หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สาวท้องให้ลองยา (จบ)
30 พฤษภาคม 2012 15:20 น.  View : 8,857  พี่สาวขยับตัวแก้ผ้าผูกชัดคลุมท้องหลุดออกจากกันแล้วลุกขึ้นยืน สะโพกเธอเสมอหน้าผมพอดี ''ดลจ๋าสำรวจดูสิว่าพี่บุบสลายตรงไหนพี่ชายเค้าถึงเลิกใยดีพี่'' ชายผ้าชุดคลุมท้องเป็นอิสระแยกออกจากกัน โอ้วว..สิ่งที่ซ่อนภายในชุดคลุมของพี่สาวมีแต่เนื้อแท้ๆ ขาวเนียน


''จับดูซิดล..พี่บกพร่องบุบสลายมั้ย'' พี่สาวจับมือผมทาบท้องน้อยที่อวบอูมขึ้นมาตามอายุครรภ์ พอโดนสัมผัสผิวสาวลื่นๆ ก็เปลี่ยนเป็นกาวอย่างดีดูดมือไว้ ผมลูบไล้มือสากๆ ไปทั่วหน้าท้องลัดเลี้ยวลงไปหาเนินโหนกที่มีหญ้าปกคลุมบางๆ พี่สาวครางฮือเบาๆ ในลำคอ
 
สายตาสำรวจตามมือพบพงหญ้านั้นมีคราบน้ำค้างปะพรมเปียกฉ่ำจึงแหวกนิ้วค้นหาที่มาให้หายสงสัย ตรงปากหอยเริ่มแฉะแล้ว พี่สาวมีอารมณ์เช่นเดียวกับผมแต่เธอข่มไว้ น้ำค้างที่ปะพรมทำให้บริเวณปากหอยลื่นทำนิ้วมือหลุดไหลเข้าปากหอยไปโดยไม่ตั้งใจ ''อุ๊ย..ดลจ๋าอย่าแยง..พี่เสียว''
 
พี่สาวร้องซี้ดยาวๆ ก่อนทรุดตัวลงนอนหงายผมขยับไปด้านข้างพี่สาวยึดชายกางเกงหลุดติดมือเธอเบื้องล่างผมจึงกลับมาเปลือยอีกครา หนนี้อาวุธประจำกายผมเครียดเต็มที่เพราะผมไม่เคยใกล้ชิดหอยถึงขนาดได้กลิ่นเช่นนี้มาก่อน พอได้กลิ่นพี่สาวอาวุธสุดรักของผมจึงแข็งตัวจนแกว่งไปมา
 
กลิ่นน้ำบ่อน้อยของพี่สาวดึงดูดความสนใจยิ่งนัก ผมขยับเข้าใกล้แหวกนิ้วสำรวจปากหอยอีกครั้งคราวนี้เห็นชัดเต็มตา กลีบเนื้อข้างในสีน้ำตาลอ่อนเป็นมันวาวเพราะถูกชโลมด้วยน้ำหล่อลื่น กลิ่นหอมอ่อนๆ ระเหยออกมาทำให้ผมอยากทำสิ่งที่ไม่เคยทำ ''พี่สาว..ผมเลียให้นะพี่''
 
''จ๊ะๆ ดลอยากทำก็ทำเถอะ'' พี่สาวถามเสียงสั่นขยับขาข้างหนึ่งพาดพนักพิงอีกข้างทิ้งลงด้านล่าง ทางโล่งสะดวกจนเห็นปากหอยอ้าน้อย มีลิ้นเนื้อแลบออกมาด้านบน ผมแทงลิ้นออกจากปากแตะบริเวณกลีบเนื้อด้านในเบาๆ แล้วลากลิ้นแบบแปรงทาสีจากด้านล่างขึ้นไปส่วนบน
 
''ซี้ดดด..เก่งเหลือเกินดลจ๋าไปหัดมาจากที่ไหน..ทาสีแบบนี้พี่เสียวมากจ๊ะ'' พี่สาวครางระงมยกสะโพกลอยตามลิ้นผมด้วย ผมได้ใจจึงละเลงลิ้นหนักกว่าเดิมแล้วยังเม้มลิ้นเนื้อที่แลบพ้นกลีบข้างบนด้วย พี่สาวสะดุ้งกระตุกสะโพกหนีปาก
 
''อุ๊ย..อย่าให้โดนฟันมันเจ็บ'' ผมพลาดไปแล้วคิดว่าเม้มเม็ดเนื้อนั้นแล้วจะทำให้พี่สาวเสียวมาก เพราะเห็นในหนังมันทั้งบี้ทั้งเลียแรงกว่านี้มากผู้หญิงกลับชอบ ผมจึงใช้การทาสีเลียให้พี่สาวให้เธอร้องครางได้ติดต่อกัน ''ดลจ๋าทำเถอะ เอาของเธอใส่ได้แล้วพี่เสียวจะแย่อยู่แล้ว''
 
พี่สาวเรียกร้องแล้วลุกขึ้นนั่งถอดชุดคลุมออกจากตัว เต้านมคนท้องอวบอูมกว่าธรรมดาทำให้ขยำแรงๆ พี่สาวแอ่นอกให้ผมจึงดูดนมจนเธอร้อง ''ดลจ๋า..พี่ไม่..ไม่ไหวแล้ว..เอาของดลใส่เถอะค่อยก่อนนะมันใหญ่มาก'' พี่สาวนอนตะแคงซ้ายยกขาขวาตั้งมือจับอาวุธผมจ่อตรงปากหอย
 
''ค่อยๆ ดันนะจ๊ะคนดีของพี่..ค่อยๆ ก่อน..น่าน..น่านแหละแบบนั้นและ..อูยยย..ฮืออออ...แน่นไปหมดเลยดลจ๋า'' ผมแทงอาวุธยาวเข้าปากหอยพี่สาวไปช้าๆ ตามคำบอก หอยพี่สาวฟิตจริงๆ ถ้าไม่มีหล่อลื่นออกมาชโลมไว้ก่อนหน้านี้อาวุธของผมคงหยุดแค่ครึ่งเดียวแน่ๆ 
 
''อูยยย..ดลจ๋ามิดหรือยัง..ชนมดลูกพี่แล้วนะ..แน่นตลอดหอยของพี่เลยน้องดล'' พี่สาวครางเสียงแหบ ''ให้ผมเอาออกก่อนมั้ยพี่'' ''เอาออกทำไม..ไม่..ไม่..ไม่ต้องเอาออก..คาไว้อย่างนี้แหละดี..อูยยย..ดีจังดลจ๋า..ดีที่สุด'' พี่สาวร้องห้ามผมเสียงหลงมือเหนี่ยวสะโพกผมด้วย
 
ผมเอื้อมมือไปคลึงเต้าใหญ่เท่าส้มโอเล่นในระหว่างพักรอให้หอยปรับตัว ''นวดเบาๆ จ้ะ..นวดหนักๆ เดี๋ยวช้ำหมด..ทำแบบนี้ก็ได้'' พี่สาวจับมือผมค่อยๆ คลึงไปรอบฐานนมของเธอไปมา ผมสนใจสนุกกับนมเธอโดยไม่ได้คำนึงถึงข้างล่างที่พี่สาวขยับตัวไปมารู้สึกอีกทีเมื่อได้ยินแกคราง
 
''มิดอันเสียทีนึกว่ายาวจนเข้าไม่หมด..ของดลยาวมากนะชนมดลูกพี่เต็มๆ เลย..เอาละเริ่มซอยได้แต่อย่าแรงนักนะเดี๋ยวชนน้อง..ซอยได้แล้วจ้ะดลที่รัก'' พี่สาวบอกบทเสียงอ่อนหวานผมชักอาวุธออกมาช้าๆ แล้วแทงสวนกลับในระดับเดิม แต่เพราะความฟิตของหอยทำให้ผมเสียวอย่างรวดเร็ว
 
''ดลจ๋า..ดลจ๋า..อย่าแทงสุดตัว..แทงสั้นๆ ดีกว่า..ลองซิ ดลชักสั้นแล้วอย่าแทงสุด..น่าน..นั่นแหละ..ดี..ดี..ดี..แรงอีกนิดก็ได้'' พี่สาวบอกวิธีการให้ผมจึงเสยอาวุธกระแทกใส่ตามใจเธอ เมื่อกระแทกไม่สุดถึงโคนความเสียวก็ลดลงไปผมจึงพยายามทำแบบนั้นเพราะไม่อยากถึงสวรรค์เร็วนัก
 
ผมซอยอาวุธกระแทกสะโพกพี่สาวมากกว่ากระแทกหอย เพราะต้องบังคับไม่ให้ตัวเองซอยสุดๆ อย่างที่ชอบทำให้ผมหายเสี้ยนไปได้เยอะ อาการทำนบแตกที่กำลังจะเกิดได้จางหายไปเหลือแต่เสียวเพราะเสียดสีกับหอยฟิตๆ เท่านั้น ผมแทงสั้นแต่กระแทกแรงและเร็วขึ้นจนลืมตัว
 
''ดลจ๋าพี่มันเหลือเกิน...ซี้ดดดดส์..อร่อยหอยที่สุด..เอาแรงอีกนิดก็ได้จ๊ะ'' พี่สาวเร้าให้เร่งแทงหนักขึ้นผมจึงสนองความอยากเร่งซอยจนตัวสั่นพี่สาวร้องลั่น ''ดลจ๋า..แหก..แหก..หมดแล้ว..ของพี่แหกหมดแล้ว..เสียวววว'' พี่สาวร้องเสียงโหยหวนผมจึงหยุดกระแทกอาวุธเพราะคิดว่าแกเจ็บ
 
''หยุดทำไม..อย่าหยุด..ดลอย่าหยุดกระแทกต่อ..แทงต่อ..แรงๆ ก็ได้..แทงๆๆๆๆ'' พี่สาวห้ามเสียงดังเร่งให้ผมซอยอาวุธต่อไป ''ซอยๆๆๆ..ไปเรื่อยๆๆๆ..แบบนี้แหละพี่ชอบอย่าหยุดนะ..ซอยให้ดลออกเลย''...พี่สาวเร่งผมแล้วก็ร้อง ''ซี้ดดดส์..ออก..ออกอีกแล้ว..ออก..ออก..ออก...''
 
พี่สาวร้องพร้อมบิดตัวด้วยความเสียวซ่านสุดทนทานยักก้นรับอาวุธที่ผมซอยเข้าใส่  เสียงร้องครางด้วยความเสียวกระสันของเธอเป็นตัวเร่งเปิดทำนบรักให้เร็วขึ้น ผมกระแทกอาวุธใส่พี่สาวได้สัก 7-8 นาทีทำนบก็พังปล่อยให้น้ำรักไหลทะลักออกมาเนืองนองย้อยจากหอยลงเปรอะเตียงยาว
 
''ดีจังเลยดลจ๋า..รู้มั้ยพี่ออกตั้ง 4 ครั้งแน่ะ..ดลที่รักของพี่'' พี่สาวนอนหายใจระรวยด้วยความเหนื่อยอ่อนหลายนาทีจนอาวุธผมอ่อนหลุดจากตัวเธอจึงพลิกกับมากอดจูบผมแล้วกระซิบเสียงสดใส ''พี่รักดลแล้วรู้มั้ย..หายเหนื่อยหรือยัง..ไปอาบน้ำกันดีกว่า..จะได้กินของว่าง''
 
พี่สาวเตรียมกระเป๋าผ้าเช็ดตัวและเสื้อผ้ามาด้วย เธอจับผมอาบน้ำถูสบู่ทำความสะอาดจนทั่วแล้วยังเอาอาวุธผมไปดูดเล่นอีก ผมเลยล้วงของเธอบ้างทำให้เกิดอารมณ์ต่อยกสองผมนอนหงายให้ควบเอาตามใจจนเธอถึงสวรรค์ไปอีกสองรอบแต่ผมก็ไม่รอดเพราะหอยพี่สาวฟิตมากจริงๆ 
 
คืนนั้นพี่สาวกลับบ้านตัวเองเกือบสว่าง ตกบ่ายขนอาหารบำรุงมาให้ผมเยอะแยะ ตกค่ำเธอแวะมานอนเตียงเดียวกัน ผมหลงใหลหอยคนท้องแบบไม่ลืมตา ขึ้นเตียงกับพี่สาวทุกคืนไม่เคยเว้นแม้แต่วันพี่ชายกลับ.. แม้จะรู้ว่าตัวเองผิดที่เป็นชู้เมียเขา แต่ผมห้ามใจไม่ได้
 
พี่สาวคลอดลูกได้หกแล้ว และห่างผมไม่ติดต่อกันเลยหลังจากพี่ชายเลิกเหล้าสำเร็จ ผมอวยพรให้ชีวิตคู่ของพี่สาวจงยืนยาวมีความสุขตลอดกาลนาน ส่วนผมยังหนุ่มมีเวลาแสวงหาความสุขจากคู่ครองที่รู้ใจกันต่อไปในอนาคต เพียงแต่ตอนนี้ผมยังหาเพื่อนหญิงคนใหม่ไม่ได้เลยครับ

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
ชื่อเล่น : เอ็ม
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com