวกระสัน พี่รงค์กระแทกใส่เธอจนเหนื่อยก็หยุดพักเปลี่ยนท่าแต่ไม่ทันใจน้องปอย
 
 
เธอลุกขึ้นให้พี่รงค์นอนหงายบนม้ายาวแล้วตัวเธอขึ้นไปขี่ขย่ม ตอนแรกหันหน้าหาพี่รงค์โขยกไปนาทีกว่าก็หมุนกลับมาหันหน้ามาทางปลายเท้าตรงกับที่นันยืนอยู่ อู้ฮู น้องชายพี่รงค์วิ่งเข้าใส่ร่องน้องปอยบิดย่นไปมาเชียวค่ะ สองคนแสดงหนังสดให้นันดูอย่างไม่มียางอาย
 
 
นันทนดูต่อไม่ไหวเดินไปประตูดาดฟ้ามีเสียงพี่รงค์ตะโกนไล่มา ''นันจะไปไหน...อย่าเพิ่งไปดูให้จบก่อน'' นันไม่สนแล้วแต่พอเห็นประตูล็อกกุญแจก็นึกได้ว่าเป็นคนล็อกเองเพราะเกรงจะมีคนอื่นขึ้นมาเห็นจึงเดินกลับมาจะหยิบดอกกญแจแต่ถูกพี่รงค์แก้ผ้าโทงๆ จับตัวไว้
 
 
''สุดที่รักของพี่รงค์จะไปไหนอยู่ช่วยกันหาความสนุกร่วมกันก่อน'' ''ไม่ๆๆ..นันไม่สนใจพี่รงค์อีกแล้ว'' ''ไม่สนไม่ได้นันจ๋า..นันยอมให้พี่สนุกกับคนอื่นเองต้องดูให้จบ'' พี่รงค์อุ้มนันไปที่โต๊ะยาวโดยมีน้องปอยเข้ามาช่วยจับ ''ช่วยด้วย..'' นันตะโกนแต่โดนพี่รงค์ปิดปากก่อนสุดเสียง
 
 
''อยากให้คนรู้ทั้งโรงเรียนใช่ไหม..เอ้าเลยถ้าอยากให้คนรู้ตะโกนเลย..คนอื่นจะได้รู้ว่านันขึ้นมาเล่นเกมสามคนผัวเมียกับพี่และน้องปอยบนดาดฟ้า..เอาซี..ไม่กลัวอายก็ตะโกน'' พี่รงค์ปล่อยมือปากท้าทายนันถึงกับอึ้งปิดปากตัวเองไม่กล้าตะโกน ''มาๆ เรามาสนุกด้วยกันสามคน''
  
 
(อ่านต่อฉบับวันจันทร์)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :นิชคุณ หรเวชกุล
ชื่อเล่น : นิชคุณ
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
03 มีนาคม 2558 15:02 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com