หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สามีทำงานค้าง (10)
23 กรกฎาคม 2012 16:27 น.  View : 3,544  ''ผมเสียตัวให้พี่สายแล้ว'' ฉลองตัดพ้อเมื่อฉันถามว่าเสียวไหม ''พูดเข้า...พี่ต่างหากเสียตัวให้หลอง'' ''ผมเสียวถึงสะดือเลยพี่...มิน่าพวกตุ๊ดที่คณะถึงติดใจไม่ยอมเลิกล่าผู้ชาย'' ''หลองล่ะติดใจไหม...หนหน้าพี่เสียบให้อีก'' ''ผมเสียบพี่ต่างหาก...ผมอยากลองเหมือนพี่แหละ''


"ไม่ได้นะ...พี่ไม่ได้อยากลองซะหน่อย...แล้วชะโดหลองมันโตเกินประตูพี่เล็กนิดเดียว...เจ็บตายเลย" "ครับๆ ใครจะกล้าทำให้พี่สายเจ็บผมพูดเล่น...แต่ผมรักพี่จริงๆ...รักพี่มากที่สุด" ฉลองหายเหนื่อยเข้าซุกไซ้ดูดนมฉันเหมือนเด็ก ฉันปล่อยให้เขาดูดเม้มจนตัวเองเยิ้มฉ่ำ "หลองไม่เหนื่อยหรือ" "พี่สายเหนื่อย?"
 
ฉันตอบคำย้อนเขาไม่ได้ ด้วยใจอยากเล่นชะโดงามหลังไม่ได้สนุกกับมันเกือบเดือน "พี่อยากให้หลองได้พักบ้าง" ปากพูดไปอย่างใจฉันต้องการอีกอย่าง "เพื่อความสุขของพี่สายผมไม่มีวันเหนื่อยเด็ดขาด"
 
"อย่าทำพี่แรงนักนะ...พี่ยังเสียวรอยฉีกอยู่เลย" ฉลองหยุดดูดนมขึ้นมาประกบปากก่อนเอ่ยเบาๆ "ขอโทษครับพี่สายที่รักของผม...ต่อไปผมจะมอบแต่ความสุขให้พี่อย่างเดียว...ขอผมดูแผลหน่อยครับ" เขาเลียใบหูฉันก่อนขยับตัวลงไปนอนอยู่กลางสองขาฉัน
 
"ไม่เอานะพี่อาย..." ฉันยกเข่าขึ้นชิดกันปิดบังไม่ให้หลองดูน้องสาวได้ง่ายๆ "โธ่พี่สาย...ให้ผมดูเถอะ...ผมอยากเห็นหอยสวยๆ ของพี่ชัดๆ อยากรู้ว่าหอยของพี่หิวชะโดสุดๆ หรือยัง" "พูดจาอะไรไม่เกรงใจพี่เลย" "ขอโทษครับ...ผมขอแยงหอย
ให้พี่อยากก่อนนะ"
 
ฉลองไม่สนใจคำทักคงพูดหยาบโลนต่อไป ฉันอายแต่ไม่มีกำลังต้านมือที่แทรกแหวกขาแยกห่าง เขาลูบหอยฉันทั่วเนินและปาก แล้วสอดนิ้วเข้าไป ฉันรับรู้การเคลื่อนไหวทุกขั้นตอนนิ้วเขาแหวกเข้าไปให้สองกลีบเนื้อแยกห่างแล้วปาดไปมาเหมือนเช็ดทำความสะอาด 
 
"มันสกปรกนะหลอง" "ครับคราบสกปรกเยิ้มเลย...ให้ผมทำความสะอาดนะพี่" "อย่าๆ... "ฉันห้ามทั้งที่รู้ว่าไม่ได้ผล" "กลีบเนื้อพี่สวยจังครับ...แดงระเรื่อเลย...มีอารมณ์เยิ้มแล้วสะท้อนแสงเป็นมันเลยครับพี่สาย" ฉันได้ยินเสียงฉลองแว่วไกลๆ
แต่กลับแอ่นสะโพกลอยพ้นที่นอนเมื่อรับรู้ลิ้นว่าเขาสัมผัสสิ่งที่เอ่ยขึ้นก่อนหน้านี้ "พี่เสียว...หลองจ๋า...ทำพี่เถอะ...อย่าทรมาน" ฉันเอ่ยเร่งฉลองขึ้นด้วยทนเสียวต่อไม่ได้ เพราะตลอดเวลาตั้งแต่กลืนชะโดฉันก็ใกล้เสร็จหลายครั้ง
 
"ผมรักพี่สาย...ผมจะทำให้พี่มีความสุข..." เสียงไกลๆ แว่วมาอีกครั้ง "หลองจ๋า...สงสารพี่อย่าทรมานเลย" ฉันพึมพำตอบขณะฉลองช้อนมือใต้เข่าทั้งสองยกขึ้นพาดไหล่โน้มตัวไปข้างหน้ามือจับชะโดเขี่ยปากหอยฉันแล้วปักหัวตรงทิ้งน้ำหนักลงสะโพกกดชะโดจมมิดหัวชะโดของฉลองมุดเข้าไปในช่องทางรักช้าๆ แต่ฉันพบว่าคับแน่นไม่ต่างไปจากวันแรกที่เจอชะโดตัวนี้
 
ช่องทางรักฉันควรจะขยายตัวพร้อมรับการมาเยือนของชะโดงาม แต่ไม่เป็นเช่นนั้นคงเพราะท่าที่ฉลองจัดให้ฉันบีบสองขาอยู่ในช่วงไหล่เขาแทนที่จะแยกเท้าห่างกัน
 
"โอ้ย..." ฉันสะดุ้งเฮือกร้องโอ้ยเมื่อฉลองกดสะโพกยาวครั้งเดียวชะโดพุ่งเข้าไปชนประตูถ้ำชั้นในจังๆ "ขอโทษครับ...มันคับมากผมกลัวพี่ทรมานเลยดันทีเดียวกะให้เข้าสุดจะได้ไม่อึดอัด" "อยากแกล้งพี่บอกตรงๆ ก็ได้" "ผมไม่กล้าครับ...ผมตั้งใจทำให้พี่มีความสุข"
 
"อูยยย...เบาๆ อูยยย มันคับ" ฉันครางดังแผ่วๆ รู้สึกช่องทางรักของตัวเองมีขนาดเท่ารู้งูเห่าแต่โดนงูอนาคอนด้าเลื้อยเข้าไป แม้รูงูจะขยายใหญ่ได้แต่ขนาดต่างกันมากจึงยากลำบาก ทำให้ฉันคับแน่นเจ็บแสบเช่นเคย ทั้งที่มีความต้องการเยิ้มออกมาหล่อลื่นไว้ "เปลี่ยนท่าเถอะหลอง..."
 
ฉันขอร้องหลังโดนเขาชักชะโดตัวงามออกมาแล้วสอดกลับเข้าเร็วๆ 3-4 ครั้ง ฉลองเปลี่ยนท่าจากรวบขาไว้บนบ่าดันสะโพกยกลอย ฉันนอนหงายแยกสองขากว้างเหยียดอย่างสบายๆ ท่านี้ชะโดฉลองไหลลื่นสนุกกว่าเดิมเยอะ
 
ฉันเริ่มกัดฟันด้วยความเสียวซ่านแอ่นสะโพกสู้เขาด้วยความอยากและแสนสะใจ หัวบานๆ ของปลาชะโดที่วิ่งเข้าออกครูดผนังกลีบเนื้อภายในเสียววูบวาบ "...ซี้ดดด...หลองจ๋า...เสียว" เขาชักตัวชะโดยาวและรุนแรงขึ้นฉันก็เสียวมากขึ้นจนทนไม่ไหว
 
"อูยยยย หลองจ๋า...พี่เสียว...เสียวเหลือเกิน...พี่ออก...ออกแล้วหลอง...ซี้ดดดด..." ฉันครางลั่นลืมอายเสียงออกไปจากห้องที่ไม่ได้ปิดหน้าต่างหรือเปล่าไม่รู้...รู้แต่ว่าในช่องทางรักของตัวเองกำลังบีบรัดปลาชะโดของฉลองดุบๆ ดุบๆ เป็นจังหวะอย่างเมามัน "เสียว...เสียวดีเหลือเกินหลองจ๋า..."
 
ฉันครางอีกร่อนสะโพกวนเป็นวงทำให้ฉลองซี้ดปากออกมาเหมือนกัน "พี่สาย...หอยพี่ตอดผมดีจัง...ผมเสียวววว.....เสียวแล้วพี่...ผมมีความสุขแล้วครับ" ฉลองกระแทกชะโดรุนแรงมากแล้วครั้งสุดท้ายเขาแทงชะโดเข้าไปสุดแรง ชะโดตัวงามของฉลองกระแทกเข้ากับปากมดลูกฉันอย่างถนัดถนี่แล้วคาอยู่พร้อมกับพ่นน้ำร้อนๆ พุ่งเข้าไปในมดลูกฉันจนร้อนวาบไปทั่วท้อง
 
"โอ้ยย... หลองจ๋า...พี่ออกอีกแล้ว...พี่ออกพร้อมหลองอีกแล้ว" ฉันร้องเมื่อกล้ามเนื้อภายในกระตุกบีบรัดชะโดรุนแรงกว่าเดิมความเสียวกระสันรอบสองนี้ทำให้ฉันเกร็งเจ็บจิกหลังของฉลองเช่นที่เคยทำ...ฉันรู้สึกว่าเขาเจ็บ...แต่ฉลองไม่ร้องออกมานอกจากจะสะดุ้งแล้วกอดรัดตอบฉันเท่านั้น ฉันเกร็งสองขาแอ่นเนินเบียดหนอกฉลองแน่น จนกระทั่งหมดแรงขยับตัวไม่ไหว
 
ฉันหมดแรงหลับไปงีบหนึ่งรู้สึกตัวเห็นฉลองในชุดใหม่มีกลิ่นน้ำหอมนั่งอยู่ข้างๆ "พี่มีความสุขเหลือเกิน" ฉันดึงแขนเขาขึ้นมากอด "ผมก็มีความสุขมากที่สุดครับพี่สาย" ฉันควานหาปากหอมๆของฉลองมาจูบ ก่อนจะลุกไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดเช่นกัน
 
เราออกไปกินอาหารที่คอฟฟี่ช็อปตอนสี่ทุ่มกว่า แล้วเดินกอดกันเข้าไปในเลาน์จดื่มกันคนละสองแก้วกลับห้องเลยเที่ยงคืนแล้วกอดกันหลับไปตื่นเช้าฉันปลุกฉลองก่อนขึ้นไปนั่งขย่มเขาอย่างเมามันกระทั่งเขามีความสุขฉลองฉีดความรักร้อนๆ พุ่งเข้าใส่ในถ้ำชั้นให้ฉันสะใจอีกครั้ง บ่ายแก่แล้วเราจึงไปทานข้าวแล้วกลับเข้ากรุงเทพฯ
 
(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ธนิน มนูญศิลป์
ชื่อเล่น : บอมบ์
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
03 มีนาคม 2558 15:02 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com