หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
แม่ยายห้ามกลับดึก (2)
05 เมษายน 2011 16:43 น.  View : 10,147  มังกรตัวเก่งของผมมีอาการเหี่ยววูบเหมือนผักกาดหอมโดนน้ำร้อนลวกลงทันใดหายเมาเป็นปลิดทิ้ง ผมหันมาปิดประตู แต่แม่ยายตัวดีเข้ามาอยู่ในห้องน้ำแล้ว ''แม่ผมจะอาบน้ำ'' ''ก็อาบไปสิ ไม่ได้ห้ามสักหน่อย'' ''แม่อยู่ด้วยผมจะอาบยังไง''


''ก็อาบอย่างทุกวันไม่เห็นยากลำบากตรงไหน...'' ผมหมุนตัวหันมังกรหนีไม่ยอมให้แกเห็น ''อ้อ...อายเรอะ...ตอนเปิดประตูโชว์ทำไมไม่คิด...ต๋อยทำแบบนี้ถือว่าดูถูกแม่นะ ถามหน่อยใจคิดอะไรอยู่'' แม่ยายเสียงเข้มว่าเป็นฉาก
 
''ไม่...ไม่ได้คิดอะไรครับ'' ผมอ้อมแอ้ม ''ไม่คิด...ไม่คิดแล้วทำได้ไง...นั่งกินเบียร์กันดีๆ เดินเข้าห้องน้ำชักว่าวโชว์แบบนี้ แล้วมาเฉไฉข้างๆ คูๆ ว่าไม่คิด...มองดูซิ'' แม่ยายหันไปเปิดประตูห้องน้ำผมมองย้อนออกไปประตูเปิดโล่งจนเห็นวงสุรา
 
ผมคิดว่าตอนเดินเข้ามาได้ปิดประตูห้องแล้วทำไมตอนนี้มันเปิดโล่งมองทะลุไปได้ขนาดนั้น แม่ยายมองสำรวจผมอีกรอบก่อนจะพูดต่อ ''ต๋อยคิดแผนมอมเบียร์แม่แล้วจับแก้ผ้าตั้งแต่เบียร์แก้วแรกแล้วใช่ไหม'' ผมสั่นหัวไม่ยอมรับ
 
''งั้นต๋อยกล้าสาบานไหม'' แม่ยายเน้นท้าให้สาบาน ''ถ้ากล้าสาบานแม่จะเชื่อ...เอ้า! สาบานซิ...สาบานดังๆ ให้แม่ได้ยินด้วย'' แม่ยายหยุดรอคำสาบาน แต่เห็นผมยืนเฉยจึงเอ่ยต่อ ''เอ้า! นิ่ง...ไม่สาบาน แสดงว่าคิดจริง''
 
ผมโดนแม่ยายรุกใส่ข้างเดียวไม่มีปัญญาแก้ตัว ที่แกพูดนั้นคือความคิดของผมจริง แม่ยายผมเพิ่ง 42 เท่านั้น หน้าตาไม่ขี้ริ้ว เนื้อหนังยังเต่งตึง มีหน้าท้องบ้างนิดหน่อย แต่สะโพกมนกลมได้รูปดีกว่าเมียผมซะอีก ส่วนอกผมเห็นวันนี้จึงแน่ใจว่าบิ๊กบึ้มกว่าลูกสาวเช่นกัน ที่สำคัญคือเป็นม่ายมาห้าปีแล้ว แกต้องเหงาแน่ๆ ไม่งั้นคงไม่สวมชุดนอนไร้เสื้อในมาร่วมก๊ง
 
ระหว่างดื่มหากนั่งระมัดระวังตัวหน่อยผมคงไม่คิดกระเจิดกระเจิงไปไกลขนาดนั้น แต่นี่แกขยับโน่นขยิบนี่อวดเต้าอิ่มขาวจั๊วะให้ผมน้ำลายหก ส่วนผ้าดิ้นนั้นมันดิ้นลื่นไหลสมชื่อ พอแกนั่งยกขาหรือไขว้ห้างผมแวบเห็นว่า นอกจากไม่มีเสื้อในแล้ว แม่ยายไม่นุ่งกางเกงในด้วย 
 
ผมไม่ได้คิดเข้าข้างตัวเอง แค่คิดแบบปุถุชนคนธรรมดาเชื่อว่าแกเหงาอยากให้ผมช่วย แต่ฐานะของเราสองจะทำประเจิดประเจ้อไม่ได้ แกจึงยั่วยวนท้าทายลองใจว่าผมกล้าไหม ถ้ากล้าแกอาจสนุกด้วยหรือถ้าคิดผิดผมมีสิทธิ์ติดคุกเช่นกัน
 
อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดผมตัดสินใจวินาทีนั้นหันไปเปิดน้ำราดตัวเอง แล้วคิดจะชักว่าวให้แกดู แต่เปลี่ยนใจเป็นทำความสะอาดร่างกายเฉพาะส่วนของมังกรตัวเก่ง ผมรูด รีด นวดเฟ้นเป็นพิเศษมันกลับมาบิ๊กบึ้มต่อหน้าต่อตาแกแล้วไปพูดกับแม่ยาย
 
''แม่ขอผ้าเช็ดตัว'' แกยื่นผ้าเช็ดตัวให้แต่ผมหันหลังบอกว่า ''เช็ดให้ผมด้วยครับ'' แกเช็ดหลังให้ผมก่อนจะเช็ดด้านหน้า ภาพสะท้อนกระจกตอนแกเช็ดด้านตัวมังกรมันแกว่งไปมาโดนมือหลายครั้ง แกหายใจหนักหน่วงขึ้นแต่เช็ดเสร็จก็เอ่ยว่า
 
''ดีนะ ถือโอกาสใช้แม่เช็ดตัวซะเลย'' น้ำเสียงไม่ขึงขังเช่นตอนแรก ''เดี๋ยวผมจะนวดตอบแทนให้หายเมื่อย'' ''ต๋อย...ไม่เคยเห็นนวดจะทำได้เรอะ'' ''ได้ซิแม่ ยอมให้นวดไหมล่ะ'' ผมนุ่งผ้าเช็ดตัวเดินนำไปเตียงนอนไม่สนว่าแกจะตามหรือไม่
 
''นวดเป็นแน่นะ ถ้าทำแม่เส้นพลิกจะโดนดีแน่ๆ'' แม่ยายพูดเหมือนไม่ได้มีเรื่องกล่าวหาผมมาก่อน ผมให้แกนั่งหันหลังเริ่มลงมือบีบนวดไหล่ แขนทั้งสองข้างแล้วจึงให้แกนอนหงาย บีบนวดช่วงหน้าแข้งร้อยหวายและดึงนิ้วเท้า เป็นบทนวดง่ายๆ ที่ผมเคยอ่านพบในหนังสือตำราหมอนวดเพิ่งจะลองทำกับแม่ยายเป็นครั้งแรกปรากฏว่าแกนอนหลับตาพริ้ม
 
ผมขยับสูงขึ้นมาส่วนบน นวดเนื้อหน้าขาด้านนอกและใน ตอนนวดหน้าขาด้านในแกเกร็งขยุกขยิกจนชุดนอนถกร่นขึ้นไปไม่มีอาภรณ์ใดบังชิ้นส่วนสำคัญ แม่ยายมีเชื้อจีนจึงผิวขาว แต่ส่วนนั้นแกออกคล้ำ มีต้นหญ้าบางๆ ปกคลุมไว้ 
 
แสงไฟในห้องสว่างพอเห็นร่องกลางเผยแยกออก แต่มีคราบเงาคล้ายมีใครเอาน้ำเชื่อมไปเคลือบ แม่ยายหลับตาพริ้ม ผมนวดต่อไปแต่เจ้ามังกรมันดิ้นจะออกนอกผ้าเช็ดตัว ผมตัดสินใจทาบนิ้วไปเข้าร่องแหวกไชไปจนถึงโขดเนื้อกึ่งกลางจึงเขี่ยเล่น
 
''อูยยย ต๋อย ทำอะไรแม่..'' ''กำลังทำให้แม่หายเมื่อย'' แกเปลี่ยนไปทำเสียงซี้ดปากไม่ถามต่อ ผมสอดนิ้วเข้าไปใต้โขดเนื้อจนมิดแล้วชักออกมา ''อุ้ย...อูยยย เสียว อย่าแกล้งแม่'' เสียงของแกแผ่วเบาจนแทบไม่ได้ยินแต่บิดตัวแอ่นฐานเนื้ออูมขึ้นสูง
 
ผมต้องการให้แกเกิดอารมณ์แรงมากขึ้นจึงสอดนิ้วเข้าข้างในสลับเขี่ยโขดเนื้อไปมา จนสะโพกแม่ยายลอยพ้นเตียงร่อนไปตามจังหวะนิ้ว คราง ซี้ดดดด...อูยยยย...ซี้ดดดด...อูยยยย...ซี้ดดดดด...ซี้ดดดดด...สลับกัน 
 
''ต๋อย อย่าทรมานแม่...'' แกครางเอามือมากดไม่ให้ผมเคลื่อนไหวนิ้ว แต่ผมไม่ยอมหยุดแกจึงหันมาคว้ามังกรของผมไปรูด แล้วครางกระเส่า 
 
''ต๋อยจ๋า เอาอันนี้เข้าไป...แม่อยากได้อันนี้...คิดถึงมันนานแล้ว...ช่วยให้แม่หายคิดถึงนะต๋อย''
 
 
(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ฉลอง ภักดีจิตร
ชื่อเล่น : อาหลอง
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com