หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
พี่สาวพาเสียว (3)
13 ตุลาคม 2010 15:22 น.  View : 9,399  ที่พักกบอยู่ในหมู่บ้านไปทางสนามบินเป็นบ้านชั้นเดียวรั้วทึบทั้งสี่ด้านเธออยู่กับน้องชายซึ่งเขาไปเที่ยวบ้านเพื่อนในกทม. เหลือกบเฝ้าบ้านคนเดียว ในบ้านมีสองห้องนอนกับโถงกลางพักผ่อนเธอให้ตั้งวงตรงนั้น


เราชนแก้วกันอย่างมีความสุขผ่านไปหลายแก้วผมมึนจึงลุกไปล้างหน้า พอออกจากห้องน้ำเห็นสามสาวมานั่งเรียงตัวบนเก้าอี้ตัวเบาะยาวตัวเดียวกันจ้องดูทีวี พี่อ้อเรียกผมไปนั่งติดกันแล้วสั่งให้

''นั่งเบียดกันบนนวมนี่แหละไม่ต้องแยกไปนั่งคนเดียว ดูซีรีส์พิเศษกันก่อนเดี๋ยวดื่มต่อ''

ซีรีส์พิเศษของพี่อ้อเปิดฉากออกมาเหมือนหนังทั่วไป ไม่มีอะไรพิเศษ แต่ก็มีฉากรักเสียวมากมายหลายสิบฉาก ประเภทหนังโรแมนติก ดาราแสดงได้ดีมากจนเห็นจริงเห็นจังดูไปไม่นาน มันตื่นเต้นจนหอกของผมแข็งตัวอย่างรวดเร็ว

ผมไม่คิดว่าตัวเองจะห้ามใจไม่อยู่คงเป็นเพราะรอบตัวผมมีแต่ผู้หญิงก็ได้ พอหอกแข็งตัวผมก็ต้องนั่งหนีบและจะขยับลุกขึ้นแต่พี่อ้อเอื้อมมือมาบีบหน้าขาไม่ให้ขยับนิ้วของเธอสะกิดโดนหอกผมทำให้ต้องทนนั่งต่อไปจนหนังจบ

พี่อ้อเดินตามกบเข้าไปในห้องเจ้าของบ้าน ปล่อยให้แจงกับผมนั่งดื่มกันต่อไปสองคน ผมหยิกขาอ่อนจนหอกเหี่ยวได้แล้วก็ลุกขึ้นเดินเข้าห้องน้ำ เปิดออกมาโอ้โฮกางเกงตัวในเปียกเลยครับ ผมเอากระดาษเช็ดให้แห้งค่อยขยับให้มันเข้าที่ดีแล้วจึงกลับออกมา ชวนแจงดื่มต่อได้อีก 2 แก้วแจงก็ยกมือห้าม

''ไม่แล้วเอก แจงอยากนอน'' ''งั้นเอกไปบอกพี่อ้อก่อนแล้วจะขับรถไปส่ง'' ผมไปเคาะเรียกพี่อ้อเพื่อบอกให้รู้ว่าจะเอารถไปส่งแจง แต่กบเปิดประตูเดินไปหาแจงไม่ให้เธอกลับ

''อย่ากลับนะเพื่อน..คืนนี้นอนที่นี่..พี่อ้อกำลังจะกลับ'' กบพูดกับแจงแล้วเดินกลับเข้าไปหาพี่อ้อในห้อง ผมเห็นกบเดินไปกอดพี่อ้อแล้วจูบปากกันอย่างดูดดื่มอีกครั้งหนึ่ง แต่คราวนี้พี่อ้อเหลือบตามาเห็นผมแต่พี่อ้อยังจูบต่อจนกบปล่อยมือ

พี่อ้อจูบแก้มกบแล้วจึงเดินออกมาไปดึงแจงขึ้นมากอดจูบแก้มแจงอีกคนแล้วกระซิบอะไรกันผมไม่ได้ยิน พี่อ้อส่งกุญแจรถให้ผมขับอย่างเดิมแจงเป็นคนมาปิดประตูบ้านพอขับออกจากหมู่บ้านได้หน่อยพี่อ้อก็ถามขึ้น

''เคยจูบผู้หญิงไหม'' ผมอึกอัก ''ตอบมาไม่ต้องอาย เห็นเอกจ้องดูพี่จูบกบไม่กระพริบตาเลยอยากรู้'' ''เคยครับ'' ''กี่ครั้ง'' ''แค่ครั้งเดียวเท่านั้น'' ''กับใครเพื่อนในมหาลัยหรือคนข้างนอก'' ''ตอนนั้นผมไปเที่ยวครับผู้หญิงเค้าจูบผม''

''ไปเที่ยวบ่อยไหม เมื่อไหร่'' ''เพิ่งเคยเที่ยวครั้งเดียวเท่านั้น..ตอนเอ็นฯติด'' ''ระวังโรคนะไปตรวจมั่งหรือเปล่า'' ''ไม่เคยครับ..แต่ผมไม่ได้เที่ยวอีกเลย'' ''ไม่เที่ยว?..'' พี่อ้อสงสัย ''เวลาคิดถึงผู้หญิงทำยังไง..''

พี่อ้อทิ้งคำพูดไว้แค่นั้นแต่เอามือมาวางบนขากางเกงข้างที่เปียกแล้วถามขึ้น ''ทำไมเปียก ฉี่รดกางเกงเหรอ'' ผมอายมากหยุดไม่พูดอะไรต่อ ''น้องชายของพี่น่ารักจริงๆ โตป่านนี้แล้วยังรู้จักแต่ไปสนามหลวงเท่านั้น''

เราสองคนไม่ได้คุยกันอีกจนถึงบ้านจอดรถเข้าที่เรียบร้อยแล้วเดินตามพี่อ้อขึ้นชั้นบนแล้วหลบเข้าห้องทันที แต่ไม่นานพี่อ้อก็มาเคาะประตู ''อาบน้ำเสร็จแล้วมาช่วยทำธุระให้พี่หน่อย''

ผมจัดการตัวเองสะอาดดีแล้วจึงไปหาพี่อ้อเธอสวมเสื้อแพรสีชมพูตัวใหญ่ เอนตัวบนเก้าอี้นวมหน้าทีวีพอเห็นผมก็ลุกขึ้นเดินไปนั่งหน้าโต๊ะแต่งตัวเสื้อตัวนั้นสั้นจนเห็นโคนขาอ่อน

''มาทำหน้าที่แทนพี่พรนวดครีมให้พี่หน่อย'' พี่อ้อส่งกระปุกครีมให้ผมพลางดึงเสื้อจนพ้นไหล่ด้านหน้าเห็นเนินอกด้านหลังเห็นไหล่เนียนให้ผมเอาครีมหัวไหล่พร้อมให้อ้อมไปนวดทางเนินอกด้วย

ผมใจเต้นโครมครามได้เห็นผิวเนียนกับเนินอกงามๆ ของพี่อ้อทำให้เริ่มหายใจขัด อารมณ์คึกคักจนเริ่มห้ามไม่ได้ หอกประจำตัวกลับมาแข็งอีกจนผมต้องโหย่งสะโพกออกห่าง เพราะผมไม่ได้นุ่งกางเกงในเกรงว่าพี่อ้อจะจับได้

พี่อ้อจ้องมองกระจกพยายามประสานสายตาให้แต่ผมก็หลบตาตลอดเวลา นวดเสร็จข้างหนึ่งเริ่มนวดอีกข้างพี่อ้อก็ปลดกระดุมทำให้เสื้อหลุดจากไหล่ไปกองบนตักโชว์เต้าอวบเต็มตาจนหัวใจผมแทบหลุดกระเด็นจากอก ทำไมต้องแกล้งผมพี่อ้อคร้าบ....
 
(อ่านต่อฉบับวันจันทร์)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เหมือนแพร พานะบุตร
ชื่อเล่น : กิ่ง
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com