หน้าแรก ทีวี-ละคร วันนี้ที่น่าดู
หนุ่มตัวร้ายผู้ชายกรุ๊ปบี
22 มิถุนายน 2010 9:04 น.  View : 1,476  


ทรู วิชั่นส์ ขอเสนอภาพยนตร์เกาหลีรักโรแมนติก แฝงด้วยมุกฮา "My Boyfriend is Type B-หนุ่มตัวร้าย ผู้ชายกรุ๊ปบี" นำแสดงโดย ฮัน-จีเฮ และ ลี-ดองกัน

 
ฮามินักศึกษามหาวิทยาลัย เชื่อในพรหมลิขิตแห่งรัก เธอตกหลุมรักแรกพบกับยงบิน แต่เขาเลือดกรุ๊ปบี ซึ่งอยู่อันดับต้นๆ ของรายชื่อที่ไม่ควรออกเดตสำหรับผู้หญิง แม้ญาติของเธอจะคัดค้านที่เธอจะออกเดตกับเขา แต่เธอกลับเชื่อว่าเขาเป็นชายแห่งพรหมลิขิต 

 
ยงบินเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยและบริหารบริษัทที่ค่อนข้างเสี่ยง เขาเป็นผู้ชายที่เต็มไปด้วยสไตล์ เขาเอาชนะใจของฮามิอย่างง่ายดายโดยการจัดเหตุการณ์โรแมนติคต่างๆ ให้เธอในช่วงต้นๆ ของการเริ่มความสัมพันธ์ แต่เมื่อความสัมพันธ์เริ่มสุกงอม เขาทำให้เธอขายหน้าต่อสาธารณชนด้วยพฤติกรรมเพี้ยนๆ อย่างเช่น ขายดอกกุหลาบที่เขาเด็ดมาให้เธอ วิ่งลุกลนในออฟฟิศคนอื่น และเล่นเป็นซูเปอร์แมนในลิฟต์ของตึกระฟ้าตึกหนึ่งเป็นต้น

 
ฮามิรู้สึกสิ้นท่ากับความเห็นแก่ตัวและขี้เหนียวของยงบิน เธอเลยตัดสินใจที่จะทิ้งเขา หลังจากได้รับจดหมาย ยงบินก็รู้ว่าเขารักเธอมากแค่ไหน และพยายามที่จะเอาชนะใจเธอให้ได้อีกครั้ง แต่ปัญหาคือ เธอกรุ๊ปเลือดเอ ว่ากันว่าผู้หญิงเลือดกรุ๊ปเอไม่มีทางจะหวนคิดสิ่งที่ตัดสินใจไปแล้วอีกครั้ง 

 
ติดตามเรื่องราวเหล่านี้ ได้ใน "หนุ่มตัวร้าย ผู้ชายกรุ๊ปบี" วันพุธที่ 23 มิ.ย. นี้ ทาง ทรู ฟิล์ม เอเชีย   D41 เวลา 18.15 น.

Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :กชกร ศุภการกิจกุล
ชื่อเล่น : นุ่น
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
กระทรวงพาณิชย์ จับมือ เทสโก้ โลตัส ร่วม “เทใจ...คืนสุข...สู่ประชาชน” ลดราคาสินค้ากว่า 5,000 รายการ สูงสุด 70%
อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง คืนกำไรส่งท้ายปี จัดกิจกรรม Imperial Let’s Celebrate สนุกสนานกับเทศกาลนักช้อป
การกลับมาอีกครั้ง…ของ MR. Rom-Com ตลอดกาล ฮิวจ์ แกรนต์ ในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้แห่งปี The Rewrite เขียนยังไงให้คนรักกัน
Playpark ชวนทำดี 1 โหลด ร่วมบริจาค 9 บาท สมทบ Gamers Love Dad 9
กิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ"
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com