หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
น้องแม่ยายสวยจัง (จบ)
15 สิงหาคม 2012 16:53 น.  View : 3,513  ''ครับพี่..'' ผมครางตอบไล่ลิ้นไปตามกลีบเนื้อหอยนครนายกตั้งแต่ข้างล่างยันบนสุด..ฮือออ..ฮือออ..พี่เอ๋ครางฮือๆ แต่ก้นเริ่มลอยพ้นพื้นผมจึงสอดมือเข้าไปรองรับก่อนจะเม้มริมฝีปากขบเม็ดเสียวที่ชี้ลอยขึ้นมาเด่น ''สันต์จ๋า หมอเฉยๆ อย่าทำอะไรพี่ซีจ๊ะ''


แม่ยายผมก้นกระดกสูงขึ้นส่ายไปส่ายมาขณะโดนริมฝีปากเม้มเม็ดเสียว ''บอกว่าอย่าทำอะไร..ทำไมมาแกล้งพี่ล่ะสันต์'' ''ผมจะเอาลิ้นนวดให้หายเมื่อยครับพี่เอ๋'' ''ลิ้นนวดได้หรือจ๊ะ'' ''ได้ครับ..พี่เอ๋นอนเฉยๆ ซีครับจะได้นวดแรงๆ'' 
 
''จ๊ะ..จ๊ะ..จ้ะ'' พี่เอ๋รับคำเหมือนปัญญาอ่อน แม่ยายชอบสนุกคนนี้ไก๋เก่งนัก ผมเอาลิ้นกวาดในร่องหอยเหมือนกินไอติมอย่างเอร็ดอร่อย กวาดแล้วกลับมาเม้มเม็ดเสียว คราวนี้พี่เอ๋ไม่ห้ามไม่ร้องฮือๆ แต่ใช้สองมือกดหัวผมจมไปกับหอยแทบหายใจไม่ออก
 
ตอนนี้ปากจมูกและแก้มของผมเต็มไปด้วยน้ำรักของพี่เอ๋จนเหมือนกับยาเจลรักษาสิวทีเดียว..ไม่เลอะได้ยังไงในเมื่อแม่ยายกดหน้าผมให้รับหอยแกที่ส่ายหอยวนเป็นวง หน้าผมจึงคลุกเคล้าน้ำรักที่เยิ้มเอ่อออกมาจนทั่ว ผมสนองให้เต็มที่เพื่อความสุขของแก
 
ผมรอจังหวะแกหยุดส่ายหอยยกหน้าขึ้นสูงแต่สอดสองนิ้วเข้าไปในร่องรักงอนิ้วขยี้ตอนบนของร่องรักแรงๆ ''ซี้ดดด...สันต์ทำอะไรพี่เสียวจัง..ไหนว่าจะไม่ทำอะไรพี่ไง'' ''ผมแคะหอยให้พี่หายคันเท่านั้น'' ''จะแคะหอยก็เอาอันนี้ซีใช้นิ้วทำไม''
 
พี่เอ๋ขยับตัวคว้าหัวสายสูบผมเต็มกำแล้วบอกให้ใช้มันแคะหอยแทนนิ้ว เห็นไหมล่ะครับผมบอกว่าแม่ยายคนนี้ไก๋เก่ง อยากเล่นหัวสูบแต่ต้นแต่ปากห้ามไม่ให้ทำ ผมจึงแกล้งเป็นไม่รู้เรื่อง ''อันนั้นผมแคะไม่ค่อยเป็น ผมใช้นิ้วดีกว่า''
 
''ไม่เอาเลิกใช้นิ้วเถอะ พี่อยากให้สันต์ใช้อันนี้'' ''พี่อย่าว่าผมนะ'' ''ไม่ว่าแล้วสันต์รีบยัดเข้าไปแทนนิ้วพี่กำลังคัน'' ''พี่ทำดีกว่าจะได้ถูกที่คัน'' พี่เอ๋ไม่ต่อปากคำลุกขึ้นนั่งจับหัวสายสูบยัดเข้าปากหอยนครนายกกดก้นลงแต่ติดคาอยู่แค่นั้นผมเลยดันหัวสูบสวนพรวดขึ้นไปช่วย
 
''ว้าย..สันต์..พี่แหกหมดแล้ว'' พี่เอ๋ร้องลั่นเมื่อหัวสูบผมพุ่งเข้าเกือบหมดอัน หอยพี่เอ๋ฟิตจริงๆ ฟิตกว่าของพี่แอ๊วตั้งเยอะทั้งที่แก่กว่า (พี่เอ๋ 41 พี่แอ๊วแค่ 35) ''ไม่แหกหรอกพี่ ถ้าแหกเสียดายตายเลย'' ''ปากดีนัก..'' พี่เอ๋บีบปากผม ''อยู่เฉยๆ นะพี่จะกดลงไปเอง''
 
พี่เอ๋ค่อยๆ กดสะโพกลงให้หัวสูบผมไหลเข้าไปช้าๆ ปากส่งเสียง..ซูดดดด...ซี้ดดดด...เหมือนกำลังเคี้ยวพริกขี้หนูเผ็ดๆ ''มันดีเหลือเกินสันต์จ๋า'' พอหัวสูบเข้าไปมิดอันแกก็ครางเสียงสั่นแถมด้วยเสียงสูดปาก พี่เอ๋ขยับก้นไปมาครู่หนึ่งจึงเริ่มยกขึ้นสูงแล้วกดลงเนิบๆ
 
ผมเหลือบตาผ่านร่องนมพี่เอ๋เข้าไปมองเห็นกลีบเนื้อหอยแกครูดรัดตามหัวสูบจนปลิ้นออกมาอยู่ข้างนอกเป็นยวงเลย เมื่อแก่กดก้นลงมันก็ยุบหายเข้าไปในร่องหอย น้ำรักพี่เอ๋ชโลมหัวกับลำสูบของผมเป็นมันแวววาวช่วยหล่อลื่นให้อาการฟิตแน่นลดลง
 
พี่เอ๋ยกก้นเนิบๆ สักนาทีเดียวก็เร่งเร็วขึ้นด้วยกันนั่งทับผมทั้งตัวแทนเอนทาบอย่างตอนแรก คราวนี้พี่เอ๋เริ่มโขยกผมแล้วครับ พอแกโขยกผมก็เด้งรับเพิ่มความมัน ''ซี้ดดดด..สันต์จ๋าเธอเด้งมันจัง..พี่ซอยให้สนุกมั้ย'' ''สนุกครับหอยพี่ก็ฟิตที่สุดผมชอบมันตอดดีด้วย''
 
''ชอบพี่ตอดหรือจ๊ะสันต์'' พี่เอ๋หยุดโขยกเปลี่ยนเป็นนั่งนิ่งให้กล้ามเนื้อข้างในบีบรัดผมรู้สึกได้ดี ''เสียวดีมั้ย'' ''เสียวมากครับขมิบแรงดี'' ''ก็พี่หัดขมิบตั้งหลายปีเพิ่ได้ใช้นี่แหละ..อูยยยย..ซี้ดดดด..พี่เสียวแล้วสันต์จ๋า'' พี่เอ๋คุยอยู่ดีๆ ก็เกิดอาการเสียวกระสันทนไม่ไหวหมุนสะโพกทิ้งตัวนอนทับ ผมลูบหลังแกเต็มไปด้วยเหงื่อไหลออกมามากมาย
 
''พี่เสร็จแล้วสันต์'' แกครางเบาๆ ผมจึงขยับหัวสูบให้กวาดควานร่องหอยของแกเพิ่มความมันไม่ถึงนาทีแกก็ครางลั่น ''พี่..เสียววว..เสียวจัง..เสียวอีกแล้วสันต์จ๋า'' กล้ามเนื้อของแกขมิบตอดลำสูบของผม ''โอ้..โอ้..สันต์จ๋า..ทำไมเธอเก่งอย่างนี้ ทำพี่เสร็จติดๆ กันสองที''
 
''สันต์เกือบหรือยังจ๊ะ'' พี่เอ๋พักหายเหนื่อยแล้วขยับตัว ''เสียวแล้วครับพี่'' ''จะออกแล้วบอกนะพี่จะทำให้เรื่อยๆ สันต์นอนเฉยๆ ก็ได้'' ผมอยากบอกให้แกพักแต่แกอยากแสดงฝีมือก็เลยปล่อยไป พี่เอ๋ยกก้นซอยลำสูบของผมตามสบายทแยงซ้ายขวาว่าตามลีลาของแก
 
คราวนี้พี่เอ๋ทนทานได้นานขยับซอยไปเรื่อยผมเสียวเช่นกันแต่ยังข่มใจได้ จึงร่อนสะโพกเบาๆ ให้จังหวะสอดคล้องกัน..หลายนาทีผมได้ยินเสียงแกหายใจยาวเพราะเริ่มเหนื่อย ''ผมเสียวแล้วพี่ขอทำมั่ง'' พี่เอ๋พลิกตัวลงไปนอนล่างทันทีไม่อวดเก่งอีกผมจึงขึ้นเป็นฝ่ายโขยก
 
ผมโยกตัวเนิบๆ ตามลีลาที่พี่เอ๋ชอบ มือเคล้าคลึงหน้าอกไปพร้อมกัน นมพี่เอ๋นุ่มนิ่มและเล็กกว่าพี่แอ๊วด้วยอายุมากกว่า แต่ที่หอยฟิตนั้นคงมาจากการฝึกขมิบตามที่บอก ''สันต์จ๋า..รู้มั้ยสันต์ยาวชนมดลูกพี่ทุกครั้งเลย'' ''เจ็บหรือเปล่าครับ'' ''นิดๆ พอทนได้..ซี้ดดด''
 
''เอาออกก่อนมั้ยพี่..'' ''ไม่ต้องพี่ทนได้ซอยเร็วๆ จะได้ขึ้นสวรรค์'' ''พี่เสียวหรือครับ'' ''ใช่เสียวแล้ว..มันดีจังสันต์จ๋า'' ผมขยับก้นซอยเร็วขึ้นตามพี่เอ๋ต้องการ ซอยติดๆ กันแค่สองนาทีแกก็ร้องลั่น ''พี่..พี่เสียววว..ออก..ออกแล้วสันต์จ๋า..พี่ออกแล้ว''
 
เสียงพี่เอ๋ทำให้ผมเสียวมากขึ้นจึงซอยต่อโดยไม่สนว่าแกจะออกแล้วหรือไม่ ผมซอยติดๆ กันยาวนานจนเกร็งเสียวไปทั้งตัวแล้วจึงปลดหล่อยความสุขออกไปเป็นลำพุ่งเข้าหาพี่เอ๋อย่างรุนแรง ''ว้ายยย..สันต์..'' พี่เอ๋ร้องก่อนจะเงียบไปเหมือนแกเป็นลมหมดสติ
 
หัวสูบผมดิ้นอยู่ในหอยพี่เอ๋หลายครั้งจึงสงบ แต่พี่เอ๋หลับตานิ่ง ''พี่เอ๋...พี่เอ๋ครับ'' ''ตกใจอะไร..สันต์จ๋า'' พี่เอ๋ลืมตายิ้มอย่างมีความสุข ''นึกว่าพี่สลบ'' ''เกือบไปแหละ..เสียวจนวูบชาทั้งตัว'' ผมชักหัวสูบออกความสุขที่เราให้กันไหลตามออกมาด้วย 
 
''สันต์จ๋า..อย่าทิ้งเพ็ญนะ'' พี่เอ๋นอนกอดผม ''ครับแม่เอ๋'' ''ไม่เอาอย่าเรียกแม่..'' แกห้าม ''ครับพี่เอ๋'' ''สันต์รู้ไหมว่าพี่เหงา'' ''รู้ครับ'' ''รู้ได้ไงจ๊ะ'' ''ตอนไปบ้านพี่แรกๆ ผมอยากให้เพ็ญดูด แต่เพ็ญหนีไปนอนกับพี่ ผมเลยกินเหล้าเมาหลับ แต่ดึกๆ ฝันว่าเพ็ญกลับมาดูดให้'' 
 
''ไม่เกี่ยวสักนิด'' ''ผมไม่หลับจึงเดินตามไปได้ยินคนครางซี้ดดๆ เรียกผมอยู่ในห้องน้ำ..'' ''พอ..พอ..ไม่ต้องเล่าแล้ว'' ''ตอนนั้นผมอยากทำให้พี่หายเหงา..แต่กลัวเพ็ญโกรธ..แล้วพี่ก็ไม่เปิดโอกาสให้ผมเลย'' ''ใจสันต์จะเอาทั้งแม่ทั้งลูกเลยเหรอ'' 
 
''ผมตั้งใจทำบุญให้หายเหงาครับ'' ''นี่แน่ะทำบุญ..'' พี่เอ๋ตีปากผมเบาๆ พอดีมีเสียงแตรรถจึงไล่ผมออกจากห้องเที่ยงพอดี ''บ่ายสองออกจากบ้านนะ'' พี่แอ๊วจัดคิวอาหารเย็นอุ้มโจ๊กไปจากผม ''เพ็ญเอาลูกไปนอนก่อนจะได้ไม่งอแง'' เพ็ญเข้าห้องพี่เอ๋ยังไม่ออกมา
 
''เรียบร้อยไหม'' พี่แอ๊วถามสั้นๆ ''เรื่องอะไรครับ'' ''ไม่ต้องย้อน..กี่ทีล่ะ'' แกเสียงดุผมจึงอ่อน ''ทีเดียวครับพี่..ผมเหลือแรงไว้ให้พี่แอ๊ว'' ''พ่อขุนแผนสันต์มีเมีย 3 คน เชียวนะ เล่นลูกเล่นน้องแม่ยายแล้วยังเล่นแม่ยายอีกคน'' ''เพราะบารมีของพี่แอ๊ว..พี่แอ๊วผู้มีพระคุณของผม''
 
ผมคุกเข่าลงสองมือโอบสะโพกซุกหน้าตรงกลางหน้าขาพี่แอ๊ว ''ยังไม่ใช่ตอนนี้เก็บไว้ดึกๆ..จำไว้ให้ดี..ถ้านอกใจพวกเราพี่จะขุดหลุมฝังพ่อขุนแผนสันต์ด้วยตัวเอง'' ''ผมไม่ทำบุญกับใครอีกแล้วครับ'' ''ดีแล้ว..กระจายบุญให้ทั่วถึงอย่าบกพร่อง'' ''ครับพี่แอ๊วที่รักของผม''

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ชุลีพร อาจปรุ
ชื่อเล่น : กีต้าร์
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com