หน้าแรก ผู้หญิง Sex Expert
เหตุผลของคนถูกใจประตูหลัง
31 ตุลาคม 2009 10:32 น.  View : 13,405  Post : 0


บาง คนชอบนะ ถูกใจเหลือเกินกับเซ็กซ์ทางประตูหลัง ในขณะที่หลายคนร้องยี้แถมยังทำหน้าสยองเมื่อพูดถึงมั น คู่รักหลายคู่ยังไม่เคยลองแต่อยากรู้อยากเห็น อยากสัมผัสความรู้สึกผ่านช่องทางนี้สักครั้งในชีวิต

ถึงแม้พระเจ้าไม่ได้สร้างอวัยวะส่วนนี้ไว้เพื่อการสืบพันธุ์ของมนุษยชาติ แต่แหม...ให้ตายเถอะ
การเล่นรักวิธีนี้ก็ให้ความมันส์ถึงใจ และสนุกสนานไม่แพ้ช่องทางปกติเหมือนกัน


เหตุผลที่เขาหวิวกับเซ็กซ์ประตูหลัง

เพราะ ต่อมลูกหมาก (จี-สปอตของผู้ชาย) ซึ่งอยู่สูงประมาณ 4 เซนติเมตรจากประตูหลัง เมื่อถูกกระตุ้นด้วยนิ้วมือหรือเจ้าหนู (เอ๊ะ...ยังไง) หรือเซ็กซ์ทอย จะให้ความรู้สึกเสียวซ่านสยิวกิ้วมากๆ


เหตุผลที่เธอหวิวกับเซ็กซ์ประตูหลัง
น้องหนูกับปลายลำไส้นั้นอยู่ใกล้กันมาก ดังนั้น การมีอะไรสอดใส่เข้ามาทางประตูหลังจึงเป็นการกระตุ้น ที่รวมปลายประสาทของ น้องหนูทางอ้อม ผลที่ได้ก็คือซ่านถึงทรวงไงคะ


เหตุผลที่ทั้งเธอและเขาหวิวกับเซ็กซ์ประตูหลัง

• บริเวณทวารหนักและประตูหลังเต็มไปด้วยปลายประสาทที่ไวต่อความรู้สึกมากๆ
• กล้ามเนื้อหูรูดบริเวณทวารหนักจะหดตัวระหว่างถึงจุดสุดยอด ดังนั้น การกระตุ้นบริเวณนี้โดยตรงจะให้ความรู้สึกดีมากทีเดียวเชียวค่ะ
• เป็นกิจกรรมที่รับรู้กันว่าซุกซน ต้องห้าม หรือสกปรกสุดๆ (แถมบางคนยังอารมณ์หดเมื่อเจอเซ็กซ์ประตูหลัง) เหตุผลนี่ละที่บางคนรู้สึกท้าทายและตื่นเต้น


กฎพื้นฐาน 5 ข้อของการซุกซนทางประตูหลัง


คุยกันให้รู้เรื่องก่อนลองเล่นรักผ่านช่องทางนี้
(ถึงแม้เคยแล้วกับคู่ขาคนก่อนก็เถอะ) เซ็กซ์ประตูหลังต้องอาศัยความไว้วางใจและการสื่อสารก ัน


ลงมือช้าๆ
เซ็กซ์ทางประตูหลังทำให้เจ็บปวดสาหัสได้ทั้งหญิงและชาย ถ้าทิ่มพรวดเข้าไปแบบม้วนเดียวจบ แสบถึงทรวงเลยค่ะ


ใช้สารหล่อลื่นเยอะๆ
ประตูหลังไม่เหมือนประตูหน้านะคะ ทวารหนักไม่มีสารหล่อลื่นตามธรรมชาติเหมือนน้องหนู ดังนั้น ต้องแน่ใจว่าเขาโปะสารหล่อลื่นมากพอ และคอยเติมบ่อยๆระหว่างปฏิบัติกิจ


ใช้ถุงยางอนามัยเสมอ
เนื้อเยื่อบริเวณทวารหนักบอบบางฉีกขาดง่าย ทำให้เสี่ยงต่อการติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ทั้งหลา ย ควรหลีกเลี่ยงถุงยางอนามัยที่มีสาร Spermicide nonoxynol-9 หรือ N-9 ซึ่งเชื่อกันว่าเพิ่มความเสี่ยงติดโรคเอดส์ทั้งทางปร ะตูหลังและประตูหน้า


ไม่ว่าใช้อะไรก็ตาม (เซ็กซ์ทอย, นิ้วมือ, เจ้าหนู) เข้าทางประตูหลังแล้ว ควรล้างให้สะอาดก่อนเอาไปใช้กับประตูหน้า เพราะทำให้ติดเชื้อได้นะคะ


การที่ผู้ชายคนหนึ่งชอบถูกกระตุ้นทางประตูหลังไม่ได้ หมายความว่าเป็นเกย์ การมีความสุขกับปลายประสาทที่ไวต่อความรู้สึกเป็นคนละเรื่องกับการจินตนาการ ถึงผู้ชายอื่น

 

 


ที่มา ..Woman Plus

 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
90%
ไม่เห็นด้วย 
10%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :อีลิท โมเดล
ชื่อเล่น :
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษกิจไทยคึก ช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ กับ ททท.
"Sony เปิดตัว Bloggie ตอบรับยุค Social Network"
“จตุรงค์” ฝึกมุกลูกตลก “น้องเฟม-จีน่า” ในหนัง “บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)
Bodyguards and Assassins 5 พยัคฆ์พิทักษ์ซุนยัดเซ็น เข้าชิงหนังยอดเยี่ยมถึง 6 รางวัล
AIS ประกาศวิสัยทัศน์อุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคมไทยปี 2010 ด้วยแนวคิด Ecosystem
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com