หน้าแรก ทีวี-ละคร มองทะลุจอ
ตามรอย ''จามอง'' กันไหม?
31 มีนาคม 2010 7:41 น.  View : 1,482  ''ทำไมใครๆก็ติดซีรีย?เกาหลี?'' คำถามคาใจมานานแสนนานที่เชื่อได้เลยว่าหลายคนอยากรู้เช่นเดียวกัน ว่าซีรีส์เกาหลีมันมีอะไรสำคัญถึงขั้นที่จะต้องติดขนาดนั้นเลยเหรอ...หากลองย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้วที่มาแรงคงไม่ใช่เกาหลีแต่เป็นญี่ปุ่นมากกว่า "เกาหลีฟีเวอร์" เพิ่งเริ่มเกิดขึ้นได้เพียงไม่กี่ปีมานี้เท่านั้น โดยก่อนหน้านี้ละครเกาหลีเรื่อง "แดจังกึม" ก็ทำเอาผู้คนเกือบทั่วประเทศติดงอมแงมกันเลยทีเดียว จนทางไทยทีวีสีช่อง 3 ได้เกิดไอเดียถึงขั้นว่าจัดทริปทัวร์ "ตามรอบซีรีส์แดจังกึม" ไปถึงประเทศเกาหลีอีกต่างหาก


 
จากนั้นก็ได้เริ่มนิยมซีรีส์เกาหลีมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆอย่างล่าสุด "จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน" ที่เพิ่งลาจอจากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ไปได้ไม่นาน ก็ทำกระแสคนดูติด "จามอง" กันงอมแงมถึงขั้นตามล่าหาซื้อแผ่นเลยทีเดียว

ถึงแม้ "จามอง" จะลาจอไปแล้วก็ตาม...ซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง "ซอนต๊อก มหาราชินีสามแผ่นดิน" ก็ถือเป็นซีรีส์ที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน คาดว่าเรตติ้งคงจะไม่แพ้ซีรีส์เรื่องอื่นๆอย่างแน่นอน ซึ่งออกอากาศ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.45-19.45 น. เริ่มตอนแรก 3 เมษายน 2553


 
แหม...เรียกว่ากระแส "จามอง" ดีซะขนาดนี้แล้วหาก "คุณตู่" ปิยวดี มาลีนนท์ บอสสาวคนสวยของไทยทีวีสีช่อง 3 จะใจดีจัดทริปพาทัวร์ "เกาหลี" ตามรอยซีรีส์ดัง...อีกสักครั้งจะเป็นไร...ใช่ไหมล่ะค้า...???


Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ยอดรัก สลักใจ
ชื่อเล่น : แอ๊ว
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com