หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สามีทำงานค้าง (5)
10 กรกฎาคม 2012 15:17 น.  View : 2,894  ''ปิดปากผมทำไมพี่'' ''เสียงดังเดี๋ยวน้องได้ยินเข้าพี่จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน'' ''ก็เอาไว้บนบ่าเหมือนเดิมซีครับพี่สายที่รักของผม'' เขาหัวเราะโอบรัดระดมจูบใส่ ฉันอ้าปากรับการจูบของเขาก่อนถูกนิ้วแข็งๆ สอดเข้ากลางรอยแยกไปบรรจงเขี่ยนิ้วตรงเม็ดกระสันแผ่วๆ


''ไม่ต้องห่วงพี่สาย..ผมไล่น้องไปซื้อของในเมือง..กว่าจะกลับเป็นชั่วโมง'' ''เจ้าเล่ห์นักหลอง..ตั้งใจฟันพี่ตั้งแต่ออกจากวัดเลยใส่ไหม'' ''เปล่า..ผมตั้งใจฟันพี่ตั้งแต่ได้ยินพี่เรียกให้ผมช่วยหลายเดือนแล้ว'' ''หลองขึ้นไปแอบดูพี่'' ''เปล่า..พี่ลงมาหาผมที่ห้องนอนเอง..''
 
ฉลองพูดพร้อมเล่นนิ้วแยงร่องเขี่ยเม็ดกระสันไปพลาง ฉันตูดกระดกตามนิ้วใจหวลคิดถึงเรื่องที่เขาเล่า พี่ศักดิ์ทำฉันค้างคาทุกคืนจนทนทรมานไม่ไหว จะเล่นตัวเองในห้องนอนก็กลัวผัวได้ยินเสียงคราง จึงลงมาเล่นในห้องน้ำชั้นล่างติดห้องนอนไอ้หนุ่มลูกน้ำเค็ม
 
''หลองจ๋าพี่อยากเหลือเกิน..ช่วยเอา...ของเธอแทงพี่ด้วย..แทงแรงๆ เร็วๆ นะพี่ชอบ กระแทกหนักๆ'' ฉลองเอ่ยถึงเสียงร้องครวญครางของฉันในห้องน้ำ ''พอแล้ว..พอแล้ว..พี่อาย'' ''พี่อายแต่ผมชอบ..ไม่เห็นว่าพี่ทำตัวเองยังไง..แต่เสียงของพี่ทำให้ผมมีความสุขได้ทุกครั้ง''
 
''เธอเล่นตัวเองไปพร้อมกับพี่'' ''ใช่..อาศัยเสียงของพี่เป็นสื่อ..ผมฝันว่าผมจะได้ทำอย่างที่พี่ต้องการ'' ''ทำอะไร..'' ''เอาพี่แรงๆ กระแทก...หนักๆ..แล้วเลียให้พี่ดิ้นหมดแรง..พี่เรียกให้ผมทำทุกอย่าง..พี่อยากเล่น..ของผมมาก..ไม่รู้เหมือนกันว่าพี่เห็นของผมเมื่อไหร่''
 
''พี่ไม่เคยเห็นของหลอง..'' ฉันสารภาพความจริงทุกคำคร่ำครวญมาจากมโนภาพที่สร้างขึ้นจากรูปร่างเขาที่ได้เห็น ''พี่ไม่เคยเห็น..ไม่เคยเห็นแล้วรู้ได้ไงว่าของผมใหญ่..โอ้ยหลองจ๋า..เบาๆ ก่อนของเธอใหญ่คับแน่นรูพี่หมดแล้ว..'' 
 
''พอๆๆๆ..พอแล้ว..พี่อายเหมือนกันนะ..'' ฉันทุบหน้าอกซุกหน้าหนี ''ใหญ่สมใจพี่ไหมครับ'' เขากระซิบนิ้วมือไม่อยู่นิ่ง ''ใหญ่เกินตัวมากไป..ของพี่ฉีกหรือเปล่าก็ไม่รู้..'' ''ผมดูให้..'' ฉลองบอกแล้วก้มหน้าลงหาเนินฉันรีบร้องห้ามแต่เขาไม่สน 
 
''อูยยย หลองจ๋า ซี้ดด อย่าเล่นพี่ยังไม่ได้ล้าง'' ฉันเสียวจนคราง ''ไม่ต้องล้างพี่..ผมอยากได้กลิ่นรักสดๆ ที่หลั่งออกมากับความสุขของพี่..พี่สายครับ..พี่รักผมไหมครับ'' ''ไม่รักจะยอมให้หลองทำเหรอ'' ใจฉันเตลิดไปกับความสุขที่หนุ่มน้ำเค็มมอบให้จนกู่ไม่กลับแล้วค่ะ
 
''ผมรักพี่จนไม่กลัวอะไรเช่นกันครับพี่สาย'' ''หลองงง...'' ฉันครางชื่อเขาออกมาใจสะท้อนถึงการกระทำของตัวเอง ความเสียวสะดุดหยุดลงชั่วขณะ แต่นิ้วหยาบใหญ่ของฉลองเขี่ยเม็ดกระสันไม่หยุด มันเป็นการโล้มเล้าแปลกใหม่ไปจากที่เคยได้รับจากผัว
 
''หลองจ๋า..พี่เสียว..เสียวมากนะ'' ฉันร้องมือไขว้คว้าหาวุธประจำกายฉลองหวังปลุกกระตุ้นบ้าง แต่เขาไม่ยอมให้ฉันหาพบกดตัวลงนอนหงายที่เดิม เขาขยับใกล้สองมือช้อนน่องสองข้างของฉันยกขึ้นดันถ่างออกจากกัน 
 
''สวยเหลือเกินครับพี่สาย'' เขาครางก่อนมุดหัวลงไป ฉันคิดว่าเขาคงเห็นสองกลีบตรงกลางเนินของฉันแยกห่างกันจนเห็นหลืบเนื้ออันซับซ้อนข้างในแน่นอนจึงร้องชมเช่นนั้น ''หลองจะทำอะไรพี่'' ฉันพยายามยกหัวขึ้นมองดู เขาเงยหน้ายิ้มให้
 
''ผมจะใช้ลิ้นทำความสะอาดให้พี่สายสุดที่รักของผมครับ'' ''อย่าหลอง..ไม่ต้องทำแค่นี้พี่เสียวมากแล้ว'' ''เสียวมากพี่ก็ปล่อยออกมาครับ..ผมอยากกินความสุขของพี่'' ฉลองไม่หยุดตามเสียงห้าม แตะลิ้นลงไปที่ขอบประตูรักที่เปิดอ้ารอรับชายเข้าไปควานหาความสุขแผ่วๆ
 
''หอยพี่สายสวยมาก..ดูสดราวกับสาวๆ เลย..เนื้อในก็ยังเป็นสีชมพู..ไม่น่าเชื่อเลยว่าพี่สายของผมจะสวยทั้งข้างนอกข้างใน'' ฉลองละเลงลิ้นไต่เลียจากขอบประตูลึกเข้าไปถึงกลีบเนื้อสดๆ สีชมพูข้างในทันที ฉันตัวกระตุกลิ้นแข็งใหญ่เขากวาดไปทั่วกลีบเนื้อทุกซอกหลืบ
 
''ซี้ดดด..อูยยยย..หลองจ๋าพี่เสียว..เสียวมาก..'' ฉันเสียงสั่นดังกระท่อนกระแท่นแทบไม่เป็นภาษายกก้นลอยสูงพ้นที่นอนแอ่นร่อนเนินให้เลียได้ถนัด เขาตวัดลิ้นพลิ้วกระพือตรงเม็ดกระสันของฉันอย่างไม่ปราณี  

ฉลองตวัดลิ้นเลียอย่างเอร็ดอร่อยระดมเลียไปทุกซอกหลืบในโพลงเนื้อใต้เนินอย่างไม่รังเกียจ ใจฉันล่
องลอยไปตามลิ้นทรงพลัง ลิ้นนิ่มๆ ของเขาแข็งแรงจนยกก้นฉันลอยพ้นที่นอน และร่อนไปมาราวกับการแสดงของนักมายากล
 
''อูยยยย หลองจ๋าพี่เสียวเหลือเกิน..เสียวทนไม่ไหวแล้ว'' ฉันขยุ้มผมเขากดหัวลงซุกร่องแอ่นเนินเสยขึ้นรับจมูกปากเขาที่จมอยู่ข้างในกดบดหัวเขาแน่นหอยแล้วก็ปล่อยความสุขทะลักทะลายออกมาด้วยความเสียวสุดๆ
 
สองมือฉันขยุ้มผมเขา เกร็งตัวก้นลอยสะโพกกระตุกพรืดๆ ตามจังหวะเสียวสุดยอดพักใหญ่ของตัวเอง หลองหยุดเลียแต่ใช้ริมปากเม้มเม็ดกระสันเร่งกระตุ้นความเสียวฉันได้ตลอดเวลา ความสุขจึงถูกปล่อยออกมาอย่างมากมาย
 
ฉันเคยได้รับความสุขจากปากพี่ศักดิ์มาเช่นกัน แต่ผัวไม่ใช้ปากลิ้นทำให้ฉันเสียวสะท้านยาวนานอย่างฉลอง เมื่อฉันเสียวมากๆ พี่ศักดิ์จะหยุดลีลาโอฐกามหันไปเสียบอาวุธเข้าแทน ครั้งนี้แหละที่ฉันมีความสุขด้วยปากกับลิ้นจริงๆ เป็นความสุขที่ยาวนานเกือบนาที
 
''เสียวเหลือเกินหลองจ๋า..พี่เหนื่อย..ขอพักก่อน..'' ฉันทิ้งตัวลงแผ่บนที่นอนบอกให้หยุดการใช้ลิ้นเมื่อรู้สึกว่าเรียวแรงในหยุดปาก ตัวโดนเขาดูดกลืนไปหมดสิ้น ฉลองขยับขึ้นมานอนกอดมือลูบหลังฉันพร่ำบอกรักไม่ ''ผมรักพี่..ผมรักพี่สายที่สุด..พี่สายที่รักของผม''
 
''พี่ก็รักหลอง..พี่รักหลองเหลือเกิน'' ฉันร้องครางในใจไม่กล้าให้เขาได้ยิน มือควานไปตามร่างกายฉลองจนเจอกับอาวุธปรำจกาย ''โอ้ววว..หลอง..ทำไมของเธอใหญ่จัง..ใหญ่เหลือเกิน'' ฉันเสียงดังลุกขึ้นนั่งมองสิ่งที่มือสัมผัสแบบไม่เชื่อสายตาตัวเอง
  

(อ่านต่อฉบับวันพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :มนัญญา ตริยานนท์
ชื่อเล่น : เบนซ์
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com