หน้าแรก ทีวี-ละคร วันนี้ที่น่าดู
แม่เศร้า! ลูกสาวไม่ยอมพบหน้า
23 เมษายน 2011 5:22 น.  View : 1,577  เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย สำหรับรายการ ''วันนี้ที่รอคอย'' ทางช่อง 9 สัปดาห์ที่จะถึงนี้

 
ซึ่งเป็นเรื่องราวของหญิงชราวัย 60 ปี ชื่อ "คุณป้าวัณวิวาห์" ที่เธอขอให้ทางผู้จัดและพิธีกร "พิงค์" ณชมพูนุท โรจน์ชลาสิทธิ์ และทีมงานรายการ วันนี้ที่รอคอย  ช่วยออกตามหาลูกสาวที่จากกันกว่า 40 ปี  ด้วย สาเหตุที่ทางด้านครอบครัวอดีตสามีซึ่งมีฐานะดีกีดกัดให้คุณป้ากับสามีต้องเลิกกัน โดยส่งสามีไปเรียนต่อเมืองนอก ส่วนตัวเธอต้องกลับไปอยู่ที่บ้านเกิด

ความหวังเดียวในชีวิตคือการรอซักวันที่ลูกสาวจะกลับมาสู่อ้อมอก ความหวังและความฝันของเธอนั้นถูกสานให้สำเร็จด้วย รายการ วันนี้ที่รอคอย 

จะเป็นอย่างไร ถ้ารายการตามหาลูกสาวให้เธอเจอแต่ไม่ยอมมาพบหน้า ติดตามความรักของแม่ที่มีต่อลูกได้ในรายการ วันนี้ที่รอคอย วันเสาร์ บ่ายโมงตรง ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์


Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ภุชิสสะ ธนพัฒน์
ชื่อเล่น : บิ๊ก
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
เชิญสัมมนาเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์
BIG Camera Festival 2014 เชื่อมต่อความสุขกับเทรนด์กล้องใหม่ 2014 3 - 9 เมษายน 2557 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
มหกรรมคนรักกล้อง World Camera Grand Sale Up to 70%
“CROCS สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 ลดราคาส่งท้าย !!! ก่อนปิดร้าน”
เครื่องเสียงติดรถยนต์เคนวูดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปี 2557 เน้นการพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคใหม่
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com