หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
แอบดูพี่แอบดูน้อง(2)
12 เมษายน 2011 16:41 น.  View : 6,064  แล้ววันแต่งงานก็มาถึง เราช่วยกันขนของขวัญกลับบ้าน พี่สาวสั่งครีมไปช่วยแกะของขวัญวันรุ่งขึ้น ครีมตื่นเช้ามาก อาบน้ำเสร็จไปเข้าครัวได้ยินเสียงคู่วิวาห์ลอดจากห้องเบาๆ คิดว่าคงช่วยกันแกะของขวัญประตูก็ไม่ปิดไม่สนิทจึงสอดตาเข้าไป


อื้อฮือ คาตาเลยค่ะ พี่สาวแกะซิปกางเกงพี่เขยควักอาวุธประจำตัวออกมา ความดันสูงปรี๊ดครีมหน้าชา ปากแห้งผากทันใด พี่สาวคะ พี่สาวครีมเลียอาวุธพี่เขยเหมือนเคยเห็นจากหนัง แต่นี่ของจริงนะคะ 
 
พี่ครีมยิ้มหน้าใสเหมือนเด็กได้ของถูกใจ เลียจนอาวุธเปียกก็อมใส่ปากแก้มตุ่ยเชียว อันมันใหญ่ขนาดสองสามนิ้วมือ เห็นพี่ดูดอาวุธจนแก้มตอบ ชักเข้าชักออกอยู่ไม่ไกลทำให้ครีมขาอ่อนไม่มีแรงยืน แต่อยากเห็นของจริงจึงฝืนอยู่
 
''เมียของพี่เก่งจริง'' พี่เขยซี้ดดดด...ปากแรงๆ ก่อนพูด ''ไม่เสียแรงที่พี่ให้ฝึกไว้ล่วงหน้า...นอนลงพี่จะทำให้มั่ง'' พี่สาวปล่อยอาวุธออกจากปากดังบั๊วะกล่าวว่า ''ผัวขาเมียเสียว...อยากได้ของจริงค่ะ'' ว่าแล้วก็ขึ้นนอนพาดขอบเตียงอวดน้องอูมเต็มตา
 
ครีมได้เห็นน้องอูมของพี่สาวเต็มๆ ตา มันบวมอวบใหญ่พอๆ กับครีมนั่นแหละ แต่ว่าต้นหญ้าหนาตาและยาวยุ่งเหยิงมากไปไม่เหมือนของครีม มีแต่หญ้าอ่อนๆ ปกคลุมสวยงามเป็นระเบียบ
 
พี่เขยกำอาวุธเดินเข้าไปจ่อหัวกดตรงปากน้องอูมมันมุดหายเข้าไปครึ่งหนึ่งแล้วครีมไม่เห็นอีกเพราะสะโพกพี่เขยบังไว้ แต่ได้ยินเสียงพี่สาวร้องครางดังๆ ''ผัวขา...แน่นดี...เสียวจัง...เมียชอบอาวุธผัวมาก'' ''ผัวก็ชอบน้องอูมของเมีย'' พี่เขยกระดกสะโพกเข้าออกช้าๆ ตอบโต้พี่สาวไปด้วย 
 
ตอนพี่เขยซอยช้าๆ ครีมเห็นอาวุธยาวแล้วหดหายเข้าไปในปากน้องอูม แต่เมื่อพี่สาวร้องเร่ง ''ผัวขาเมียเสียว...เสียวนัก...เอาแรงๆ เถอะ...เอาแรงๆ''  พี่เขยก็เร่งซอยสะโพกเร็วจนไม่เห็นอาวุธวิ่งเข้าออกอีก เพียงแต่ได้ยินเสียง พั่บๆ พั่บๆ กับเสียงครางของสองคนดังสนั่นห้อง
 
เสียงสองคนทำให้น้องอูมของครีมคันยิบๆ อดเอามือลอดกางเกงนอนเข้าไปแตะไม่ได้ พอโดนมือน้องอูมก็ดูดนิ้วครีมโดยอัตโนมัติ ครีมเล่นน้องอูมจนยืนไม่ไหวหมุนกลับห้องไปนอนแผ่กลางเตียงสอดนิ้วขยี้น้องอูมโดยอาศัยภาพของพี่เขยกะพี่สาวเป็นสื่อนำจนพบความสุข
 
ได้เห็นพี่เขยกะพี่สาวการเล่นผัวเมียจริงๆ ยิ่งทำให้ครีมพยายามแอบดูทั้งค่ำเช้า เมื่อสองคนไปทำงานกิจกรรมบนเตียงนอนก็เกิดเวลาดึก แต่ครีมไม่ท้อแม้โดนยุงกัดตัวลายเนื่องจากต้องไปดูทางหน้าต่างด้านนอก และยังตื่นสายเพราะนอนดึก 
 
อีก 4-5 วันครีมต้องจากบ้านพี่เขยไปเรียนหนังสือ แต่คืนนั้นสองคนเล่นมวยมุ้งสองยกเสร็จตีสอง ครีมดูพลางเล่นน้องอูมพลางคิดถึงให้พี่แวนเป็นพระเอกก่อนหลับสบาย แต่เช้านั้นพี่สาวมาเคาะเรียกให้ไปทำความสะอาดห้องนอน 
 
ครีมเข้าไปเจอแบบเดิมคือเมื่อคืนสนุกกันเพลินไม่เก็บกวาด และมีหนังแผ่นใหม่มาวางอีก อดใจไม่ได้ครีมเปิดดูแล้วไม่แคล้วจับน้องอูมเล่นจนนิ้วเหนียวด้วยความสุข ก่อนเผลอหลับไปเพราะอ่อนเพลียและอดนอนมาหลายคืน
 
หลับนานเท่าไหร่ไม่รู้แต่ครีมฝันในตอนหลับนั้นว่าพี่แวนมาหาถึงห้องนอน ''พี่คิดถึงครีม...จนอดใจรอไม่ไหว...ต้องรีบมาหาครีมคิดถึงพี่ไหม'' คือว่าในฝันนั้นเรารักกันค่ะ ''คิดถึงค่ะ ครีมคิดถึงพี่ทุกวัน'' แล้วครีมกับพี่แวนจะกอดจูบกันด้วยความคิดถึง
 
ในฝันนั้นช่างเป็นจริงนัก ครีมโดนพี่แวนจูบแก้ม จับนมดูดหน้าอกเสียวไปทั้งตัว แล้วครีมก็ถูกพี่แวนเอาอาวุธมาให้จับ มันร้อนผ่าวอยู่ในมือ แบบเหลือเชื่อจริงๆ ตอนนั้นครีมรู้สึกเสียวคละเคล้าความเจ็บแสบที่น้องอูม มันเหมือนกับว่าน้องอูมโดนพี่แวนยัดอาวุธเข้าไปทำให้รู้สึกตัว
 
''พี่แวน ทำอะไรครีม'' ครีมเสียงสั่นด้วยความตกใจ รู้สึกตัวจริงๆ แล้วว่า น้องอูมกำลังอมอาวุธพี่แวนไว้ ''พี่เหงา คิดถึงครีมมากจนอดใจไม่ไหว'' ''เอาออกค่ะพี่แวน...ครีมเจ็บ'' ''เจ็บไม่นานหรอกครีม เดี๋ยวก็มันเชื่อพี่...ดีกว่านิ้วตั้งเยอะ''
 
พี่แวนสอดอาวุธเข้าใส่ช้าๆ ครีมรู้สึกเหมือนว่าน้องอูมกำลังถูกตอกด้วยลิ่มขนาดใหญ่ มันกำลังจะผ่าแยกน้องอูมออกเป็นสองซีก ''เจ็บค่ะพี่แวน...เอาออกก่อน'' ''ครีมจ๋า...เดี๋ยวก็หายเจ็บ'' พี่แวนกระซิบเสียงเซ็กซี่ วนลิ้นไซ้ใบหู
 
ครีมรู้สึกตัวเต็มที่แล้วว่าตอนนั้นไม่มีเสื้อผ้าติดตัวอยู่เลย พี่แวนถอดชุดนอนออกไปเมื่อไหร่ทำไมครีมไม่รู้...ครีมพยายามดิ้นหนีไม่ให้อาวุธพี่แวนสอดเข้าไป แต่ยิ่งดิ้นมันก็ยิ่งจมลึกกระทั่งหมดอัน พี่แวนกดสะโพกแนบแน่น 
 
''พี่รักครีม...พี่รักครีม'' เสียงกระซิบของพี่แวนเหมือนมีมนต์สะกด ครีมไม่มีแรงแม้จะร้องขอความช่วยเหลือ
  

(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ณัฐพร เตมีรักษ์
ชื่อเล่น : แต้ว
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com