หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สามีทำงานค้าง (2)
03 กรกฎาคม 2012 15:45 น.  View : 2,599  ฉันหลงใหลลีลาพี่สมศักดิ์ติดหนึบหนับดั่งตังเม เป็นคนคู่ออกงานแทบทุกคืน ความสวยงามกับรูปร่างและวัยละอ่อนของฉันสร้างความเด่นดังในหมู่เพื่อนพ้องผู้ร่วมงานและลูกค้าทั่วไป ฉันเป็นตัวเสริมให้พี่สมศักดิ์เด่นเกินหน้าผู้บริหารคนอื่นของบริษัทแบบไม่ตั้งใจ


ผู้ชายอายุเกินห้าสิบดูว่าแก่ แต่พวกเขากล้าที่จะทำในสิ่งที่หนุ่มๆ ไม่กล้า เช่นจีบกันซึ่งๆ หน้าอันเป็นลักษณะของหัวงูทั้งหลายแหล่ ฉันคึกคักมากเมื่อได้ยินพวกหนุ่มใหญ่แทะโลม บางคนพูดจาจนอดที่จะทำนมหกหรือเอาแก้มเฉียดไม่ได้
 
มีสามีอายุมากเกินกว่าครึ่งทำให้ฉันเกิดความคึกคักทุกครั้งเมื่อเจอหนุ่มใหญ่แทะโลมบางรายถึงกับกล้าแต๊ะอั๋ง แตะโน่นจับนี่ ฉันชอบอารมณ์นี้มาก พี่สมศักดิ์ก็ชอบให้ฉันคึกจนบางครั้งไปงานแต่งรุ่นน้องฉันคึกเสียจนอดใจไม่ได้
 
''ขึ้นไปนอนดูดาวชั้นบนกันนะคะ'' ฉันอ้อนแบบนี้พี่สมศักดิ์รู้ดีเขาเปิดห้องพักทันทีเมื่อออกจากบริเวณงาน ปิดประตูห้องได้ฉันแทบจะฉีกกระชากชุดของผัว กระโจนขึ้นคล่อมนั่งกระแทกปลาไหลเผือกรวดเดียวจนถึงสวรรค์วิมานชั้นฟ้า
 
พี่สมศักดิ์มีความสามารถพิเศษที่บังคับการเคลื่อนไหวความสุขของตัวเขาเองให้หลั่งออกมาเมื่อใดก็ได้ ความสามารถนี้เขาจึงทำให้ดิฉันมีความสุขมากเท่าที่ตัวเองอยาก บางคืนฉันอยากจนมีความสุข 4-5 ครั้งติดๆ แล้วจึงยอมให้เขามีบ้าง
 
ชีวิตประจำวันฉันแสนสุขสบายเช้าขับรถไปทำงาน เย็นแต่งตัวไปร่วมงานสังคมกับพี่สมศักดิ์ ต้องการสิ่งใดจับจ่ายซื้อหาได้ทันที ชีวิตบนบนเตียงพี่สมศักดิ์ปรนเปรอเสนอสนองให้ฉันอิ่มหมี่พีมัน
 
วันๆ ฉันไม่คิดอันใดเกี่ยวกับหน้าที่การงาน คิดถึงเพียงการหาความสุขสบายและเซ็กซ์แสนวิเศษให้ตัวเองเท่านั้น หากมิใช่ทำงานราชการฉันคงถูกลดเงินเดือนหรือไล่ออกไปแล้ว ฉันไม่รู้ตัวหรอกว่าติดเซ็กซ์จากพี่สมศักดิ์เข้าเต็มตัว
 
ฉันลอยละล่องอยู่ในสรวงสวรรค์นานมากกว่าสี่ปี เมื่อชีวิตคู่เข้าสู่ปีที่ห้าไม่นาน พี่สมศักดิ์ก็เกิดอาการเลื่อนไหลก่อนเวลา เราพยายามประคับประคองท่าทาง แต่ช่วยได้แค่ครั้งคราว ก่อนถึงวันครบรอบ 5 ปีชีวิตคู่อาการพี่สมศักดิ์กลายเป็น...รูดปื้ด...รูดปื้ด..
 
ความสามารถในการควบคุมตัวเองหายไปพี่สมศักดิ์กลุ้มใจ หมอช่วยอะไรไม่ได้ เขาหันไปพึ่งเหล้าจนมีอาการหลับๆ ตื่นๆ ไม่แข็งตัว ฉันตกสวรรค์โครมใหญ่หิวโหยต้องการ หากมิใช่พี่สมศักดิ์ดีเสมอต้นเสมอปลายฉันคงแล่นออกไปหาของคลายหิวนอกบ้าน
 
คืนวันเกิดก็เช่นกันกว่าจะทำให้พี่สมศักดิ์แข็งตัวกรามฉันแทบค้าง สอดเข้าไปได้สักสิบเที่ยวเค้าก็ชิงเข้าเส้นชัย ฉันสงสารสามีและเวทนาตัวเองที่ต้องตกในภาวะทุกระทมราวกับตกนรกด้วยเรื่องเซ็กซ์ 
 
ก่อนหน้าแต่งงานฉันคิดว่าไม่มีก็ไม่เห็นเป็นไร เล่นตัวเองอาทิตย์ละหนสองหนก็อยู่ได้...คืนนั้นฉันนั่งสะอื้นอยู่ปลายเท้าฟังเสียงพี่สมศักดิ์นอนหลับกรนเบาๆ ฉันอยากจนใจจะขาดรอนๆ แทบขับรถออกไปหา ''ใครสักคน'' มาช่วยดึงขึ้นจากนรกขุมโลกีย์

ใครสักคน...ใครก็ได้...ฉันร่ำร้องในใจเสียงโหยหวน เดินวนรอบเตียงเหมือนเจ้าป่าโดนขังกรง ก่อนจะหันไปหยิบซาแน็กกลืนลงคอไปสองเม็ดเพื่อบรรเทาอาการฟุ้งซ่าน 
 
พี่สมศักดิ์ตื่นเช้าไปประชุมเตรียมตัวไปดูงานต่างประเทศกลับมาตอนบ่ายฉันเพิ่งตื่นไม่นาน ฉันอยากปลุกเขาอีกครั้งแต่เหลือบไปเห็นฉลองเดินวนไปมาหน้าห้องอาหาร จึงเปลี่ยนใจพอค่ำก็แต่งตัวขึ้นรถไปสนามบิน 42 วันคือกำหนดที่พี่สมศักดิ์ไม่อยู่เมืองไทย
 
ฉันกลับมานอนก่ายหน้าผาก คิดหนทางหักห้ามใจไม่ออกไปสร้างสิ่งเลวร้ายนอกบ้านก่อนพี่สมศักดิ์ แต่ 42 วันมันนานมาก...ฉันกลัว...ฉันกลัวแพ้ใจตัวเอง...ฉันกลัวจนหนาวยะเยือกไปทั่วอกขนลุกชันทั้งตัว... 
 
''มีอะไรฉลอง'' ฉันเหลือบเห็นเขายืนลับๆ ล่อๆ หน้าประตู
 
 
''พี่สายครับป้าตายแล้ว...พรุ่งนี้ผมจะกลับไปช่วยงานศพ''
 
''กี่โมง...'' 
 
''หกโมงเช้าครับ'' 
 
''พี่ไปด้วย...หลองขับรถพี่ไปคืนนี้เลย'' ฉันคิดไปเองว่าความเศร้าหมองในงานศพช่วยทำให้ไฟโลกีย์ที่คุโชนภายในดับมอดลง
 
ฉันโทร.บอกพี่สมศักดิ์เรื่องพี่สาวเขาคุยกับญาติๆ ก่อนฝากฉันเป็นตัวแทนจนวันเผา บ้านงานอยู่ในตัวเมืองตราด แต่ฉลองจัดให้พักบ้านพ่อแม่เขาริมทะเล
 
''พี่สายอยู่น้องสาวผมนะคับ ผมกับพ่อแม่จะค้างบ้านงาน'' 
 
''ไม่ต้องห่วงพี่จ๊ะ'' 
 
บ้านพ่อแม่ฉลองมีรั้วรอบขอบชิดฉันสบายใจหลับสนิทถึงเช้าน้องตาลทำขนมปังไข่ดาวกาแฟให้ราวกับฉันเป็นแขกทัวร์ ฉันแต่งชุดมิดชิดลงไปเดินเตะทรายริมทะเลเดินไปถึงบ้านชาวประมง เห็นหนุ่มประมงแล้วฉันหยิกต่อว่าตัวเอง ไม่น่าเดินมาถึงที่นี่เล้ย
 
หนุ่มประมงล่ำสันบึกบึนถอดเสื้ออวดอกบึบโชว์ซิกซ์แพ็ก ทำฉันใจว้าวุ่นขุ่นข้องขึ้นมา รูปร่างราวเทพบุตรกรีกกับผิวสีน้ำตาลเพราะแดดกับน้ำเค็มทำฉันร้อนระอุไปทั่วหน้าท้อง หายใจระรัว ความอยากที่ซุกตัวเงียบแต่บ่ายวานกลับมาทำใจร้าวระทม
 
ฉันรีบจ้ำพาตัวให้พ้นไปจากกลุ่มหนุ่มประมงอย่างรวดเร็วมาถึงบ้านฉลองด้วยอาการเหน็ดเหนื่อยราวกับวิ่งหนีใครมา น้องฉลองมองด้วยความสงสัยแต่ฉันรีบกลับเข้าห้อง แล้วฉันก็อดใจไม่ไหวเดินเข้าห้องน้ำเล่นตัวเองความเสียวซ่านทำให้หายอึดอัดได้ชั่วคราว
 
ทำไมฉันจึงหนีขุมนรกไม่พ้นเสียทีนะ...ฉันจะอยู่ในนรกอีกนานแค่ไหนกันหนอ...
  
 
(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์
ชื่อเล่น : หยก
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com