หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สามีทำงานค้าง (1)
02 กรกฎาคม 2012 16:35 น.  View : 2,807  แฮปปี้เบิร์ธเดย์...ทู้ยู...แฮปปี้เบิร์ธเดย์...ทูยู...เพลงวันเกิดดังจากปาก พี่สมศักดิ์สามีคนดีจัดขึ้นพิเศษที่บ้าน ฉันเกิดวันจันทร์ครบ 30 ปีพอดี แต่พี่สมศักดิ์จัดคืนวันศุกร์แฮปปี้กันทั้งบ้าน รวมถึง ''ฉลอง'' ลูกชายญาติสนิทพี่สมศักดิ์ฝากมาอยู่ร่วมบ้านขณะเรียนมหาวิทยาลัย


"พี่อยากแฮปปี้กับสายตลอดคืน เช้าขึ้นตัวเบาบินสบายถึงสวรรค์" "ฮึ...ทำเก่ง..." ฉันหยอกพี่สมศักดิ์ "สายสุดาจ๋า...คืนนี้พี่คึกเหลือเกิน...สายของพี่สวยขึ้นทุกวัน โดยไม่ต้องถามกระจกสวยกว่าสาวสองพันปีอีกนะ"
 
"อย่าตกม้าตายอีกละกัน" ฉันทำงอนคาดคั้นย้ำให้รู้ว่าอยากได้อะไรก่อนยอมตามสามีต้องการ ฉันแต่งงานครบ 5 ปีสองเดือนก่อน พี่สมศักดิ์จัดฉลองแบบนี้แหละ ตั้งใจฟัดฉันให้เต็มคราบ แต่เมาแอ๋ตกม้าตายตั้งแต่ขึ้นเตียง ทำให้ฉันต้องเล่นตัวเองจึงนอนหลับ
 
สายสุดา เป็นชื่อฉัน จบปั๊บพ่อฝากเข้าทำราชการปุ๊บ เป็นอาชีพที่ชอบมากทำงานเป็นเวลาแน่นอน เสาร์-อาทิตย์ได้เที่ยวเตร่ตามใจชอบ คำ "รับราชการ" ช่วยเพิ่มคุณค่าของฉันให้มากหนักเพิ่มขึ้นอีกหลายขีดค่ะ
 
ฉันเป็นนักกีฬาโรงเรียน หน้าสวย หุ่นดี มีหนุ่มมาจีบมากมาย แต่ไม่เคยมีประสบการณ์ จนเรียนปีหนึ่งถึงได้คนสอนที่ไม่ใช่แฟน (จะเล่าทีหลังค่ะ) ฉันพบพี่สมศักดิ์เมื่อเขาวิ่งหางานราชการที่หน่วยงานฉันรับเรื่องของเขาเสนอนายจึงติดต่อกันนานหลายเดือน
 
พี่สมศักดิ์เชิญฉันร่วมงานวันเกิดอายุครบ 50 ที่บ้าน ฉันไปถึงแล้วจึงรู้ว่าเป็นแขกเพียงคนเดียวของงาน "ผมขอโทษที่อ้างวันเกิด ที่จริงผมทนไม่ไหวที่จะแอบรักคุณต่อไป ผมขอบอกคุณวันนี้พร้อมขอแต่งงานด้วย ผมอยากกอดอยากจูบคุณตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอ" "คุณกล้าหรือ?" ฉันโกรธที่โดนหลอกมาร่วมงานวันเกิดแล้วยังพูดลวนลาม
 
"คุณอยากดังเป็นข่าวไฮโซปล้ำข้าราชการ" ฉันยิ้มเย้ยส่งสายตาท้าทายเขาเดินเข้ามาใกล้ "ผมไม่อยากเป็นข่าว...ผมรักคุณ ต้องการแต่งงานกับคุณ และผมก็กล้าทำตามที่พูดเพื่อพิสูจน์ความรัก"
 
"อย่านะ...คุณอย่าบ้าๆ นะ" ฉันร้องห้าม ก้าวถอยหลัง "ผมรู้ว่าคุณมีใจให้ผมบ้าง...แม้จะยังไม่รัก...แต่ผม 50 แล้ว มีเวลาไม่มาก อยากรู้ผลเร็วๆ อยากมีความสุขกับคุณนานที่สุด” พี่สมศักดิ์ต้อนฉันไปติดประตูห้องโอบเอวดึงไหล่ฉันเข้าประชิดประกบจูบปากฉันดิ้นรนแต่ไม่รู้เรี่ยวแรงไปไหนหมดอ้าปากอยากร้อง แต่ไม่มีเสียงออกมา
 
กลายเป็นเผยอปากขึ้นเปิดทางให้เขาสอดลิ้นเข้ามาภายใน ลิ้นพี่สมศักดิ์สะกดฉันแขนตกหมดเรี่ยวแรงดิ้นรนขัดขืนใจลอยละล่องไปกับสัมผัสแรกของเขา
 
พี่สมศักดิ์จูบฉันเนิ่นนานลีลาของเขาสามารถอุ้มฉันไปขึ้นเตียงได้โดยไม่ต้องออกแรงแต่เขาหยุดกลางทาง "พรุ่งนี้ผมจะไปขอคุณ" "ไม่ได้นะ คุณยังไม่รู้จักท่าน" "ได้ผมแวะไปเยี่ยมท่านมาสามสี่หนแล้ว แต่ไม่บอกให้คุณรู้ ผมบอกท่านแล้วว่าผมรักคุณ"
 
นี่คือพี่สมศักดิ์ เขามอบสินสอดให้ตามคำเรียกร้องโดยไม่ต่อรอง แล้วฉันก็แต่งงานเมื่ออายุย่างเบญจเพสกับเจ้าบ่าว 50 กว่า ห่างกัน 26 ปี พอดี แต่ฉันมีความสุขอย่างพูดไม่ออกบอกไม่ถูก
 
เมื่อหมั้นหมายกำหนดวันแต่งแล้วฉันควงพี่สมศักดิ์ได้อิสระ เขาแตะต้องสัมผัสโอบกอดปลุกอารมณ์ฉันคุโชนได้ทุกคราแต่เขาห้ามปรามตัวเองได้อย่างเหลือเชื่อ ฉันเสียอีกต้องกลับไปเล่นตัวเอง ทั้งๆ ที่อยากบอกเขาว่า
 
"พี่สมศักดิ์ขาทำสายเสียทีสิค่ะ...สายอยากเสียจนแทบเป็นบ้าแล้วนะ" ฉันโยนดอกไม้ให้เพื่อนแล้วก็ลิ่วขึ้นห้องพักในโรงแรมหรูที่จัดงาน "สายเหนื่อยเหลือเกินแม่...จะเป็นลมอยู่แล้ว...ขอพักนะคะแม่" แม่กับญาติๆ พาฉันขึ้นไปส่งเจ้าบ่าว ก่อนแขกกลับ
 
ฉันทิ้งตัวลงบนที่นอนอ่อนนุ่มเมื่อประตูห้องปิดสนิท "พี่นวดให้เอามั้ย" พี่สมศักดิ์พูดขณะถอดรองเท้าส้นสูงให้ "พี่ศักดิ์จ๋า..." ฉันกวักมือเรียกเขาเดินกลับมา "เหนื่อยมากไหม" "เหนื่อยนิดหน่อย" "กอดสายไหวหรือเปล่า...สาย
อยากกอดพี่"
 
"สายรู้ใจพี่ยิ่งกว่าตัวพี่เสียอีก" พี่สมศักดิ์ยิ้มสองมือปลดถอดชุดเกาะอก ส่วนฉันก็ดึงทึ้งชุดทักซิโดของเขาออกอย่างรวดเร็วเช่นกัน เราอดกลั้นต่อกันมานานเมื่อถึงเวลาปลดปล่อยจึงไม่มีใครถามทักให้เสียเวลาอันมีค่า
 
พี่สมศักดิ์จูบบดบี้ลิ้นลงบนหัวนมฉันแอ่นอกเด้งขึ้นรับด้วยหัวใจร้อนระอุ เขาเคยจูบปลุกฉันแบบนี้ในช่วงหลังการหมั้นวันนี้ไม่มีการอดกลั้นอีกแล้ว ลิ้นร้อนๆ พี่สมศักดิ์จึงลากต่ำผ่านไปถึงหน้าท้องก่อนวางแหมะลงกลางฐานเนินบินที่เปิดอ้าซ่าของฉัน
 
ลิ้นสากหนาของสามีวัยครึ่งร้อยทำร่างฉันเด้งได้เหมือนติดสปริง ฉันร่อนสะโพกไปมาเมื่อโดนลิ้นพี่สมศักดิ์ละเลงจุดเสียว "พี่ขา...สายใจจะขาดแล้ว...อย่าทรมานเลยค่ะพี่ศักดิ์ขา...ทำสายเถิดค่ะ" ฉันอยากจนเรียกร้อง
 
เขาขยับขึ้นมานอนในระดับเดียวกัน ฉันเลยเอื้อมไปคว้าเจ้าปลาไหลเผือกมาไว้ในกำมือ พี่สมศักดิ์ตัวขาวจนฉันเข้าใจว่าผู้ชายมีแต่ปลาไหลเผือก ฉันจับหัวปลาไหลจ่อตรงเนินบินอ้าซ่าอย่างกล้าหาญไม่กลัวเขาจะหาว่าอยากจนร่านไร้สกุล
 
พี่สมศักดิ์ขยับตัวหัวปลาไหลเผือกก็แหวกร่องกลางเนินบินฉันมุดหายเข้าไปข้างใน ปลาไหลตัวนี้ช่างใหญ่จนรูเลี้ยวที่ฉันมีมันเล็กแคบอึดอัด ฉันเจ็บจี๊ดขึ้นมาเมื่อเขากระแทกปลาไหลแรงๆ มันเข้าไปอยู่ใต้เนินฉันหมดตัวแล้ว
 
"พี่ศักดิ์จ๋าสายเจ็บค่ะ" ฉันร้องห้ามเมื่อพี่สมศักดิ์ขยับซอยปลาไหลเร็วแรงมากขึ้น "เจ็บมากหรือสาย" "ไม่มากค่ะ...แต่มันอึดอัด" "เดี๋ยวก็หาย...พี่จะทำให้สายเสียวมากๆ" พี่สมศักดิ์กดปลาไหลคาไว้หันไม่ดูดดุนหัวนม ไม่นานฉันก็ครางเสียงสั่น "เสียวแล้วค่ะพี่ศักดิ์..."
 
"พี่ซอยเลยนะ...จะทำช้าๆ ก่อนสายจะได้สนุก" ฉันค่อยๆ ขยับตัวรับลีลาการซอยปลาไหลของพี่สมศักดิ์ ความเจ็บแสบตอนแรกหายไปกลายเป็นชาแล้วเสียวซ่าน ที่สุดฉันก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไรกันแน่ แต่ฉันร้องอย่างเดียว
 
"พี่ศักดิ์ขา...สายจะขาดใจค่ะ...อย่าหยุดนะคะ...อย่าเพิ่งหยุด...ซอยต่อไปอีก...สายกำลังมัน" "พี่ก็เสียว สายจ๋า..." พี่สมศักดิ์ร้องแค่นั้น แต่ซอยชักปลาไหลได้นานหลายนาที เมื่อเขาหยุดฉันก็หมดแรงเหงื่อกาฬออกเต็มตัว ในสมองเต็มไปด้วยความสุขสันต์อันแสนลึกล้ำ
 
(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :โคลิน ฟาร์เรล
ชื่อเล่น : โคลิน
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
03 มีนาคม 2558 15:02 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com