หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
ไม่ได้ตั้งใจทำ...แต่มันดี (2)
11 สิงหาคม 2010 16:06 น.  View : 2,705  ประสบการณ์แรกของชีวิตสาวในวัย 32 ให้ความสุขแสนสดใสยิ่งกว่าความสุขสมหวังใดที่เคยได้รับมาทำให้ดิฉันหลงใหล ''เพชร'' ผู้ชายคนแรกในชีวิตอย่างหัวปักหัวปำยิ่งกว่าต้องคำสาป ฮันนีมูนคืนแรกเราแลกเปลี่ยนความสุขให้กันจนหมดแรงขยับตัวเชียวค่ะ


ตั้งแต่เด็กจนเป็นสาวดิฉันไม่เคยรู้จักเซ็กซ์ จึงไม่รู้ว่าตัวเองมีความสามารถพิเศษสนองรับความต้องการของเพศชายได้ตลอดเวลาและทุกสถานที่ ดิฉันไม่เคยปฏิเสธบทรักที่เพชรเสนอ หรือดิฉันอ้อน ขอเพียงเรามีความต้องการทุกอย่างจัดได้ ในครัว, ห้องอาหาร, หน้าทีวี, ยามเช้า, กลางวัน

 

เซ็กซ์กลายเป็นปัจจัยห้าของเราสองคนไปโดยไม่รู้ตัว 2 ปีแรกผ่านไปอย่างแสนสุข เราชวนเพื่อนมาฉลองครบรอบกันที่บ้าน เพชรโชว์ความสุขระหว่างกันด้วยจูบดิฉันอย่างดูดดื่มต่อหน้า เพื่อนสาวหลายคนเอียงอายแต่ก็มีคนอยากรู้

 

''ทำได้ไง?''  ''ไม่รู้เหมือนกัน เราจูบกันแบบนี้ทุกวันสองปีไม่เคยขาด เลยทำให้เพื่อนแน่ใจว่าเรายังรักกัน'' ดิฉันบอกให้เพื่อนรู้เพื่อสยบคำพูดของพวกเธอก่อนแต่งว่าจะโดนเพชรหักอกเพราะความเจ้าชู้ ผ่านวันฉลองแต่งไปพักหนึ่ง เราเริ่มจืดกับบทบนเตียงอันซ้ำซาก แต่เพชรมีคู่มือหลากหลายมาสร้างความตื่นเต้นเพิ่มเติม

 

''ลองมั้ยแจง...เพื่อนมันบอกว่าทำกับเมียแล้วเมียชอบมากเพราะเสียวกว่าธรรมดา'' เพชรชักชวนหลังดูหนังปฏิบัติการรัก ''แจงกลัวเจ็บค่ะ...''  ''เพชรอยากลอง เจ็บก็เอาออกนะเมียจ๋า..ลองของใหม่กันนะ'' สามีสุดที่รักอ้อนออดดิฉันจึงยินยอม

 

เราสองมีบทรักทางประตูหน้าตามธรรมชาติมายาวนาน แต่เพราะดิฉันดันปากเบาๆ ตอบคำถามในวันหนึ่งขณะเพชรกำลังซอยยิกอย่างเสียวซ่านว่า ''ไม่ค่อยเสียวเท่าไหร่'' ซึ่งที่ถูกดิฉันควรจะบอกเขาว่า ''ยังไม่เสียวเต็มที่''

 

เมื่อพูดไปแล้วเก็บกลับคืนไม่ได้ เพชรจึงได้นำหนังการเสพประตูหลังมาฉายก่อนเปิดเตียงหาความสุขแล้วชักชวนดิฉันเปิดประตูหลังรับความสุข เมื่อเป็นฝ่ายเปิดประเด็นก่อนจึงต้องยอมรับข้อเสนอเขา''ลองก็ได้แต่เจ็บต้องหยุดนะคะ''

 

เพชรเล้าโล้มหัวนมจนดิฉันฉ่ำแฉะทั่วหน้าขา เขาก็ขึงขัน แต่ยังไม่สอดใส่เพราะเราต้องการ ''วิถีใหม่ทางประตูหลัง'' เพชรบีบเจลใส่นิ้วแล้วสอดเข้าทวารควานนิ้วไปทั่ว ก่อนเพิ่มจำนวนเป็น 2 นิ้ว เสียดสีแน่นขึ้นกลายเป็นความมันจนดิฉันต้องเกร็งตัวขมิบนิ้วรุนแรง

 

''เจ็บหรือ ขมิบแรงนัก'' น้ำเสียงมีความเป็นห่วง ''เจ็บนิดเดียวแต่เสียวมากค่ะ...''  ''เสียวแล้วเพชรใส่เลยนะ''  ''เดี๋ยวค่ะ...เดี๋ยวก่อน''  ดิฉันห้าม ''ขอปรับตัวอีกสองสามนาที''สามีสุดที่รักควานนิ้วสร้างความกระสันเสียวแบบไม่เคยรู้จักมาก่อนให้ดิฉันได้รับรู้ว่า เส้นประสาทภายในนั้นมีมากมายจนต้องบิดตัวไปมาด้วยเกิดความเสียวซ่านมากเช่นนี้

 

เพชรจับกดหน้าดิฉันลงบนที่นอนยกสะโพกลอยโด่ง แล้วรู้สึกตัวเบาหวิวความเสียวกระสันคับแน่นภายในหายไปแล้วโล่งสบายจนเสียดายความรู้สึกนั้น แต่ต่อมาก็เจ็บปล๊าบที่ประตูหลังอย่างรุนแรง สามีสุดที่รักได้จัดการสอดใส่แท่งความรักอันเข้มแข็งของเขาผ่านชั้นแรกของประตูหลังเข้าไปเรียบร้อยในเวลาอันรวดเร็วจนดิฉันขมิบปิดประตูไม่ทัน

 

''เข้าไปหมดแล้วแจง เจ็บมากไหม'' เขาก้มลงมากระซิบถาม ''เจ็บค่ะ...'' ดิฉันกัดฟันตอบ ''ทนก่อนนะถ้าไม่ไหวจริงๆ จะเอาออก'' ''ค่ะแจงจะทนเพื่อความสุขของเพชร'' ดิฉันเอาใจผัวรัก ''เพชรก็จะทำให้แจงมีความสุขไม่รู้เบื่อเหมือนกัน''

 

เพชรแช่แท่งความรักไว้ในช่องประตูหลัง พร้อมล้วงกระตุ้นปุ่มความสุขที่กลางเนินด้านหน้า เพิ่มความกระสันมากขึ้นเป็นลำดับ พอดิฉันยักย้ายสะโพกโยกเอวตามสามีก็ขยับแท่งความรักเข้าออกควานไปทั่วจากช้าๆ เป็นรวดเร็วทีละน้อย

 

ดิฉันรู้สึกแสบบริเวณปากประตูหลัง ไม่นานก็กลายเป็นความชา แล้วความมันระคนแสบสันต์ก็เพิ่มมากขึ้น และมากขึ้น จนมีเสียงครวญครางระงมออกมาไม่ผิดเพี้ยนไปจากนางเอกในหนังที่ได้เห็นมาก่อน

 

ขณะแท่งความรักของสามีสอดใส่เสียดสีปากประตูหลังนั้นมันให้ความรู้สึกทั้งเจ็บทั้งเสียวขึ้นพร้อมกันจนกลายเป็นความสุขอย่างเหลือเชื่อจริงๆ เป็นความสุขอีกรูปแบบหนึ่งที่ต่างไปจากด้านหน้าที่เคยได้รับมาทุกวี่วัน

 

''เพชรขา แจงเสียว...เสียวมากคะ...แจงมีความสุขเหลือเกินเพชรขา'' ดิฉันร้องบอกเขาโดยไม่ขวยอายขณะความสุขทะลักออกมาทางด้านหน้า ก่อนจะรับรู้ว่าเพชรก็ปล่อยความสุขเข้าไปภายในเหมือนกัน

(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ : อธิชนัน ศรีเสวก
ชื่อเล่น : ไอซ์
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
03 มีนาคม 2558 15:02 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com