หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
เหงาเพราะแฟนหล่อ (2)
30 สิงหาคม 2011 15:20 น.  View : 2,461  ''จิต...จิตจ๋า...ใจลอยคิดถึงพี่หรือจ๊ะ?'' จิตสะดุ้งจู่ๆ ผัวส่งเสียงเรียกข้างหู ''ค่ะ...วันนี้พี่วัฒน์ว่างเหรอ'' พี่วัฒน์คือวิวัฒน์ผัวที่จิตทนอยู่กับเขา 5 ปีแล้ว ''พี่มารับจิตไปงานเลี้ยงบริษัท และมีข่าวดีมาบอกด้วย...รีบไปอาบน้ำ...เดี๋ยวเจ้านายรอนาน''

จิตปล่อยน้ำราดตัวมือกำสบู่ใจลอยไปตอนชักว่าวให้น้องแดงหำใหญ่เต็มมือ ร้อนและแข็งดังกระบอกข้าวหลามยกจากเตา จิตคิดถึงบักเด็กหนุ่มอดที่จะสอดนิ้วเข้าถ้ำแล้วมโนภาพเป็นหำของเขากำลังซอย คิดแค่นั้นจิตก็หลั่งความสุขมากมายแล้วจึงเอาผ้าขนหนูห่อตัวออกจากห้องน้ำ 
 
''เมียพี่สวยไม่สร่าง คืนนี้ต้องกลับมาทำการบ้านแบบทบต้นทบดอก'' จิตรอผัวทำการบ้านทบต้นทบดอกมานาน แต่ไม่สมหวังสักครา เมื่อได้ยินจากปากผัวเต็มๆ คำก็อดปลื้มไม่ได้ตีขาเขาเบาๆ ''พูดอะไรไม่อายปากเลยพี่'' ''จริ๊งงง...คืนนี้ขอเบิลนะ'' ''พี่วัฒน์เนี้ยะไม่พูดแล้ว''

จิตนึกอายผัวอยู่กันห้าปีไม่เคยพูดจาสองแง่สามง่ามแบบนี้กัน พอได้ฟังครั้งแรกแล้วเขิน แต่ซึมอาบเข้าไปซู่ซ่าภายในลึกถึงช่องท้อง อย่างวันนี้เอ่ยปากถามรุ่นน้อง ''ชักว่าวให้เอามั้ย'' เอ่ยแล้วได้จับสัมผัสอวัยวะงามมันอิ่มใจ ซ่าออกมาเป็นเซ็กซ์สนุกที่ใจอยากเจออยากเห็นมานานแสนนาน
 
งานเลี้ยงจัดเพื่อพี่วัฒน์ได้ขึ้นเป็นผช.ผจก. ได้ขึ้นเงินเดือน และถูกส่งไปอบรมต่างประเทศ 3 เดือน ในตอนแรกจิตหน้าบานกับสิ่งที่พี่วัฒน์ได้ แต่มาห่อเหี่ยวใจเมื่อผัวต้องห่างไป 3 เดือน ที่เหี่ยวใจยิ่งกว่าคือ ''จิตจ๋า...นี่คุณชยาภา ที่จะไปอบรมต่างประเทศพร้อมพี่'' 
 
เธอช่างคล้ายกับสาวที่เดินคู่กับผัวเมื่อวันก่อน แต่...จิตทำใจให้สนุกกับผัว ประธานบริษัทชวนไปดื่มต่อกัน 8 คน มี จิต, พี่วัฒน์, ชยาภา และผู้บริหารอีกสองคู่ ร้านเหล้ามีฟลอร์เต้นรำ เริ่มจิบเหล้าแล้วจับคู่เต้นรำ เปลี่ยนคู่กันไปจนจิตได้คู่กับประธาน วัฒน์คู่ชยาภาแบบสนิทสนม
 
''คุณจิตราครับ..ถ้ารู้ว่าคุณสวยแบบนี้ผมส่งคนอื่นไปแทนวัฒน์'' ท่านประธานคุยกับจิตขณะวัฒน์เต้นรำกับชยาภา ''ทำไมคะ'' ''ผมไม่ชอบเห็นคนสวยเหงาครับคุณจิตรา'' ''เรียกจิตเฉยๆ ก็ได้ค่ะท่าน'' จิตเขินที่ถูกประธานชมสองหนติด ''จิตจะเรียกผมว่าสันต์หรือพี่สันต์ได้ไหมครับ''
 
''ค่ะพี่สันต์'' ''ฟังแล้วมีความสุข คืนนี้กลับไปนอนฝันดีแน่'' นายประสันต์จับมือจิตทำตาลอยเหมือนหนุ่มจีบสาวครั้งแรก ''อย่าละเมอให้ภรรยาได้ยินนะคะ'' จิตโน้มหน้าไปกระซิบจนปากชนหูแล้วปล่อยตัวให้พี่สันต์โอบตามใจเหมือนเช่นที่เห็นพี่วัฒน์โอบชยาภาอยู่อีกมุมหนึ่งของฟลอร์ 
 
''ไม่กลัว...เมียพี่หูตึง...ตึง...ตึง...'' เขาทำเสียงตลกเล่าเรื่องเมียหูตึงต่อจนจิตกลั้นหัวเราะไม่อยู่ต้องหยุดเต้นมองไปที่โต๊ะไม่มีใครเลย ''พี่สันต์ไปคุยที่โต๊ะดีกว่า'' จิตจูงมือพี่สันต์ผ่านพี่วัฒน์กับชยาภา ตบไหล่ผัวกระซิบพอได้ยิน ''อย่าลืมกลับไปเบิลนะ'' พูดแล้วสะใจเดินไปนั่งด้วยความสุข
 
''จิต...ชอบให้เบิลเรอะ'' เค้าคงได้ยินจิตหยอกผัวจึงตั้งคำถามนี้แต่จิตแกล้งไม่เข้าใจ ''เบิลอะไรคะ'' ''พี่ได้ยินจิตสั่งวัฒน์'' ''พี่ชอบหูดีจังนะ'' ''ไม่ชอบหูดี...พี่ชอบดีหู...'' พี่สันต์หัวเราะ ''เอ้อ...วัฒน์เบิลทุกคืนเรอะ'' ''พี่สันต์นะ...คุยเรื่องเหนือเอวได้ไหม''
 
จิตเขินอายหน้าร้อนวูบตีหน้าขาพี่สันต์แก้เขินเลยถูกรวบมือไว้ ''จิตคุยเรื่องใต้สะดือช่วยให้พี่อายุยืน...ทายสิพี่อายุเท่าไหร่'' ''44;-45'' ''พี่ 57 แล้ว'' ''ไม่เชื่อหรอกพี่สันต์เอาบัตรประชาชนมาดูก่อนจิตถึงจะเชื่อ ''ล้วงเอาเองซิอยู่ตรงนี้'' จิตไม่เชื่อตัวเองและไม่เชื่อว่าจะพูดและทำเช่นนี้
 
ร้านเหล้านี้เป็นระดับไฮคลาส ไม่มีคนพลุกพล่านที่นั่งเป็นโชฟาอย่างดีมีฉากบังบนโต๊ะมีแสงไฟเห็นลางๆ ส่วนใต้โต๊ะมืดสนิท พี่สันต์จับมือจิตไปวางโคนขาอ่อน จิตทำตามเสียงกระซิบล้วงหาบัตรแต่ไปเจอกล้วยหอมลูกใหญ่แข่งปานหินแนบอยู่เลยมันเขี้ยวบีบซะพี่สันต์ร้อง 

''โอ้ยเจ็บ'' ''เป็นอะไรพี่สันต์'' จิตปล่อยมือแล้วแกล้งถามพอดีพี่วัฒน์เดินกลับโต๊ะจึงแยกเราห่างกัน ''กลับเถอะ...พี่อยากไปนอนกกเมีย'' พี่วัฒน์กระซิบ จิตถอนใจวันนี้ตกดาวเซ็กซ์ดวงไหนหนอ เช้าจับหำเด็กชักว่าว ค่ำโดนผู้ใหญ่หลอกให้จับหำต่อด้วยรายการผัวชวนเล่นจับหำ 
 
''ตกลง...อย่าลืมเบิลนะพี่'' จิตทำตัวสนุกตามดวงเซ็กซ์จูงผัวกลับทั้งที่ใจยังตื่นอยากรู้ว่าพี่สันต์โดนบีบหำแล้วมีลูกเล่นอะไรอีก ''กลับก่อนนะคะ'' จิตไหว้ลาพี่สันต์ ทำแบบไม่พอใจที่เขาหื่นเช่นนั้น แต่ลึกๆ ในใจยังตื่นระทึกกับอาการหื่นที่ชัดแจ้งเช่นนั้น
 
รถวิ่งพ้นลานจอดออกถนนใหญ่พี่วัฒน์จับมือจิตไปโปะเป้า โอ้พระเจ้า...อะไรกันเนี้ยะ...ผัวผู้แสนสุภาพมา 5 ปีทำหื่นรูดซิบควักหำออกมาให้จับ ''จิตจ๋า...อุ่นเครื่องให้พี่ก่อน'' เอาวะเป็นไรเป็นกันวันนี้ จิตรูดหำผัวให้แข็งตัวแม้ไม่กระดังปานหินแต่ทำให้จิตคันในถ้ำยุบยิบ
 
''ดูดให้เอามั้ย'' ''เอา...อยากให้จิตทำนานแล้ว'' จิตขยับเลียหำสองสามทีพี่วัฒน์ขับรถส่ายไปมาจิตเลยหยุด ''ต่อที่บ้านดีกว่าพี่กลัวรถชน'' พี่วัฒน์ไม่เถียงเร่งรถถึงบ้านไม่แวะห้องแม่เหมือนเคยลากจิตเข้าห้องล็อกประตูถลกกระโปรงจับจิตโก้งโค้งยัดหำเข้าใส่แล้วกระแทกอย่างแรงทันที
 
พี่วัฒน์ไม่เคยรุนแรงปานนี้มาก่อนจิตตื่นเต้นเสียวซ่านได้รวดเร็ว แต่...ยังช้ากว่าผัว...เค้าซอยหำไม่ถึงยี่สิบครั้งก็ปล่อยน้ำรักพุ่งเข้าถ้ำไม่บอกกล่าวให้รู้...จิตรู้สึกตัวเมื่อน้ำรักอุ่นๆ ฉีดเข้าถ้ำจึงเร่งตัวเองสุดกำลังแต่ความสุขมาไม่ทันผัวโดดหนีขึ้นสวรรค์คนเดียวปล่อยจิตค้างเติ่งกลางทาง
 
ผัวรักหายเหนื่อยลุกขึ้นมาขอรอบสองเลียกระตุ้นจิต เป็นครั้งแรกที่เขาทำให้ จิตตื่นเต้นกับผัวที่ทำอะไรใหม่ๆ ช่วยกระตุ้นเซ็กซ์ตื่นเต้นขึ้น จิตปลุกจนเริ่มรอบสองแต่ผัวรักไม่แข็งแกร่งแต่เขาทู่ซี้จนขึ้นสวรรค์ จิตไปได้แค่บันไดขั้นสอง โหยหาอีกสองขั้นที่ขึ้นสู่ความสุขสุดยอด
 
วันนี้จิตทำให้ชาย 3 คนขึ้นสวรรค์สุขสมใจแต่ตัวเองกลับพบแต่ความเหงาทรมานโหยหาความสุขเหมือนอยู่ในนรกตลอดคืน
  

(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สิทธิชัย ผาบชมภู
ชื่อเล่น : บอย
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
03 มีนาคม 2558 15:02 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com