หน้าแรก ผู้หญิง บันทึกรัก
สาวชอบโชว์(5)
28 มกราคม 2011 15:26 น.  View : 2,407  เขาคงทนไม่ไหวที่เห็นดิฉันในสภาพนี้ จึงก้มตัวคุกเข่าจับขอบบิกินีตัวจิ๋วแล้วรูดมันออกทันที ดิฉันหน้าแดงกร่ำเมื่อจุดซ่อนเร้นอันหวงแหนที่สุดปรากฏต่อหน้าเขาอย่างใกล้ชิด เขาเป็นชายคนที่สองที่เห็นมันเต็มตาขนาดนี้


เขาเอาสัมผัสมันเบาๆ รอบๆ บริเวณ ราวกับช่างตัดเสื้อที่ต้องการวัดขนาดและสัดส่วน ดิฉันเริ่มวาบหวิวไปถึงทรวง ยามที่นิ้วมือของเขาวนเวียนไปทั่ว
 
จากนั้นอาเสี่ยหนุ่มพยายามแหวกเถาวัลย์หน้าปากถ้ำ เมื่อเห็นช่องทางเล็กๆ เขาก็รีบสอดแทรกนิ้วเข้าไปทันที
 
มันเป็นนิ้วกลางที่ยาวที่สุด ดิฉันถึงกับสะดุ้งเฮือกเมื่อมันผ่านเข้าไปจนมิดนิ้วมือของเขา 
 
คุณตั้มเงยหน้าขึ้นมองดิฉันเล็กน้อย ก่อนจับขาดิฉันข้างหนึ่งขึ้นพาดบ่าเขา คราวนี้หว่างขาของดิฉันเผชิญกับใบหน้าหนุ่มลูกคนรวยทันที
 
เขาเริ่มช่วยเหลือดิฉันด้วยความชำนาญดุจนักรักชั้นเซียน บริเวณจุดซ่อนเร้นสำคัญถูกเขาโจมตีเหมือนรู้จุดอ่อนของดิฉัน ขณะที่นิ้วมือก็ผสมผสานช่วยกันอย่างกลมกลืน มันเป็นการกระทำที่วิเศษสุดที่ดิฉันไม่เคยสัมผัสมาก่อนในชีวิต
 
ดิฉันเริ่มส่งเสียงครวญครางอย่างทรมาน จนมันดังขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งเสียงเริ่มดัง เขาก็เร่งการกระทำไม่หยุด
 
อีกแค่อึดใจดิฉันก็ระเบิดเสียงร้องพร้อมร่างกายสั่นกระตุกเป็นจังหวะ มันคือความหฤหรรษ์อันเปี่ยมสุขที่ได้รับจากเขาในยกแรก
 
คุณตั้มไม่ยอมให้เราเสียจังหวะเกมรัก เขานำดิฉันไปบนเตียงก่อนล้มทับระดมซุกไซ้ทั่วเรือนร่าง ดิฉันแทบไม่รู้ตัวว่าสายบราถูกปลดไปตอนไหน มารู้อีกทีทั่วร่างของดิฉันกับเขาก็เปลือยเปล่าแล้ว
 
ดิฉันเหลือบมองเห็นอาวุธของคุณตั้มก็ตกใจ เขากำลังจะนำมันเข้าสู่ร่างกายของดิฉัน มันจ่อปากทางเข้าถ้ำ เขาพยายามแหวกเถาวัลย์เพื่อให้มันผ่านสะดวก เมื่อได้จังหวะเขาก็ค่อยๆ สอดมันเข้าไปอย่างแช่มช้า 
 
ดิฉันหน้าบูดเบี้ยวกับขนาดของมัน แต่เมื่อผ่านมาจนสุดก็รู้สึกคับแน่นพอดี
 
คุณตั้มเริ่มขยับร่างจนดิฉันตัวสั่นระริกกับประสบการณ์ของใหม่ แรงเสียดสีของวัตถุแปลกปลอมในร่างของดิฉันมันทำให้ดิฉันสุดทน เมื่อคู่นอนของดิฉันเริ่มเร่งการกระทำดิฉันถึงกับดิ้นพล่านไปมาจนผ้าคุมเตียงถูกดึงแทบขาด
 
คุณตั้มจึงรีบช่วยเหลือดิฉัน เขาจับมือทั้งสองข้างของดิฉันรั้งไว้จนแน่น ก่อนที่ลูกสูบของเขาเริ่มทำงานหนักจนกระทั่งมันใกล้ระเบิดออก เขารีบนำมันออกจากร่างและรีบช่วยตัวเองให้มันต่อเนื่อง 
 
พิษที่อยู่ในร่างของอาเสี่ยหนุ่มถูกฉีดออกมาจนเปรอะหน้าท้องของดิฉันจนหมดสิ้น เขาสูดปากด้วยความเหนื่อยผสมกับความสุขที่ได้รับเต็มที่
 
คืนนั้น พี่หนุ่มชวนดิฉันบรรเลงความสุขกันต่อหลายยก เขาเล่าว่าเขาแอบดูดิฉันตั้งแต่ต้นจนจบ โดยที่คุณตั้มไม่รู้  ตลอดเวลาเขาเกิดอารมณ์ร่วมรุนแรงแทบอยากเข้าไปมีส่วนร่วมด้วย
 
ดิฉันเองก็ยอมรับว่า ของใหม่ที่เพิ่งสนุก มันทำให้ประสบการณ์รักของเรามีชีวิตชีวาขึ้นมาก แต่ปัญหาที่เกิดขึ้น เราไม่สามารถเรียกคุณตั้มกลับมาช่วยเหลือเราอีก แล้วใครล่ะจะช่วยเราได้
 
พี่หนุ่มก็คิดแบบเดียวกับดิฉัน เขาพยายามหาคนใหม่แต่ติดขัดเรื่องความเหมาะสม คนอย่างคุณตั้มไม่ใช่หาได้ง่ายๆ เมื่อเขามาปรึกษาดิฉันอย่างจริงจัง ดิฉันจึงแกล้งเล่าเรื่องยัยหนิงกับแฟนเขาให้ฟังคร่าวๆ
 
พี่หนุ่มลืมตาโพลง เขาสนใจคู่รักคู่นี้ขึ้นมาทันที เขาอยากให้นายเสือมาเติมเต็มความรัก จึงวางแผนให้เสือแฟนยัยหนิงมาที่บ้านเรา โดยจะเชิญพวกเขาทั้งคู่มาเที่ยวให้คุ้นเคยกันก่อน
 
พวกเขาตอบรับคำเชิญของเราด้วยดี เพราะบ้านเราอยู่ไม่ไกลกันมาก พี่หนุ่มค่อนข้างพอใจ แถมยังแอบ
กระซิบดิฉันว่า ยัยหนิงก็เป็นสาวดูดีคนหนึ่ง
 
เช้าวันถัดมา ดิฉันแกล้งออกไปเต้นแอโรบิกที่ดาดฟ้าเหมือนเดิม สักพักดิฉันก็เหลือบไปเห็นแฟนยัยหนิง ลอบมองมาอีก จึงเป็นโอกาสเหมาะมาก ดิฉันจึงรีบแต่งตัวแล้วตรงดิ่งไปที่ห้องยัยหนิง
 
เสือตกใจมากที่เห็นดิฉันโผล่มาที่ห้องเขากะทันหัน เมื่อดิฉันบอกเขาไปว่า อยากขอแรงให้เขามาช่วยเคลื่อนย้ายของที่ห้องหน่อย เขาก็ตอบรับด้วยความยินดี
 
ดิฉันแกล้งให้เขาขยับเตียง ก่อนขอตัวกลับไปเปลี่ยนใส่เสื้อสายเดี่ยวตัวเดียว พร้อมกางเกงขาสั้นมาช่วยเขา
 
เขามองดิฉันอย่างตะลึง เพราะภายในเสื้อมันปราศจากชั้นในแม้แต่ตัวเดียว
 
เสื้อสายเดี่ยวที่แนบเนื้อมันโชว์ความอลังการของปทุมถันสองข้าง ส่วนกางเกงขาสั้นยามที่ดิฉันนั่งถ่างขา มันก็เปิดเผยผืนหญ้ากำมะหยี่ภายในให้เห็นอยู่รำไร
 
เสือถูกดิฉันยั่วยวนขนาดนี้เขาแทบทำอะไรไม่ถูก ดิฉันพูดอะไรเขาก็ถามซ้ำซากเหมือนไม่รับรู้การได้ยิน
 
หลังเสร็จงาน ดิฉันก็หาน้ำให้เขาดื่มแก้กระหายแล้วชวนเขาคุย สักพักดิฉันก็ได้ยินเสียงประตูเปิด ก็รู้ว่าพี่หนุ่มกำลังเข้ามาในบ้านแล้ว
 
ดิฉันจึงรีบเข้าเรื่องกับเสือทันที  ดิฉันบอกเขาว่า ช่วงเช้าดิฉันชอบไปเต้นแอโรบิกที่ดาดฟ้า แต่ก็รู้สึกเหมือนมีคนมองมาประจำ  ดิฉันพูดแค่นี้ก็เห็นเขาหน้าซีดเผือดทันที
 
ดิฉันจึงรุกต่อแล้วแกล้งมองหน้าเขาเขม็งก่อนทำเสียงดุว่า "คุณชอบแอบมองฉันใช่ไหม?"
 
เสือนิ่งอึ้งไม่ยอมตอบ แต่เมื่อดิฉันซักอีก เขาจึงสารภาพว่า ใช่
 
เสือพยายามขอร้องไม่ให้ดิฉันฟ้องยัยหนิง เพราะกลัวบ้านแตก  นึกถึงใบหน้าและสภาพเขาตอนนี้ ดิฉันจึงแอบขำในใจ
 
"ทำไมต้องแอบมองด้วย อยากดูทำไมไม่บอก"
 
(อ่านต่อพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :อารยา เอฮาร์เก็ต
ชื่อเล่น : ชมพู่
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
บ้านล้อมรัก (32)
27 กุมภาพันธ์ 2558 14:55 น.
บ้านล้อมรัก (31)
26 กุมภาพันธ์ 2558 15:45 น.
บ้านล้อมรัก (30)
20 กุมภาพันธ์ 2558 15:02 น.
บ้านล้อมรัก (29)
19 กุมภาพันธ์ 2558 14:30 น.
บ้านล้อมรัก (28)
13 กุมภาพันธ์ 2558 15:23 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com