หน้าแรก ผู้หญิง บันทึกรัก
สาวสอนรัก (จบ)
19 พฤศจิกายน 2011 15:15 น.  View : 3,072  ''เธอเป็นงัยบ้าง ใกล้แล้วยัง'' ดิฉันถามที่เห็นเขาหยุดเล็กน้อยเพราะตกใจเสียงของดิฉัน


''ผมก็ใกล้แล้วครับ ผมตกใจเสียงพี่ นึกว่าพี่เจ็บ''
 
ดิฉันส่ายศีรษะแล้วรีบลุกขึ้นนั่งคุกเข่าหันบั้นท้ายยื่นให้ เมื่อตู่เข้ามาประกบข้างหลัง ดิฉันก็ควานหาอาวุธของเขาแล้วช่วยจับมันเข้าสู่ร่างกายทันที
 
ตู่ขยับกายตามจังหวะที่ต้องการของตนเอง ท่านี้เองที่ดิฉันไม่จำเป็นต้องแนะนำ เขาก็ทำเองตามธรรมชาติไม่ยาก 
 
ตู่เริ่มโยกบั้นท้ายของดิฉันเร็วขึ้น แรงขึ้นเรื่อยๆ  ดิฉันเม้มปากกัดฟันแน่นเพราะรู้ดีว่าเขากำลังจะถึงเส้นชัย เสียงครวญครางหนักๆ ของเขาเริ่มดังลั่นห้อง สุดท้ายตู่ก็ปลดปล่อยพิษร้ายออกจากร่าง แม้ว่าจะมีเกราะป้องกันอีกชั้น แต่อาการสั่นกระตุกเป็นระยะๆ จนดิฉันรู้สึกได้
 
หลังเขาคลายอาวุธออกจากร่าง ดิฉันก็รีบช่วยทำความสะอาดหากระดาษชำระยื่นให้
 
บทเรียนรักที่ดิฉันสอนตู่ไปทำให้ชีวิตรักของเขากับกิ๊บดูสดชื่น จนกระทั่งกิ๊บมาหาดิฉันที่บ้านจนดิฉันแปลกใจ
 
เธออ้อมแอ้มไม่กล้าพูดกับดิฉัน เมื่อถูกซักหนักๆ กิ๊บก็ยอมบอกว่า เธอหลงตู่มากเพราะเขาให้ความสุขเรื่องบนเตียงได้เป็นอย่างดี แต่เวลานี้เธอกลับกลัวว่าตู่จะทิ้งเธอไปเพราะเธอไม่รู้จะทำอย่างไรให้ตู่หลงโดยเฉพาะลีลารัก
 
ดิฉันถามเธอไปว่า จะให้ดิฉันช่วยเธออย่างไร
 
เธออยากให้ดิฉันแนะนำว่า เธอต้องทำอย่างไรเพื่อเธอจะทำให้ตู่หลง
 
ดิฉันนึกอะไรไม่ออก จนกระทั่งช่วงเย็นจึงโทร.ไปหาเพื่อนยัยอ้วนสมัยเรียน เธอให้เบอร์ติดต่อหนุ่มบริการคนหนึ่งชื่อ สิทธิ์ เธอย้ำว่าเขาหน้าตาดีและนิสัยดีมาก
 
เมื่อดิฉันติดต่อไป เขาก็ตอบรับด้วยดี  ดิฉันแจ้งเขาไปว่า มีข้อแม้ว่าดิฉันจะเป็นฝ่ายกระทำให้เขานอนเฉยๆ เท่านั้น
 
ตอนแรกเขาถามอย่างแปลกใจเล็กน้อย แต่เมื่อดิฉันเล่าความจริงให้เขาฟังคร่าวๆ เขาก็ไม่ติดใจอะไร พร้อมย้ำว่าเขายินดีช่วยทุกอย่าง
 
ดิฉันพอใจที่ได้ยินคำตอบ เพราะเขาคงดีสมกับที่เพื่อนแนะนำมา จากนั้นจึงโทร.ไปหากิ๊บแล้วชวนเธอมาที่บ้านของดิฉัน
 
กิ๊บแปลกใจที่เห็นดิฉันมีหนุ่มอยู่ในบ้าน ดิฉันจึงจูงมือเธอไปคุยตามลำพัง เมื่อเล่าความจริงว่า หนุ่มที่เธอเห็นเป็นหนุ่มบริการ เขาจะมาเป็นแบบจำลองให้เธอศึกษา กิ๊บได้ยินถึงกับหน้าแดงทันที
 
ดิฉันจูงมือเธอกลับเข้าไปในบ้าน แล้วชวนกันขึ้นไปที่ห้องของดิฉัน  กิ๊บทำท่าอายๆ เพราะเธอคงไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้มาก่อนในชีวิต
 
สิทธิ์เข้าไปชำระล้างร่างกายในห้องน้ำก่อนออกมาด้วยผ้าเช็ดตัวผืนเดียว เขาล้มตัวบนเตียงแล้วนอนนิ่งเงียบเหมือนหุ่นยนต์
 
ดิฉันดึงผ้าขนหนูเขาออกจนเหลือชั้นในสีดำที่เป็นปราการด่านสุดท้ายของเขา เมื่อหันไปดูกิ๊บจึงเรียกเธอเข้ามานั่งใกล้ๆ บนเตียง
 
ดิฉันเอามือลูบไล้เบาๆ ไปตามร่างกายกำยำของหนุ่มบริการจนเขาขนลุกซู่ เมื่อเหลียวไปมองที่กางเกงชั้นในก็เห็นอาวุธของสิทธิ์ผงาดขึ้นมาจนแทบล้นเป้า
 
ดิฉันเริ่มต้นแนะนำให้กิ๊บดู ด้วยการใช้ชิวหาสัมผัสไปที่กายของเขา ก่อนมุ่งไปที่ทรวงอก ดูเหมือนว่าหนุ่มบริการคนนี้จะมีความรู้สึกอ่อนไหวเป็นพิเศษ 
 
เขาหน้านิ่วคิ้วขมวดอย่างเห็นได้ชัด แถมมือยังเกร็งจับขอบเตียงแน่น หลังทำไปได้ชั่วครู่ ดิฉันก็โบกไม้โบกมือเรียกให้กิ๊บมาร่วมวงโดยทำตามเลียนแบบการกระทำของดิฉัน
 
กิ๊บเริ่มนึกสนุก เธอสัมผัสเบาๆ ด้วยชิวหาเหมือนดิฉัน เมื่อเห็นเขาเคลิบเคลิ้มได้ที่  ดิฉันก็พยักหน้าให้กิ๊บช่วยกันรูดชั้นในเขาออกจนร่างเปลือยเปล่า
 
ดิฉันหน้าชาที่เห็นอาวุธของหนุ่มบริการ เขาตบแต่งและทำความสะอาดมันจนดูน่าพิสมัย เมื่อจับมันมากุมมันก็ผงาดพร้อมสู้รบ ดิฉันจึงส่งมันเข้าปากอย่างช้าๆ
 
กิ๊บจ้องมองการกระทำของดิฉันอย่างสนใจ อาวุธของสิทธิ์ถูกดิฉันใช้ชิวหาตะวัดไปมาดุจช่างทาสีที่ชำนาญการ 
 
เมื่อทำไปได้สักพัก ดิฉันก็ส่งมันให้กิ๊บลองดูบ้าง  เธอเรียนรู้ได้เร็วเลียนแบบดิฉันได้ใกล้เคียงมาก
 
จากนั้นดิฉันก็ถอดกระโปรงพร้อมรูดบิกินีออกจากร่างของตัวเองจนช่วงล่างเปลือยเปล่า  ดิฉันหยิบเกราะป้องกันแล้วฉีกซองออกก่อนนำมาสวมให้เขาก่อนรีบขึ้นคร่อมหนุ่มบริการแล้วหันมาพยักหน้าให้กิ๊บตั้งใจดู
 
เมื่อทุกอย่างพร้อมจึงเริ่มโยกกายช้าๆ โดยเน้นไปจุดแห่งความต้องการของเขาที่ปลายยอด
 
สิทธิ์เริ่มส่งเสียงร้องครางเบาๆ เพราะถูกลีลาอันเด็ดพราวของดิฉัน  เขาส่ายศีรษะส่งสัญญาณว่า เขาไม่ไหว ดิฉันจึงหยุดพักแล้วพยักหน้าให้กิ๊บลองทำมั่ง
 
เธอทำท่าจะไม่กล้าแต่เมื่อดิฉันทำเสียงดุใส่ กิ๊บเม้มปากแน่นก่อนตัดสินใจถอดกางเกงออกแล้วรูดบิกินีสีแดงตัวจิ๋วออกจากขา
 
ดิฉันให้เธอหันหน้าออกแล้วนั่งคร่อมใส่เขา  แลัวกระซิบข้างหูเธอว่า เวลาทำให้เน้นไปที่ปลายยอดเบาๆ ก่อน เมื่อจับจังหวะว่าเขาชอบแบบไหนแล้วค่อยเร่งทำ
 
กิ๊บพยักหน้าแล้วทำตาม เธอเรียนรู้ได้เร็วอีกครั้ง สิทธิ์เริ่มส่งเสียงในลำคอ เมื่อโดนลีลาของกิ๊บ แต่ตัวเธอเองก็กลับเพลิดเพลินไปด้วย
 
ทั้งคู่จึงส่งเสียงตะเบ็งแข่งกันลั่นห้อง จนในที่สุดกิ๊บก็หวีดร้องออกมาอย่างเปี่ยมสุขเช่นเดียวกับสิทธิ์
 
บทเรียนรักที่กิ๊บเรียนรู้ไปในครั้งนี้เชื่อว่า เธอคงนำไปใช้กับตู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะหลังวันนั้น ทั้งกิ๊บและตู่ก็แอบมาเล่าเรื่องบนเตียงของพวกเขาให้ฟังจนดิฉันนึกขำในใจ
 
เพราะไม่รู้ว่า ดิฉันเป็นคนสอนรักครั้งแรกให้เขาทั้งคู่

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ริสา เคหะนาค
ชื่อเล่น : ริสา
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
บ้านล้อมรัก (33)
05 มีนาคม 2558 14:43 น.
บ้านล้อมรัก (32)
27 กุมภาพันธ์ 2558 14:55 น.
บ้านล้อมรัก (31)
26 กุมภาพันธ์ 2558 15:45 น.
บ้านล้อมรัก (30)
20 กุมภาพันธ์ 2558 15:02 น.
บ้านล้อมรัก (29)
19 กุมภาพันธ์ 2558 14:30 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com