หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สามีทำงานค้าง (11)
24 กรกฎาคม 2012 15:59 น.  View : 37,279  ''รอครึ่งชั่วโมงค่อยเอารถเข้าบ้าน...บอกว่าไปเติมน้ำมัน'' ฉลองจอดรถก่อนถึงประตูบ้าน ฉันเปิดประตูเล็กเข้าไปคนเดียว ห้องนอนปิดไฟมืดแต่ระเบียงสว่างพี่ศักดิ์คงนอนแล้วฉันอ้อมไปด้านห้องพี่บัวเปิดไฟกับแอร์จึงไปเข้าประตูหลังตั้งใจจะขึ้นชั้นบนแต่..


 
''อูยยยย..ซี๊ดดดด....'' ฉันชะงักเท้าก่อนขึ้นบันไดเมื่อเสียงเบาๆ ลอยมาเข้าหูประตูห้องพี่บัวปิดไม่สนิทฉันย่องไปเพ่งตาดูไม่เห็นอะไรแต่ได้ยินเสียงชัด ''นายขาหยุดเลีย...ทำบัวเถอะค่ะ..บัวเสียวมากแล้ว'' 
 
ฉันขนลุกซู่เจ็บแปล๊บถึงขั้วใจ..ก่อนเข้าบ้านฉันตั้งสติที่จะได้เห็นและได้ยินเรื่องนี้ครั้นพบจริง..มันร้อนจี๊ดขึ้นสมองแทบกระชากประตูวิ่งเข้าไปตบพี่บัว..แต่เบรกตัวเองได้ด้วยการรับความจริง ''สาย..ตัวแกเองก็มีชู้..ผัวมีผู้หญิงอื่นบ้างเค้าเลวกว่าแกตรงไหน''
 
ถึงจะยอมรับการกระทำของผัวได้แต่ก็ขาอ่อนก้าวพ้นประตูห้องพี่บัวไม่ไหว สายตาฉันสอดส่ายมองไปจนเจอกระจกโต๊ะเครื่องแป้งสะท้อนภาพบนเตียง แม้ไม่ชัดเจนแต่ก็รู้ได้พี่บัวนอนโก้งโค้งตูดโด่งหันหลังให้พี่ศักดิ์ก้มหน้าฝังอยู่กับง่ามตูดพี่บัว
 
พี่ศักดิ์เลียประตูหลังจนพี่บัวส่ายก้นไปมาปากก็ครางครวญ ''ซี้ดดดด..นายขา..ล่อบัวเถอะค่ะ..บัวเสียวจะขาดใจแล้ว..โอยยยเสียววว..'' ''โดนลิ้นล้วงแบบนี้ดีไหม'' พี่ศักดิ์ถาม ''ดีค่ะ..ดีที่สุด..แต่ได้ของนายแทงเข้าไปจะดีกว่านี้..แทงบัวเถอะค่ะนาย..แทงเร็วๆ''
 
ภาพสะท้อนกระจกเห็นพี่ศักดิ์ยืนนวดปลาไหลส่วนพี่บัวนอนก้นโด่งแล้วพี่ศักดิ์ก็จับปลาไหลจ่อบั้นท้ายพี่บัวกดตัวเข้าไป แม้ภาพสะท้อนไม่ชัดแต่ท่าแทงปลาไหลของพี่ศักดิ์นั้นน่าจะตรงประตูหลังมากกว่ารูปลาไหลที่อยู่ต่ำลงไป 
 
พี่ศักดิ์ชอบเล่นประตูหลัง..พี่บัวก็ชอบแทงโดนประตูหลัง..ทั้งสองมีความต้องการเอื้อกันจึงตอบสนองได้อย่างเมามัน สองมือพี่ศักดิ์เหนี่ยวบั้นเอวพี่บัวกระแทกปลาไหลใส่อย่างรุนแรงดังป๊าบๆ ป๊าบๆ ซึ่งพี่บัวยกก้นส่ายเอวสู้พี่ศักดิ์แบบไม่ยอมเสียเชิง
 
''อูยยยย..นายขา..ค่ำนี้นายล่อบัวแรงดีจังค่ะ..นายขาแทงบัวหลายๆ ครั้งนะค่ะ..บัวมีความสุขเหลือเกิน..ไม่มีใครรู้ใจบัวเท่านายอีกแล้วนายขา..บัวรักนายค่ะ'' พี่บัวครางระงมด้วยความสุขแสนระทึกใจกับลีลารักที่ต่างไปจากที่ฉันชอบ
 
พี่ศักดิ์สอนฉันให้เปิดประตูหลังหลายครั้ง..มันฟิตและเสียวดีเหมือนกันแต่สู้ข้างหน้ามันกว่าจึงไม่ตอบสนองพี่ศักดิ์ดังเช่นพี่บัวแสดงตอนนี้ พี่ศักดิ์ไม่ได้ต้องการประตูหลังทุกวัน..แต่ไม่พ้นเจ็ดวันจะขอครั้งเน้นสั่งฉันให้ทำความสะอาดเป็นพิเศษด้วย
 
ฉันก็เคยโดนพี่ศักดิ์เอาลิ้นล้วงประตูหลัง..แต่เห็นว่าสกปรกไม่ควรทำจึงบ่ายเบี่ยงและไม่ยอมทำความสะอาดตามพี่ศักดิ์ต้องการ 2-3 ปีหลังเขาจึงเลิกเซ้าซี้โดยฉันไม่รู้ว่าเขาเจอของดีอยู่ในหลังคาบ้านเดียวกัน พี่บัวไงค่ะ..
 
พี่บัวมาทำงานบ้านฉันสี่ปีแล้ว เช้าไปเย็นกลับใหม่ๆ ผัวมารับส่งด้วยรถเครื่อง..ตอนหลังพี่บัวบ่นว่าผัวกินเหล้าทุกคืนขอเงินไม่ให้ก็โดนซ้อม..อยากเลิกเหลือเกินแล้วแกเงียบไปเพิ่งรู้ว่าพี่บัวเลิกผัวมาสองปีแล้วและพี่ศักดิ์ล่ะได้สนุกกะพี่บัวครบ 2 ปีหรือยัง
 
ฉันสารภาพว่าไม่ระแคะระคายเรื่องพี่บัวกับผัวเลย..คิดแต่เพียงว่าเขากินเหล้ามากจึงไม่ค่อยแข็งตัวและเรี่ยวแรงไม่ดี..แต่ฉันแอบติดกล้องไว้ในห้องพักพี่บัวก่อนไปหัวหิน..เพราะสงสัยผัวและพี่บัวได้เจอปลอกแบบเดียวที่ผัวเอามาให้ดูดในห้องพี่บัว
 
คืนแรกฉันสั่งให้ฉลองแอบกลับมาเอาข้อมูลจากกล้องเพราะเชื่อว่าพี่ศักดิ์จะต้องแทงพี่บัวทั้งคืนแน่ๆ หลักฐานจากกล้องแน่ชัดว่าพี่ศักดิ์แทงพี่บัวสามยกแต่ไม่ได้แทงประตูหลังเลย ฉันมาเห็นกับตาคืนที่กลับถึงบ้าน นึกถึงเรื่องเก่าๆ แล้วถึงบางอ้อ
 
เพราะอดอยากที่พี่ศักดิ์ทำงานไม่เสร็จบวกกับฉันเคยเห็นฉลองนุ่งกางเกงบอลอาบน้ำ ปลาชะโดของเขางามติดตา พอเห็นหนสองว่าของจริงจึงอยากลองเมื่อหิวเพราะพี่ศักดิ์ให้กินไม่อิ่มฉันก็เอาชะโดของฉลองมาฝัน..เรียกเขาเป็นผัวโดยไม่คิดว่าเขารู้ใจฉันในสิ่งที่อยากได้
 
''อูยยยย..นายขา..เสียววว..เสียวเหลือเกิน'' เสียงพี่บัวปลุกฉันตื่นจากภวังค์ ''ซี้ดดด..มันส์สะใจจริงๆ นายขา..แทงแรงๆ แทงแรงๆ นะค่ะ..อย่าหยุด..แทงอีกๆ บัวออกแล้วบัวออกแล้วค่ะ..ออกนับไม่ถ้วนเลยนายขา'' พี่บัวร้องดังคับห้องมือล้วงหอยตัวเองโยกก้นสู้พี่ศักดิ์
 
เสียงครางของพี่บัวทำฉันเกร็งตามมือพลาดไปโดนบานประตูดังแกร๊ก..เสียงในห้องเงียบเป็นปลิดทิ้ง..ฉันหมุนตัวกลับเดินขึ้นบันไดเข้าห้องนอนแบบไม่รู้ไม่เห็นทุกอย่าง ไม่นานพี่ศักดิ์ก็เข้าห้องมาฉันยิ้มให้ลุกขึ้นไปกอดจูบปากเขา
 
''คิดถึงพี่ศักดิ์จัง'' ฉันเล่นละครกลิ่นคาวพี่บัวยังไม่หมดจากปากเขา ''หมอรับรองว่าหายแล้วใช่ไหมคะ'' ''จ๊ะสาย..กลับนานหรือยัง'' ''เพิ่งถึงค่ะ..หลองเอารถไปเติมน้ำมันเลยไม่ได้เปิดประตูใหญ่ สายคิดว่าพี่อยู่ที่ระเบียงจะแอบเซอร์ไพรส์สักหน่อย'' ''พี่อยู่ข้างล่างกับบัว''
 
''พี่บัวบริการดีไหมค่ะ'' ฉันเล่นละครต่อ พี่ศักดิ์จับฉันนั่งบนเตียงเขายืนค้ำอยู่เบื้องหน้า ''สายทายว่าพี่บัวบริการดีเกินเงินเดือนแน่ๆ พรุ่งนี้สายจะขอปรับขึ้นเงินให้พี่บัวอีกเท่านึง'' ''สายจ๋า..'' พี่ศักดิ์คุกเข่าลงเหมือนวันสารภาพขอความรัก
 
''พี่ศักดิ์ลุกขึ้นค่ะ'' ''สาย..'' พี่ศักดิ์เรียกเสียงหนัก ''มีอะไรค่ะพี่ศักดิ์'' เขากลืนน้ำลายอึกใหญ่ก่อนเอ่ย ''พี่มีอะไรกับบัวตอนสายไม่อยู่'' ''พี่ศักดิ์..'' ฉันครางเพราะไม่คิดว่าเขาจะสารภาพออกมา ''พี่ผิดไปแล้วหากยอมให้สายลงโทษพี่สาบานจะไม่ยุ่งกับบัวอีกถ้าสายยกโทษให้''
 
''พี่มีความสุขกับพี่บัวหรือเปล่า'' ฉันลุกจากเตียงเดินวนรอบห้องก่อนถอนใจยาวเอ่ยคำถามนี้ ''มี..แต่พี่ไม่ได้รักบัว พี่อยากมีเซ็กซ์แปลกๆ บ้างเท่านั้น'' ''พี่บัวมีความผิดหรือว่าสายมีความผิดค่ะ'' ''ไม่ทั้งคู่พี่ต่างหากที่ผิด'' ''งั้นพี่ศักดิ์บอกมาดีกว่าว่าตัดสินใจอย่างไร''
 

(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เจษยา เวียงเกตุ
ชื่อเล่น : เอม
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com