หน้าแรก ทีวี-ละคร วันนี้ที่น่าดู
รีเทิร์นชีวิต ''อ้วน รีเทิร์น'' สู้จากศูนย์จนมี ''ร้อยล้าน''
30 เมษายน 2009 7:53 น.  View : 1,654  รายการ ''สุริวิภา'' ศุกร์นี้พบกับสุดยอดบุคคลที่ต่อสู้ดิ้นรนชีวิต ''อนันต์ เสมาทอง'' หรือ ''อ้วน รีเทิร์น'' จากชีวิตที่ติดลบ จนกลายเป็นเศรษฐี 30 กว่าปีที่แล้ว เขาคนนี้ไม่มีบ้าน ไม่มีเงิน ไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ ไม่ได้เรียนจบปริญญา แต่วันนี้มีธุรกิจที่ประสบความสำเร็จสูงมาก ซื้อเพชรแจกลูกหลานทุกคน มีบ้านเกือบ 10 หลัง

 
''อ้วน รีเทิร์น'' เป็นเด็กยากจนที่แม่หนี แถมพ่อยังถูกยิง จนต้องใช้ชีวิตระเหเร่ร่อน เดินทางเข้ากรุงเทพฯ ด้วยเงินเพียง 100 บาท แต่ต้องเจอกับความน้อยเนื้อต่ำใจ จนเคยคิดจะฆ่าตัวตาย ซ้ำร้ายยังเคยขายตัว ได้ค่าจ้าง 500 บาท แต่กลับถูกทารุณกรรมจนต้องเข้าโรงพยาบาล ค่ารักษาแพงกว่า 500 บาท
 
พบกับอุทาหรณ์ที่คุณผู้ชมไม่ควรพลาด  นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ชีวิตของ ''อ้วน รีเทิร์น'' จะเจออะไรอีกบ้าง ติดตามชมรายการสุริวิภา วันที่ 1 พฤษภาคม เวลา 22.10 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี 

Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
67%
ไม่เห็นด้วย 
33%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :หวู หว่าง เซวี๊ยป
ชื่อเล่น :
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
เชิญสัมมนาเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์
BIG Camera Festival 2014 เชื่อมต่อความสุขกับเทรนด์กล้องใหม่ 2014 3 - 9 เมษายน 2557 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
มหกรรมคนรักกล้อง World Camera Grand Sale Up to 70%
“CROCS สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 ลดราคาส่งท้าย !!! ก่อนปิดร้าน”
เครื่องเสียงติดรถยนต์เคนวูดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปี 2557 เน้นการพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคใหม่
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com