หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
หลานรักของน้าชดช้อย (2)
12 มีนาคม 2012 16:00 น.  View : 3,138  น้าช้อยนอนเงียบเหมือนไม่รู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างไปกระทบถูกขา ขณะที่ผมกลัวน้าจะรู้ว่าน้องหนูแข็งตัวจนหัวใจเต้นโครมๆ ปานหลุดออกนอกอก ค่อยๆ เอื้อมมือลอดขาน้าไปกดแท่งเนื้อให้มันอ่อนตัว แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุมันดิ้นหนี ผมควานมือไล่ตามจนน้าช้อยรู้สึกตัว


''เป็นไรต๋องมดกัดหรือ...เกาแกรกๆ'' เสียงน้าช้อยอู้อี้ ''ไม่มีครับ'' ผมถอนมือออกแต่เจ้าตัวปัญหายังแข็งตำขาน้าเช่นเดิม ''น้านึกว่าออยมันไม่เปลี่ยนผ้าปู'' น้าช้อยเสียงอู้อี้เช่นเดิม แต่ขยับเข่าวนที่ขาผมสามสี่เที่ยวแล้วปล่อยคำถามที่ผมแทบตกเตียง ''อ้าวแล้วที่ตำขาน้าอยู่นี่มันอะไรล่ะ''
 
ผมเงียบ...โธ่ใครจะกล้าบอกว่า ''น้องชายของผมเองครับ'' น้าไม่ได้ยินคำตอบแต่ยังโยกเข่าอีกสี่ห้ารอบจึงยกเข่าออก ผมโล่งใจนึกว่าน้าจะพลิกไปนอนสบายๆ อีกด้านหนึ่งแต่ที่ไหนได้ ยกเข่าออกไปน้าเอามือวางแทนกำแท่งเนื้อร้อนผ่าวของผมไว้เต็มฝ่ามือแล้วพูดด้วยเสียงปนหัวเราะ
 
''นึกว่าตัวอะไร...น้องหนูของต๋องเหรอ...ตัวใหญ่แล้วนะเนี่ย'' น้าช้อยเปลี่ยนจากน้องหนูมาวางมือบนอก ''ตื่นเต้นมากหรือต๋อง...ไม่เป็นไรทำใจสบายๆ...ของธรรมดาคนหนุ่มเป็นแบบนี้แหละ เข้าใกล้ผู้หญิงก็มีความรู้สึก...ใจสบายๆ นะต๋อง...เดี๋ยวมันหดเองแหละ...''
 
''หดซะนะ...หดซะพี่เธอเค้าตื่นเต้นมาก...ถ้าเธอไม่หดเดี๋ยวพี่หัวใจวายนะ'' น้าช้อยพูดทีเล่นทีจริงมือตบตามลำตัวน้องหนูพูดปลอบให้มันหด โธ่น้าแบบนี้มีแต่จะให้มันเบ่งบานแข็งกว่าเก่า น้าช้อยทั้งปลอบทั้งขู่มันอยู่พักหนึ่งไม่มีทีท่าว่าจะหดแกเลยลูบอกผมแทน
 
''ทำใจสบายๆ ต๋อง...เรามาคุยกันเรื่องอื่นดีกว่าน้องหนูจะได้นอน...อื้อฮือต๋องตื่นเต้นมากจริงๆ หัวใจเต้นแรงจนได้ยินออกมาข้างนอก'' ''ต๋องดีใจมากไหมที่เอนทรานซ์ได้'' น้าช้อยพูดให้ผมไปสนใจเรื่องเรียน ''มากครับ...เพราะผมจะได้ช่วยน้าประหยัดค่าเทอม'' ''ขอบใจจ้ะหลานรัก...''
 
น้าช้อยพูดแล้วยื่นปากมาจุ๊บแก้มผมคราวนี้ขนลุกซู่เลย ''หลานรักของน้าช่วยประหยัดได้เยอะเหลือเกินน้าเลยคิดว่าจะหารถเก๋งเล็กๆ ไว้ขับไปเรียนดีไหม'' ''ขอบพระคุณครับ'' ผมดีใจลุกขึ้นนั่งพนมมือก้มกราบบนอก แต่น้าช้อยไม่สวมเสื้อในมือจึงได้สัมผัสเต้าเนื้อแท้ๆ
 
น้าช้อยกอดหน้าผมติดอกหลายอึดใจแล้วผ่อนให้ผมคืนตัวในท่านั่งน้าช้อยลุกขึ้นนั่งตาม ''ต๋อง....'' ''ครับ...'' ''มองน้าซิ...มองให้เต็มๆ ตา'' ผมคิดว่าน้าจะเอ็ดเรื่องถือโอกาสแต๊ะอั๋งนมจึงรีบแก้ตัว ''น้าครับ...ผมขอโทษเมื่อกี้ผมไม่คิดจะให้โดนนมน้าแต่ผมเสียหลัก''
 
''ต๋องอายุเท่าไหร่'' ''เกือบเต็มสิบแปดครับ'' ผมตอบแล้วก้มหน้า ''เงยหน้าขึ้นมา'' ผมเงยมองประสานตาน้าช้อยยิ้มเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง ''น้ารักต๋อง...ไม่ลงโทษเรื่องแค่นี้หรอก'' คราวนี้ผมเห็นยิ้มของน้าช้อยสวยซึ้งกว่าที่เคยเห็นนัยน์ตาน้าช้อยก็หยาดเยิ้มเปี่ยมเสน่ห์จนอยากกอดและจูบน้า
 
''มีแฟนหรือยัง'' ''ยังครับ...ขอเรียนจบก่อน'' คำถามนี้ผมสบายใจขึ้น แต่ตาหวานเยิ้มกระตุ้นอารมณ์มาก...ผมคิดเข้าข้างตัวเองว่าน้าท้าทายกล้ากอดกล้าจูบมั้ย...ผมไม่กล้าอยากหลบตาคู่นั้น ''ยังไม่เจอคนถูกใจหรือไม่กล้าจีบ'' ''ไม่เจอคนถูกใจครับ'' ''จริงนะ...แต่น้าดูว่าต๋องไม่กล้าจีบมากกว่า''
 
''โธ่น้า ทำไมผมจะไม่กล้า'' ผมทำเสียงดัง แต่เสียงตัวเองแหบและฝืดอยู่ในคอ ''เอ้า...น้าเชื่อก็ได้ว่าต๋องกล้า...น้าขอถามอีกว่าต๋องเคยเที่ยวผู้หญิงไหม'' ''ยังครับ...'' ''ไม่เคยสักครั้งเลย'' น้าย้ำชัดเจนจนผมอายเสียงตอบ...ครับ...จึงดังแค่ในคอ ''เพื่อนๆ ตุ๊ดล่ะเคยลองไหม'' ''ไม่กล้าครับกลัวโรค''
 
''นอนเถอะต๋อง'' น้าช้อยดันผมลงนอน ตัวแกลงไปเปิดไฟข้างตู้เสื้อผ้าแล้วมาหาซองยาที่โต๊ะข้างเตียงกลับมากินปิดไฟขึ้นมานอนเคียงผมอย่างเดิม แอร์ในห้องเย็นฉ่ำจนผมยกมือกอดอก น้าขยับดึงผ้าปลายเท้าขึ้นมาคลุมตัวเราสอง แล้วในห้องก็เงียบจนได้ยินเสียงแอร์ครางเบาๆ
 
''ต๋อง...'' ''ครับน้า'' ''น้านอนคนเดียวบนเตียงนี้ห้าปีมาแล้วต๋องจ๋า...คืนนี้เป็นคืนพิเศษมีต๋องนอนด้วย...ต๋องจ๋าน้าเฝ้าฝันถึงเสมอ...ต๋องจ๋า...ทำอะไรให้น้าพิเศษได้ไหม'' ''ได้ครับ...'' ผมรับปากเสียงสั่น ''กอดน้า...กอดแน่นๆ ให้น้าอบอุ่นนอนหลับสนิทตลอดคืน'' ผมขยับไปกอดแขนน้าแบบเกร็งๆ
 
''ไม่ใช่กอดแบบนี้...กอดแบบที่ต๋องอยากกอดเพื่อนผู้หญิงซิ...สมมุติน้าเป็นคนที่ต๋องคิดถึงอยากกอดละกัน'' น้าช้อยจับมือไปวางที่เต้าตึงโดยมือแกทาบทับมือผมไว้ ''กอดแบบนี้แหละ...กอดให้น้ามีความสุขทั้งคืน...ช่วยน้านะ'' ''ครับ...'' ผมรับปากน้ำลายเหนียวหนืดเพราะตื่นเต้น
 
น้าช้อยขยับจับมือผมลูบคลำเต้าเต่งนั้นเบาๆ แล้วเพิ่มน้ำหนักกดแรงขึ้น ผมเริ่มคลึงฝ่ามือทั่วสองเต้าด้วยตัวเองพอไปเจอหัวนมแข็งเป็นไตจึงบดบี้ด้วยนิ้ว น้าช้อยหายใจเข้าแรงจนนมกระเพื่อมอกแอ่น น้าดึงมือผมซุกผ่านชายเสื้อเข้าไปสัมผัสเนื้อนมแท้ๆ ที่มีเลือดอุ่นๆ วิ่งอยู่ภายใน
 
สัมผัสเต้าเต่งไม่มีผ้าปิดบังหนแรกกระตุ้นความอยากจนแอ่นสะโพก น้องหนูแข็งกรังกระดกชนขาน้าช้อย แกเลื่อนมือไปกำรูดจากหัวไปหางเบาๆ ''อยู่คนเดียวต๋องรูดน้องหนูเล่นใช่ไหม'' ''ครับ'' ''อยากให้น้าทำแทนไหมล่ะ'' ''อยากครับ...อยากให้ดูดด้วย'' ผมพูดตามใจต้องการโดยไม่คิด
 
''อยากให้น้าดูด?...ตัวแค่นี้เก่งจังกล้าขอให้น้าดูด...ใครสอน'' ''ไม่มีครับ...ผมอยากลอง...เพื่อนบอกว่าสนุก'' ''ขยับมา...นอนจับนมด้วยนะ'' แล้วน้องหนูของผมก็ถูกน้าช้อยดูดกลืนเข้าปาก โอ้ย...มันแสนเสียวและมีความสุขมาก ผมแอ่นก้นลอยน้าดูด มันช่างเสียวๆๆๆๆๆ...เสียวอย่างเดียว
 
''เสียวครับน้า...เสียวววเหลือเกิน...ผมเสียว...ฉี่แตกแล้วครับ'' ผมร้องก่อนปล่อยความสุขพุ่งเข้าปาก น้าช้อยดูดจนน้ำความสุขแห้งตัวผม ''ดีไหม'' ''ดีครับ'' น้าช้อยเลียริมปากมือนวดน้องหนูเบาๆ ไม่นานมันคึก ''หายเหนื่อยหรือยัง'' ''หายแล้วครับ'' น้าช้อยลากผมไปนอนทับหน้าจมอยู่บนเต้า
 
''ดูดนมสิจ๊ะต๋อง'' นอกจากนมแม่ผมไม่เคยดูดนมหญิงอื่นแต่ไม่ลังเลอ้าปากดูดทันทีแล้วมีคำถาม ทำไมดูดนมน้ามีความเสียวตื่นเต้นมาก แต่ไม่ทันถามน้าช้อยได้จับน้องหนูปักหัวมุดเข้าเป้าแฉะๆ กระซิบเสียงสั่น ''ค่อยๆ กดลงมา...อย่าแรง...สอดช้าๆ ดันให้มิดน้าจะสอนต๋องให้เก่ง''
 
ผมไม่ได้กดหรอกครับน้าช้อยออกแรงดึงเองทำให้น้องหนูมุดหายเข้าไปในรูใต้เนินจนมิดลำ ผมลืมคำถามที่เกิดขึ้นไปเลย
 
(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล
ชื่อเล่น : แอม
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
03 มีนาคม 2558 15:02 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com