หน้าแรก ทีวี-ละคร วันนี้ที่น่าดู
ล่าหัวใจยัยตัวร้าย
08 กุมภาพันธ์ 2011 10:18 น.  View : 1,482  



ทรู วิชั่นส์ เสนอภาพยนตร์เกาหลีรักโรแมนติก เรื่อง ''Daisy...ล่าหัวใจยัยตัวร้าย'' นำแสดงโดย จัง วู ซุง, ลี ซุงเจ และ จวน จี ฮุน

ณ กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เฮยอง (จวน จี ฮุน) จิตรกรสาว ได้พบกับรักครั้งแรกของเธอ กับ ปาร์ค (จัง วู ซุง) ชายคนหนึ่งซึ่งเธอไม่เคยพบหน้ากันมาก่อน ทุกๆ วันเขาจะส่งดอกเดซี่มาให้ โดยที่ไม่ยอมรอพบกับเธอเลย ดังนั้นเพื่อเป็นการขอบคุณเขา เฮยองจึงวาดรูปดอกเดซี่เพื่อเป็นของขวัญให้กับเขา

ชอง วู (ลี ซุงเจ) นายตำรวจหนุ่มสากล ชอบมาให้เฮยองวาดรูปให้บ่อยๆ  เขาก็เริ่มรู้สึกชอบเธอ เพราะความน่ารักสดใสที่แสดงออกมาของเธอนั่นเอง แต่ชองวูเองก็ไม่สามารถบอกความในใจออกไปได้ เพราะรู้ว่าเฮยองกำลังรอใครอยู่ เขากลัวว่า หากเขาได้บอกความรู้สึกออกไป เขาจะไม่ได้เจอกับเฮยองอีก ในขณะเดียวกันที่ปาร์คไม่สามารถมาพบกับเธอได้ เพราะว่าเขาทำงานเป็นนักฆ่า แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็ยังคอยวนเวียนอยู่รอบๆ เฮยอง เพื่อที่จะได้คอยเฝ้าดูเธอ และนั่นทำให้เขาได้เห็นเฮยองอยู่กับชองวูบ่อยๆ และเธอก็ดูมีความสุขเสมอ

แต่วันหนึ่งปาร์คได้รับคำสั่งให้จัดการกับเป้าหมายใหม่ ซึ่งก็คือ ชองวู นั่นเอง ปาร์คจะตัดสินใจอย่างไร แล้วชองวูจะรอดพ้นจากเหตุการณ์นี้หรือไม่ แล้วเฮยองจะทำอย่างไรต่อไป ติดตามได้ทาง ทรู ฟิล์ม เอเชีย (D41) วันพุธที่ 9 ก.พ. 54  เวลา 12.55 น

Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เกศริน เอกธวัชกุล
ชื่อเล่น : นุ้ย
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com