หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
อยากลองรัก (2)
23 ตุลาคม 2012 15:35 น.  View : 3,788  ที่ผ่านมาคือประสบการณ์เมื่ออายุ 14 แต่อย่าเข้าใจว่านันแรดรู้เรื่องขมิบเสียวสยิวตั้งแต่ตอนนั้นนะคะ นันมารู้ภายหลังว่าอาการสบายๆ หรือกลีบเนื้อในร่องขาขยับ หรือตัวกระตุกสะดุ้ง นั่นแหละคืออาการเสียวสบาย คือการขมิบ และสยิวมากจนก้นกระดกแบบนั้น

 

หลังเหตุการณ์ปลิงเข้าหอยเวลาไปสวนแม่ให้พี่เลี้ยงตามนันไปทุกแห่ง ห้ามนันลงจับปลาในร่องสวนในนา ส่วนนันกลัวค่ะจึงเป็นเด็กดีไม่ขัดใจแม่ ธนูก็จะเดินตามห่างๆ คล้ายผู้พิทักษ์ไม่ชวนนันปีนต้นไม้วิดปลาอีก เราห่างกันไปและเมื่อสอบ ม.3 เสร็จนันไม่ได้ไปเที่ยวสวนเช่นทุกปี
 
 
แม่ได้โบนัสทัวร์อังกฤษ 2 คน 7 วันพ่อให้นันไปกับแม่ (ตอนนั้นพี่ดาวไปเรียนออสเตรเลีย) 3 วันแรกลุงจอห์นจัดคนพาเที่ยวขึ้นรถไปทั่วเกือบทุกเมือง วันที่ 4 จึงไปบ้านลุงจอห์นอยู่ทางเหนือ อากาศกำลังเย็นสบายนันชอบมากจนอดบอกแม่ว่าอยากมาเรียนต่อที่อังกฤษ
 
 
''จบมอหกแล้วแม่จะจัดการให้จ๊ะ'' ค่ำนั้นนันค้างบ้านลุงจอห์นนอนแยกห้องกับแม่ ห้องที่นันนอนมีหน้าต่างสูงมองลงไปเห็นสนามหญ้ากับระเบียงบ้าน มีตุ๊กตาบาร์บี้กับตุ๊กตาสวยๆ เต็มห้อง นันดูโน่นดูนี่จนดึก อยากรู้ว่าอากาศข้างนอกหนาวแค่ไหนจึงปีนขึ้นเปิดหน้าต่าง
 
 
ลมพัดมาเย็นเยือกนันชอบมากขยับไปนั่งขอบหน้าต่างมองลงมาใจหวิวๆ มองเห็นหุบเขาลึกดำมืดอยู่เลยเนินหญ้าไปนิดเดียว นันโผล่หน้าออกนอกหน้าต่างมองไปทั่วจนเห็น คนยืนจูบกันในศาลาใกล้ๆ บ้าน แล้วเดินกอดกันออกมาจูบกันอีก 2 หน ผู้หญิงสวมชุดสีเหลือง
 
 
นันคิดว่าเป็นลุงจอห์นกับเมียสองคนเดินกอดกันไปจนลับเหลี่ยมบ้านเลยไปมองจ้องดาวตกอธิษฐานให้ได้เรียนต่อที่อังกฤษ นันทนหนาวต่อไม่ไหวเลยปิดหน้าต่างลงมานอนหลับสบายจนได้ยินเสียงเคาะประตูแต่เนื้อตัวปวดเมื่อยไม่อยากลงจากเตียงแล้วแม่ก็เปิดประตูเข้ามา
 
 
''ยังไม่ตื่นหรือนัน'' แม่ดันประตูเข้ามาลงนั่งข้างๆ เอามือลูบแขนแล้วร้อง ''นันตัวร้อนปวดหัวหรือเปล่าลูก'' นันพยักหน้ารู้สึกหนักหัว ''นอนเฉยๆ ก่อนเดี๋ยวแม่ไปเอายามาให้'' นันเป็นหวัดเพราะรับอากาศหนาวเมื่อคืนทำให้ต้องค้างบ้านลุงจอห์นอีกคืน คราวนี้แม่ไม่ให้นอนคนเดียว
 
 
แม่ชวนนันคุยเรื่องบาร์บี้เรื่องเที่ยวจนนันหลับมารู้สึกตัวไฟในห้องมืดสลัวแม่หายไปจากเตียงนอน นันรอแต่หลับไปก่อนแม่กลับ ''เมื่อคืนแม่หายไปไหน'' นันจะถามแม่ที่โต๊ะอาหารแต่ไม่มีโอกาส นันปกติแล้วจึงไปเที่ยวต่อ ลุงจอห์นเป็นคนขับรถให้ เย็นเข้าพักโรงแรมแยกกันนอน
 
 
นันต้องกินยาตามหมอสั่งจึงหลับก่อนแม่ หลับแล้วแม่หายไปไหนนันไม่รู้ จนถึงวันกลับอาจอห์นมาส่งที่สนามบินเขาจูบปากแม่ที่มุมเสาแต่นันเหลือบไปเห็นพอดี ''ประเพณีของเขาต้องจูบลา'' แม่บอกพอขึ้นเครื่องแล้วนันกระซิบแม่อีก ''คืนนั้นนันเห็นแม่ใส่ชุดเหลืองจูบอาจอห์น''
 
 
''แม่บอกว่าเป็นประเพณีไงลูกนัน...แม่ไม่กล้าขัด...ลุงจอห์นต้อนรับพิเศษขนาดนี้'' นั่งเครื่องบินสิบกว่าชั่วโมงนันไปห้องน้ำหลายหนมีหนหนึ่งเจอคนหน้าคล้ายลุงจอห์นพอถึงสนามบินกระซิบบอกแม่ ''ลุงจอห์นขึ้นเครื่องบินตามเรามาด้วยนะแม่'' ''เขาไปทำงานที่สิงคโปร์ค่ะ''
 
 
นันไม่มีเวลาซักแม่อีกแต่จำได้ว่าแม่ไม่ให้เล่าเรื่องลุงจอห์นจูบลาแม่ให้ใครฟัง ''ลุงจอห์นเขาช่วยนันให้ไปเรียนที่อังกฤษได้นะ ถ้านันไปเล่า พ่อฟังแล้วเกิดเข้าใจผิดขึ้นมาไปว่าลุงจอห์นเขาจะช่วยลูกไม่สะดวก'' นันกลัวไม่ได้เรียนต่อที่อังกฤษค่ะจึงไม่เล่าให้ใครฟัง
 
 
แม่เอาใจให้นันไปเรียนภาษาเตรียมตัวไปอังกฤษตั้งแต่กลับมาเที่ยวนั้น เราจึงไม่ได้ไปบ้านสวน เปิดเทอม ม.4 ธนูสอบติด ร.ร.ในกรุงเทพฯ พ่อจึงรับมาอยู่ด้วย พอมาอยู่บ้านเดียวกันนันจึงสนิทกับเขาแทนโรจน์คนสวนที่เคยสนิทมาก่อน เพราะนันจับได้ว่าโรจน์ชอบมองนมมองเป้ากางเกงนัน
 
 
''ระวังอย่าอยู่กับโรจน์สองต่อสองนะคะ'' พี่แววพี่เลี้ยงนันเตือน ''ทำไมล่ะ'' ''มันแกล้งชนนมพี่แววแล้วมันจะจับอีกด้วย'' ''ก็นมพี่แววน่าจับนี่...ใหญ่มาก...นางแบบอายพี่แววทุกคน''
 
 
''คุณนันก็น้อยเมื่อไหร่ล่ะ แค่สิบห้าอวบอึ๋มขนาดนี้ ยี่สิบเท่าแววเมื่อไหร่ใหญ่กว่าแววแน่ๆ'' ''เพี้ยง...ขอให้จริงเถอะ'' นันเย้าเรื่องนมกับพี่แววเรื่อยๆ...ยกทรงพี่แววใส่ถ้วยต้มยำสบายๆ สองใบ
 
 
ธนูสนใจเรียนมากไม่ค่อยได้สนุกกับนันเหมือนตอนอยู่สวน นันจะให้แววเอาขนมเอาอาหารไปให้เขาที่ห้องบ่อยๆ เราสองคนไม่ได้สนใจโรจน์เลยนับแต่ธนูมาอยู่ โรจน์ก็เริ่มเข้ามาเอาใจนันซื้อขนมซื้อโน่นนี่มาฝาก วันหนึ่งก็เอาลูกกวาดมาให้อม
 
 
''อร่อยมากครับอมแล้วสบายปากหอมดี'' นันไม่อยากให้โรจน์เสียกำลังใจจึงอมต่อหน้าเขา ฮือรสมันแปร่งๆ แต่อมแล้วสดชื่นอยากสนุกนันเลยอมหมดสิบลูกสองวัน
 
 
โรจน์เอามาให้อีกสิบเม็ด พอหมดชุดนี้เขาบอกว่า ''ขนมหมดต้องรอ 2-3'' นันหงุดหงิดที่ไม่ได้อมแอบไปทวงที่ห้องโรจน์ ''คุณนันกินอย่างน้ำก่อนเดี๋ยวเพื่อนเอามาให้'' โรจน์จัดการให้นันดูดน้ำหวานแบบเดียวกับลูกอมและให้นั่งรอ ไม่นานนันเหมือนตัวลอยและคันยุบยิบที่ร่องขา
 
 
''เพื่อนมาหรือยังล่ะโรจน์นันอยากกลับไปนอน'' ''อีกเดี๋ยวเดียวครับ คุณนันนอนรอก่อนก็ได้'' นันเอนตัวลงนอน คันในร่องมากจนอดเกาไม่ได้ใจก็หวิวๆ จึงจะกลับ ''คุณนันจะไปไหนครับ'' ''กลับล่ะง่วงนอน'' นันลุกขึ้นยืนแต่เซไปหาโรจน์โอบรับตัวนั้นไว้
 
 
''นอนที่นี่แหละครับคุณนันจะได้สนุกสมใจ'' โรจน์กระซิบข้างหูนันขนลุกซูใจหวิวๆ คล้ายเป็นลมเอื้อมมือไปกอดคอโรจน์ไว้เพราะกลัวเขาจะปล่อยมือ ''คุณนันหลับตาสักพักก็จะสบายขึ้นครับ'' โรจน์วางบนเตียงกระซิบบอก นันหลับตารู้สึกหน้าขามีอะไรมาวางทับขยับไปมา
 
 
''โรจน์ทำอะไรนันจ๊ะ'' ''ผมทำให้คุณนันหลับสบายครับ'' ''ทำไมต้องจับนมนันด้วยล่ะ'' นันสงสัยแต่ไม่ห้ามมือโรจน์แตะนวดหน้าอกเบาๆ นันสบายตัวมากไม่นึกรังเกียจที่เขาทำเลย ''นวดเบาๆ อย่างนี้ดีไหมครับคุณนัน'' ''ดีเหมือนกันแต่พอเถอะเดี๋ยวใครมาเห็นจะโดนทำโทษ''
 
 
''ผมล็อกห้องแล้วคุณนันไม่มีใครเห็นหรอก...คุณนันครับ...คุณนันสวยเหลือเกิน...ผมคลั่งคุณนันนานแล้วขอจูบให้หายคลั่งสักทีเถอะ'' โรจน์ดึงกางเกงอยู่กับบ้านของนันออกฝังหน้าจูบกลางตัวทันที นันดิ้นแต่ไม่มีแรงหนีใจยิ่งหวิวจนทนไม่ได้จนหน้าขานันเปียกหมด
 
 
นันอ่อนแรงลงทุกทีไม่มีปัญญาหนีปากเขาเสียงร้องห้ามก็เบาหวิว ''โรจน์ทำอะไรน่ะ...โรจน์ทำอะไร...อย่าทำนันเลย'' ''คืนนี้โรจน์ขอเป็นผัวคุณนันนะคะ'' เสียงโรจน์เสียงสั่นถอดกางเกงออกจับหน่อไม้ในมือแหย่เข้ามาในร่องสาวของนันแล้วแทงเข้าใส่
  

 

(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร
ชื่อเล่น : เฟิร์น
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com