หน้าแรก คอลัมน์ สาวไส้ดารา
''ญ่าญ่า'' เสียดุล ''ณเดชน์'' ปิด ''ฉากดวงใจอัคนี''
22 พฤศจิกายน 2010 15:20 น.  View : 4,908  Post : 0  วันเพ็ญเดือนสิบสองปีนี้ กว่าเริ่มคึกคัก ก็ปาเข้าไปหลังเวลา 22.30 น. โน่นแล้ว เพราะบรรดาสาวๆ มัวแต่ดูฟายยยยขา...เอ้ย ไฟขา ตอนอวสานให้จบก่อน

เป็นละครที่หวานกันไม่หยุดเลยจริงๆ สำหรับละครเรื่อง ''ดวงใจอัคนี'' ที่มี ''แบร์รี่'' ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทไฟ และนางเอกสาว ''ญาญ่า อรัสยา'' รับบทจี๊ด พระ-นางของเรื่อง
 
ปะทะคามรจิกกัน สลับโชว์สวีตหวานหยดย้อยมาหลายตอน ทำให้แฟนๆ ละครดูไปด้วย ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กันไป ในที่สุดก็มาถึงวันทีททั้งคู่ชื่นมื่นที่สุด เพราะความรักลงตัว ได้คล้องแขนกันเข้าวิวาห์เสียที ท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขาแสนงดงาม
 
ใครที่ดูตอนสุดท้ายเมื่อ...คงรู้กันแล้วว่า เหตุที่ทำให้ความรักของทั้งคตู่ลงตัว ไฟไม่ต้องอ่วมเพราะโดนมือโดนตีนอีกต่อไป ก็เพราะ นีโน่ เมทนี ซึ่งรับบทเป็นพ่อของ ''ญาญ่า'' ที่เคยเป็นศัตรูกับ ''หนุ่ม-สันติสุข'' ซึ่งรับบทเป็นพ่อของ ''ไฟ'' อดีตเพื่อนรักที่มาแย่งแฟนคนสวยอย่าง ''แหม่ม-จินตหรา'' ซึ่งรับบทเป็นแม่ของ ''ไฟ'' ไป ยอมปรับความเข้าใจกับสันติสุข โดยมีจินตหราเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยความขัดแย้งต่างๆ ทำให้ความรักของ ไฟกับจี๊ดที่เคยมีอุปสรรค ราบรื่นได้แต่งงานกันในที่สุด
 
กว่าจะถ่ายทอดความหวาน เก็บภาพสวยๆ มาให้ผู้ชมเคลิ้มได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ทั้งสภาพดินฟ้าอากาศ และการแสดงของดาราเวลาเข้าฉาก โดยเฉพาะ ''ณเดชน์'' ไม่รู้ตื่นเต้นจริงๆ หรือว่าหัวหมอ ต้องหอมแก้ม ''ญาญ่า'' หลายครั้งกว่าภาพออกมาหวานรซึ้งๆ สุดๆ ตามที่ผู้กำกับต้องการ
 
สายรายงานมาว่า วันที่ถ่ายทำฉากส่งท้ายละครเรื่องนี้ มีดารามาเข้าฉากเยอะที่สุด มีพี่น้องของ ''ณเดชน์'' ในเรื่องทุกคนมาพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งหมาก ปริญ, บอย ปกรณ์, คิมเบอร์ลี อีกทั้งยังมี แหนม รณเดช, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และนักแสดงอื่นๆ อีกเพียบมาเข้าฉากด้วย เพื่อมาเป็นพยานความรักของ ''ณเดชน์'' และ ''ญาญ่า''
 
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ อสค.สระบุรี โดยวันที่ถ่ายทำยังอยู่ในสภาวะน้ำท่วมรอบทิศ ทีมงานต้อฝ่าวิกฤติไปถ่ายทำละครฉากนี้มาให้ดูกัน  ฝนตกฟ้าร้องยังไงผู้จัดอย่าง ''แหม่ม-ธิติมา'' พาลูกทีมฟ่าฟันไปจนได้ สภาพของฟาร์มก็แสนเฉอะแฉะเพราะมีฝนตกลงมาตลอดทั้งวัน ทีมงานต้องเอาฟางปูเพื่อให้ นักแสดงเดินกันให้ได้
 
สุดท้ายเลยกลายเป็นทำให้บรรยากาศดูสวยงามมากขึ้นไปอีก เหมือนแต่งงานอยู่ในฟาร์มของณเดชน์ และญาญ่าจริงๆ ใครที่ได้ชมละครเรื่องนี้ตอนอวสาน...เชื่อเหลือเกินว่าเมื่อคืนต้องเคลิ้มไปกับฉากสวมแหวนหมั้นของณเดชน์กับญาญ่ามากๆ โดยทั้งคู่มองตากันหวานเยิ้ม ก่อนที่ฝ่ายญาญ่าเป็นฝ่ายหอมแก้มณเดชยน์ก่อน ทำเอาฝ่ายชายเขินหน้าแดงไปเลย ก่อนที่ณเดชน์จะเป็นฝ่ายหอมแก้มนางเอกสาวบ้าง ซึ่งภาพในทีวีดูเหมือนง่ายได้
 
ในความเป็นจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้น ญาญ่าเสียดุลการค้าพ่อพระเอกหุ่นล่ำบึ้กมากที่สุด  ไม่รู้ตอนเข้าฉาก ณเดชน์หัวหมอ? หรือว่าไปทำอะไรมาเลยตื่นเต้นเป็นพิเศษ ต้องหอมแก้มญาญ่าอยู่นาน และหอมอยู่หลายครั้ง
 
กว่าได้ภาพหวานซึ้งกันสุดๆ หอมกันอยู่หลายเทค จน เกริก ชิลเลอร์, กอล์ฟ เบญจพล แซวณเดชน์บ่อยๆ ว่าแกล้งเทกบ่อยๆ เพื่อให้ได้หอมแก้มญาญ่านานๆ หลายครั้ง ทำเอาทั้ง ณเดชน์ และ ญาญ่า เขินกันไม่รู้จบเลยทีเดียว
 
กับละครเรื่อง ''ดวงใจอัคนี'' ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ ณเดชน์ คูกิมิยะ ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น อายุ 19 ปี เจ้าของส่วนสูง 181 เซนติเมตร สามารถแจ้งเกิดในวงการบันเทิงได้อย่างเต็มตัวเลยทีเดียว
 
จากเด็กมัธยมเมื่อ 2 ปีก่อน ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอกลายเป็นหนุ่มหุ่นล่ำสัน เป็นขวัญใจสาวน้อย สาวใหญ่ สาวไม่แท้ ทั่วบ้านทั่วเมือง
 
แต่พระเอกดาวรุ่งรายนี้มักถ่อมตัวเองอยู่เสมอว่าทุกวันนี้เวลาที่ส่องกระจกไม่เคยเห็นว่าตัวเองหล่อ มักถามตัวเองเสมอว่าหล่อตรงไหนเนี่ย? เพราะไม่อยากเป็นคนหลงตัวเอง ส่วนเทคนิคบริหารเสน่ห์ที่ใช้คือ จะคิดอยู่เสมอว่าจะทำอย่างไรให้หล่อ ทำยังไงให้ดูดี ดูสมาร์ท เช่นไม่เดินหลังค่อม
 
สำหรับ ณเดชน์ เวลานี้กำลังเรียนอยู่ชั้นปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการภาพยนตร์ และวิดีทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต ที่เรียนสาขานี้ เพราะมีความตั้งใจเกี่ยวกับการทำสารคดี และภาพยนตร์

ผ้าขี้ริ้วห่อทอง
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :รุ้งนภัส บริจินดากุล
ชื่อเล่น : โอ๋
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com