หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
พี่สาวพาเสียว (จบ)
20 ตุลาคม 2010 15:22 น.  View : 6,616  ''ครับผมจำนมใหญ่ๆ ของพี่ได้'' ''ชอบไหมล่ะใหญ่แบบนี้'' ''ชอบมากครับเดี๋ยวให้ผมเบิ้ลนะ'' ''เบิ้ลแค่นั้นเองเหรอ..นึกว่าเก่งแค่ไหน'' ''พี่อยากให้ผมสองเบิ้ลใช่ไหม'' ''เอกทำไหวหรือเปล่า'' ''ไหวอยู่แล้วแต่พี่แหววต้องพูดว่าพี่ติดใจหอกผม'' ''เอกล่ะไม่ติดใจเต่าพี่'' ''พี่แหววติดใจหอกผมมากกว่ารับมาดีๆ'' หยอกถึงตรงนี้พี่แหวก็ขยับตัวนั่ง


''เหอะติดใจมากเลย...ชักเข้าชักออกแค่สิบกว่าครั้งเท่านั้นทำนบจะแตก..ถ้าไม่ช่วยคงได้สนุกเสียวอย่างนี้ร้อก...เก่งนักนอนคนเดียวละกัน'' พี่แหววเดินเข้าห้องน้ำปิดล็อก ผมรอจนเปิดประตูก็ลากมาที่เตียงแต่เธอไม่ยอมไล่ไปอาบน้ำ

''ไม่อาบ..ขอดูดนมก่อน..'' ผมอ้อน ''ดูดนมอย่างเดียว'' พี่แหววเสียงเข้ม ''ดูดนมแล้วจับเต่าด้วย'' ''ไม่ติดใจแล้วจับทำไม'' ''ติดใจนิดๆ'' ผมเฉไฉไม่ยอมรับ ''ติดใจนิดๆ ก็ไม่ต้องจับ เต่าพี่มีสำหรับคนชอบคนรักเท่านั้น''

''ผมอยากเบิ้ลสงสารเถอะครับพี่แหวว'' ผมอ้อนเดินเข่าเข้าไปหาเธอ ''ไม่รุ..ไม่ติดใจก็ไม่ต้องมายุ่ง'' พี่แหววเบี่ยงตัวหนีผมตัดสินใจรวบสะโพกเข้าหาซุกหน้าบนหลังเต่า ผมไม่ตั้งใจทำแต่ความอยากพาไปให้ทำได้ทุกอย่าง

''เต่าพี่แหววหอมดีจัง'' ผมได้กลิ่นหอมอ่อนๆ จากหลังเต่าของเธอจริงๆ ตอนนั้นผมไม่รู้หรอกว่ามีน้ำยาทำให้เต่าผู้หญิงหอม พี่แหววเอนตัวลงนอนบนเตียงดึงหัวผมซุกติดหลังเต่าไม่ยอมให้หลุด ร้อง..อืม..อือ..เหมือนเสียงนกกลางคืน

''เอกเคยใช้ปากกับเต่าคนอื่นไหม'' ''ไม่เคยครับ'' ''ไม่เป็นไรพี่สอนให้เอง'' พี่แหววขยับตัวอีกครั้งสองเข่าตั้งแยกห่างกว่าเดิม ''ขั้นแรกค่อยๆ เลียข้างนอกให้ทั่วนะ...น่านๆ..ยังงั้นแหละ''

ผมทำตามคำสอนของพี่แหววไปจนถึงขั้นแหวกนิ้วแทรกลิ้นเข้าไปแตะต้องซอกหลืบด้านใน ตอนนี้สะโพกพี่แหววลอยพ้นที่นอนยักย้ายซ้ายขวาไม่อยู่นิ่ง เสียงร้อง..อืมๆ..ฮือๆ..ดังชัดเจนกว่าเสียงนกกลางคืน และเอามือจิกผมแน่น

''มาให้พี่ดูดของเอกมั่ง'' พี่แหววบิดตัวดิ้นได้พักหนึ่งก็ดึงผมขึ้นเตียงหันหัวไปทางปลายเท้าคว้าหอกผมไปใส่ปาก ผมยังมุดอยู่ตรงหลังเต่า เราสองคนเลยช่วยกันใช้ปากทำให้กันก่อนจะกลับมาใช้หอกกระแทกเต่าจนมีความสุขรอบสอง

คราวนี้ผมรู้ว่าพี่แหววมีความสุขพอใจมากเพราะเมื่อเสร็จแล้วเธอก็จะจูงผมไปทำความสะอาดเช็ดเนื้อตัวแห้งแล้วมาหยอกเย้ากันต่อโดยไม่ได้พักเลยกระทั่งฟ้าขาว จำไม่ได้ว่าผมกับพี่แหววมีความสุขกันคนละกี่รอบ และพี่แหววกลับไปเมื่อใดไม่รู้ จำได้ว่าเธอหยิบแบรนด์มาให้ผมดื่มถึงสามขวด แล้วไล่ผมไปนอนมารู้สึกตัวอีกครั้งใกล้เที่ยง

''หลับสบายไหม'' พี่อ้อยิ้มแย้มทักทายแล้วตักข้าวต้มชามใหญ่ใส่ไข่สองฟองมาให้ผมตักใส่ปากรวดเดียวหมด ''อีกชามไหม'' ผมสั่นหน้าไม่กล้ายิ้มยั่วกับตารู้ทันคู่นั้นจึงเดินไปนอกบ้าน เห็นรถพี่แหววยังอยู่แต่พี่อ้อเดินมาหยุดข้างหลัง

''พี่พรกลับเมื่อไหร่ครับ'' ''อีก 2-3 วันเอกเฝ้าบ้านให้ดี พรุ่งนี้พี่จะไปรับพี่พร'' ''พี่พรเป็นอะไรครับ'' ''ไม่ได้เป็นอะไร พี่จะพาเด็กไปเซอร์ไพรส์เขา..'' เมื่อเห็นสายตาสงสัยของผมพี่อ้อก็พูดต่อ ''พี่จะพากบไปหาพี่พร..เขาชอบเด็กสเปกแบบกบ เมื่อคืนพี่เจรจาตกลงกันเรียบร้อยแล้วเอกไม่ต้องห่วง''

เป็นความรู้ใหม่ของผมเลยนะเนี้ยะ มีเมียคนไหนบ้างที่หาเด็กสาวเอ๊าะป้อนให้สามีเหมือนพี่อ้อ ผมเต็มไปด้วยความสงสัยงงงวย ''ไม่ต้องทำหน้าเป็นเครื่องหมายคำถามแบบนั้น ต่อไปพี่จะอธิบายให้เข้าใจเอง'' พี่อ้อยิ้มยั่วให้อีก

''แหววหลับอยู่ในห้องแน่ะไปปลุกให้พี่หน่อย'' ผมเดินขึ้นไปเรียกพี่แหวว แต่พอเปิดประตูเข้าไปก็ดดนพี่แหวที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จจากไปปล้ำจูบบนเตียงแล้วชวนผมกินข้าวต้มกลางวันอย่างดุเดือดเกือบชั่วโมงจึงถูกเดินกอดเอวลงมาพบพี่อ้อ

''น้องเอกเก่งจริงว่ะอ้อ สอนคืนเดียวทำได้ทุกอย่าง อย่าเสียดายนะเพื่อน'' พี่แหววเยาะพี่อ้อมือกอดเอวผม ''เสียดายโว้ย..เสียดายที่เป็นพี่น้องกันถ้าไม่ใช่น้องเสร็จไปนานแล้วเพื่อน'' สองสาวคุยแบบรู้ไส้กันแต่ทำให้ผมหน้าแดง

''ไม่ต้องห่วงนะเอก วันหน้าพี่จะหาคนอื่นมาให้เปลี่ยนรสบ้าง ถ้าแหววมันหึงเมื่อไหร่บอกให้พี่รู้ด้วย จะได้ตัดบัญชีออกไปหาคนใหม่มาแก้เหงา เราพี่น้องกันยังไงพี่ก็ไม่ยอมให้น้องไม่มีความสุข เข้าใจพี่นะเอก''

วันนั้นผมยังไม่เข้าใจพี่อ้อ แต่ต่อมาจึงแน่ใจว่าพี่อ้อเป็นสาวชอบสนุก ใจกว้างเธอจัดหาเด็กสาวให้พี่พร พาเพื่อนสาวมาให้ผมได้สนุก ทำให้ผมชอบสาวมีอายุนิดหน่อยเพราะลีลาสุดยอดกว่าเด็กสาวมาก สวัสดีครับ

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :อภิษฎา เครือคงคา
ชื่อเล่น : ไอซ์
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com