หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
แผนคุณนาย (2)
13 กันยายน 2010 17:22 น.  View : 6,428  ผมกำลังถูกสาบ ขยับตัวเคลื่อนไหวไม่ได้ พลังคำสาบจาก ต.เต่าหลังตุงตัวเกลี้ยงเกลาขาวจั๊วะใต้ชุดนอนทำให้ผมหน้าชา ปากชา ตัวสั่น ขาสั่นริกๆ ''แก่น..แก่น..'' คุณนายเรียก ส่งตาเยิ้มหวานให้แล้วถามอีก ''เป็นอะไรไป ทำไมไม่นวดเท้าต่อ''


''ไม่..ไม่..เป็นไรครับ..ผะ..ผะ..ผม'' ผมติดอ่างกะทันหันพูดไม่ออก แล้วตัดสินใจดึงชายชุดนอนของคุณนายลงติดพื้นบังเต่างามของแกพ้นสายตา ''แก่นทำอะไร แอบดูเต่าของเจ๊เรอะ..อยากดูทำไมไม่บอกเจ๊ตรงๆ''

คุณนายรำเพยเสียงดุ แต่หน้าตายิ้มแย้มวางเข่าราบกับพื้นแล้วดึงชายชุดนอนถลกขึ้นมาถึงหน้าท้องเปิด ต.เต่าหลังตุงของแกให้ผมเห็นเป็นภาพแบบพานาโรมา ไม่มีสิ่งใดมาปิดบังอีกเลย ''ดูซะให้เต็มตา พอใจแล้วนวดต่อเลยนะ''

คุณนายยิ้ม นอนเปิดหวอโชว์เต่ากลางห้องพักผ่อนในบ้านให้ผมดูอย่างมีความสุข พูดแล้วจับมือผมไปวางที่ขาอ่อนใกล้กับหลังเต่า ''นวดบีบตรงนี้นะ ทั้งสองข้างแหละ...'' ผมเงียบไม่พูดไม่ขยับคุณนายหันมาถาม ''เคยเห็นของใครมั่งแก่น''

ผมกำลังมีความทุกข์ ไม่รู้จะเอ่ยปากอย่างไร เพราะสองตาเห็นเต่าคุณนายเต็มๆ ได้ส่งสัญญาณไปถึงเจ้าปลาไหลมันเลยดิ้นรุนแรงจะมุดออกจากกางเกงไปหาเต่าคุณนาย ผมต้องบีบหัวมันไว้จนเจ็บ ทุกข์สองคือผมกลัวผู้คุมตื่นแล้วลงมาเห็นผมจับคุณนายถลกผ้าเปิดหวอนวดขาอ่อน

ผมตัดสินใจว่าจะเริ่มนวดให้คุณนาย แต่คิดว่าถ้ามือผมไปแตะต้องโดนหลังเต่าของคุณนายเมื่อใด ผมอดใจจับหรือเอานิ้วแยงเล่นไม่ได้แน่ ถ้าผมทำแล้วคุณนายร้อง ลูกปืน..ผมโดนลูกปืนของผู้คุมอย่างไม่ต้องสงสัยเป็นอื่น ผมสับสนมากใจอยากจนปลาไหลแข็งปั๋ง

''ผมปวดฉี่'' ผมหลุดปากออกไปโดยไม่ได้คิดแล้วลุกขึ้นเดินไปเข้าห้องน้ำ ถอดกางเกงออกหมดเอาน้ำราดปลาไหลตัวแข็งให้มันรู้สึกตัวคลายความอึดอัดลง ผมใช้น้ำรดปลาไหลจนมันเริ่มอ่อนตัวก็ปิดน้ำ เอาชายเสื้อซับหน้าขาให้แห้ง

''อ้าวคุณลงมาทำไม..'' เสียงคุณนายลอดเข้ามาในห้องน้ำ ''ตามไอ้แก่นไปซื้อเหล้ากินหน่อย'' ผู้คุมลงมาจากชั้นบนจริงๆ อย่างที่ผมกลัว ถ้ายังนั่งดูเต่าของคุณนายต่อไปได้เจอลูกซองทั้งสองคนแน่

''อะไรกันป่านนี้แล้วจะกินเหล้าอีก'' คุณนายเสียงดัง ''เออ..มีปัญหาเหรอ รีบตามไอ้แก่นไปซื้อเหล้าแล้วเอาขึ้นไปให้ที่ห้อง'' ผู้คุมย้อนขึ้นห้องนอน ผมออกจากห้องน้ำรับเงินจากคุณนายแล้วไปซื้อเหล้าขึ้นไปให้ผู้คุมตามคำสั่งแล้วกลับไปนอน

ฝนยังตกต่อไปทุกวันแต่ไม่หนักเท่าวันนั้น เช้าคุณนายไปทำงานเย็นกลับบ้านยกข้าวขนมเข้าห้องปิดประตูเงียบไม่ออกมาพูดคุยถามเรื่องกิจการขายต้นไม้เหมือนก่อน ผมอยู่เงียบๆ ทำหน้าที่รับใช้ดูแลผู้คุมกินเหล้าต่อไป พอวันศุกร์เพื่อนผู้คุมสองคนมาชวนไปงานเลี้ยงนั่งรถหายไปจนค่ำยังไม่กลับ ส่วนคุณนายก็กลับมาสองทุ่มกว่าหอบข้าวของมากมาย

''ผู้คุมไปกับเพื่อนครับ ไม่บอกว่าจะกลับเมื่อไหร่'' ผมรายงาน คุณนายร้องอ้าว ''แล้วทำไงล่ะ เจ๊ซื้อของแกล้มเหล้ามาเยอะจะให้เขากิน เกิดไปกินข้างนอกไม่บอกล่วงหน้า แก่นมากินกะเจ๊คนละหน่อยทิ้งไว้เสียดายของ''

คุณนายรำเพยแต่งชุดนอนตัวเก่าลงมาที่ระเบียงข้างบ้านซึ่งใช้เป็นที่กินเหล้าและพักอ่านหนังสือ พอเห็นผมยังอยู่ในชุดเดิมแกก็ไล่ให้ไปอาบน้ำ ''นุ่งกางเกงบอลมานะจะได้นั่งสบาย'' แกสั่งเสียงแปลก แต่ผมจัดการตามใจแก คุณนายดื่มไปแล้วกี่แก้วไม่รู้พอผมมาถึงแกก็ส่งให้

''แก่นยังเด็กดื่มแก้วเดียวพอ'' ผมรับมายกซดคุณนายก็เอามือดึงไว้ ''ค่อยๆ ซดเดี๋ยวเมา วัยรุ่นใจร้อนทุกคน'' พอแกผ่อนมือผมก็ยกแก้วขึ้นซดรวดเดียวหมด คุณนายถามเสียงขุ่น ''อยากเมาใช่ไหม อยากเมาจะกรอกให้''

ดื่มกันไปพักหนึ่งคุณนายก็จับคล้องแขนดื่มจนเราถูกเนื้อตัวกัน ผมคึกคักมากได้สัมผัสหน้าอกคุณนายที่ไม่มีเสื้อใน มันเป็นความฝันของผมที่ฝันต่อไปว่าน่าจะได้จับได้ดูดเต้าขาวของคุณนายกับได้จับเต่าแกเล่นด้วย คืนนี้ผมจะมีโอกาสไหม?

''แก่นอายุ 16 แล้ว เจ๊ขอถามห้ามโกหกนะ'' ''ครับเจ๊'' ความเมาทำให้ผมเรียกเจ๊แทนคุณนาย ''แก่นมีแฟนกี่คน'' ''ไม่เคยมีสักคน'' ''มีคนบอกแก่นพาเพื่อนนักเรียนหญิงไปเถียงนา 2 คน'' ''ผมไปท่องหนังสือกันครับ'' ''แล้วไปเที่ยวในเมืองล่ะ'' ''ผมเที่ยวเฉยๆ ไม่เคยขึ้นผู้หญิง สาบานได้ครับ''

คุณนายหัวเราะเมื่อผมยกมือสาบาน ''ไม่ต้องสาบานก็ได้เจ๊เชื่อ แต่อยากถามต่ออยากมีอะไรกะผู้หญิงไหมล่ะ'' ผมไม่กล้าพูดจึงปิดปากเงียบ ''พูดมาไม่ต้องอายเจ๊..ไม่ต้องอายนะ'' คุณนายจับมือผมจ้องตาปากพร่ำไม่ต้องอายเจ๊จนผมบอกไป

''อยากครับ..แต่ผมไม่อยากไปเที่ยวในเมือง ผมกลัวติดโรค'' ''อยากแล้วรู้ไหมว่าต้องทำยังไงมั่ง''  ผมสั่นหัว เพราะไม่เคยสักครั้ง รู้แต่ว่าต้องจูบ จับหน้าอกจับเต่าของผู้หญิงแล้วก็เอาปลาไหลใส่เข้าไป

''เจ๊สอนให้เอาไหม'' คุณนายลุกมานั่งลงบนตักผมก่อนจะหันมากอดคอแล้วกระซิบถามเบาๆ ที่ใบหู

''เอาครับ'' ผมเสียงสั่น ปลาไหลดิ้นขลุกขลักอีกแล้ว คราวนี้มันคงได้มีความสุขสมใจเสียที

(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :นวพล ภูวดล
ชื่อเล่น : อู๋
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
03 มีนาคม 2558 15:02 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com