หน้าแรก ทีวี-ละคร วันนี้ที่น่าดู
แฟชั่นเรียลลิตี้ ''ทอฟ้าผ้าไทย'' ร่วมเฟ้นหานักออกแบบ
11 กรกฎาคม 2012 9:19 น.  View : 1,492  เป็นอีกหนึ่งรายการที่ถูกจับตามองมากที่สุด ณ ขณะนี้ สำหรับรายการแฟชั่นเรียลลิตี้ ''ทอฟ้าผ้าไทย'' รายการแรกในประเทศไทยเพื่อเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 80 พรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ


ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อร่วมเฟ้นหานักออกแบบเครื่องแต่งกายจากผ้าไทย โดยได้รับเกียรติจากกูรูด้านแฟชั่นชื่อดัง อาทิ ''คุณม้า'' อรนภา กฤษฎี และ อาจารย์เผ่าทอง ทองเจือ ที่จะมาร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทำหน้าที่คัดเลือกนักออกแบบผู้เข้าแข่งขันจากบรรดาผู้เข้าแข่งขันนับพันคน จนเหลือเพียง ผู้ผ่านการคัดเลือกรอบสุดท้ายจำนวน 12 คน
 
โดย ''ม้า'' อรนภา กฤษฎี นักวิจารณ์ และ กรรมการตัดสิน กล่าวว่า ''สำหรับเทปแรกเป็นเทปการคัดเลือกค้นหา 12 คนสุดท้ายเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน รายการเรียลลิตี้ ''ทอฟ้าผ้าไทย'' ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำเอาคณะกรรมการ และ ตัวดิฉันเองก็หนักใจไม่น้อย เนื่องจากน้องๆ ยังตื่นเต้นกับโจทย์การแข่งขันที่ได้รับ แต่ทุกคนก็พยายามปรับวิธีการนำเสนอผลงานได้อย่างน่าทึ่ง พร้อมกับงัดเอาความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบการตัดเย็บ และความคิดสร้างสรรค์ในแบบของตัวเองมานำเสนอได้เป็นอย่างดี โดยแต่ละคนก็จะมีวิธีการนำเสนอทีจะแตกต่างกันออกไป บรรยากาศในรอบคัดเลือกก็อาจจะมีความตึงเครียดไปบ้าง ทั้งนี้ก็เพื่อที่เหล่าคณะกรรมการทุกคนจะได้คัดเลือกผู้เข้าแข่งขันที่มีคุณสมบัติครบถ้วนสมบูรณ์แบบตามโจทย์ที่ทางรายการได้วางไว้ และ จากการคัดเลือกที่เข้มข้นในครั้งนี้ ทำให้เราได้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คนสุดท้ายเข้ามาร่วมแข่งขันในรายการจนได้''
 
ติดตามชม และ ให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คนได้ในรายการแฟชั่นเรียลลิตี้ ''ทอฟ้าผ้าไทย'' ในวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.30-22.30 น. ''ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี''

Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :นวินดา เบอร์ต๊อดตี๊
ชื่อเล่น : มิ้นท์
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
กระทรวงพาณิชย์ จับมือ เทสโก้ โลตัส ร่วม “เทใจ...คืนสุข...สู่ประชาชน” ลดราคาสินค้ากว่า 5,000 รายการ สูงสุด 70%
อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง คืนกำไรส่งท้ายปี จัดกิจกรรม Imperial Let’s Celebrate สนุกสนานกับเทศกาลนักช้อป
การกลับมาอีกครั้ง…ของ MR. Rom-Com ตลอดกาล ฮิวจ์ แกรนต์ ในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้แห่งปี The Rewrite เขียนยังไงให้คนรักกัน
Playpark ชวนทำดี 1 โหลด ร่วมบริจาค 9 บาท สมทบ Gamers Love Dad 9
กิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ"
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com