หน้าแรก ผู้หญิง บันทึกรัก
สาวชอบโชว์
20 มกราคม 2011 15:08 น.  View : 3,426  ดิฉันเป็นสาวคนหนึ่งที่มีนิสัยรักสวยรักงามตั้งแต่เด็ก ยามเมื่อเป็นวัยรุ่นจึงเริ่มดูแลตัวเอง จนมีสรีระงดงามไปทั่วเรือนร่าง จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ดิฉันกลายเป็นคนหลงรูปร่างตัวเอง


ความหลงนี้เกิดขึ้นเมื่อวันหนึ่ง ดิฉันได้ส่องกระจกระหว่างแต่งตัว จนกลายเป็นนิสัย ทุกครั้งก่อนสวมเครื่องแต่งกาย ดิฉันจะต้องสำรวจตัวเองด้วยความชื่นชม
 
นิสัยนี้ติดมาจนกระทั่งดิฉันมีพี่หนุ่มเป็นแฟน  แต่เขาก็ไม่เคยล่วงรู้ว่า ดิฉันเป็นคนที่ชอบชื่นชมตัวเองแบบนี้ เพราะยามที่อยู่ตัวคนเดียวเท่านั้น ดิฉันจึงจะทำ
 
ครอบครัวของเรามีสองคน เราไม่ได้แต่งงานกัน แค่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเฉยๆ  พี่หนุ่มโชคดีที่เถ้าแก่ให้ตึกห้องแถวว่างห้องหนึ่งเป็นที่พักอาศัยสำหรับเราสองคน 
 
ภายในนั้นสะดวกสบาย ชั้น 3 เป็นห้องที่พี่หนุ่มกั้นเป็นห้องนอนของเรา  แต่ยังมีดาดฟ้าโล่งๆ มีพื้นที่ใช้
สอยอย่างสะดวก เราจึงกั้นเป็นห้องน้ำไว้ใช้ส่วนตัว ไม่ต้องเสียเวลาลงไปชั้นล่าง
 
แรกๆ ที่มาอยู่ห้องแถว ดิฉันก็ยังทำงานเป็นพนักงานควบคุมสต็อก จนกระทั่งปลายปี พี่หนุ่มถูกเลื่อนให้เป็นผู้จัดการโรงงานของเถ้าแก่ใหญ่  ดิฉันจึงออกจากงานมาใช้ชีวิตเป็นแม่บ้านอย่างเดียว
 
เขาย้ำว่า ถ้าเราต่างคนต่างทำงาน บ้านช่องไม่มีใครอยู่จะรกเปล่าๆ  เขาคิดว่า ลำพังตัวเขาคนเดียวมีเงินมีทองให้ดิฉันใช้พอสมควร ดีกว่าที่ดิฉันไปเหน็ดเหนื่อยเป็นพนักงานในตำแหน่งนั้น เงินที่ได้มาก็ไม่คุ้มค่า
 
ดิฉันจึงใช้ชีวิตแม่บ้านอย่างสุขสบาย จนกระทั่งเริ่มเบื่อจึงอยากหากิจกรรมสนุกๆ แก้เซ็ง เมื่อมีโอกาสได้ดูดีวีดี สอนการออกกำลังกายแบบแอโรบิก จึงสนใจที่จะเรียนรู้
 
ดิฉันลงทุนไปหาซื้อชุดเต้นแอโรบิกในห้างสรรพสินค้าแผนกกีฬา เมื่อมาลองสวมดูก็รู้สึกวาบหวิว เพราะชุดที่ใส่มันค่อนข้างโป๊ หากคิดจะออกไปร่วมกิจกรรมเต้นแอโรบิกที่ลานกิจกรรมใกล้ๆ กับที่พักก็ต้องเปลี่ยนเป็นเสื้อยึดธรรมดาให้ดูเหมาะสม ขี้เกียจให้ชาวบ้านครหาได้  ชุดที่เสียเงินไปจึงเก็บไว้ใช้ภายในห้องส่วนตัวของตนเอง
 
วันหนึ่งดิฉันออกไปตากผ้าดาดฟ้า เห็นทำเลเหมาะที่จะใส่ชุดแอโรบิกตัวเก่ง  ช่วงเช้าก่อนแดดออก และช่วงบ่ายแก่ๆ เป็นเวลาเหมาะสมมาก คิดว่าสักวันหนึ่งจะลองมาออกกำลังกายที่ดาดฟ้าาดูคงไม่มีใครว่าแน่นอน
 
วันนั้นอากาศช่วงเช้าดีมาก หลังพี่หนุ่มไปทำงาน ดิฉันจึงเปลี่ยนเสื้อผ้าพร้อมถือของจำเป็นไปออกไปดาดฟ้า เมื่อเรียกเหงื่อได้สักพักก็มีความรู้สึกเหมือนมีคนแอบมองจากตึกอะพาร์ตเมนต์ถัดไป  
 
แม้ว่ามันจะไกลมากหลายช่วงตึก แต่ในใจดิฉันรู้สึกแปลกๆ มากทีเดียว ดิฉันใช้เวลากว่าชั่วโมงเต้นท่าต่างๆ จนรู้สึกเมื่อยล้า เมื่อเหลียวมองไปตึกตรงข้ามก็ใจหายวาบ เพราะจำนวนคนที่มองมาที่ดิฉันมีอยู่หลายห้องที่จ้องมาแถมบางคนยังทะลึ่งโบกมือทักทายด้วย
 
หลังกลับเข้ามาในห้อง ดิฉันกลับมีความรู้สึกว่า การที่มีคนสนใจมากมายมันทำให้ดิฉันรู้สึกเป็นสุข ยิ่งมามองร่างกายตัวเองในกระจกอีกครั้งจึงเกิดอารมณ์ความต้องการขึ้นมาทันที
 
ดิฉันนอนลูบไล้ร่างกายตัวเอง จนความต้องคุกรุ่นขึ้นมา ยิ่งจินตนาการลึกไปว่า มีคนกำลังมองดิฉันอยู่ด้วย อารมณ์ในกายจึงเดือดพล่านเต็มที่  ดิฉันเร่งปฏิบัติการช่วยเหลือตัวเองจนอารมณ์แตกซ่านถึงแดนสุขาวดีไปชนิดที่ไม่เชื่อตัวเอง
 
คืนนั้นดิฉันนอนหลับยังฝันเลยเถิดไปว่า  ดิฉันหลับนอนกับแฟนโดยมีคนมุงดูเต็มไปหมด ความฝันนั้นมันเป็นเกมรักที่เร่าร้อนของเราทั้งคู่ จนกระทั่งรุ่งเช้าตื่นขึ้นมา ก็รู้สึกอาการชุ่มช่ำภายในเพราะติดพันมาจากความฝัน
 
พี่หนุ่มไปทำงานแล้ว เขาปล่อยให้ดิฉันนอนเพลินจนสาย จนไม่มีเวลาเต้นแอโรบิกช่วงเช้า จึงทำงานบ้านแล้วออกไปดาดฟ้าเพื่อตากผ้า เมื่อเหลียวมองไปตึกอะพาร์ตเมนต์ก็เห็นห้องๆ หนึ่งมองมาทางดิฉัน
 
ดิฉันแกล้งทำเป็นไม่เห็น แต่คนบนตึกยังจ้องมาตลอดเวลาจนกระทั่งดิฉันตากผ้าเสร็จแกล้งเดินเข้าไปภายใน ก่อนแหวกม่านแอบมองกลับไปเห็นชัดว่า คนบนตึกถึงกับถือกล้องส่องทางไกลส่องมาทางดิฉัน
 
ระยะมันไกลมากจนดิฉันไม่สามารถเห็นได้ชัดว่า คนๆ นั้นเป็นใคร แต่คงเดาได้ไม่ยากว่า เขาคงเป็นหนุ่มวัยรุ่นที่คึกคะนองคนหนึ่ง
 
ก่อนพลบค่ำวันนั้น ดิฉันรอพี่หนุ่มกลับมาทานข้าวที่บ้าน ระหว่างรอเมื่อนำดีวีดีหนังเรตเอ็กซ์มาดูตามลำพังก็เกิดอารมณ์ฟุ้งซ่านขึ้นมาทันที  
 
ดิฉันเผลอตัวแอบช่วยตัวเองแบบลับๆ โดยไม่ทันสังเกตสิ่งรอบข้าง เมื่อกำลังได้ที่ก็สะดุ้งเฮือก เพราะพี่หนุ่มเข้ามายืนดูดิฉันอยู่ใกล้ๆ
 
(อ่านต่อพรุ่งนี้)


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา
ชื่อเล่น : 'ครี'
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
บ้านล้อมรัก (32)
27 กุมภาพันธ์ 2558 14:55 น.
บ้านล้อมรัก (31)
26 กุมภาพันธ์ 2558 15:45 น.
บ้านล้อมรัก (30)
20 กุมภาพันธ์ 2558 15:02 น.
บ้านล้อมรัก (29)
19 กุมภาพันธ์ 2558 14:30 น.
บ้านล้อมรัก (28)
13 กุมภาพันธ์ 2558 15:23 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com