หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
พี่ชายช่วยจัดวันเกิด(จบ)
01 มิถุนายน 2011 15:08 น.  View : 9,135  พี่โด่งเพียงโอบหลังเบาๆ จอยก็หมดแรงขืนเอนตัวเข้าหาประสานตามอง พี่โด่งก้มหน้าลงมาจอยพริ้มเปลือกตาลงเผยอริมฝีปากแห้งผากอ้าขึ้นรับจูบแรกจากชาย เพียงแค่ริมฝีปากแตะสัมผัสกันธรรมชาติได้เป็นคุณครูผู้ยิ่งใหญ่ทันที


โดนจูบปากครั้งแรกด้วยความเต็มใจส่งให้เกิดความสุขเลิศล้ำเป็นความรู้สึกที่ยากจะพรรณนาเป็นตัวอักษร จำได้เพียงเผยอปากกว้างอีกนิดลิ้นพี่โด่งสอดเข้าไป จอยดูดลิ้นที่ทำให้กระสันเสียวนั้นพี่โด่งก็ดูดตอบ เกิดเป็นไฟราคะขึ้นทันใด
 
ประสบการณ์ครั้งแรกเป็นเหมือนความฝัน สิ่งที่ทำกับสิ่งที่คิดไม่ใช่เรื่องเดียวกัน จอยมีความสุขที่ได้จูบพี่โด่ง อยากมีความสุขแบบนี้ต่อไปนานๆ แต่มือที่กำน้องชายพี่โด่งแต่แรกกลับเกร็งตัวบีบนวดน้องชายเขาโดยใจไม่คิดจะทำเช่นนั้น
 
น้องชายพี่โด่งกล้าแกร่งแข็งแรงเติบโตขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว มันร้อนฉ่าล้นกำมือแต่จอยยังไม่หยุดมือบีบนวดต่อไป ''จอย..'' พี่โด่งหยุดจูบส่งเสียงเบาๆ จอยยื่นหน้าตาม ปากไล่ประกบปากไม่ต้องการให้เขาเลิกจูบ เพราะยังไม่เบื่อที่ได้จูบเขา
 
พี่โด่งลอดเสื้อมาจับขยำอกรู้สึกเจ็บจนสะดุ้ง พี่โด่งหันไปใช้สองนิ้วคลึงหัวนมจอยแทน วิธีนี้ช่วยให้เสียวสนุกจนแอ่นอกสู้ แต่เขาเน้นคลึงหัวนมแรงจนทนไม่ไหว ''เจ็บ..'' พี่โด่งเบาแรงบี้หัวนมเมื่อได้ยินจอย หันไปใช้ฝ่ามือคลึงเต้าสลับบีบบี้หัวนม 
 
จอยทั้งเจ็บทั้งเสียวมือปล่อยน้องชายพี่โด่งหันมาช่วยเขาปลดดุมเสื้อและขอบราหลุดพ้นตัว พี่โด่งดูดเม้มหัวนม ทำให้จอยทั้งเสียวทั้งมันและทั้งคันหัวนมยิบๆ อยากร้องออกมาดังๆ อยากบอกพี่โด่งว่าเสียวมาก แต่ไม่มีคำพูดจากปาก มีเพียงแอ่นอกให้ดูดมือไปควานหาน้องชาย
 
พี่โด่งถอดกางเกงตัวสุดท้ายออกไปแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ จอยจึงได้สัมผัสเนื้อแท้เจ้าน้องชาย ช่างตื่นเต้นเร้าใจสุดหาคำเปรียบ แต่พี่โด่งไม่หยุดแค่ดูดเม้มนมจอย เขาควานมือไปตะปบน้องสาวนิ้วขยุกขยิกแล้วเขี่ยนิ้วตรงติ่งเนื้อเหนือปากทางเข้าตัวน้องสาว 
 
จอยเคยลองเล่นตัวเองในยามเหงาช่างเสียวสบายแสนสุข แต่ไม่เคยสอดนิ้วล่วงล้ำสู่ส่วนลึกของน้องสาว ยามนั้นพี่โด่งกำลังสอดนิ้วเข้าไป จอยเจ็บจี๊ดนึงแล้วหาย กลายเป็นคันและแสนสุข ยิ่งโดนนิ้วควานข้างในจอยเสียวจนน้องสาวร้องไห้หลั่งน้ำตาเนืองนองจนนิ้วพี่โด่งเปียก
 
หัวน้องชายพี่โด่งก็เปียกเหมือนกัน จอยรูดตัวน้องชายพี่โด่งไปมาก็พบหัวน้องชายเปียกด้วยน้ำเหนียวๆ ออกมา พี่โด่งดึงนิ้วออกจากน้องสาวที่เปียกแฉะไปถอดกางเกงขากุดเนื้อบางออกพ้นจากสะโพกจอย โดยเจ้ากางเกงลูกไม้ตัวในหลุดตามด้วย
 
''เราเป็นของกันและกันนะจอยที่รัก'' พี่โด่งเอ่ยประโยคแรกแล้วประกบดูดปากดันตัวจอยเอนราบมือสอดล้วงเข้าไปวางบนน้องสาว ปลายเท้าจอยแยกออกไป เขาทาบตัวโหย่งๆ ส่งนิ้วล้วงลึกเข้าตัวน้องสาวชักเข้าออกจนจอยห้ามเสียงครางไม่ได้
 
''พี่โด่ง..พี่โด่งจ๋า..'' นิ้วพี่โด่งถูกชักหายไปจากน้องสาวของจอย แล้วมีน้องชายของเขาเสียบเข้าแทนที่ทันที ''โอ้ยย..พี่โด่งจ๋า...จอยเจ็บ..เอาออกก่อน'' จอยสะดุ้งเจ็บจี๊ดขึ้นมาอย่างแรงในทันทีทันใดนั้น ดันอกพี่โด่ง..บอกให้เขาเอาน้องชายออกไปด้วย
 
''ทนนิดเดียว..น้องจอย..ทนนิดเดียว'' พี่โด่งกระซิบแต่ยังคาหัวน้องชายให้น้องสาวจอยคาบไว้ ''ธรรมชาติสร้างให้ชายหญิงคู่กันมา..จะเจ็บนิดเดียวแค่ครั้งแรกเท่านั้น..เราเป็นของกันและกันแล้วอดทนหน่อยนะจอยที่รักของพี่'' 
 
''พี่โด่งรักจอย..'' จอยทวนคำพี่โด่งด้วยเสียงครางยาว สติกลับคืนสู่ตัวหลังได้ฟังคำรักจากพี่โด่งครั้งที่สอง ''พี่โด่งรักจอยจริงๆ?'' จอยถามซ้ำอีกครั้งนะซี ''รักจริงซี ถ้าไม่รักพี่จะกล้าทำกับจอยหรือ..พี่รักจอยจริงๆ แอบรักมานานแล้ว''
 
''จอยก็รักพี่โด่ง..แอบรักมานานเหมือนกัน'' จอยสารภาพความในใจ ความรู้สึกดีๆ ของรักทำให้จอยหายเจ็บแสบที่น้องสาวไปชั่วขณะ กว่าจะรู้ว่าตัวเองรักพี่โด่งมากขนาดไหนน้องชายของเขาก็จมมิดเข้าไปในน้องสาวจอยจนไม่มีเหลือข้างนอก
 
จอยทั้งเจ็บทั้งคับแน่นไปทั่วบริเวณหน้าขาแต่ด้วยความรักที่มีให้พี่โด่งและความรู้สึกดีๆจากรักที่เขามอบให้ ทำให้จอยกัดฟันทนสู้ความเจ็บแน่นน้องสาว ก่อนความรู้สึกเจ็บกึ่งทรมานนั้นจะเลือนหายไปช้าๆ มีความสุขสมหวังวิ่งเข้ามาแทนที่
 
พี่โด่งขยับตัวจอยเจ็บอีกจิ๊ดนึงผวากอดเขาก่อนจะปล่อยให้เขามีอิสระขยับน้องชายเสียดสีถูไถร่องรอยนอกในสำรวจตัวน้องสาว เริ่มจากช้าๆ นุ่มนวลสร้างอารมณ์กระสันซ่านให้จอยเพิ่มมากขึ้นทีละน้อย จอยขยับตัวตามแรงถูไถของน้องชายพี่โด่ง
 
''โอ้ยย..โอ้วว..ซี้ด..พี่โด่งจ๋า'' จอยเริ่มครางซูดปากเมื่อพี่โด่งเร่งชักสอดน้องชายเร็วขึ้น น้องชายเขาเบียดร่องรอยแคมภายนอกในน้องสาวจอยเกิดความอึดอัดคับแน่น แต่ได้สร้างความสุขความพอใจให้จอยจนต้องขยับสะโพกตาม 
 
พี่โด่งกดกระแทกน้องชายเข้าใส่น้องสาวติดต่อกันไม่ยั้งจนจอยเกิดความรู้สึกอันบอกไม่ถูก ข้างในน้องสาวมีอาการดิ้นบีบรัดกระตุกเกร็งตัวติดต่อกัน จนจอยวาบหวามใจเป็นความสุขที่เพิ่งเคยเจอะเจอครั้งแรก มันยาวนานไม่ถึงสิบวินาทีแต่เป็นความสุขที่อยู่ในความทรงจำไม่เลือน
 
จอยผวากอดพี่โด่งแน่นเกร็งตัวขยับสะโพกเข้าจังหวะกระแทกของเขาที่รุนแรงมากถึงขั้นเกิดเสียงดังลั่นห้อง แล้วรู้สึกมีอะไรร้อนๆ พ่นเข้าไปในตัวน้องสาว พี่โด่งร้องครางยาวก่อน จอยจับความตอนท้ายได้เพียง ''จอยจ๋า..พี่มีความสุขที่สุด..พี่รักจอย''
 
เรานอนกอดกันให้ความสุขที่เพิ่งผ่านพ้นซึมซับเข้าสู่ส่วนลึกประทับในความทรงจำอันแสนสุขระหว่างกัน แต่ไม่นานจอยก็ตกใจมือประกบน้องสาววิ่งเข้าห้องน้ำ ''เป็นอะไร'' พี่โด่งจะตามเข้าห้องน้ำ ''อย่า'' จอยตะโกนห้ามเสียงดัง ''จอยเป็นเมน''
 
เมื่อเจอน้ำประปาน้องสาวจอยแสบมากแต่ต้องกัดฟันทน รอจนพี่โด่งวิ่งลงไปซื้อผ้าอนามัยขึ้นมาให้ กว่าจะจัดการกับเรื่องของตัวเองเรียบร้อยเกือบสี่ทุ่ม ''พาจอยไปส่งด้วยค่ะพี่โด่ง'' ''พี่ไม่อยากไปส่งจอยเลย อยากนอนกอดจอยทั้งคืน'' ''จอยก็ไม่อยากกลับบ้าน..อยากกอดพี่โด่งทั้งคืน''
 
ไม่ต้องบอกคงทราบนะคะว่านับจากวันนั้นจอยกับพี่โด่งล้วนแอบเสพสุขกันตลอดเวลา จนจอยเรียนปีสามแม่ซึ่งคงจะเฝ้ามองจอยอยู่บอกให้พี่โด่งมาหมั้น จบปุ๊บจอยก็เข้าหอขึ้นเตียงอย่างเป็นทางการกับพี่โด่ง แต่เขายังทำให้จอยเป็นสุขได้เสมอกระทั่งทุกวันนี้ เพราะเราไม่เคยหยุดรักกัน
 
นี่คือประสบการณ์รักครั้งแรกของจอยค่ะ เกิดขึ้นโดยกามรมณ์ชักนำกับความอิจฉาริษาอยากเอาชนะ แต่โชคดีของจอยที่เขาคือคนที่จอยรักและเขารักจอย คงมีคนโชคดีเท่าจอยไม่มากนัก จึงอยากบอกให้เพื่อนหญิงระมัดระวังความใกล้ชิดแม้ว่าเป็นพี่เป็นน้องซึ่งอาจเกิดความผิดพลาดกันได้เช่นเรื่องของจอย สวัสดีค่ะ


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :นิภาพร แปงอ้วน
ชื่อเล่น : กระแต
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com