หน้าแรก ผู้หญิง บันทึกรัก
สาวชอบโชว์ (6)
29 มกราคม 2011 15:11 น.  View : 2,696  เสือตกตะลึงที่ดิฉันพูดแบบนี้ เขาแทบไม่เชื่อหูตัวเองจึงถามดิฉันเพื่อให้แน่ใจ ''เมื่อกี้คุณว่าไงนะ''

  
ดิฉันหัวเราะเบาๆ ย้ำว่า อยากดูทำไมไม่บอก แอบมองไม่เห็นจะได้เรื่องอะไรเลย
 
ดิฉันพูดจบก็เดินไปตู้เสื้อผ้าหยิบผ้าขนหนูพร้อมบอกเขาว่า ตามสบายนะ ขอตัวอาบน้ำหน่อย รู้สึกเหนียวตัว
 
ดิฉันหันหลังให้เขาก่อนเปลื้องเสื้อผ้าจนเกลี้ยงตัว ก่อนเอาผ้าขนหนูมาพันแล้วยิ้มให้เขาเล็กน้อย
 
เขามองดิฉันด้วยสายตาลุกวาว เมื่อดิฉันเข้าห้องน้ำไปได้สักพัก เห็นเขาเงียบไปจึงตะโกนเรียกเขาทันที
 
เสียงเขาเคาะประตูห้องถามว่าเป็นอะไรรึเปล่า ดิฉันจึงเรียกให้เขาเข้ามาดูอะไรให้หน่อย
 
เขาเปิดประตูเข้ามาเผชิญหน้ากับดิฉันที่อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า  คราวนี้เสือไม่อาจทนได้อีกต่อไป เขาตรงเข้ามาประกบปากดิฉันพร้อมระดมจูบไปทั่ว    ร่างกายของเขาร้อนผ่าวเช่นเดียวกับดิฉันจนเรารู้สึกได้  
 
ดิฉันช่วยเสือถอดเสื้อผ้าแค่อึดใจ เขาก็กลายสภาพเป็นชีเปลือยเหมือนดิฉัน 
 
เขาเป็นหนุ่มที่มีร่างกายงดงาม หน้าอกมีกล้ามเป็นมัดๆ พร้อมไรขนปกคลุมไปทั่ว เราต่างจ้องมองกันและกันก่อนที่เขาจะเข้ามาประชิดจับขาดิฉันข้างหนึ่งยกขึ้นและพยายามดันอาวุธเข้าสู่ร่างกายของดิฉันทันที
 
จากนั้นเขาระดมจุมพิตบริเวณใบหน้าของดิฉันอีกครั้งพร้อมสลับโยกกายเป็นจังหวะ แรงเสียดสีสัมผัสผิวเนื้อต่อเนื้อทำให้ดิฉันเริ่มส่งเสียงออกมาอย่างดัง จนกระทั่งดิฉันก็เสียท่าถึงเส้นชัยไปอย่างรวดเร็ว
 
เสือเห็นว่าดิฉันแพ้ไปยกหนึ่งแล้วแต่ยังไม่หนำใจ จึงเริ่มเปลี่ยนท่าให้ดิฉันหันหลังให้ เขาจับบั้นท้ายไว้แน่นและเริ่มดันมันเข้ามาอีกครั้ง 
 
ดิฉันช่วยเขาอีกแรงด้วยการยกขาข้างหนึ่งพาดที่นั่งชักโครก การกระทำของเราจึงสอดคล้องไม่มีการเสียจังหวะแม้แต่น้อย
 
แฟนยัยหนิงค่อนข้างอึดมาก เขากระแทกเป็นจังหวะแผ่วเบาก่อนเร่งเครื่องถี่ขึ้นเรื่อยๆ ดิฉันเริ่มทนไม่ไหวพยายามตะกุยตะกายฝาผนังเหมือนต้องการสิ่งยึดเหนี่ยว จนในที่สุดดิฉันก็ระเบิดเสียงอย่างเปี่ยมสุขออกมา แต่เขาก็ยังไม่ทีท่าว่าจะหยุด ดิฉันจึงร่ำร้องบอกให้เขาหยุดก่อนเพราะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยซ้ำแล้วซ้ำเล่าราวกับจะขาดใจตายไปในตอนนี้
 
เขาเห็นดิฉันร้องขอจึงยอมหยุด ดิฉันจึงชวนให้เขาไปสนุกกันต่อที่เตียงนอนข้างนอก เขาพยักหน้าเห็นพ้องด้วย
 
แต่เมื่อเราเดินออกมา เสือก็หยุดชะงักและเข่าอ่อนทันที เขาตกใจสุดขีดที่เห็นพี่หนุ่มอยู่ในห้องของเรา
 
พี่หนุ่มเดินยิ้มเข้ามาแล้วพูดกับเขาอย่างดี จนเสือแปลกประหลาดใจ เราสารภาพกับเขาตามตรงว่า เราต้องการให้มันเป็นเช่นนี้  เพราะมันช่วยเติมเต็มความรักให้มีความสุขได้
 
หลังเขาเข้าใจดีแล้วพี่หนุ่มก็เอ่ยปากให้เขาสนุกกับดิฉันเต็มที่  เขาขอเป็นผู้ชมข้างเตียงเท่านั้น
 
เสือรู้สึกประหม่าทำอะไรไม่ถูก เขาสารภาพตามตรงว่าเขาไม่พร้อมที่จะทำแบบนี้  เราจึงหยุดให้เขาสบายใจในวันนั้น
 
จนกระทั่งวันรุ่งขึ้นเสือพายัยหนิงมาหาดิฉันที่บ้านช่วงกลางวัน ดิฉันบอกพวกเขาไปว่า ดิฉันอยู่คนเดียว พี่หนุ่มเข้าไปคุมงานโรงงานยังไม่กลับ
 
ยัยหนิงจับมือดิฉันไว้แน่นพร้อมกับบอกว่าเสือเล่าเรื่องทุกอย่างให้เธอฟังหมดสิ้นแล้ว ดิฉันตกใจที่ได้ยินเธอพูดเพราะกลัวยัยหนิงจะเอาเรื่อง แต่ผิดคาดเธอกลับเล่าความจริงว่า เธอชอบแอบดูดิฉันกับแฟนมีอะไรกัน
 
ดิฉันงงที่เธอพูดเช่นนี้ ยัยหนิงเลยแจงให้ฟังว่า เธอมักจะเอากล้องส่องทางไกลส่องดูดิฉันกับแฟนหลายครั้ง จนเกิดอารมณ์ แต่เธอก็ไม่รู้ว่าเสือก็แอบมองดิฉันเต้นแอโรบิกในตอนเช้า

พวกเขาต่างคนต่างแอบมองดิฉันต่างเวลากันจนดิฉันเองเป็นฝ่ายเข้าใจผิด คิดว่าคนที่ลอบมองดิฉันก็คือเสือคนเดียว 
 
ดิฉันทราบเรื่องนี้แล้วรู้สึกสบายใจขึ้นมาก จึงโทร.ไปตามพี่เสือให้รีบกลับบ้าน ระหว่างที่รอเขายัยหนิงพยักหน้าให้แฟนเธอจัดการกับดิฉันเป็นการฆ่าเวลา
 
เสือตรงปรี่เขาหาดิฉันอย่างรวดเร็ว เขาระดมสูดดมเรือนร่างจนดิฉันปวกเปียกไปหมด กว่าจะตั้งตัวได้เสื้อผ้าของดิฉันก็หลุดไปกองปลายเท้าหมดสิ้น
 
เขาเริ่มทำตามใจปรารถนาของตนเอง ด้วยการเอาหน้ามาฝังที่หน้าท้องของดิฉัน ขณะที่กำลังเพลิดเพลินนั้น ดิฉันก็สะดุ้งเฮือกเพราะมีมือข้างหนึ่งมาสัมผัสบั้นท้ายของดิฉันข้างหลัง
 
ยัยหนิงนั่นเอง เธอแอบย่องเข้ามาช่วยเสือโจมตีดิฉัน สภาพของเธอก็เปลือยเปล่าเช่นกัน เธอคงอาศัยที่เรากำลังเพลิดเพลินปลดเปลื้องตัวเองจนหมด
 
ยัยหนิงจูงมือดิฉันไปที่เตียงแล้วเราทั้งคู่ก็หันบั้นท้ายให้เสือพร้อมกัน  เขาสลับแทงเมื่อทำให้ดิฉันแล้ว เขาก็หันไปทำยัยหนิงต่อจนเราทั้งคู่รู้สึกไม่หนำใจจึงจับร่างเขาให้นอนลงบ้าง
 
ระหว่างที่เรากำลังช่วยรุมเขานั้นพี่หนุ่มก็เปิดประตูเข้ามาพอดี เขามองพวกเรางงๆ ชั่วครู่เมื่อได้สติพี่หนุ่มก็รีบถอดเสื้อผ้าร่วมผสมโรงด้วย
 
เราสี่คนสลับช่วยเหลือกันอย่างสุดเหวี่ยง จนร่างกายเหนื่อยอ่อนทั้งคืน ดิฉันและพี่หนุ่มยอมรับว่ามันเป็นรสชาติใหม่ในชีวิตและโชคดีแท้ๆ ที่ได้รู้จักยัยหนิงและแฟนเธอ
 
เชื่อแน่ว่าวันต่อๆ ไป เราคงมีโอกาสไปสนุกที่ห้องของเธอบ้าง โดยไม่ต้องแอบโชว์แอบมองกันอีกต่อไป

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :-
ชื่อเล่น : จ๊ะ คันหู
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
บ้านล้อมรัก (32)
27 กุมภาพันธ์ 2558 14:55 น.
บ้านล้อมรัก (31)
26 กุมภาพันธ์ 2558 15:45 น.
บ้านล้อมรัก (30)
20 กุมภาพันธ์ 2558 15:02 น.
บ้านล้อมรัก (29)
19 กุมภาพันธ์ 2558 14:30 น.
บ้านล้อมรัก (28)
13 กุมภาพันธ์ 2558 15:23 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com