หน้าแรก ทีวี-ละคร มองทะลุจอ
''ไนกี้''พระเอกส้มหล่น
23 มิถุนายน 2013 10:33 น.  View : 1,599  ถึงจะไม่ได้เป็นหนึ่งในคุณชายแห่งวังจุฑาเทพ แต่หนุ่มหล่อหุ่นล่ำทรมานใจ ''ไนกี้'' นิธิดล ป้อมสุวรรณ คุณหนูสุขแห่งละคร ''เรือนเสน่หา'' คนนี้ก็คว้าหัวใจคอละครสาวๆ ได้เป็นทิวแถว แม้ว่าจะเป็นการประเดิมงานจอแก้วเป็นครั้งแรก


แต่หนุ่มไนกี้ก็สามารถแสดงความสามารถออกมาได้ไม่เลว ซึ่งว่ากันว่าผู้ที่ทำให้ไนกี้แจ้งเกิดได้ขนาดนี้คงเป็นเพราะได้ติวเตอร์มือดีอย่าง ''บุ๋ม'' รัญญา ศิยานนท์ ที่มาคอยกวดขันอย่างใกล้ชิดชนิดตัวติดกัน เนื่องจากได้รับบทเป็นแม่นมของหนุ่มไนกี้นั่นเอง
 
นอกจากลีลาการแสดงที่ได้กูรูมากวดขันแล้ว สาเหตุอีกหนึ่งอย่างที่ส่งให้ไนกี้ได้แจ้งเกิดในขณะนี้ คงไม่พ้นการขาดแคลนพระเอกของทางค่าย ที่ถือได้ว่าเป็นส้มหล่นของหนุ่มไนกี้เลยทีเดียว เพราะจากเดิมที่ทางค่ายได้ทำละครครั้งละเรื่อง แต่ด้วยการปรับผังใหม่ทำให้ตอนนี้มีมากถึง 3 เรื่องเลยทีเดียว ซึ่งหากจะใช้พระเอกซ้ำไปซ้ำมาก็อาจจะกร่อยไม่น้อย งานนี้เลยเดินเครื่องเร่งปั้นนักแสดงหน้าใหม่ฝีมือดีขึ้นมาเสริม ซึ่งก็เป็นผลดีกับผู้บริโภคที่จะมีสิทธิ์เลือกรับชมละครได้หลากหลายมากขึ้นไปอีกนั่นเอง
 
แฟนๆ สามารถติดตามชมและให้กำลังหนุ่ม ''ไนกี้'' นิธิดล ป้อมสุวรรณ ได้ในละคร ''เรือนเสน่หา'' ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.10 น. ทางช่อง 5

Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :พิชญ์นาฏ สาขากร
ชื่อเล่น : เมย์
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com