หน้าแรก ผู้หญิง กุญแจใจ
ลางเนื้อชอบลางยา (จบ)
11 สิงหาคม 2014 10:55 น.  View : 5,414   

 
''อูยยยยยย...เวช อย่าแกล้งน้าซีจ๊ะ อย่าเขี่ยตรงนั้นน้าเสียว'' ผมไม่ยอมหยุดแกครางต่อ ''อูยยยย...พอแล้วน้ายอมแล้ว เวชไม่ต้องน้าทำให้เอง''
 
น้าแจ๋วดันผมลงไปนอนหงายตัวแกขึ้นมาข้างบน จับผมได้ก็เอาถ้ำกลางเนินหญ้าครอบลงไปช้าๆ ทันทีจนเนื้อตัวเราติดกันแกขยับดึงหัวผมขึ้นมากระซิบแผ่วๆ
 
''เวชช่วยดูดนมให้น้าด้วย อย่าแรงนะดูดอย่างที่น้าเคยสอน'' ผมเอาลิ้นตวัดที่ปลายหัวนมแกก่อนจะอมเข้าปากแล้วเอาลิ้นดุนสลับกับขบริมฝีปาก ตอนนั้นตัวน้าแจ๋วเหมือนมีสปริงติดไว้ดิ้นไปดิ้นมาไม่อยู่นิ่ง สะโพกก็ขยับจังหวะเข้ากับอาการบิดเนื้อตัว
 
น้าแจ๋วขยับตัวแรงขึ้นจนเต้าหลุดจากปาก แกไม่สนใจว่าผมจะตามดูดนมให้ได้อีกหรือไม่ มีอาการสั่นรุนแรงมากขึ้น ขยับสะโพกเร่งจังหวะเร็วกว่าลีลาเดิมของแก ผมยกสะโพกตามทำให้แกคราง  ...ดีๆๆๆๆ อยู่ในคอ...
 
ผมเสียวตามการบีบรัดข้างในของแกมากขึ้น เพราะยิ่งแกขยับช้าก็ยิ่งรู้สึกว่าบีบรัดมาก ครั้นเร่งจังหวะเร็ว ของแกก็ให้ความรู้สึกบีบกระชับไม่คลาย รอจังหวะรู้สึกว่าเกร็งมาก พอแกกดสะโพกลงมาผมก็ยกสวนทันที ทำอย่างนี้สามสี่หนเท่านั้นน้าแจ๋วร้องโอ้วววว.....เสียงยาว..ข้างในบีบรัดกระดุบกระดุบจนผมทนไม่ไหวปล่อยความรักออกมาพร้อมกับเสียงร้องของแก
 
น้าแจ๋วนอนเงียบทับตัวผมนานกว่าจะขยับลงไปนอนข้างล่างแต่ไม่ยอมให้ผมหลุดออกจากตัวแกไป ''ดีไหมเวช..'' ''ดีครับ..น้าแจ๋วละดีไหมครับ'' ผมอยากรู้บ้าง
 
''ดีๆ..ดี เหลือเกินเวชจ๋า น้ามีความสุขเหมือนได้ขึ้นสวรรค์'' แกพูดจบก็จุ๊บปากเบาๆ ฟุบหน้าบนอกนอนกอดผมเอามือลูบหลงไปมาเบาๆ ผมรู้สึกอบอุ่นมีความสุขมากที่แกทำอย่างนั้น
 
''วันจันทร์แวะไปหาน้า ตอนค่ำๆ นะ น้ามีของขวัญจะให้'' แกบอกก่อนออกจากห้อง ''ครับ..''
 
ผมติดใจลีลาน้าแจ๋วรีบไปพบตามนัด แกปรนนิบัติผมราวกับเจ้าชาย  เราเสนอสนองความสุขให้กันและกันอย่างเมามัน 2 รอบ เสร็จแล้วพอดีผมเหลือบไปเห็นรูปน้าชินรีบถามแกทันที
 
''ใครครับ''  ''อดีตผัว..เพิ่งเลิกกันเมื่อเช้า'' น้าแจ๋วเสียงซึม ''เค้าว่าน้าให้ความสุขไม่ได้ ขอไปมีเมียสาวๆ น้าเลยปล่อยไป รั้งไว้ก็กลุ้มใจเปล่าๆ ตอนนี้น้าเป็นโสดแล้ว เวชคิดถึงเมื่อไหร่มาหาได้ตลอดเวลา ถ้าเวชเบื่อบอกน้าตรงๆ นะ น้ารับได้''
 
ผมติดใจน้าแจ๋วอยู่แล้วพอรู้เรื่องนี้ก็สงสารไม่อยากให้แกเหงา เลยบอกว่าผมย้ายไปอยู่หอพักใกล้ที่เรียนใหม่ น้าแจ๋วย้ายตามไปก็ได้ แกดีใจมากย้ายห้องไปล่วงหน้าเลย ผมจึงมีเมียตั้งแต่เรียนหนังสือเป็นเมียแก่แต่บริการได้ดีกว่า แดงเมียสาวคนแรก
 
พี่มาลีมาเยี่ยมที่ห้องพักใหม่ พอรู้ว่าผมให้น้าแจ๋วอยู่ด้วยก็บอกว่าให้เลิกกัน ผมเลยย้อนพี่มาลี ''แล้วน้าชินล่ะ..'' พี่มาลีอึ้งผมชี้แจงต่อ ''พี่ชอบของพี่ ผมชอบของผม รับรองไม่เสียการเรียนก็แล้วกัน''
 
เรื่องบนเตียงก็แบบนี้ละครับ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เมื่อเหมาะเจาะลงตัวแล้ว จะผัวแก่เมียสาวหรือผัวหนุ่มเมียแก่ ล้วนมีความสุขร่วมกันได้ อย่างที่โบราณเขาว่าไว้ ''ลางเนื้อชอบลางยา'' สวัสดี
Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ศุกลวัฒน์ คณารส
ชื่อเล่น : เวียร์
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ทำไมผู้ชายถึงชอบมีบ้านเล็กบ้านน้อย ???
11 สิงหาคม 2557 10:54 น.
เพื่อนรักตัวแสบ
11 สิงหาคม 2557 10:54 น.
ลางเนื้อชอบลางยา (7)
11 สิงหาคม 2557 10:55 น.
ลางเนื้อชอบลางยา (6)
11 สิงหาคม 2557 10:55 น.
ลางเนื้อชอบลางยา (5)
11 สิงหาคม 2557 10:55 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com