หน้าแรก ทีวี-ละคร มองทะลุจอ
แนน-ปิยะดา จัดหนักเลิฟซีนร้อนฉ่า
23 เมษายน 2011 5:21 น.  View : 2,214  เล่นมาก็หลายตอนแต่งานนี้เรียกว่าเปิดซิง เลิฟซีนสยิวกันเป็นครั้งแรก ในละครที่ออกตัวแรงทุกฉากทุกตอนจริงๆ สำหรับเซ็กซ์คอมเรื่อง ''นางฟ้ามาลี''

ซึ่งงานนี้ "แนน" ปิยะดา ตุรงคกุลิ กับ "มาร์ค มาร์คุซ" ต้องนัวเนียกันอย่างชนิดถึงพริกถึงขิง รับรองต้องร้อง ว้าว!  ช่างเร่าร้อนชวนสยิวซะจริงๆ ในชื่อตอน "เสน่หาฤาพอ"

ซึ่งในช่วงแรกบรรยากาศอาจจะดูตึงเครียดเป็นพิเศษไปบ้าง ทั้ง "แนน-มาร์ค" หน้านิ่วคิ้วขมวดเหงื่อแตก แต่ก็ตั้งอกตั้งใจรับการติวเข้มจากผู้กำกับฯ "อ๊อด-ราเมศ" เพราะว่าเจอกับฉากหินเลิฟซีนสยิว ที่ทำให้ทั้งคู่ดูจะหนักใจสุดๆ ก็เพราะเพิ่งจะเจอเลิฟซีนครั้งแรก..ก็คราวนี้แหละ ต่างคนก็ต่างเขิน โดยเฉพาะมาร์คที่ต้อง ไซร์ซอกคอแนน แต่เจ้าตัวกลับสั่นเป็นเจ้าเข้า จนผู้กำกับฯ ต้องสั่งเทก

แต่สำหรับสาวแนน ถึงแม้จะเขินจนหน้าแดง แต่แสดงได้สมจริงสมจังได้อารมณ์เอามากๆ โดยก่อนที่สาว "แนน" จะแสดงได้บอกกับ "มาร์ค" ว่าขอเต็มที่ไม่ต้องเกรงใจ ขอเทกเดียวผ่าน งานนี้ดูสาวแนนจะเคลิ้มเอาจริงๆ เพราะดูอ่อนระทวย กับการนัวเนีย ของมาร์คเอามากๆ

ติดตามฉากเด็ดเหล่านี้ ได้ในละคร เซ็กซ์คอม "นางฟ้ามาลี" ได้ทุกวันพุธ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ทรู 66 "เก๋-ชลลดา" การันตรี ทั้งเด็ดทั้งฮาทุกตอนShare :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
100%
ไม่เห็นด้วย 
%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เคท บลันเชตต์
ชื่อเล่น : เคท
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com