หน้าแรก ทีวี-ละคร มองทะลุจอ
ชัยชนะ ของ ''4; หัวใจแห่งขุนเขา''
29 ธันวาคม 2010 17:02 น.  View : 1,484  เพิ่งลาจอไปเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว กับละครทางวิกสามพระรามสี่ เรื่อง ''4; หัวใจ แห่งขุนเขา'' ที่ได้นักแสดงมาร่วมเล่นแทบล้นจอ ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จอย่างแรงกับการผลักดันนักแสดงหน้าใหม่ให้เป็นที่รู้จัก เพราะดังเปรี้ยง คอละครติดงอมแงมกันทั่วบ้านทั่วเมือง


ทำให้นักแสดงหน้าใหม่ใสกริ๊ง กลายเป็นดาวรุ่งมาแรงในบัดดล ไม่ว่าจะเป็น สาว ''คิมเบอร์ลี่ แอน โวเทมัส'' ที่ได้ป๋าดันปากแดงอย่าง พระเอกหนุ่ม ''อั้ม อธิชาติ'' ในตอน ''ธาราหิมาลัย''  ฉากแรกของ 4 หัวใจแห่งขุนเขา ที่ทำให้คนดูติดหนึบได้ ต่อด้วย 2 พระนางเลือดใหม่วิก 3 อย่าง สาว ''ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์'' และ หนุ่ม ''ณเดชน์ คูกิมิยะ'' ในตอน ''ดวงใจอคนี'' ที่ดังเปรี้ยง ขึ้นแท่นเป็นคู่ขวัญไปทันตาเห็น 
 
''ปฐพีเล่ห์รัก'' ได้ หนุ่ม ''หมาก'' ปริญ สุภารัตน์ กับ สาว ''มิ้นต์'' ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่โกยเรตติ้งไปไม่น้อย ปิดท้ายที่ หนุ่ม ''บอย ปกรณ์'' และ สาว ''ราศรี บาเลนซิเอก้า'' ที่ส่งท้ายได้อย่างสวยงาม งานนี้ก็ต้อง
ขอปรบมือให้กับช่อง 3 ที่ใช้กลยุทธ์ในการผลักดันดาวดวงใหม่ ให้ส่งแสงสว่างไสวได้อย่างสง่างาม ดูอย่าง 2 หนุ่ม ''หมาก และ ณเดชน์'' ที่ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่ 2 หลังจาก ''เงารักลวงใจ'' ที่ถือว่าก็เป็นที่รู้จักอยู่แล้ว 
 
การเอามาลงเรื่อง  4 หัวใจแห่งขุนเขา ก็ยิ่งเป็นการเชื่อใจ และตอกย้ำให้ทั้ง 2 หนุ่ม ขึ้นแท่นพระเอกแถวหน้าของช่องได้อย่างสบายๆ เช่นเดียวกับ 2 สาว ''ญาญ่า และ คิมเบอร์ลี่'' ก็เหมือนกัน ที่ต้องเตรียมตัวเป็นนางเอกแถวหน้า และอีก 2 คน คือ ''บอย'' กับ ''มาร์กี้'' ที่ถึงแม้จะไม่ใช่หน้าใหม่ซักเท่าไหร่ แต่สำหรับเรื่องนี้ ก็ทำให้คนอยากสมัครเป็นแฟนคลับอีกเป็นกอง 
 
แต่อย่างว่านี้เป็นเพียงใบเบิกทางกับทั้งหมด เส้นทางยังต้องเดินให้พิสูจน์อีกเยอะ ซึ่งมันก็อยู่ที่ความสามารถ และการครองตัวในวงการบันเทิงอย่างไรเท่านั้นเอง กับการไปปักธงเป็นพระนางเอกแถวหน้าได้ เพราะยังเชื่อว่า ยังมีอีกหลายบทบาทที่รอให้ทั้งหมดพิสูจน์ ว่าจะเป็นตัวจริงได้หรือไม่ เราทั้งหลายก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าจะเป็นเช่นไรกับวงการบันเทิงสำหรับดาวทั้งหมดนี้!!!


Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :หวู หว่าง เซวี๊ยป
ชื่อเล่น :
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com