หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
กอดกันแก้หนาว (5)
25 กันยายน 2012 15:16 น.  View : 2,505  ''พี่นิต..พี่นิตครับ'' ผมแอ่นก้นลอยพ้นที่นอนออกเสียงคราง...ซี้ดดดด...แต่ไม่มีเสียงตอบ พี่นิตก้มทำหน้าที่ตัวเองต่อไปไม่ลังเล หยุดกระพือลิ้นดูดท่อนจรวดเข้าไปกว่าครึ่งแล้วคายออกทำอยู่สองสามเที่ยวก็เลียดูดส่วนปลายจรวดอย่างหนักหน่วง


อึดใจต่อมาน้าสะใภ้คนสวยของผมก็โชว์พลังดูดที่หนุ่มทุกคนไม่เคยปฏิเสธเมื่อสาวร่วมเตียงเสนอให้ เธอเม้มหัวจรวดผมก่อนจะกลืนท่อนแรกที่ยาวกว่าครึ่งเข้าไปแล้วหยุดพัก ทำเสียงอือๆ ในลำคอเหมือนจะบอกว่า..ยาวจัง..ก่อนคายจรวดท่อนแรกออกมาแล้วกลืนใหม่
 
 
น้าสะใภ้สุดเซ็กซี่ใช้ปากกระทอกจรวดดังอึกๆ กึก ในคอเหมือนจะหยั่งความยาวใหญ่ว่าลำคอเธอรับได้ไหวหรือไม่ แล้วสองสามอึดใจต่อมาพี่นิตได้ทำให้ผมเห็นความสามารถที่สาวหลายคนไม่สามารถ เธอกลืนจรวดข้ามทวีปสองท่อนแรกอย่างเอร็ดอร่อยรวดเดียวหมด
 
 
จรวดประจำกายผมจัดอยู่ในประเภทวิถีไกลยิงเป้าหมายข้ามทวีปได้ด้วยพลังแห่งความยาวเจ็ดนิ้วเต็มยาวที่สุดในชั้นเรียน วงรอบเท่าไหร่นั้นยังไม่ได้วัด แต่พี่นิตสามารถกลืนมันเข้าไปอยู่ในคอหมดสิ้นราวกับเสกถาถา มีเพียงคลังกระสุนจุดสองห้อยเท่านั้นที่อยู่นอกปาก
 
 
ตอนนี้แหละครับเป็นเวลาที่ผมบอกว่าพี่นิตสามารถแต่สาวอื่นไม่สามารถ พี่นิตใช้ลำคอเป็นร่องเนื้อกลืนจรวดหมดลำจนเข้าไปชนแล้วถอนออกมาช้าๆ จรวดของผมรับสัมผัสจากลิ้นกับริมปากพี่นิตตลอดทาง พอจะหลุดเธอใช้ริมปากเม้มล็อกรอยคอดไว้ไล้ลิ้นวนไปรอบหัวจรวด
 
 
ยามนั้นผมแทบจะร้อง..เสียวสุดเสียวหนักหนา..ออกมาเป็นเพลง น้าสะใภ้แสนดีมีลีลาเหนือกว่าผมคาดไว้ ปากของเธอไม่ต่างไปจากร่องฟิตที่ผมแทงเข้าไปตอนแรก เด็ดกว่าตรงปลายลิ้นกระดกเลีย เก่งอย่างนี้หากทำงานสปายุคนี้เด็กสาวหรือนิสิตวัยละอ่อนสู้ไม่ได้แน่นอน
 
 
พี่นิตไล้ลิ้นยำจรวดจนผมต้องแอ่นฐานร่อนตามไปแบบถึงไหนถึงกัน ชิวหาสัมผัสที่พี่นิตมอบให้นั้นมันทำให้ผมทนทานไม่ไหวความเสียวมันกระทุ้งขึ้นมาเป็นระลอก เพิ่มปริมาณกับความถี่เป็นทวีคูณ ผมเด้งสะโพกใส่ปากพี่นิตฉึกๆๆๆ กดหัวพี่นิตติดกับแท่นปล่อยจรวด
 
 
ผมกลั้นความเสียวกระสันที่เกิดขึ้นไว้อย่างสุดความสามารถแต่ความเสียวมันมีพลังมากกว่าไม่นาน ผมก็สุดที่จะทนกลั้นได้ต่อไป จรวดข้าทวีปแบบลองไซส์ของผมพ่นเชื้อเพลิงเหลวอันร้อนแรงพุ่งเข้าไปในปากพี่นิตเป็นระลอก พี่นิตขยับกลืนน้ำมากมายมหาศาลนั้นไว้หมด
 
 
''ซี้ดดด..พี่นิตต..ผม..ผมออกแล้ว...พี่นิตครับพี่ดูดของผมออกหมดตัวแล้ว'' ผมร้องเสียงดังปล่อยเชื้อเพลิงเหลวพุ่งเข้าปากเธอต่อไปไม่ยอมหยุด พี่นิตฝืนมือถอนปากออกมาเกือบคืบคาบหัวจรวดผมไว้แล้วออกแรงดูดต่อไปจนมีเสียง บ๊วบๆ จ๊วบๆ ดังลอดออกมาจากปาก
 
 
พี่นิตดูดด้วยพลังรุนแรงต่อไปมีเสียงดูดบ๊วบๆ ให้ได้ยินอีก พลังดูดพี่นิตทำผมเสียวลึกเข้าไปถึงท้องน้อย รู้สึกเหมือนว่าน้ำของตัวเองกำลังไหลเข้าปากเธอไปจนกลัวน้ำหมดตัว นานเกือบสองนาทีพี่นิตจึงคายออก จรวดที่แข็งขึงของผมหดเหี่ยวลงเหมือนโดนราดด้วยน้ำแข็ง
 
 
''น้ำของดอยเยอะดีจัง..หนเดียวพี่อิ่มเลย..เยอะแบบนี้ขอเหมาดูดทุกอาทิตย์ได้ไหม..'' พี่นิตหมุนตัวมากอด ''ดอยชอบที่พี่ทำไหม'' ''ชอบครับ..ชอบมาก..พี่ดูดผมเสียวไปถึงท้องน้อยแทบตายเลย'' ''เสียวมากใช่มั้ย..หนหน้าพี่จะดูดเบาๆดีกว่า'' ''ไม่เอาดูดแรงๆ อย่างนี้ผมชอบ''
 
 
''พี่กลัวดอยตาย..แล้วไม่มีใครมาให้พี่ดูดแบบนี้อีก'' ''มีคนไม่ชอบด้วยหรือพี่ แฟนเก่าพี่ใช่ไหม'' ผมเข้าใจว่าเป็นแฟนคนก่อนที่จะเจอน้าเฟิ้มแต่ ''หึ..พี่ไม่ทำเพรื่อ..พี่เลือกคน..อย่าพูดดีกว่าว่าแต่ดอยหิวมั้ยพี่จะไปเอานมมาให้'' ''ผมอยากดูดเต้านี้มากกว่าพี่''
 
 
ผมออเซาะมือคลึงเต้าเต็มมือของพี่นิต ''ใจเย็นคืนนี้ได้ดูดทั้งคืนแน่..พี่ไปหยิบนมก่อน'' พี่นิตขยับเสื้อผ้าแล้วเปิดประตูห้องผมออกไปแบบไม่กลัวเกรงว่าน้าเฟิ้มหรือพี่ดาจะเห็น ไม่นานจึงกลับมาพร้อมน้ำเย็น นมสด กล้วยหอมและเครื่องดื่มบำรุงพลังหกขวด
 
 
''กินกล้วยหอมครึ่งลูก..มันสร้างพลังคืนให้ดอยได้รวดเร็ว'' พี่นิตปอกกล้วยหอมให้ ผมกัดคำเดียวแล้วส่งเข้าปากเธอบ้าง ''พี่กินลูกใหญ่ของดอยแล้วไม่อยากกินลูกเล็กๆ'' พี่นิตบังคับผมกินกล้วยหอมสามคำนมครึ่งแก้วกับเครื่องดื่มหนึ่งขวด แล้วนอนคุยกันรอพลังกล้วย
 
 
''ใครสอนให้ดอยใช้ปาก'' ''จำจากหนังครับ..แต่เห็นละมุดของพี่เม็ดใหญ่น่าดูดดีผมเลยเล่นซะเต็มแม็ก'' ''ใหญ่อย่างนี้ไม่น่าเกลียดหรือดอย'' ''น่ารักน่าดูดมากกว่า..คนเม็ดเล็กน่าเกลียดกว่ามันโล้นหาไม่เจอเลย'' ''ดอยเคยเห็น?'' เราคุยว่าด้วยเรื่องวิชาการชิวหาสนุก
 
 
''ครับเป็นเพื่อนนักเรียนตอนนั้นผมเพิ่งรู้จักครั้งแรก..มันให้ผมดูดเม็ดแต่เม็ดมันซ่อนอยู่ข้างในดูดยากชะมัด..มันชอบมาให้ดูดทุกคืนผมรับไม่ไหวเลยหนี'' ''ดอยจะหนีพี่หรือเปล่า'' ''คืนเว้นคืนผมพอไหว'' ''พี่ไม่อยากทุกคืนหรอก แต่ขอให้ทำอย่างที่พี่อยากบ้าง''
 
 
''ผมจะตามใจพี่..แต่..'' ผมพูดแล้วต้องปิดปากตัวเองเพราะพี่นิตคือน้าสะใภ้ไม่ใช่เมียผมหรือสาวไม่มีเจ้าของ ''แต่..อะไร'' พี่นิตซัก ''ผมกลัวครับ..กลัวว่าทำต่อไปน้าเฟิ้มจะจับได้'' ''ดอยจ๋า..อย่าตกใจนะพี่เพิ่งออกไปไปบอกพี่เค้าว่าคืนนี้จะค้างกับดอย''
 
 
ผมสะดุ้งเฮือกลุกขึ้นนั่งพูดเสียงสั่น ''พี่นิตทำแบบนี้ผมตายแน่'' ''ถ้าพี่เฟิ้มทำอไรดอยพี่จะฆ่าเค้าเอง'' คำพูดพี่ดาทำให้ผมกลัวมากขึ้น ผัวเมียคู่นี้กำลังเล่นอะไร เมียแอบเข้าห้องผมเปิดก้นให้แทงมีความสุขแล้วเดินออกไปบอกผัวว่าขอนอนค้างที่ห้องชู้..บ้ากันไปแล้วหรือ
 
 
''อย่าตกใจดอย..ฟังที่พี่เล่าให้ดีจะได้เข้าใจ..'' พี่นิตลุกขึ้นกอดจูบไซ้ใบหูผมแผ่วๆ ''พี่มีปัญหาบนเตียงกับพี่เฟิ้ม..แต่ง 4 ปี ไปกันได้ดีทุกคืนไม่เคยขาด 2 ปีหลังพี่เฟิ้มมีอารมณ์ตอนเห็นพี่มีประจำเดือน ขอแทงพี่ทั้งเลือดแดงๆ พี่ไม่ยอมก็โกรธออกไปเที่ยวนอกบ้าน..ผัวแบบนี้ดีไหม''
 
 
ผมนั่งเงียบไม่คิดจะเจอเรื่องระทึกเช่นนี้ ''พอเลือดหมดพี่ยอมเค้าทุกอย่าง ประตูหลังแสนเจ็บก็ยอมให้..ฝึกดูดให้จนมิดโคน..แต่พี่เฟิ้มก็ยังขอสนุกตอนมีระดูอีก พี่ยอมแต่ขอให้เขาดูดอย่างดอยทำบ้างพี่เฟิ้มไม่ยอมทำเราจึงตึงกัน..พอดีดามันมีปัญหาหนีแฟนมาช่วยทำงาน''
 
 
''ดอยคิดว่าน้าเฟิ้มยังขอแทงพี่ตอนมีระดูอีกไหม'' จู่ๆ โดนพี่นิตตั้งคำถามผมให้คำตอบไม่ได้ ''รู้มั้ยทำไมพี่เฟิ้มเค้าไม่ยอมใช้ปากทำให้พี่'' คำถามแรกตอบไม่ได้คำถามที่สองก็ไม่ได้เช่นกัน ''อยากรู้มั้ยว่าตกลงกับผัวยังไง'' ผมพยักหน้าซีครับ ถ้าพี่นิตไม่บอกผมมิอัดใจตายหรือ
  
 
(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สิริยากร พุกกะเวส
ชื่อเล่น : อุ้ม
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
03 มีนาคม 2558 15:02 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com