หน้าแรก ทีวี-ละคร วันนี้ที่น่าดู
ลุ้นมันส์กับสเต็ปอัพ 2
24 พฤศจิกายน 2011 6:21 น.  View : 1,470  ''สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2'' ภาพยนตร์โรแมนติกดรามาที่จะมากระตุ้นจังหวะหัวใจของคุณให้อยากขยับตามจังหวะของดนตรี ผลงานการกำกับฯ ของ จอห์น ชู ผู้ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความมันมากกว่าภาคเดิม

 

กับบทบาทของนักแสดงหนุ่มที่กำลังมาแรง เชนนิง ทาทัม ร่วมด้วยนักแสดงที่หลงใหลในการเต้น โรเบิร์ต ฮอฟฟ์แมน และ นักแสดงสาวนักเต้น บริอานา เอวิแกน ที่จะมาจุดไฟความฝัน พร้อมใส่ความมันให้เต็มสเต็ปไปกับภาพยนตร์เท้าไฟ ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นขาแดนซ์หรือไม่ คุณก็อดขยับตามไม่ได้
 
เรื่องราวของสาวฮิพฮอฟสุดซ่า แอนดี้ ย้ายเข้ามาเป็นนักเรียนใหม่ในโรงเรียนสอบศิลปะสุดไฮโซประจำรัฐ แอนดี้ ต้องดิ้นรนเพื่อปรับตัวให้เข้ากับสังคมใหม่ เธอเจอปัญหาในการปรับตัวเข้าอย่างจัง ซึ่งในขณะเดียวกัน เธอก็พยายามรักษาวิถีชีวิตเดิมๆ ไว้ และไม่นานเธอก็วุ่นอยู่กับกิจกรรมของโรงเรียนใหม่ โดยพลาดซ้อมกับกลุ่มนักเต้น 410 ที่เป็นเสมือนครอบครัวของเธอหลายครั้ง จนถูกขับไล่ออกจากกลุ่ม แต่เธอก็ไม่เคยยอมแพ้ เธอเข้าร่วมทีมเต้นของนักเต้นสุดฮอตประจำโรงเรียน เชส คอลลินส์ ที่รวบรวมสมาชิกเด็กนอกกรอบ ตั้งทีมเพื่อลงสมัครแข่งขันการเต้นใต้ดิน ที่เรียกว่า "เดอะสตรีทส์" ความรู้สึกดีๆ ก่อตัวขึ้นระหว่าง แอนดี้ และ เชส สุดท้าย แอนดี้ ก็ค้นพบหนทางในการมีชีวิตอยู่กับฝันของตัวเอง พร้อมๆ กับสร้างสะพานเชื่อมสู่สังคมใหม่ที่เธอรู้สึกแปลกแยกในตอนแรก
 
มาร่วมลุ้นกับเสต็ปแดนซ์สุดมันส์กันได้ในบิ๊กซีนีม่าคืนวันเสาร์ที่ 26 พ.ย. ที่จะถึงนี้ทางช่อง 7 สี ทีวีเพื่อคุณ


Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :โจน ริเวอร์ส
ชื่อเล่น :
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com