หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สามีทำงานค้าง (4)
09 กรกฎาคม 2012 16:56 น.  View : 8,831  ''อุ้ย...หลอง...จะทำอะไรพี่'' ฉันอุทานด้วยความตกใจจริงๆ ฉลองกระชากเกงเกงในขาดติดมือดันตัวฉันกระแทกฝาบ้านอย่างแรงมือซ้ายกดไหล่ไว้มือขวาปลดกางเกงตัวเอง ''จะทำให้พี่มีความสุข...ผมจะทำให้พี่มีความสุข...ผมอยากทำพี่มานานแล้ว'' เสียงเขาดังกระหึ่ม


ฉันเกิดกลัวพยายามกระเถิบตัวหนีแต่ไม่มีแรงแม้แต่ดันตัวเขาออกห่างได้แต่ร้องห้าม "ทำไม่ได้นี่พี่สายนะหลอง..." "ทำไมจะไม่ได้...พี่สายคือคนที่ผมอยากทำ ผมไม่อยากทำหญิงอื่นนอกจากพี่สายคนนี้...ผมจะทำให้พี่มีความสุข...ผมจะทำให้พี่มีความสุข"
 
ฉลองพร่ำพูดเหมือนคนเพ้อใช้เข่าดันขาฉันแหวกกว้างขึ้นมือจับอาวุธประจำตัวกดเข้าปากหอยพอดีแล้วดันพรวด "โอ้ย..." ฉันร้องดังลั่นห้องด้วยความเจ็บปวดแต่มือเขาตะปบปิดปากฉันไว้ได้ทันทีเช่นกัน ฉันร้องห้ามเขาแต่ไม่มีเสียงลอดออกมา
 
หนุ่มเกษตรลูกทะเลไม่สนใจว่าฉันดิ้นรนห้ามปรามแค่ไหน เขาดันอาวุธประจำตัวบุกเข้าไปจนฉันแน่นิ่ง ขาข้างหนึ่งยกสูงจนลอยพ้นพื้น...เขาฉวยโอกาสโอบรัดอุ้มฉันลอยจากฝาบ้านโดยมีอาวุธร้ายปักคาอยู่จนมิดอัน พาฉันไปวางบนขอบเตียง
 
สะโพกแตะขอบเตียงร่างเขาเอนตัวทับทันที กลายเป็นฉันนอนหงายแอ่นเนินอ้าหอยรับอาวุธเขาเต็มลำ มันคับแน่นในร่องจนฉันต้องแยกขาห่างกัน แต่ถึงฉีกขาไปสุดเหยียดแล้วความคับแน่นก็ยังไม่คลาย และเมื่อเขาขยับตัวมันเหมือนจะทำให้ปริฉีกออกจากกัน
 
"เอาออกนะหลอง...เอาของเธอออกไปแล้วพี่จะไม่ฟ้องลุงศักดิ์" ฉันดิ้น "พี่สายอยากให้ผมเอาออกจริงๆ" น้ำเสียงเย้ยหยัน "ผมเอาออกไปแล้วพี่ไม่เสียดายเหรอ" "เธอกำลังข่มขืนพี่นะ" "ผมไม่ได้ข่มขืน...ผมกำลังสนองสิ่งที่พี่เสนอให้เอง ผมจะทำให้พี่มีความสุขมากๆ" "เธอบ้าไปแล้วหลอง...พี่เสนอที่ไหน เสนออะไร...เอาออกไปนะ...เอาออกแล้วพี่จะยกโทษให้" "ไม่ต้องยกโทษให้ผม..." เขาสวนดุดัน
 
"วันนี้ถ้าไม่ได้เป็นผัวพี่ ผมไปกระโดดทะเลตายดีกว่า" พูดจบเขาชักอาวุธยาวเกือบสุดแล้วแทงกลับเข้าไปแรงๆ
 
อาวุธฉลองครูดกลีบเนื้อในร่องตั้งแต่ดึงออกมาแล้วแทงกลับเข้าไปไม่มีส่วนไหนในร่องเลยที่ไม่โดนการเสียดสีอันรุนแรง ฉันร้อนผ่าวไปทั่วเนินในร่องลึกเหมือนกำลังโดนลิ่มขนาดใหญ่ร้อนๆ เสือกเข้าออก
 
"โอ้วว...หยุด...หยุดนะหลอง...หยุดนะ...เอาของเธอออกเถอะ" ฉันร้องห้ามพยายามดิ้นหนีอีกครั้ง แต่ร่างหนุ่มน้ำเค็มวัย 20 สูงเกือบหกฟุต น้ำหนักเจ็ดสิบห้า แผงอกเป็นมัด กล้ามแขนแข็งแรง ทาบทับฉันไว้ราวกับพี่ใหญ่อุ้มน้องน้อยไว้ในอ้อมอก
 
ฉันดิ้นส่ายหน้าหนีแต่ยิ่งดิ้นร่างกายยิ่งอ่อนระทวยเรียวแรงหายไปเพราะยิ่งดิ้นยิ่งทำให้อาวุธครูดกับกลีบเนื้อในร่องเนินรุนแรงขึ้น ฤทธิ์อาวุธของเขาทำให้หมดพลัง และกลิ่นสาบจากเรือนกายที่โชยมาเข้าจมูกเป็นระยะสร้างความเสียวกระสันรัญจวนจนสุดทานทน
 
"ผมจะเอาพี่เป็นเมีย...ผมจะเอาพี่เป็นเมียให้ได้" ฉลองพึมพำข้างหูส่ายปากไล่ประกบจูบฉันอ้าปากจะร้องให้คนช่วยกลายเป็นเผยอปากรับจูบเขา ฉลองบดปากฉันรุนแรงไม่มีเทคนิคใด มีแต่พลังเถื่อนดิบที่ฉันต้องการมาแสนนานเมื่อได้รับจึงสะท้านสิ้นพลังขัดขืน
 
"ผมจะเอาพี่...ผมจะเอาพี่ทำเมีย" เขาถอนปากพร่ำเพ้อประโยคเดิมขณะที่ฉันรู้ว่ารางกายตอบสนองสิ่งที่ฉลองยัดเยียดเข้ามาให้แล้ว ฉันปล่อยขาสองข้างแยกออกจากกันตามสบาย ปลายเท้าจิกพื้นแอ่นสะโพกขึ้นรับอาวุธที่ฉลองแทงเข้าใส่
 
"โอ้ย...หลอง พี่เจ็บนะ...อย่าแทงนัก" ฉันร้องกอดรัดเขารุนแรงขึ้น "อย่าทำพี่แรงๆ อย่างนั้นหลอง" ฉันกระซิบย้ำอีกครั้งเขาจึงรู้สึกตัว ทอดจังหวะแทงอาวุธช้าลง "ผมอยากเอาพี่..." "ก็เธอทำอยู่นี่แล้วไง" "ผมจะเอา...แทงพี่ให้มีความสุขที่สุด"
 
คำพูดแบบตรงไปตรงมาทำให้ฉันตื่นเต้นยิ่งขึ้น คำพูดแบบนั้นกระตุ้นสันดานดิบฉันคุโชน ฉันอยากได้ยินเสียงผู้ชายร่วมเตียงกระซิบชมน้องหนูของฉันดี...ฟิตมาก...ดูดแรงหรือว่าโคกฉันอวบนูน...น่าแทง...ฉันอยากฟังคำหยาบๆ จากผู้ชายที่กำลังเป็นผัวฉัน
 
เมื่อมาพักบ้านฉลองฉันได้เจอบันทึกของเขาที่จะเอาอาวุธกระแทกฉันให้แหลก...จะจับสอดแทงท่าไหน...อ่านแล้วฉันเกิดอารมณ์มาก...อยากโดนอย่างนั้นจริงๆ จนท้าทายในตอนต้นทั้งที่ใจไม่อยากจะทำ เพราะเหมือนฉันทรยศผัว ส่วนหลองเนรคุณลุงตัวเอง...
 
ฉันอดอยากมานาน...อยากมากมายจนลืมตัวยั่วหลอง ครั้นเขาตอบโต้รุนแรงก็เกิดกลัวกับหวั่นว่าน้องสาวเขาจะรู้ จึงดิ้นรนหนีแต่หัวใจฉลองโดนไฟโลกีย์ ฉันจุดขึ้นเผาจนลุกโชนยากที่จะหักห้ามให้ดับลงได้ด้วยการพูดจาห้ามปราม ต้องปล่อยให้ธรรมชาติดับตัวเอง
 
"หลองพี่เจ็บ..." ฉันครางแต่ส่ายเอวยกสะโพกสู้อาวุธที่เขาแทงเข้าใส่แบบไม่บันยะบันยั้ง "พี่ชอบแรงๆ พี่บอกว่าชอบให้ผมแทงแรงๆ" ฉลองตอบโต้ "พี่บอกเธอที่ไหน" ฉันอยากรู้ว่าหลองได้ข้อมูลนี้จากที่ไหน "ที่บ้าน...พี่บอก
ที่บ้าน...ชอบให้ผมแทงแรงๆ แบบนี้" พั่บๆ...พั่บๆ...พั่บๆ...
 
เสียงเนื้อหนอกหน้าขาของเรากระแทกใส่กันดังลั่นห้องขณะอาวุธของฉลองกระแทก "เบาๆ หลอง...เดี๋ยวน้องได้ยิน" ฉันเป็นฝ่ายร้องห้าม "ผมอยากเอาแรงๆ ให้สะใจพี่...เอาอย่างที่พี่อยาก...พี่เรียกผมทุกคืน...พี่ร้องให้ผมเอาแรงๆ...แรงๆ แบบนี้"
 
ฉลองกระแทกอาวุธใส่อย่างเมามันไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ฉันโดนอาวุธชายเสียดสีติดต่อกันไม่หยุดยั้งความเสียวกระสันเพิ่มพูนมากขึ้นจนขนลุกเกรียวทั่วตัวความสุขหลังทะลักออกมาจากกลีบเนื้อภายในเป็นระลอก
 
"หลอง...หลองจ๋า...พี่...พี่...เจ็บ...หลองจ๋า" ฉันครางเรียกเขาแผ่วโหย สองมือโอบรัดร่างกายบึกบึนที่เต็มไปด้วยเหงื่อกาฬไว้แน่น
 
"กระแทกแรงๆ อย่างนี้ดีไหมพี่" "ดี...ดิ...ดี...ดีจ๊ะหลองจ๋า...พี่เสียวอีกแล้วหลอง...ซอย...ซอยหอยพี่แรงๆ อย่าหยุดนะ...แรงๆ อย่าหยุด" "ผมรู้แล้วพี่ชอบแรงๆ ผมก็ชอบแรงๆ...กระแทก...ใส่...ของพี่แบบนี้มันสะใจไหมพี่..." ฉลองเริ่มปล่อยคำพูดหยาบโลนออกมากระตุ้นต้อมความต้องการฉันให้เบิกโพลงกว่าเดิม "ใช่...พี่ชอบเด้ง...รับ...แรงๆ...มันสะใจดี...ของพี่เด้งดีไหม...ดูดของหลองหรือเปล่า"
 
"ดูดครับ...ของพี่ทั้งดูดทั้งเด้ง...ผมแทงไม่ยั้ง...มัน...เหลือเกินพี่สาย...ผมมัน...เหลือเกินพี่สาย...พี่สายทั้งดูดทั้งตอดผมมันที่สุด..." ฉันเสียวซ่านจนสุดระงับภายในหอยของฉันบีบรัดตัวติดต่อกันอย่างรุนแรง...แล้วทันใดนั้นฉลองก็พ่นน้ำรักร้อนระอุเข้าใส่ฉัน
 
ความสุขของฉลองร้อนวาบไปทั่วข้างใน ฉันเกร็งสองมือจิกเล็บลงบนหลังฉลองแล้วกรีดลงมาอย่างลืมตัว "โอ้ย...พี่สาย...ผมเสียวที่สุดเลยพี่สาย...พี่ทำให้ผมเสียวที่สุด...ผมรักพี่สาย...ผมรักพี่สาย"
 
ฉลองร้องระงมดังสนั่นห้องจนฉันรีบเอามือปิดปากเขาความสุขหดหายไปกว่าครึ่งเพราะกลัวน้องสาวเขาจะรู้ว่าเราทำอะไรกัน
 
(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ธีรเดช เมธาวรายุทธ
ชื่อเล่น : อาเล็ก
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
03 มีนาคม 2558 15:02 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com